Ferrari Fashion School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thứcHãy đến và xem tương lai của bạn trong Thế giới thời trang sẽ như thế nào! Tham gia Ferrari Fashion School và tạo ra tương lai chuyên nghiệp của bạn với chúng tôi. Chọn khóa học tùy chỉnh do người dùng làm cho bạn và thử tài năng và sự sáng tạo của bạn. Ferrari Fashion School là một học viện thời trang rèn giũa các nhân vật chính mới của Thời trang, thông qua một nền giáo dục chuyên môn cao mang đến kiến thức về truyền thống và kiến thức về các học sinh. Ferrari Fashion School là một học viện thời trang, trong đó niềm đam mê là nguồn năng lượng và cảm hứng không ngừng cho những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới, để trở thành những chuyên gia giỏi nhất của tương lai. Ferrari Fashion School giữ mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty trong thế giới thời trang và với các sinh viên, cả những người hiện tại và tốt nghiệp, để cung cấp cho họ cơ hội việc làm, phát triển và phát triển cho tất cả các giai đoạn của sự nghiệp. Tham gia vào trường thời trang này có nghĩa là bạn sẽ là một phần của con đường giáo dục cấp cao và thuộc về một nhóm duy nhất gồm các chuyên gia đáng quý và có giá trị.

Hãy xem trang web của chúng tôi để biết thông tin về các khóa học và thạc sĩ chuyên nghiệp: Nhà tạo mẫu, Minh họa thời trang, Nhà thiết kế, Nhà may, Nhiếp ảnh thời trang, Nhà thiết kế Cad, 2D, và nghệ sĩ 3D, và nhiều người khác! Tại Milan, một thành phố luôn được biết đến là thủ đô Thời trang, biểu tượng của Phong cách và Thiết kế Xuất sắc, Ferrari Fashion School có trụ sở mới tại Via Savona 97, ở trung tâm Khu Thời trang mới của thành phố, hiện đang lưu trữ nhiều nhất Nhà thời trang và Showroom quốc tế quan trọng, trong đó Armani, Canali, Fendi, Diesel, Elisabetta Franchi, và nhiều người khác. Nó chỉ ở đây, cách những thực tế quan trọng này vài bước, nơi Ferrari Fashion School thực hiện công việc của mình, nơi họ xác định phong cách và xu hướng mới, và đó cũng là sân khấu cho các sự kiện quốc tế lớn nhất liên quan đến Thời trang.

Không chỉ là một trường học mà còn là một công ty thời trang thực tế của người Bỉ, nơi rèn giũa các chuyên gia tương lai của thế giới Thời trang.

Thế giới thời trang luôn phát triển và thay đổi, và nó luôn tìm kiếm những người trẻ tuổi đã đạt được, trong suốt quá trình giáo dục của họ, không chỉ các kỹ năng và kỹ thuật cấp cao mà còn là một cách tiếp cận và phương pháp làm việc gần với thế giới công việc hơn và các công ty.

Tốc độ học tập và chất lượng các khóa học của chúng tôi được đảm bảo bởi nhiều yếu tố:

  • Các lớp bố trí cá nhân: Giáo viên theo dõi từng học sinh bằng cách hoàn toàn tôn trọng sự sáng tạo và sở thích cá nhân của mình.
  • Kế hoạch học tập tùy chỉnh: Tùy thuộc vào trình độ kiến thức của học sinh, bạn có thể thiết lập, sau một cuộc phỏng vấn với giáo viên, một kế hoạch học tập tùy chỉnh trực tuyến.
  • Hội đồng giáo viên: Được lựa chọn trong số các chuyên gia giỏi nhất trong ngành, những người muốn chia sẻ kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của họ, bằng cách cung cấp cho sinh viên của chúng tôi kiến thức về các trò chơi và các bí quyết.
  • Kiểm tra và kiểm tra định kỳ: Để đánh giá sự cải thiện của học sinh và hành động kịp thời trong trường hợp có vấn đề hoặc tồn đọng về kế hoạch học tập.
  • Tài liệu giáo dục: Cắt cạnh và được cung cấp nội dung đầy đủ và liên tục cập nhật, theo các xu hướng và phương pháp quốc tế mới nhất.
  • Làm việc theo nhóm: Để phát triển các kỹ năng quan hệ tốt và cung cấp các cơ hội thú vị để đối phó với các nhân vật chuyên nghiệp của ngành.
  • Phòng học: Các lớp học được trang bị các công cụ hiện đại và chuyên nghiệp, cho phép sinh viên sử dụng các thiết bị tương tự mà họ sẽ tìm thấy trong thế giới công việc trong tương lai.
  • Cơ hội tham gia hội thảo, hội thảo và các cuộc thi: Tất cả các sinh viên của chúng tôi có cơ hội tiếp cận phân tích chuyên sâu hoặc các chuyên ngành và làm việc liên hệ chặt chẽ với những người chuyên nghiệp trong ngành.

Sách giáo khoa và tài liệu giáo dục

Các tài liệu giáo dục bao gồm sách giáo khoa, mẫu và hình vuông, được cung cấp miễn phí cho học sinh của chúng tôi. Các nội dung được hoàn thành và luôn cập nhật, bằng cách làm theo các xu hướng và phương pháp quốc tế mới nhất.
Hơn nữa, chúng tôi cung cấp cho tất cả học sinh của chúng tôi khả năng truy cập Thư viện của trường, nơi họ có thể tham khảo sách và tài liệu, để phát triển một số dự án trong năm.

Phòng thí nghiệm thời trang Ferrari

Các lớp học được cung cấp đầy đủ và liên tục các thiết bị tiên tiến, hoàn toàn có sẵn cho sinh viên của chúng tôi và cho phép họ sử dụng các công cụ và tài liệu mà họ sẽ tìm thấy trong thế giới công việc sau đó. Không thực sự là các lớp học điển hình, nhưng là một môi trường đa chức năng : từ Văn phòng Phong cách , nơi các Nhà tạo mẫu và Nhà thiết kế phát triển các bộ sưu tập của họ và thể hiện sự sáng tạo của họ tương tác với Phòng thí nghiệm Mô hình và Chỉnh sửa , nơi diễn ra thiết kế và sản xuất toàn bộ các bộ sưu tập. Một trường học, được hình thành như một Công ty Thời trang thực tế , nơi bạn có thể làm việc trong một nhóm và so sánh trực tiếp bản thân với một số nhân vật chuyên nghiệp, và có thể lập kế hoạch và phát triển một bản sắc Thương hiệu thực sự , bằng cách tuân theo toàn bộ chu trình thiết kế và sản xuất của một bộ sưu tập , từ việc thụ thai đến sản phẩm cuối cùng .

Sự kiện và chương trình Runway

Milan luôn được biết đến là thủ đô Thời trang không thể tranh cãi và có một lịch đầy đủ các sự kiện liên quan đến thế giới của hệ thống thời trang, diễn ra suốt cả năm. Ferrari Fashion School là một học viện thời trang mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các sự kiện và trình diễn trong Tuần lễ thời trang Milan và tham quan các triển lãm và bảo tàng cũng như các triển lãm thương mại thời trang quan trọng nhất về tổng quan quốc tế.

Hội thảo và hội thảo

Trong năm, sinh viên của chúng tôi có cơ hội tham gia các hội thảo và hội thảo về các chủ đề liên quan đến thế giới thời trang, thiết kế và may đo, và gặp gỡ những người chuyên nghiệp trong ngành cũng như tham gia các sự kiện, triển lãm và chương trình đường băng.

Địa điểm

Milan

Address
Via Savona 97
20144 Milan, Sảnh, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: