University of Southern Queensland (USQ)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bạn đang suy nghĩ về việc học tập tại Úc? University of Southern Queensland (USQ) tự hào cung cấp hỗ trợ tốt nhất có thể để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Sinh viên USQ được hưởng các lớp học nhỏ, không gian học tập cộng tác và một bộ dịch vụ hỗ trợ để nâng cao trải nghiệm học tập của bạn. Với sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia và bằng cấp và chương trình được quốc tế công nhận, bạn có thể chọn học tại trường, bên ngoài hoặc trực tuyến.

Về chúng tôi

Đại học Southern Queensland là một trường đại học năng động chuyên cung cấp các chương trình và bằng cấp chất lượng trong một môi trường linh hoạt và hỗ trợ. Trong hơn 50 năm, USQ đã trở thành một tổ chức giảng dạy và nghiên cứu nổi bật, cung cấp giáo dục trên toàn thế giới từ ba địa điểm khu vực: Toowoomba, Springfield và Ipswich. Chúng tôi cũng có một trung tâm tiếp cận ở Stanthorpe.
Sinh viên của chúng tôi được giảng dạy bởi các giảng viên là những người lãnh đạo trong lĩnh vực của họ, những người, giống như các chương trình của chúng tôi, luôn được cập nhật với khuôn mặt thay đổi liên tục của ngành. Chúng tôi tự hào là số 1 ở Queensland cho sinh viên tốt nghiệp làm việc toàn thời gian (Khảo sát điểm đến sau đại học, 2014-2016). Bất kể sinh viên của chúng tôi học trực tuyến hay trong khuôn viên trường, trọng tâm của chúng tôi là cung cấp cho họ sự hỗ trợ được cá nhân hóa.
Mỗi sinh viên có quyền truy cập vào các nhân viên quan hệ sinh viên của USQ (SROs), những người có thể hỗ trợ họ thông qua hành trình học tập của họ.

Các khóa học

Các chương trình được cung cấp tại USQ được thiết kế với mục đích chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp ngành công nghiệp đã sẵn sàng, được quốc tế công nhận và đủ điều kiện. Tại USQ, bạn có thể học tại các văn bằng, đại học, sau đại học và nghiên cứu. Bạn cũng có thể tận dụng các khóa học phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi, các chương trình Pathway và các khóa học tiếng Anh để nâng cao sự nghiệp của bạn.

Gần 28000 sinh viên từ khắp nước Úc và trên thế giới chọn học tại USQ trong các lĩnh vực:

 • Kinh doanh và thương mại
 • Nghệ thuật sáng tạo và truyền thông
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật và môi trường xây dựng
 • Sức khỏe và cộng đồng
 • Nhân văn và Truyền thông
 • công nghệ thông tin
 • Luật pháp và Tư pháp
 • Khoa học
 • Nghiên cứu
 • Chương trình Anh ngữ và Pathway
 • Phát triển chuyên môn.

USQ Toowoomba

USQ Toowoomba là khuôn viên trường đại học ban đầu và được trang bị tốt với một loạt các tiện nghi phục vụ cho một loạt các nhu cầu của sinh viên. Là cơ sở lớn nhất trong ba cơ sở của USQ về quy mô của nó, USQ Toowoomba cung cấp đầy đủ kinh nghiệm trong khuôn viên trường với chỗ ở tại trường cao đẳng dân cư và một loạt sinh hoạt sinh viên bổ sung cho chương trình học tập.

USQ Toowoomba nằm ở một trong những thành phố nội địa lớn nhất của Úc, chỉ cách một giờ lái xe một giờ bốn mươi phút về phía tây Brisbane và gần Sân bay Toowoomba Wellcamp.

USQ cũng cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí hàng ngày giữa USQ Toowoomba, USQ Springfield và USQ Ipswich, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn và linh hoạt hơn để tham dự các lớp học tùy theo nhu cầu của họ.

USQ Springfield

USQ Springfield là một khuôn viên mới mẻ, hiện đại nằm ở trung tâm của một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Queensland.

USQ Springfield cung cấp một loạt các lựa chọn đại học và sau đại học trong một khung cảnh sôi động chỉ cách trung tâm thành phố Ipswich 25 phút, cách thành phố Brisbane 45 phút và cách Gold Coast một giờ.

Là trung tâm sản xuất và hiệu suất kỹ thuật số cho trường đại học, trường bao gồm một cơ sở sản xuất truyền hình và phát thanh truyền hình tiêu chuẩn công nghiệp và không gian diễn tập, cũng như các phòng dạy học hợp tác, phòng thí nghiệm hoàn toàn mới.

Bộ mô phỏng chuyến bay đẳng cấp thế giới của USQ Springfield là chiếc máy bay đầu tiên thuộc loại này ở Queensland. Bộ mô phỏng của USQ là một máy bay phản lực cơ thể hẹp, nơi sinh viên hàng không có thể tái tạo toàn bộ chuyến bay, cả hai tình huống thường xuyên và bất thường trong khi hoàn thành kiểm tra và thủ tục.

USQ Ipswich

Khuôn viên Ipswich của USQ nằm trên một khu di sản tại một trong những thành phố lâu đời nhất của Úc. Chúng tôi là một phần của Ipswich từ năm 2006, và khi khu vực này phát triển, chúng tôi đang mở rộng cam kết của mình cho khu vực.

Khuôn viên lá của USQ Ipswich có khung cảnh lớn trên khắp thành phố cũng như một thư viện tuyệt đẹp có khu rừng nhiệt đới sống. Khuôn viên trường cách thành phố Brisbane 55 phút, cách Gold Coast một giờ và 15 phút, và có thể đến được bằng phương tiện giao thông công cộng. Là nơi có Trường Y tế và Sức khỏe của USQ, USQ Ipswich bao gồm các cơ sở đào tạo y tế được xây dựng tùy chỉnh và các phòng thí nghiệm điều dưỡng lâm sàng mới, các sân thể thao, quán cà phê và phòng tập thể dục.

Trực tuyến

Với nghiên cứu trực tuyến tại USQ, việc học tập phù hợp với cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi đang tập trung vào sự thành công của sinh viên, vì vậy chúng tôi giúp bạn dễ dàng hơn để phù hợp với các mức độ chuyên nghiệp, được công nhận đầy đủ của chúng tôi vào cuộc sống bận rộn của bạn. Trong thực tế, chúng tôi là trường đại học số một ở Queensland cho sinh viên tốt nghiệp làm việc toàn thời gian (Khảo sát điểm đến sau đại học, 2014-2016). Bạn có thể học bán thời gian hoặc toàn thời gian hoặc thay đổi tải học tập khi thay đổi cuộc sống cho bạn - lớp học của bạn gần với máy tính của bạn.

Sinh viên của chúng tôi chọn học trực tuyến là một phần của cộng đồng trong khuôn viên trường của chúng tôi và rất hân hạnh được ở trong khuôn viên trường với chúng tôi cũng như tận dụng nhiều tiện ích và dịch vụ hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp.

Sinh viên trực tuyến có thể truy cập vào lớp học trực tuyến linh hoạt của họ, cho phép họ chọn nơi họ học khi họ học và thậm chí cả cách họ học. Không có gì lạ khi hơn 75% sinh viên của chúng tôi chọn học qua phương thức này.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

 • Thu đổi và đưa đón sân bay miễn phí đến chỗ ở của bạn cho sinh viên mới đến
 • Khu dân cư cao đẳng và chỗ ở ngoài khuôn viên trường
 • Nhóm làm việc sinh viên quốc tế trên Trung tâm nghề nghiệp USQ
 • Phúc lợi, sức khỏe, tư vấn và phúc lợi của học sinh
 • Hỗ trợ và dịch vụ đa tín ngưỡng
 • Sự kiện và sinh hoạt thường xuyên của sinh viên
 • Tài nguyên khuyết tật.

Tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ quốc tế của USQ.

Ở đâu?

Nếu bạn đang có kế hoạch học tại trường với USQ, có một số lựa chọn chỗ ở phù hợp với mọi ngân sách - tất cả đều nằm gần khuôn viên của USQ. Tìm hiểu thêm về chỗ ở với USQ.

Bạn đã sẵn sàng đăng ký tại USQ chưa?

Nộp đơn xin học với USQ thật dễ dàng! Tìm hiểu thêm về quy trình đăng ký của chúng tôi và bắt đầu ứng dụng của bạn. Hãy nhớ rằng, không có lệ phí cho việc áp dụng tại USQ.

Nghiên cứu

USQ cam kết thực hiện nghiên cứu không chỉ liên quan đến học thuật mà còn tham gia vào ngành và các bên liên quan của chúng tôi và góp phần vào sự đổi mới mang lại lợi ích cho cộng đồng, quốc gia và hơn thế nữa.

Chìa khóa cho văn hóa nghiên cứu của chúng tôi là làm việc với ngành để hiểu các vấn đề mà ngành phải đối mặt và hợp tác phát triển các ý tưởng và công nghệ mới có ảnh hưởng thực sự đến lợi ích hữu hình. Chúng tôi có khả năng nghiên cứu và chuyên môn đáng kể trong các lĩnh vực sau;

 • Nông nghiệp và kinh doanh nông nghiệp
 • Vật lý thiên văn
 • Di sản văn hóa và khảo cổ học
 • Cuộc sống số
 • Khoa học môi trường
 • Khoa học sức khỏe và hành vi
 • Khoa học toán học và siêu âm
 • Kỹ thuật vật liệu và công nghệ kỹ thuật
 • Cộng đồng khu vực và phát triển kinh tế

Chúng tôi được quốc tế công nhận về công việc trong các vật liệu và vật liệu tổng hợp trong tương lai, hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành quốc tế và các tổ chức nghiên cứu khác để xác định các giải pháp thân thiện với môi trường đối với một số mặt hàng lớn nhất thế giới.

USQ cũng nhanh chóng nổi lên như một nhà lãnh đạo nghiên cứu toàn cầu trong các hệ thống nông nghiệp và quản lý cảnh quan nông thôn bền vững, nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học môi trường, khoa học tính toán và toán học, khoa học nông nghiệp và kỹ thuật. Các dự án nghiên cứu quốc tế ở châu Á đang giúp cải thiện thủy lợi, sản xuất rau và kinh doanh cà phê, trong số những dự án khác.

Từ siêu thực phẩm đến sự sống còn của ung thư khu vực, các nhà nghiên cứu của chúng tôi đang làm việc để cải thiện chất lượng cuộc sống cho tất cả thông qua nghiên cứu sức khỏe của chúng tôi. Các dự án bao gồm giải quyết các nhu cầu đặc thù của dân số khu vực và nông thôn với nghiên cứu bao gồm các hệ thống y tế, khoa học và công nghệ, tiếp cận và chăm sóc, cơ sở hạ tầng và đổi mới. Các nhà nghiên cứu USQ cũng đang nghiên cứu tiềm năng của thực phẩm chức năng để chống lại bệnh béo phì ở người và các bệnh viêm mãn tính, cung cấp nền tảng để cung cấp các lợi ích sức khỏe tối ưu để giảm thiểu các nguy cơ liên quan đến rối loạn lối sống mãn tính.

Sinh viên nghiên cứu sau đại học tại USQ có thể tiếp cận với một loạt các cơ sở vật chất và được cố vấn bởi các nhà nghiên cứu và đối tác của chúng tôi, để nuôi dưỡng một môi trường năng động và bổ ích. Các chương trình nghiên cứu (HDR) nâng cao của USQ mở rộng tầm nhìn của sinh viên và chuẩn bị cho những nghề nghiệp đầy thử thách trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ, để nâng cao kỹ năng làm việc và đổi mới của họ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân » Nhìn Online DBA » Nhìn Online PhD » Nhìn Online Graduate Certificates » Nhìn Online BScs » Nhìn Online Khóa học » Nhìn Online Bachelor » Nhìn Online Masters » Nhìn Health Master » Nhìn Health Bachelor » Nhìn Graduate Diplomas » Nhìn Chứng nhận sau đại học » Nhìn Chứng nhận cao học » Nhìn Law Tiến sĩ Luật » Nhìn Associate Degrees » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn PhD » Nhìn Thạc sĩ » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BA

Cử nhân Văn học (Báo chí học)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Khám phá thế giới của ngành báo chí với bằng Cử nhân Nghệ thuật (Nghiên cứu Báo chí). Trong suốt khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử và phát triển của báo chí miễn phí từ các giảng viên với nhiều thập kỷ kinh nghiệm báo chí. Bạn sẽ nghiên cứu các thực hành của các tổ chức tin tức trong thế giới hiện đại và đạt được một sự hiểu biết về các lý thuyết và nguyên tắc chi phối chúng. [+]

Khám phá lịch sử của ngành báo chí

Khám phá thế giới của ngành báo chí với bằng Cử nhân Nghệ thuật (Nghiên cứu Báo chí). Trong suốt khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử và phát triển của báo chí miễn phí từ các giảng viên với nhiều thập kỷ kinh nghiệm báo chí. Bạn sẽ nghiên cứu các thực hành của các tổ chức tin tức trong thế giới hiện đại và đạt được một sự hiểu biết về các lý thuyết và nguyên tắc chi phối chúng.

Cử nhân nghệ thuật sinh viên muốn trở thành ngành công nghiệp thực hành nhà báo nên nghiên cứu Báo chí 12 đơn vị mở rộng lớn.... [-]


Cử nhân Văn học (Khảo cổ học)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Các nhà khảo cổ cho chúng ta cơ hội để xem cách mọi người sống trong quá khứ, và cách họ tương tác với nhau và môi trường. Các nghiên cứu về dấu vết vật chất của quá khứ cũng giúp con người đưa ra những quyết định quan trọng về tài sản, tài nguyên và di sản văn hóa trong ngày nay. [+]

Mở một cửa sổ về quá khứ

Các nhà khảo cổ cho chúng ta cơ hội để xem cách mọi người sống trong quá khứ, và cách họ tương tác với nhau và môi trường. Các nghiên cứu về dấu vết vật chất của quá khứ cũng giúp con người đưa ra những quyết định quan trọng về tài sản, tài nguyên và di sản văn hóa trong ngày nay.

Trong Cử nhân Nghệ thuật (Khảo cổ học), bạn sẽ học hỏi từ một số nhà khảo cổ được kính trọng nhất của Úc, với cơ hội được thực hành thông qua đào tạo khảo cổ thực tế, bao gồm các phương pháp thực địa và phân tích trong phòng thí nghiệm.... [-]


Cử nhân Văn học (Nghiên cứu Quan hệ công chúng)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Tại sao nghiên cứu quan hệ công chúng với chúng tôi? Các học viên quan hệ công chúng là tiếng nói của các tổ chức và tập đoàn. Họ giao tiếp giữa truyền thông, khách hàng, nhà cung cấp, cộng đồng, chính phủ, ngành, nhân viên và các nhóm khác tương tác với tổ chức họ làm việc. [+]

Hãy là tiếng nói

Tại sao nghiên cứu quan hệ công chúng với chúng tôi? Các học viên quan hệ công chúng là tiếng nói của các tổ chức và tập đoàn. Họ giao tiếp giữa truyền thông, khách hàng, nhà cung cấp, cộng đồng, chính phủ, ngành, nhân viên và các nhóm khác tương tác với tổ chức mà họ làm việc.

Bằng Cử nhân Nghệ thuật (Quan hệ công chúng) của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng quan trọng trong ngành, dạy bạn cách tạo chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng và cải thiện quan hệ tổ chức, công chúng và truyền thông.

Giảng viên của chúng tôi đang hoạt động trong ngành công nghiệp và có các kết nối cho các giới thiệu và thực tập. Chúng tôi cũng có một Ủy ban Cố vấn Quan hệ Công chúng của các học viên cao cấp, những người luôn mong muốn cung cấp cho sinh viên lời khuyên và giúp họ có được thực tập.... [-]


Cử nhân Văn học (Quan hệ Quốc tế)

Qua mạng Tại trường 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Australia Online + 1 nhiều hơn

Thú vị và luôn thay đổi, khí hậu chính trị toàn cầu là sự kết hợp giữa các mối quan hệ giữa các quốc gia, hệ thống chính trị và tư tưởng, nền kinh tế, chế độ an ninh, khung chính sách và cơ cấu thể chế. [+]

Hiểu được khí hậu chính trị toàn cầu

Thú vị và luôn thay đổi, khí hậu chính trị toàn cầu là sự kết hợp giữa các mối quan hệ giữa các quốc gia, hệ thống chính trị và tư tưởng, nền kinh tế, chế độ an ninh, khung chính sách và cơ cấu thể chế.

Cử nhân nghệ thuật (Quan hệ quốc tế) cho bạn cơ hội để tìm hiểu cách các quốc gia và khu vực tương tác trên quy mô toàn cầu và khám phá những vấn đề mà các mối quan hệ này có thể gặp phải. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về các vấn đề trong nước và quốc tế của Úc.

Sinh viên của chúng tôi có thể kết hợp một kinh nghiệm học tập ở nước ngoài hoặc thực tập theo Chương trình Thực tập Quốc gia Úc để cung cấp cho họ một lợi thế khi nó đến thời gian để tìm một công việc.... [-]


Cử nhân Văn học (Sáng tạo và Viết quan trọng)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Bạn muốn trở thành một nhà văn chuyên nghiệp? Thông qua Cử nhân Nghệ thuật (Sáng tạo và Viết quan trọng), bạn có thể phát triển và tinh chỉnh khả năng viết các tác phẩm hấp dẫn cho các đối tượng và thị trường khác nhau. Học cách hành động sáng tạo và suy nghĩ nghiêm túc về cách viết và tạo ra những câu chuyện chuyên nghiệp, hấp dẫn trong viễn tưởng và phi hư cấu. [+]

Trở thành nhà văn bạn muốn đọc

Bạn muốn trở thành một nhà văn chuyên nghiệp? Thông qua Cử nhân Nghệ thuật (Sáng tạo và Viết quan trọng), bạn có thể phát triển và tinh chỉnh khả năng viết các tác phẩm hấp dẫn cho các đối tượng và thị trường khác nhau. Học cách hành động sáng tạo và suy nghĩ nghiêm túc về cách viết và tạo ra những câu chuyện chuyên nghiệp, hấp dẫn trong viễn tưởng và phi hư cấu. Bạn sẽ thử nghiệm với các hình thức, thể loại và phong cách viết khác nhau và tìm hiểu cách thụ thai, viết, chỉnh sửa và hiệu đính công việc của mình theo tiêu chuẩn xuất bản.... [-]


BSc

Cử nhân Khoa học (Honours) (Hóa học)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 2 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học (Honours) cung cấp cho bạn cơ hội để mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực kỷ luật cụ thể mà bạn quan tâm. Xây dựng trên các nghiên cứu đại học của bạn trong Hóa học, bạn sẽ có cơ hội để nâng cao kiến ​​thức của bạn thông qua nghiên cứu. [+]

Mở rộng chuyên môn đại học của bạn

Cử nhân Khoa học (Honours) cung cấp cho bạn cơ hội để mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực kỷ luật cụ thể mà bạn quan tâm. Xây dựng trên các nghiên cứu đại học của bạn trong Hóa học, bạn sẽ có cơ hội để nâng cao kiến ​​thức của bạn thông qua nghiên cứu. Bạn sẽ tiến hành, và báo cáo, một dự án nghiên cứu dưới sự giám sát của một nhân viên có chuyên môn phù hợp.

Chương trình Danh dự sẽ cung cấp cho bạn một sự đánh giá cao về các tiêu chuẩn chuyên môn cần thiết của nhà khoa học thực hành, và những thách thức đạo đức được trình bày bởi khoa học và công nghệ hiện đại. Bạn cũng sẽ tham gia vào các nhóm nghiên cứu, được giới thiệu với các phương pháp nghiên cứu tiên tiến và nghiên cứu văn học, và có cơ hội tiếp xúc với cộng đồng khoa học rộng lớn hơn trong khu vực địa phương, ở những nơi khác ở Úc và ở nước ngoài.... [-]


Cử nhân Khoa học (Khoa học Rượu)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Bạn có mơ ước trồng nho của riêng bạn hoặc sản xuất một số loại rượu vang ở Burgundy, Margaret River hoặc Granite Belt? Bạn có muốn trở thành một phần quan trọng của một ngành công nghiệp thú vị và đang phát triển? Giấc mơ không còn nữa. Cử nhân Khoa học (Khoa học Rượu) của USQ là mức độ duy nhất của loại hình này ở miền Bắc Úc và nó sẽ không thất vọng. [+]

Swirl, sniff, nhâm nhi, nhổ và nghiên cứu

Bạn có mơ ước trồng nho của riêng bạn hoặc sản xuất một số loại rượu vang ở Burgundy, Margaret River hoặc Granite Belt? Bạn có muốn trở thành một phần quan trọng của một ngành công nghiệp thú vị và đang phát triển? Giấc mơ không còn nữa. Cử nhân Khoa học (Khoa học Rượu) của USQ là mức độ duy nhất của loại hình này ở miền Bắc Úc và nó sẽ không thất vọng.

Bằng cách sử dụng một cơ sở đào tạo và đào tạo trị giá 8,5 triệu USD, Đại học Du lịch Wine Queensland, mức độ này cung cấp đào tạo tại chỗ trong các vườn nho thương mại, nhà máy rượu vang, phòng thí nghiệm nhà máy rượu và phân tích giác quan kết hợp với các chương trình rượu vang trong vùng. Ai có thể chống lại một trường dân cư ở trung tâm của một trong những quận rượu vang đang phát triển của Úc? Được áp dụng và phân tích cao, khóa học phù hợp cho các học sinh ra trường, sinh viên quốc tế, nhà sản xuất và những người bạn đang tìm kiếm sự thay đổi nghề nghiệp.... [-]


Cử nhân Khoa học (Khoa học thực phẩm)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Bạn sẽ tìm hiểu về hóa học và phân tích thực phẩm, chế biến thực phẩm và phát triển sản phẩm, cũng như an toàn thực phẩm. Bạn cũng sẽ phát triển một sự hiểu biết về tác động của các thành phần thực phẩm đối với dinh dưỡng và sức khỏe con người. [+]

Đắm mình trong niềm đam mê thực phẩm và khoa học

Ngành công nghiệp thực phẩm đang gia tăng giá trị cho sức mạnh lớn của đất nước trong nông nghiệp và ngày càng cung cấp xuất khẩu vào các thị trường thế giới. Bạn có thể là một phần của ngành công nghiệp sản xuất lớn nhất của Úc bằng cách nghiên cứu Cử nhân Khoa học (Khoa học thực phẩm) của USQ và khám phá khoa học đằng sau sự phát triển của các sản phẩm thực phẩm mới.

Bạn sẽ tìm hiểu về hóa học và phân tích thực phẩm, chế biến thực phẩm và phát triển sản phẩm, cũng như an toàn thực phẩm. Bạn cũng sẽ phát triển một sự hiểu biết về tác động của các thành phần thực phẩm đối với dinh dưỡng và sức khỏe con người.... [-]


Cử nhân Khoa học (Máy tính)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Nếu bạn muốn học máy tính và khoa học thì đây là mức độ cho bạn. Cử nhân Khoa học (Máy tính) phát triển kỹ năng và kiến ​​thức của bạn trong một số lĩnh vực chính của máy tính, bao gồm phát triển phần mềm và hệ thống máy tính. Bạn có thể kết hợp các kỹ năng tính toán của mình với các nghiên cứu khoa học khác. Đây là một con đường học tập tuyệt vời nếu bạn muốn trở thành một giáo viên của khoa học thứ cấp và điện toán. [+]

Chương trình này hiện đang được công nhận lại và kết quả là có khả năng trải qua một số thay đổi.

Năng động, toàn cầu và theo yêu cầu

Nếu bạn muốn học máy tính và khoa học thì đây là mức độ cho bạn. Cử nhân Khoa học (Máy tính) phát triển kỹ năng và kiến ​​thức của bạn trong một số lĩnh vực chính của máy tính, bao gồm phát triển phần mềm và hệ thống máy tính. Bạn có thể kết hợp các kỹ năng tính toán của mình với các nghiên cứu khoa học khác. Đây là một con đường học tập tuyệt vời nếu bạn muốn trở thành một giáo viên của khoa học thứ cấp và điện toán.... [-]


Cử nhân Khoa học (Môi trường và Bền vững)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Bạn có muốn học một bằng khoa học theo khoảng cách hoặc trong khuôn viên trường để định vị bản thân cho một nghề nghiệp thú vị trong ngành nghề 'xanh' đang nổi lên? Với trọng tâm về khí hậu, sinh thái và bảo tồn, Cử nhân Khoa học (Môi trường và Bền vững) được thiết kế cho những ai muốn khám phá khoa học môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học và các khía cạnh thực tế của giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu và quản lý tài nguyên thiên nhiên tương lai bền vững. [+]

Mức độ linh hoạt 'xanh' cơ bản

Bạn có muốn học một bằng khoa học theo khoảng cách hoặc trong khuôn viên trường để định vị bản thân cho một nghề nghiệp thú vị trong ngành nghề 'xanh' đang nổi lên? Với trọng tâm về khí hậu, sinh thái và bảo tồn, Cử nhân Khoa học (Môi trường và Bền vững) được thiết kế cho những ai muốn khám phá khoa học môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học và các khía cạnh thực tế của giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu và quản lý tài nguyên thiên nhiên tương lai bền vững. Bạn muốn hiểu thêm về các vấn đề môi trường chính và các tác động xã hội, chính trị và môi trường của các tác động của con người trên toàn cầu? Chúng tôi mong muốn chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi với bạn.... [-]


Cử nhân Khoa học (Sinh học)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Với chuyên ngành Sinh học trong Cử nhân Khoa học, bạn sẽ có kiến ​​thức rộng về sinh học, hóa học và truyền thông, cũng như lựa chọn kiến ​​thức chi tiết hơn trong các ngành như hóa sinh, di truyền học, vi sinh và sinh lý học. [+]

Hiểu rõ về khoa học

Với chuyên ngành Sinh học trong Cử nhân Khoa học, bạn sẽ có kiến ​​thức rộng về sinh học, hóa học và truyền thông, cũng như lựa chọn kiến ​​thức chi tiết hơn trong các ngành như hóa sinh, di truyền học, vi sinh và sinh lý học. Mức độ này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho một loạt các ngành nghề liên quan đến khoa học hoặc để nghiên cứu sau đại học chuyên ngành hơn.

Kết quả nghề nghiệp

Khi tốt nghiệp cơ hội nghề nghiệp của bạn bao gồm; cán bộ nghiên cứu (trường đại học, quốc phòng, CSIRO, DPI, công nghiệp, chính phủ và y tế), cán bộ kỹ thuật (phòng thí nghiệm), nhà khoa học nông nghiệp, đại diện kỹ thuật / bán hàng trong ngành dược phẩm, y tế và công nghệ sinh học, nhà sinh vật học phân tử, vi sinh học. Sau khi nghiên cứu thêm, bạn sẽ có thể trở thành một nhà công nghệ sinh học, chuyên gia dinh dưỡng, nhà khoa học nghiên cứu, giáo viên khoa học trung học, hoặc chuyên gia y tế. Cơ hội việc làm cũng tồn tại trong phòng thí nghiệm trong các lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, y tế, y tế, thú y, giáo dục và công nghiệp, nhân giống cây trồng, báo chí khoa học.... [-]


Cử nhân Khoa học (Toán học)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Bạn có muốn đóng một vai trò hàng đầu trong khoa học, giáo dục, công nghiệp và xã hội? Kết hợp chặt chẽ và logic của một phương pháp khoa học với các chi tiết cụ thể của một lĩnh vực chuyên môn, Cử nhân Khoa học (Toán học) được thiết kế cho những người bạn quan tâm đến việc tìm kiếm các mô hình về số, không gian và trừu tượng. [+]

Kết hợp chặt chẽ và logic

Bạn có muốn đóng một vai trò hàng đầu trong khoa học, giáo dục, công nghiệp và xã hội? Kết hợp chặt chẽ và logic của một phương pháp khoa học với các chi tiết cụ thể của một lĩnh vực chuyên môn, Cử nhân Khoa học (Toán học) được thiết kế cho những người bạn quan tâm đến việc tìm kiếm các mô hình về số, không gian và trừu tượng. Cung cấp các khóa học về đại số và tính toán, tính toán số hiệu suất cao và toán nền tảng, mức độ sáng tạo sử dụng các công nghệ trực tuyến để cải thiện trải nghiệm học tập.... [-]


Bachelor

Bachelor of Education

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 8 năm February 2019 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

[+]

[-]

Bachelor of Engineering Science

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 năm July 2019 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

[+]

Chuyên ngành

Kĩ thuật Nông nghiệp Xây dựng dân dụng hệ thống máy tính kỹ thuật Kỹ thuật điện và điện tử kỹ thuật môi trường Quản lý cơ sở hạ tầng kỹ thuật cơ khí

Công nhận chuyên nghiệp

[-]

Cử nhân Công nghệ thông tin (Khoa học Máy tính ứng dụng)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Chuyên ngành Khoa học Máy tính Ứng dụng của chúng tôi là tất cả về việc cung cấp cho bạn các kỹ năng để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính. Với những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ và các ứng dụng mới được phát triển liên tục, thật khó để nói những vấn đề đó sẽ là gì. Một điều chắc chắn, mặc dù, nó sẽ là thú vị tìm ra. [+]

Tham gia một ngành sôi động và năng động

Chúng ta sống trong một thế giới ngày càng kết nối, nơi những thách thức mới được trình bày mỗi ngày. Thế giới của chúng ta cần những người có kỹ năng để nhận ra tiềm năng của công nghệ hiện có, để khai thác các cơ hội của công nghệ mới, và để giúp các doanh nghiệp và tổ chức điều hướng qua mê cung này.

Ngành thông tin và truyền thông đã được xác định là có sự thiếu hụt đáng kể các chuyên gia được đào tạo, với kỳ vọng rằng sự thiếu hụt này sẽ tiếp tục trong tương lai. Bây giờ là lúc để thực hiện bước đầu tiên đó thành một nghề nghiệp sẽ năng động, toàn cầu và có nhu cầu.... [-]


Cử nhân Công nghệ thông tin (Mạng và Bảo mật)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Chuyên gia Mạng và Bảo mật sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng tiên tiến trong thiết kế mạng, quản lý, bảo mật và phát triển và quản trị hệ thống. Bạn sẽ trở nên quen thuộc với giải quyết vấn đề trong mạng máy tính, VoIP, hội nghị truyền hình, quản trị dịch vụ mạng và đạt được các kỹ năng chuyên nghiệp để áp dụng chúng trong lĩnh vực truyền thông, chăm sóc sức khỏe, tổ chức chính phủ và công ty CNTT. Sau khi hoàn thành các khóa học chính, bạn sẽ thu được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho chứng chỉ ngành công nghiệp liên kết mạng được chứng nhận của Cisco (CCNA). [+]

Tham gia một ngành sôi động và năng động

Chúng ta sống trong một thế giới ngày càng kết nối, nơi những thách thức mới được trình bày mỗi ngày. Thế giới của chúng ta cần những người có kỹ năng để nhận ra tiềm năng của công nghệ hiện có, để khai thác các cơ hội của công nghệ mới, và để giúp các doanh nghiệp và tổ chức điều hướng qua mê cung này.

Ngành thông tin và truyền thông đã được xác định là có sự thiếu hụt đáng kể các chuyên gia được đào tạo, với kỳ vọng rằng sự thiếu hụt này sẽ tiếp tục trong tương lai. Bây giờ là lúc để thực hiện bước đầu tiên đó thành một nghề nghiệp sẽ năng động, toàn cầu và có nhu cầu.... [-]


Cử nhân Công nghệ thông tin (Phát triển hệ thống thông tin)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Nếu bạn biết bạn muốn có một sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT nhưng không muốn thu hẹp sự tập trung của bạn quá sớm, thì ngành Phát triển Hệ thống Thông tin là lý tưởng. Bạn sẽ đạt được một loạt các kỹ năng với mục đích giúp bạn trở thành một nhân viên linh hoạt và thích nghi, không kém phần quan trọng trong việc giải quyết cả các vấn đề kỹ thuật và kinh doanh. [+]

Tham gia một ngành sôi động và năng động

Chúng ta sống trong một thế giới ngày càng kết nối, nơi những thách thức mới được trình bày mỗi ngày. Thế giới của chúng ta cần những người có kỹ năng để nhận ra tiềm năng của công nghệ hiện có, để khai thác các cơ hội của công nghệ mới, và để giúp các doanh nghiệp và tổ chức điều hướng qua mê cung này.

Ngành thông tin và truyền thông đã được xác định là có sự thiếu hụt đáng kể các chuyên gia được đào tạo, với kỳ vọng rằng sự thiếu hụt này sẽ tiếp tục trong tương lai. Bây giờ là lúc để thực hiện bước đầu tiên đó thành một nghề nghiệp sẽ năng động, toàn cầu và có nhu cầu.... [-]


Cử nhân Công nghệ thông tin (Quản lý công nghệ thông tin)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Cử nhân Công nghệ thông tin (Quản lý công nghệ thông tin) của USQ là một bằng cấp hướng nghiệp được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để làm việc trong lĩnh vực ICT - một lĩnh vực có giá trị 4,6% GDP của Úc. Bạn sẽ bắt đầu chuyên môn của bạn trong năm đầu tiên của bạn và có nhiều cơ hội để đưa học tập của bạn vào thực tế thông qua một kinh nghiệm học tập dựa trên công nghiệp hoặc dự án. [+]

Tham gia một ngành sôi động và năng động

Cử nhân Công nghệ thông tin (Quản lý công nghệ thông tin) của USQ là một bằng cấp hướng nghiệp được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để làm việc trong lĩnh vực ICT - một lĩnh vực có giá trị 4,6% GDP của Úc. Bạn sẽ bắt đầu chuyên môn của bạn trong năm đầu tiên của bạn và có nhiều cơ hội để đưa học tập của bạn vào thực tế thông qua một kinh nghiệm học tập dựa trên công nghiệp hoặc dự án. Bạn cũng có tùy chọn để chọn một chuyên ngành thứ hai từ một loạt các khóa học kinh doanh, thương mại và khoa học để định hình sự nghiệp bạn muốn và củng cố vị trí của bạn.... [-]


Cử nhân Khoa học Kỹ thuật (Kỹ thuật Xây dựng)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Xây dựng bước tiếp theo cho tương lai của bạn với Cử nhân Khoa học Kỹ thuật (Dân dụng) của USQ. Với cơ hội học tập bên ngoài hoặc trong khuôn viên trường, Cử nhân Khoa học Kỹ thuật cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thích nghi với việc học tập của bạn vào cuộc sống của bạn. Hãy thực hành với các khóa học thực hành, làm việc với các thiết bị chuyên nghiệp và tìm hiểu các kỹ năng rất cần sau khi bạn cần cho lực lượng lao động. [+]

Xây dựng tương lai của bạn

Xây dựng bước tiếp theo cho tương lai của bạn với Cử nhân Khoa học Kỹ thuật (Dân dụng) của USQ. Với cơ hội học tập bên ngoài hoặc trong khuôn viên trường, Cử nhân Khoa học Kỹ thuật cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thích nghi với việc học tập của bạn vào cuộc sống của bạn. Hãy thực hành với các khóa học thực hành, làm việc với các thiết bị chuyên nghiệp và tìm hiểu các kỹ năng rất cần sau khi bạn cần cho lực lượng lao động.

Với tất cả các dạng cơ sở hạ tầng kỹ thuật xung quanh chúng ta thông qua các con đường, tòa nhà, cầu, đập và đường ống; rõ ràng là Kỹ sư Xây dựng đóng một vai trò quan trọng trong xã hội. Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của thiết kế, lập kế hoạch và xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng lớn và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng sẽ cho phép bạn đạt được thành công.... [-]


Cử nhân Khoa học Kỹ thuật (Power Engineering)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Hãy là một phần của thế hệ các kỹ sư năng lượng mới nổi và có được kinh nghiệm làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp lớn. Học tập trong khi bạn làm việc, hoặc thông qua giáo dục từ xa hoặc trong khuôn viên trường, tạo cho bạn sự linh hoạt để thích nghi với việc học tập của bạn với cuộc sống của bạn. [+]

Làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp

Hãy là một phần của thế hệ các kỹ sư năng lượng mới nổi và có được kinh nghiệm làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp lớn. Học tập trong khi bạn làm việc, hoặc thông qua giáo dục từ xa hoặc trong khuôn viên trường, tạo cho bạn sự linh hoạt để thích nghi với việc học tập của bạn với cuộc sống của bạn.

Tại sao lại là Power?

Hãy đi đầu trong việc sản xuất, truyền tải và sử dụng điện bền vững và chuẩn bị cho tương lai quyền lực ở Úc. Với nội dung khóa học hiện tại, bạn sẽ được chuẩn bị để đưa vào những thách thức của kỹ thuật điện hiện đại. Chương trình học của bạn cho phép bạn làm việc trong các nhà máy điện và phân tích việc sử dụng các thiết bị chuyên môn để áp dụng kiến ​​thức thực tế của bạn trong ngành.... [-]


Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Kinh doanh bền vững)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Hoạt động kinh doanh bền vững mang tính chủ đạo cao, tạo ra một lượng lớn quan tâm chính trị và xã hội. Với Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Kinh doanh bền vững) của USQ, bạn sẽ tập trung vào các hoạt động kinh doanh, cũng như hiểu được khoa học nhằm củng cố nhu cầu thực hành bền vững và kiến ​​thức để tìm ra giải pháp hiệu quả và thiết thực cho các vấn đề phải đối mặt. Các lĩnh vực được bao gồm bao gồm nghiên cứu môi trường, đa dạng sinh học, bảo tồn, luật môi trường, nền kinh tế bền vững, kinh doanh bền vững và kế toán và tài chính bền vững. [+]

Tìm hiểu các kỹ năng để hướng dẫn các doanh nghiệp trong tương lai

Hoạt động kinh doanh bền vững mang tính chủ đạo cao, tạo ra một lượng lớn quan tâm chính trị và xã hội. Với Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Kinh doanh bền vững) của USQ, bạn sẽ tập trung vào các hoạt động kinh doanh, cũng như hiểu được khoa học nhằm củng cố nhu cầu thực hành bền vững và kiến ​​thức để tìm ra giải pháp hiệu quả và thiết thực cho các vấn đề phải đối mặt. Các lĩnh vực được bao gồm bao gồm nghiên cứu môi trường, đa dạng sinh học, bảo tồn, luật môi trường, nền kinh tế bền vững, kinh doanh bền vững và kế toán và tài chính bền vững.... [-]


Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Kinh doanh quốc tế)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Các doanh nghiệp tiến hành kinh doanh trong một môi trường làm việc ngày càng toàn cầu cần những nhân viên hiểu cách đối phó với những thách thức mà họ phải đối mặt. Với Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Kinh doanh Quốc tế) của USQ chuẩn bị cho bạn vai trò như vậy với sự pha trộn độc đáo giữa các khóa học kinh doanh và quan hệ quốc tế cùng với cơ hội học ngôn ngữ (tiếng Indonesia, tiếng Quan thoại hoặc tiếng Đức). nhiều lĩnh vực kinh doanh và thương mại liên quan. [+]

Chuẩn bị cho mình một nghề nghiệp trong kinh doanh

Các doanh nghiệp tiến hành kinh doanh trong một môi trường làm việc ngày càng toàn cầu cần những nhân viên hiểu cách đối phó với những thách thức mà họ phải đối mặt. Với Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Kinh doanh Quốc tế) của USQ chuẩn bị cho bạn vai trò như vậy với sự pha trộn độc đáo giữa các khóa học kinh doanh và quan hệ quốc tế cùng với cơ hội học ngôn ngữ (tiếng Indonesia, tiếng Quan thoại hoặc tiếng Đức). nhiều lĩnh vực kinh doanh và thương mại liên quan.

Bạn sẽ thu được kiến ​​thức về quản lý toàn cầu, chuyển giao kiến ​​thức, quan hệ đối ngoại, quản lý nguồn nhân lực quốc tế, thay đổi thị trường toàn cầu và chiến lược toàn cầu.... [-]


Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Kinh tế Kinh doanh)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Học Kinh tế Kinh doanh là chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại của USQ sẽ hướng dẫn bạn hiểu cách các doanh nghiệp quản lý con người, nguồn vốn và tài nguyên cũng như đối phó với các lực lượng bên ngoài như cạnh tranh và chính sách của chính phủ để đạt được mục tiêu tốt nhất của công ty. Các nhà kinh tế kinh doanh tiến hành nghiên cứu, thu thập và phân tích dữ liệu, theo dõi các xu hướng kinh tế, phát triển các dự báo và có thể đóng vai trò hàng đầu trong việc tư vấn quản lý cấp cao về các quyết định chiến lược. [+]

Chuẩn bị cho mình một nghề nghiệp chuyên nghiệp

Học Kinh tế Kinh doanh là chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại của USQ sẽ hướng dẫn bạn hiểu cách các doanh nghiệp quản lý con người, nguồn vốn và tài nguyên cũng như đối phó với các lực lượng bên ngoài như cạnh tranh và chính sách của chính phủ để đạt được mục tiêu tốt nhất của công ty. Các nhà kinh tế kinh doanh tiến hành nghiên cứu, thu thập và phân tích dữ liệu, theo dõi các xu hướng kinh tế, phát triển các dự báo và có thể đóng vai trò hàng đầu trong việc tư vấn quản lý cấp cao về các quyết định chiến lược.... [-]


Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Kế toán)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Cử nhân Kinh doanh và Thương mại của USQ chuyên ngành Kế toán là một bằng cấp hướng nghiệp được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cho nghề nghiệp như một kế toán viên. [+]

Chuẩn bị cho mình một nghề nghiệp chuyên nghiệp

Cử nhân Kinh doanh và Thương mại của USQ chuyên ngành Kế toán là một bằng cấp hướng nghiệp được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cho nghề nghiệp như một kế toán viên.

Kế toán là một thành phần quan trọng của bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào. Kế toán như một nghề nghiệp đã thấy một sự thay đổi lớn trong những thập kỷ gần đây, từ một trọng tâm tài chính chặt chẽ về trách nhiệm kinh tế cho một vai trò phức tạp hơn trong các tổ chức kinh doanh và quản lý. Ngành kế toán cũng đã mở rộng để bao gồm các lĩnh vực như hệ thống thông tin, phá sản và điều tra pháp y.... [-]


Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Marketing)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Bạn có sáng tạo, năng động, thích làm việc theo nhóm, tổ chức nhưng linh hoạt và hầu hết tất cả đều quan tâm đến cách mọi người suy nghĩ và hành động? Sau đó, Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Tiếp thị) của USQ có thể là bằng cấp cho bạn. Tiếp thị bao gồm các bước được thực hiện để đặt sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vào tay khách hàng tiềm năng. Như vậy, nó có thể tập trung năng lượng và nguồn lực của một tổ chức vào tiềm năng tốt nhất của họ để đạt được tối đa trên thị trường. [+]

Phân phối giá trị cho khách hàng và tổ chức

Bạn có sáng tạo, năng động, thích làm việc theo nhóm, tổ chức nhưng linh hoạt và hầu hết tất cả đều quan tâm đến cách mọi người suy nghĩ và hành động? Sau đó, Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Tiếp thị) của USQ có thể là bằng cấp cho bạn. Tiếp thị bao gồm các bước được thực hiện để đặt sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vào tay khách hàng tiềm năng. Như vậy, nó có thể tập trung năng lượng và nguồn lực của một tổ chức vào tiềm năng tốt nhất của họ để đạt được tối đa trên thị trường.... [-]


Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Quản trị nguồn nhân lực)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Với Cử nhân Kinh doanh và Thương mại của USQ trở thành chuyên gia hàng đầu về chiến lược và thực hành hướng dẫn và hợp tác với nhân viên để những người làm việc cho doanh nghiệp có động lực để cung cấp một nguồn lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. [+]

Trở thành chuyên gia hàng đầu về nơi làm việc

Với Cử nhân Kinh doanh và Thương mại của USQ trở thành chuyên gia hàng đầu về chiến lược và thực hành hướng dẫn và hợp tác với nhân viên để những người làm việc cho doanh nghiệp có động lực để cung cấp một nguồn lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Điều này đang trở nên ngày càng khó khăn vì nơi làm việc trở nên đa dạng hơn và chú trọng hơn vào sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để tuyển dụng, giữ chân và phát triển tài năng hàng đầu. Các nghiên cứu của bạn sẽ bao gồm các khóa học như hành vi và quản lý tài năng, quản lý tài năng, thiết kế lực lượng lao động, giảm thiểu rủi ro, sức khỏe công việc và an toàn, quan hệ nơi làm việc, tăng cường hiệu suất của nhân viên, học tập tổ chức, quản lý nguồn nhân lực chiến lược, quản lý kiến ​​thức và thay đổi tổ chức hàng đầu.... [-]


Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Tài chính)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Với Cử nhân Kinh doanh và Thương mại của USQ chuyên ngành tài chính, bạn sẽ tìm hiểu về mặt tài chính của việc điều hành một doanh nghiệp, cụ thể là quản lý tiền và đầu tư. Bạn sẽ bao gồm các nguyên tắc cơ bản của môi trường tài chính và các kỹ thuật phân tích hiện đại và áp dụng nghiên cứu của bạn vào các lĩnh vực khác nhau của phổ tài chính, học hỏi về tài chính doanh nghiệp, chứng khoán, quản lý đầu tư, quản lý tài chính quốc tế và kinh tế tài chính. [+]

Kiểm soát tài chính doanh nghiệp

Với Cử nhân Kinh doanh và Thương mại của USQ chuyên ngành tài chính, bạn sẽ tìm hiểu về mặt tài chính của việc điều hành một doanh nghiệp, cụ thể là quản lý tiền và đầu tư. Bạn sẽ bao gồm các nguyên tắc cơ bản của môi trường tài chính và các kỹ thuật phân tích hiện đại và áp dụng nghiên cứu của bạn vào các lĩnh vực khác nhau của phổ tài chính, học hỏi về tài chính doanh nghiệp, chứng khoán, quản lý đầu tư, quản lý tài chính quốc tế và kinh tế tài chính.

Bạn cũng có tùy chọn để chọn chuyên ngành thứ hai từ một loạt lĩnh vực thương mại và thương mại để định hình nghề nghiệp bạn muốn và củng cố vị trí của bạn. Ví dụ, một phần lớn trong kế toán và tài chính là một trong những kết hợp phổ biến nhất của chúng tôi.... [-]


Cử nhân Luật

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp về luật, bằng Cử nhân Luật 3 năm của USQ sẽ đưa bạn đến đó sớm hơn. Được công nhận bởi Ủy ban tuyển sinh học viên pháp lý như là một bằng cấp học tập cho nhập học như là một luật sư ở Queensland, Cử nhân Luật của USQ là một trong chỉ một vài độ có thể được hoàn thành trong 3 năm. [+]

Bắt đầu sự nghiệp của bạn trong luật sớm hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp về luật, bằng Cử nhân Luật 3 năm của USQ sẽ đưa bạn đến đó sớm hơn. Được công nhận bởi Ủy ban tuyển sinh học viên pháp lý như là một bằng cấp học tập cho nhập học như là một luật sư ở Queensland, Cử nhân Luật của USQ là một trong chỉ một vài độ có thể được hoàn thành trong 3 năm.

Các nghiên cứu của bạn sẽ chuẩn bị cho bạn thực hành với tư cách luật sư hoặc luật sư ở Queensland hoặc một chuyên gia pháp lý ở Úc, nhưng một văn bằng luật cũng chuẩn bị cho bạn nhiều nghề nghiệp khác trong kinh doanh, thương mại và chính phủ.... [-]


Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Honours) (Nghệ thuật thị giác)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Nâng cao hiểu biết của bạn về lý thuyết nghệ thuật thị giác và thực hành với Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Honours) của chúng tôi (Visual Arts). Mức độ này sẽ cho phép bạn phân tích một cách nghiêm túc một loạt các vấn đề lịch sử và đương đại và khám phá tác động của họ đối với nghệ thuật và xã hội. Bạn cũng sẽ có cơ hội hoàn thành một luận án dưới sự giám sát trong lĩnh vực bạn quan tâm. [+]

Nâng cao sự nghiệp của bạn

Nâng cao hiểu biết của bạn về lý thuyết nghệ thuật thị giác và thực hành với Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Honours) của chúng tôi (Visual Arts). Mức độ này sẽ cho phép bạn phân tích một cách nghiêm túc một loạt các vấn đề lịch sử và đương đại và khám phá tác động của họ đối với nghệ thuật và xã hội. Bạn cũng sẽ có cơ hội hoàn thành một luận án dưới sự giám sát trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Kết quả nghề nghiệp

Bằng cấp này sẽ nâng cao kỹ năng của bạn, tạo cho bạn những lợi thế mà bạn cần để thành công như một nghệ sĩ thực hành, giáo viên trung học (với nghiên cứu sâu hơn), nhà phê bình nghệ thuật, thủ thư, giám tuyển hoặc trong các lĩnh vực quản lý nghệ thuật, quản lý studio và thư viện, cộng đồng nghiên cứu nghệ thuật và nghệ thuật.... [-]


Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Honours) (Nhà hát)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Mở rộng niềm đam mê của bạn cho nhà hát với Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Honours) (Nhà hát) của chúng tôi. Trong suốt mức độ này, bạn sẽ nắm vững sự lựa chọn của bạn về hiệu suất sân khấu, lý thuyết hoặc quản lý sân khấu tại tổ chức đào tạo diễn viên lâu đời lâu đời thứ hai của Úc trong khi được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. [+]

Làm chủ lựa chọn phong cách hiệu suất của bạn

Mở rộng niềm đam mê của bạn cho nhà hát với Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Honours) (Nhà hát) của chúng tôi. Trong suốt mức độ này, bạn sẽ nắm vững sự lựa chọn của bạn về hiệu suất sân khấu, lý thuyết hoặc quản lý sân khấu tại tổ chức đào tạo diễn viên lâu đời lâu đời thứ hai của Úc trong khi được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Bằng cấp này mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm sự kết hợp bình đẳng giữa thực hành studio và lý thuyết dẫn dắt học tập, cho phép bạn tạo ra tài liệu hiệu suất của riêng bạn và có được các kỹ năng cần thiết để duy trì nghề nghiệp trong nhà hát. Bạn cũng sẽ phát triển một sự hiểu biết tiên tiến về bản chất và tác động của kịch và kịch trong xã hội loài người.... [-]


Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Honours) (Âm nhạc)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Mở rộng niềm đam mê của bạn cho nghệ thuật sáng tạo và nâng cao khả năng âm nhạc của bạn thông qua Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Honours) (Âm nhạc) của chúng tôi. Mức độ này sẽ giúp bạn phát triển hơn nữa các kỹ năng thực tế và lý thuyết của bạn trong âm nhạc. Trong suốt các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ đạt được các kỹ năng nghiên cứu độc lập, học cách áp dụng lý thuyết và phát triển chuyên môn học thuật. Bằng cấp này cũng cho bạn cơ hội để chứng minh kiến ​​thức của bạn thông qua một luận án bạn sẽ viết dưới sự giám sát trong lĩnh vực bạn quan tâm. [+]

Kỹ năng thực tế và lý thuyết hơn nữa

Mở rộng niềm đam mê của bạn cho nghệ thuật sáng tạo và nâng cao khả năng âm nhạc của bạn thông qua Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Honours) (Âm nhạc) của chúng tôi. Mức độ này sẽ giúp bạn phát triển hơn nữa các kỹ năng thực tế và lý thuyết của bạn trong âm nhạc. Trong suốt các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ đạt được các kỹ năng nghiên cứu độc lập, học cách áp dụng lý thuyết và phát triển chuyên môn học thuật. Bằng cấp này cũng cho bạn cơ hội để chứng minh kiến ​​thức của bạn thông qua một luận án bạn sẽ viết dưới sự giám sát trong lĩnh vực bạn quan tâm.... [-]


Cử nhân Thông tin và Công nghệ (Data Analytics)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Springfield Australia Online + 4 nhiều hơn

Với những tiến bộ liên tục về công nghệ, tốc độ internet và phương tiện truyền thông xã hội, các chuyên gia đang phải đối mặt với những thách thức về chụp, lưu trữ, chuyển giao và tổ chức số lượng lớn dữ liệu. Cử nhân Thông tin và Công nghệ (Data Analytics) của USQ sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng liên ngành để nắm bắt, xử lý và giải thích khối lượng lớn dữ liệu và truyền đạt thông tin giá trị cho đối tượng dự định. [+]

Tìm hiểu cách nắm bắt và chuyển đổi Dữ liệu lớn

Với những tiến bộ liên tục về công nghệ, tốc độ internet và phương tiện truyền thông xã hội, các chuyên gia đang phải đối mặt với những thách thức về chụp, lưu trữ, chuyển giao và tổ chức số lượng lớn dữ liệu. Cử nhân Thông tin và Công nghệ (Data Analytics) của USQ sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng liên ngành để nắm bắt, xử lý và giải thích khối lượng lớn dữ liệu và truyền đạt thông tin giá trị cho đối tượng dự định.

Bạn sẽ khám phá tính toán, thống kê, khai thác dữ liệu, hệ thống thông tin, quản lý dữ liệu, phân loại và trình bày, cũng như giải quyết vấn đề, quản lý dự án, làm việc nhóm, giao tiếp và đạo đức.... [-]


Cử nhân Truyền thông và Truyền thông (Truyền hình và Radio)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Toowoomba Australia Online + 3 nhiều hơn

Bạn muốn sản xuất các chương trình truyền hình / phát thanh, tạo hoạt ảnh, phát triển phim tài liệu hoặc hiểu được các hoạt động sản xuất video và âm thanh? Cử nhân Truyền thông và Truyền thông của USQ (Truyền hình và Đài phát thanh) cung cấp một môi trường thực tế cho sinh viên quan tâm đến việc sử dụng chuyên nghiệp các công nghệ phát sóng truyền thông. [+]

Tạo phương tiện hấp dẫn

Bạn muốn sản xuất các chương trình truyền hình / phát thanh, tạo hoạt ảnh, phát triển phim tài liệu hoặc hiểu được các hoạt động sản xuất video và âm thanh? Cử nhân Truyền thông và Truyền thông của USQ (Truyền hình và Đài phát thanh) cung cấp một môi trường thực tế cho sinh viên quan tâm đến việc sử dụng chuyên nghiệp các công nghệ phát sóng truyền thông.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các đài phát thanh và truyền hình từ xa của USQ. Bạn cũng sẽ nhận được kinh nghiệm thực tế có giá trị thông qua các liên kết công nghiệp mạnh của USQ với một số tổ chức truyền thông nổi tiếng nhất của Queensland.... [-]


Cử nhân trẻ thơ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm November 2018 Úc Toowoomba Springfield + 2 nhiều hơn

Bạn có quan tâm đến một nghề nghiệp trong giáo dục mầm non? Cử nhân trẻ em của USQ sẽ cung cấp cho bạn các thuộc tính cần thiết trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc trẻ em. Với sự nhấn mạnh về kiến ​​thức, kỹ năng, thực hành và giá trị vốn có trong hiểu biết hiện đại về thực hành tốt nhất trong giáo dục mầm non, bạn sẽ có vị trí tốt để làm việc với trẻ em và gia đình trong một loạt các môi trường học tập sớm. [+]

Học tập tập trung vào trẻ em

Bạn có quan tâm đến một nghề nghiệp trong giáo dục mầm non? Cử nhân trẻ em của USQ sẽ cung cấp cho bạn các thuộc tính cần thiết trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc trẻ em. Với sự nhấn mạnh về kiến ​​thức, kỹ năng, thực hành và giá trị vốn có trong hiểu biết hiện đại về thực hành tốt nhất trong giáo dục mầm non, bạn sẽ có vị trí tốt để làm việc với trẻ em và gia đình trong một loạt các môi trường học tập sớm.

Với USQ, bạn sẽ có cơ hội để học trình độ tuổi thơ ấu trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc kết hợp cả hai.... [-]


Cử nhân Tâm lý học (Honours)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm November 2018 Úc Springfield + 1 nhiều hơn

Bạn có muốn làm việc như một nhà tâm lý học không? Bạn đã đến đúng nơi. Cử nhân Tâm lý học của Hoa Kỳ (Honours) được phát triển đặc biệt cho những người bạn muốn trở thành học viên. Như vậy chương trình đặt trọng tâm vào việc phát triển cả kỹ năng nghiên cứu và chuyên môn bao gồm hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc đạo đức thông báo cho thực hành tâm lý. Trong mỗi học kỳ từ lần đầu tiên tại USQ, bạn sẽ tham gia vào các dự án nghiên cứu và trong các hoạt động thúc đẩy các kỹ năng chuyên môn tâm lý. [+]

Phát triển danh mục đầu tư chuyên nghiệp

Bạn có muốn làm việc như một nhà tâm lý học không? Bạn đã đến đúng nơi. Cử nhân Tâm lý học của Hoa Kỳ (Honours) được phát triển đặc biệt cho những người bạn muốn trở thành học viên. Như vậy chương trình đặt trọng tâm vào việc phát triển cả kỹ năng nghiên cứu và chuyên môn bao gồm hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc đạo đức thông báo cho thực hành tâm lý. Trong mỗi học kỳ từ lần đầu tiên tại USQ, bạn sẽ tham gia vào các dự án nghiên cứu và trong các hoạt động thúc đẩy các kỹ năng chuyên môn tâm lý.... [-]


Video

USQ | You've got this (45 sec)

USQ | You've got this (30 sec)

USQ | You've got this (15 sec)

USQ | Become more (30sec)

Liên hệ

University of Southern Queensland

Địa chỉ, đường dây 1 USQ Toowoomba West St
4350 Toowoomba, Queensland, Úc
Trang web http://www.usq.edu.au/international
Điện thoại +61 74631 5543

Địa chỉ, đường dây 1 USQ Springfield Sinnathamby Boulevard
4300 Springfield, Queensland, Úc

Địa chỉ, đường dây 1 USQ Ipswich 11 Salisbury Road
4305 Brisbane, Queensland, Úc

Địa chỉ, đường dây 1 Australia Online, Úc
Điện thoại undefined