Melbourne Polytechnic

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Melbourne Polytechnic đã được đào tạo nghề từ năm 1912 và ngày nay cung cấp một loạt các chương trình TAFE (VET) và Giáo dục đại học (Bằng cấp) sáng tạo để trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng để vượt trội trong một thị trường phát triển và đầy thử thách.

Các khóa học của Melbourne Polytechnic học Melbourne Polytechnic được thiết kế và phát triển với sự tham gia của ngành để cung cấp cho sinh viên kết quả việc làm tốt nhất.

Melbourne Polytechnic có năm cơ sở đô thị , Preston, Collingwood, Epping, Fairfield và Heidelberg. Mỗi cơ sở cung cấp một trải nghiệm học sinh cá nhân, độc đáo và phong phú.

Ngoài ra còn có sáu trung tâm đào tạo , Bắc Lodge - Công viên Eden, Bắc Lodge - Yan Yean, Trung tâm đua Yarra Glen, Trung tâm AMEP Bắc (Adult Migrant English Program) tại Broadmeadows, Vườn ươm Growling Frog và Công viên Kyneton Melbourne Polytechnic .

Với hơn 60.000 tuyển sinh hàng năm, Melbourne Polytechnic được công nhận cung cấp khoảng 550 khóa học được quốc gia công nhận , nhiều khóa học có sẵn trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian. Nó cũng cung cấp hơn 400 khóa học được công nhận bởi Viện.

Melbourne Polytechnic hiện đang cung cấp ba năm (và một bốn năm), bằng cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành trong môi trường học tập thực hành độc đáo của chúng tôi và tiếp xúc với ngành tối ưu trong:

 • Kế toán
 • Nông nghiệp
 • Kinh doanh
 • Giáo dục (Early Years)
 • Nghiên cứu sớm
 • Nghiên cứu ngựa
 • Quản lý khách sạn
 • Hình minh họa
 • công nghệ thông tin
 • Âm nhạc
 • Ngành công nghiệp âm nhạc
 • Nghề trồng nho
 • Viết

Chúng tôi không ngừng phát triển các lộ Pathways giảng dạy và bằng cấp mới để phát triển các cơ hội cho sinh viên của chúng tôi. Trong năm 2016, chúng tôi đã giới thiệu chương trình Thạc sĩ chuyên ngành và Kế toán thực hành với công nhận CPA, chứng minh rất phổ biến đã là khóa học sau đại học đầu tiên của chúng tôi được cung cấp. Chúng tôi sẽ đăng chi tiết của bất kỳ khóa học mới nào trên trang web của chúng tôi ngay khi chúng được hoàn thành.

Các khóa học đại học của Melbourne Polytechnic cung cấp tín dụng và chuyển giao công nhận học tập trước cho sinh viên đã hoàn thành một văn bằng được công nhận trên toàn quốc, Văn bằng nâng cao hoặc bằng cấp khác.

Nhập học trực tiếp Bằng cấp liên kết (2 năm) được nhúng trong tất cả các chương trình cấp bằng Melbourne Polytechnic cung cấp cơ hội Pathway tuyệt vời (chuyển giao tín chỉ và công nhận học tập trước) để tiếp tục học.

Melbourne Polytechnic đã đạt được sự công nhận quốc tế với hơn 10.000 tuyển sinh ra nước ngoài hàng năm và 24 quan hệ đối tác giáo dục trên khắp châu Á, và được Chính phủ bang Victoria công nhận xuất sắc trong giáo dục quốc tế.

Quan hệ chặt chẽ của Melbourne Polytechnic với ngành công nghiệp đảm bảo sinh viên có cơ hội được nhận tài trợ học tập do các nhà tài trợ ngành công nghiệp quyên góp, cũng mở rộng mạng lưới của mình để thành công trong tương lai.

Cũng giống như lựa chọn một khóa học, hoàn cảnh của mỗi sinh viên khác nhau khi nói đến thời gian học phí và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua cấu trúc phí. Mỗi trang khóa học sẽ trình bày chi phí cụ thể hoặc truy cập trang Học phí sinh viên quốc tế để biết thêm thông tin.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Cử nhân » Nhìn Advanced Diplomas » Nhìn Các chứng nhận » Nhìn Diplomas » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Úc Melbourne

Cử nhân Công nghệ thông tin của Melbourne Polytechnic là một bằng cấp mới được công nhận nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia kinh doanh đủ điều kiện trong lĩnh vực an ninh mạng, hệ thống thông tin doanh nghiệp và phát triển phần mềm. [+]

Cử nhân Công nghệ thông tin của Melbourne Polytechnic là một bằng cấp mới được công nhận nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia kinh doanh đủ điều kiện trong lĩnh vực an ninh mạng, hệ thống thông tin doanh nghiệp và phát triển phần mềm.

Một khóa học có hương vị kinh doanh đặc biệt

Một nghề nghiệp trong công nghệ thông tin hướng kinh doanh cung cấp tiềm năng cho phần thưởng và tăng trưởng tài chính lớn, nhưng cũng đòi hỏi một loạt các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn. Chương trình này được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng nghề cao cấp trong công nghệ thông tin với trọng tâm kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của các tổ chức địa phương và đa quốc gia, cũng như cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn.... [-]


Cử nhân Giáo dục (Early Years)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm February 2019 Úc Melbourne

Bạn có thể thấy mình làm việc với trẻ nhỏ không? Nếu bạn thích làm giáo viên trong một môi trường mầm non hoặc tiểu học, thì Cử Nhân Giáo Dục của Melbourne Polytechnic , Early Years, tự hào có tỷ lệ thành công 100% việc làm. Một nghề nghiệp bổ ích giảng dạy các thế hệ tiếp theo vẫy gọi. Nếu bạn mong muốn làm việc với trẻ nhỏ, chúng tôi cung cấp một phương pháp tiếp cận hiện đại và năng động để chuẩn bị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu năm có sự nhấn mạnh mạnh mẽ về công bằng, công bằng xã hội và các vấn đề quan trọng. [+]

Bạn có thể thấy mình làm việc với trẻ nhỏ không? Nếu bạn thích làm giáo viên trong một môi trường mầm non hoặc tiểu học, thì Cử Nhân Giáo Dục của Melbourne Polytechnic , Early Years, tự hào có tỷ lệ thành công 100% việc làm. Một nghề nghiệp bổ ích giảng dạy các thế hệ tiếp theo vẫy gọi. Nếu bạn mong muốn làm việc với trẻ nhỏ, chúng tôi cung cấp một phương pháp tiếp cận hiện đại và năng động để chuẩn bị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu năm có sự nhấn mạnh mạnh mẽ về công bằng, công bằng xã hội và các vấn đề quan trọng.

Chia sẻ một thế giới tri thức với trẻ nhỏ... [-]


Cử nhân Kế toán

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Úc Melbourne

Khóa học này đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia kinh doanh với trình độ chuyên môn trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh bền vững. Đó là lý tưởng cho những người muốn kết hợp một khóa học kế toán chủ đạo với sự tập trung quản lý bền vững và môi trường. [+]

Khóa học này đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia kinh doanh với trình độ chuyên môn trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh bền vững. Đó là lý tưởng cho những người muốn kết hợp một khóa học kế toán chủ đạo với sự tập trung quản lý bền vững và môi trường.

Quan tâm đến các hoạt động bền vững và môi trường và cũng muốn có một nghề nghiệp kế toán?

Cử nhân Kế toán của Melbourne Polytechnic đã được phát triển với sự tham vấn của các ngành công nghiệp, chính phủ, kế toán và các trường đại học để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia kinh doanh đủ điều kiện trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh bền vững.... [-]


Cử nhân Kỹ thuật Công nghệ (Dân dụng)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm February 2019 Úc Melbourne

Cử nhân Kỹ thuật Công nghệ (Dân dụng) được phát triển sau khi tham khảo ý kiến ​​nghiêm ngặt với các bên liên quan trong ngành, đánh giá các khóa học so sánh ở Úc. Chương trình cung cấp một điểm xuất cảnh sau hai năm đầu tiên ở cấp độ liên kết. [+]

Cử nhân Kỹ thuật Công nghệ (Dân dụng) được phát triển sau khi tham khảo ý kiến ​​nghiêm ngặt với các bên liên quan trong ngành, đánh giá các khóa học so sánh ở Úc. Chương trình cung cấp một điểm xuất cảnh sau hai năm đầu tiên ở cấp độ liên kết.

Xây dựng tương lai của bạn với Melbourne Polytechnic

Vào năm thứ ba và thứ tư, chương trình cung cấp chuyên môn hóa trong một trong các luồng chính của nó:

kỹ thuật kết cấuthành phố kỹ thuật / giao thông vận tảiquản lý xây dựngKỹ thuật Kết cấu

Trong dòng này, bạn sẽ chuyên thiết kế các kết cấu bê tông, thép và gỗ. Sinh viên tốt nghiệp của dòng này sẽ có cơ hội bổ sung cho công việc của Kiến trúc sư trong việc thiết kế các tòa nhà lớn và tòa nhà chọc trời.... [-]


Cử nhân Môi trường Xây dựng

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Úc Melbourne

Cử nhân Môi trường Xây dựng của Melbourne Polytechnic được phát triển sau khi tham vấn chặt chẽ với các bên liên quan trong ngành và điểm chuẩn với các khóa học so sánh ở Úc để đảm bảo rằng sinh viên có các kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của các kiến ​​trúc sư ở cấp đại học. Xây dựng tương lai của bạn với Melbourne Polytechnic . [+]

Cử nhân Môi trường Xây dựng của Melbourne Polytechnic được phát triển sau khi tham vấn chặt chẽ với các bên liên quan trong ngành và điểm chuẩn với các khóa học so sánh ở Úc để đảm bảo rằng sinh viên có các kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của các kiến ​​trúc sư ở cấp đại học. Xây dựng tương lai của bạn với Melbourne Polytechnic .

Mô tả khóa học

Cử nhân Môi trường Xây dựng được công nhận vào cuối năm 2013, với Cơ quan Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA).

Thiết kế khóa học bao gồm đầu vào từ một loạt các bên liên quan bao gồm các công ty kiến ​​trúc và xây dựng, đảm bảo phạm vi bảo hiểm lý thuyết và thực tế.... [-]


Cử nhân Nông nghiệp và Công nghệ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm February 2019 Úc Melbourne + 1 nhiều hơn

Kết hợp sự quan tâm của bạn trong Nông nghiệp và Công nghệ và đi đầu trong ngành công nghiệp với bằng cử nhân Nông nghiệp và Công nghệ của Melbourne Polytechnic , được hợp tác với Đại học La Trobe. [+]

Kết hợp sự quan tâm của bạn trong Nông nghiệp và Công nghệ và đi đầu trong ngành công nghiệp với bằng cử nhân Nông nghiệp và Công nghệ của Melbourne Polytechnic , được hợp tác với Đại học La Trobe.

Cử nhân Nông nghiệp và Công nghệ là một mức độ ba năm độc đáo với các nghiên cứu chính về:

Kinh doanh nông nghiệpNông họcNuôi trồng thuỷ sảnNghề trồng nho và sản xuất rượu vang

Lưu ý - Sinh viên địa phương

Sinh viên địa phương hoặc trong nước cần lưu ý rằng mức độ này được cung cấp thông qua Melbourne Polytechnic trong quan hệ đối tác với Đại học La Trobe. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có bằng cấp của mình bởi Đại học La Trobe, và bằng chứng sẽ có tính năng con dấu và logo La Trobe.... [-]


Cử nhân Quản lý Khách sạn

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Úc Melbourne

Úc cung cấp các cơ hội đào tạo đẳng cấp thế giới trong quản lý khách sạn và Cử nhân Quản lý Khách sạn của Melbourne Polytechnic đặt ra tiêu chuẩn. Phát triển khả năng lãnh đạo của bạn và có được các kỹ năng và kiến ​​thức thực tế trong ngành bạn cần để quản lý các doanh nghiệp và cơ sở trên khắp thế giới với mức độ này. [+]

Thiết lập trên một sự nghiệp toàn cầu? Úc cung cấp các cơ hội đào tạo đẳng cấp thế giới trong quản lý khách sạn và Cử nhân Quản lý Khách sạn của Melbourne Polytechnic đặt ra tiêu chuẩn. Phát triển khả năng lãnh đạo của bạn và có được các kỹ năng và kiến ​​thức thực tế trong ngành bạn cần để quản lý các doanh nghiệp và cơ sở trên khắp thế giới với mức độ này.

Thiết lập cho mình một bộ kỹ năng quản lý và khách sạn kết hợp

Ngành khách sạn toàn cầu cần các nhà quản lý với các kỹ năng thực hành mạnh mẽ, kinh nghiệm thực tiễn và khả năng lãnh đạo xuất sắc. Cử nhân Quản lý Khách sạn của Melbourne Polytechnic tích hợp quản lý khách sạn và quản lý doanh nghiệp để đảm bảo bạn sẽ tăng trưởng nhanh chóng trong thế giới quản lý khách sạn.... [-]


Cử nhân Âm nhạc

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Úc Melbourne

Là một nhạc sĩ, bạn cần có khả năng thích nghi với xu hướng hiện tại và bạn có thể học cách thực hiện điều này bằng Cử nhân Âm nhạc tại Melbourne Polytechnic . Phát triển kỹ năng và nhận thức của bạn về phổ nhạc toàn cầu. [+]

Là một nhạc sĩ, bạn cần có khả năng thích nghi với xu hướng hiện tại và bạn có thể học cách thực hiện điều này bằng Cử nhân Âm nhạc tại Melbourne Polytechnic . Phát triển kỹ năng và nhận thức của bạn về phổ nhạc toàn cầu.

Kết nối với thế giới âm nhạc

Khi bạn đăng ký và bắt đầu khóa học, bạn sẽ khám phá một chương trình âm nhạc đương đại bao gồm các cụm từ nhỏ và lớn trong các thể loại như:

Oz RockSoul R'n'B và Gospel ChoirJazz hiện đại và đầuJazz VocalHiphopPop gốcJohn ZornStevie thắc mắcDàn nhạc MahavishnuỨng tácBeatles

Bạn sẽ thưởng thức một chương trình âm nhạc đa văn hóa bao gồm các cụm từ nhỏ và lớn trong các thể loại như:... [-]


Video

Melbourne Polytechnic - Discover Different - Summer 17/18

Liên hệ

Melbourne Polytechnic

Địa chỉ, đường dây 1 Melbourne, Victoria, Úc
Trang web http://www.melbournepolytechnic.edu.au/
Điện thoại +61 3 9269 1200