Jam Academy - International Academy of Modern Music Italy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Âm nhạc Jam Academy của Lucca Đó là một trung tâm đa năng tiên tiến trong việc giảng dạy âm nhạc hiện đại đương thời. từ 2001 Cho đến nay, trường âm nhạc Jam Academy Nó cung cấp cho hơn 5000 sinh viên cơ hội để khám phá và nâng cao tài năng âm nhạc của họ. Việc đào tạo được chia thành các khóa học trình độ căn cứGiáo dục đại học.

Các phiên bản học viện Jam trình độ công nhận từ Người biểu diễn London Khám Ban và công nhận bởi BTEC Pearson (Tổ chức Tiếng Anh trình độ học vấn và chuyên môn), University of Bedfordshire, Trinity College (Thi Board - British Certification Authority). từ 2012 Jam Học viện đã hợp tác với MAD trong tên của Valerio Silvestro và Loredana Lubrano bao gồm nó trong bối cảnh các phương pháp giảng dạy của họ MAD - Phát triển Aptitude Âm nhạc. từ 2015 Jam liên tục cộng tác với 'Hiệp hội các nhà soạn nhạc châu Âu Cụm Lucca, trong đó, từ năm 2009, đã tạo ra nhiều hoạt động âm nhạc cổ điển và hiện đại khắp châu Âu. sinh viên và giảng viên của chúng tôi thường xuyên tham gia vào các dự án khác nhau được tổ chức ở nước ta.

từ Tháng 11 năm 2016 Jam Học viện kết nghĩa với các viện Đại học Daejin - Seoul Hàn Quốc. Thỏa thuận này quy định về việc giao lưu giữa sinh viên của hai học viện âm nhạc để thúc đẩy trao đổi giáo dục và văn hóa. Nó cung cấp cơ hội học tập, làm việc và sống trong tổ chức kết nghĩa.

từ Tháng 12 năm 2016 học viện Jam Academy, ủng hộ của tất cả 'Hiệp hội Học viện Âm nhạc Lucca, Ông gia nhập "Đăng ký quốc gia luân phiên học nghề. "Một bước nhỏ để ngày càng thu hẹp khoảng cách giữa thế giới của giáo dục và các ngành công nghiệp âm nhạc. Từ tháng 2017 guitarist quốc tế hoan nghênh lớn, Ciro Manna, Trở thành một phần của vấn Bachelor cao của khoa học các khóa học Nghệ thuật Jam Academy. Ciro Manna diễn ra đều đặn cá nhân và nhóm học theo lịch hẹn.

Địa điểm

Lucca

Address
Via di Tiglio, 1369/d San Filippo https://www.facebook.com/scuolajam Lucca
55100 Lucca, Tiệp Khắc, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn