Rome University of Fine Arts (RUFA)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

RUFA, những giấc mơ thực sự, và các dự án cụ thể

RUFA, Đại học Mỹ thuật Rome, là một trung tâm giáo dục quốc tế đa ngành - được Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu (MIUR) công nhận về mặt pháp lý - cung cấp các khóa học sáng tạo, có thẩm quyền trong lĩnh vực Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông. RUFA hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng và các doanh nghiệp có uy tín, đảm bảo sự xuất sắc về chuẩn bị lý thuyết của sinh viên, ngoài ra, để liên tục cập nhật hướng dẫn phương pháp hoạt động trong khi vẫn theo dõi xu hướng thị trường hiện tại và nơi làm việc. Được thành lập vào năm 1998 với mục tiêu hoàn thành, trong một Học viện duy nhất, nguyện vọng của sinh viên Ý và hải ngoại và những người sáng lập, Maestro Alfio Mongelli, RUFA cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ đáp ứng hoàn toàn các bối cảnh nghệ thuật và văn hóa đương đại , cung cấp một khóa đào tạo nghệ thuật về triển vọng việc làm trong tương lai cụ thể và mạnh mẽ nhất.

Cập nhật và kích thích đề xuất đào tạo

RUFA cung cấp một loạt các đề xuất đào tạo bao gồm một số lĩnh vực nghiên cứu thú vị và có nhu cầu cao nhất. Được hướng dẫn và tư vấn bởi các Trưởng phòng Nghệ thuật Thị giác và Cục Thiết kế và Nghệ thuật Ứng dụng / Công nghệ mới cho Nghệ thuật, sinh viên tại RUFA có thể chọn nghề nghiệp tương lai trong số tám chương trình cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật khác nhau:

Vẽ tranh / Điêu khắc / Thiết kế / Thiết kế đồ họa / Truyện tranh và Minh họa / Thiết kế / Điện ảnh / Nhiếp ảnh.

Và từ tám chương trình cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật:

Nghệ thuật đa phương tiện và thiết kế / Visual và đổi mới thiết kế / Máy tính hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh / Phim nghệ thuật / Thiết kế Thiết kế / Điêu khắc / Painting / Graphic Arts.

Đối với người cao niên và tất cả học sinh yêu cầu đào tạo chuyên sâu hơn, RUFA cũng cung cấp một số khóa học ngắn hạn, Thạc sĩ và các khóa đào tạo nâng cao.

Trong nhiều năm nay, RUFA đã hợp tác mạnh mẽ với trường Đại học KDU danh tiếng ở Malaysia, cùng nhau thiết lập chương trình Thạc sĩ về Thiết kế Trực quan và Sáng tạo. Giữa hai trường đại học, một sự trao đổi văn hóa và chia sẻ văn hóa rất năng động đã được phát triển, nhằm mục đích làm giàu giáo dục cho sinh viên theo học tại cả hai tổ chức. Sự giao thoa giữa truyền thống cổ xưa và đương đại chỉ là một sự phù hợp về văn hóa mà trường đại học La Mã chia sẻ với đối tác Malaysia. Trong những năm gần đây, quan hệ giữa hai viện đã được củng cố hơn nữa nhờ các giải thưởng học bổng. Đại học RUFA và Đại học KDU hoàn toàn đồng ý với các cơ hội phát triển to lớn mà sự hợp lực này mang lại, thực sự là Hon Wei Min, Phó chủ tịch của trường đại học Malaysia, đã tuyên bố rằng, Sinh Chúng tôi tin chắc rằng sinh viên của chúng tôi có thể học được nhiều giá trị từ RUFA mà sau đó có thể được chuyển trở về nhà. Cả hai nước chúng ta đều có một di sản văn hóa cực kỳ cổ xưa, cùng với tinh thần mạnh mẽ không kém để thể hiện nghệ thuật, và cuộc gặp gỡ và hợp nhất của hai người chỉ có thể nảy sinh nhiều ý tưởng mới, tích cực. Chúng tôi tin tưởng vào bạn và bạn tin vào chúng tôi.

Mục tiêu cơ bản luôn là làm cho chúng ta dễ chấp nhận sự ô nhiễm giữa các ngôn ngữ, tính chuyển đổi, nghiên cứu và thử nghiệm khác nhau.

Phương thức tùy chỉnh

Phương pháp đào tạo RUFA dựa trên phương pháp giảng dạy đặc biệt và chuyên biệt, nhằm mục đích tham gia vào chương trình đào tạo đại học và đào tạo chuyên môn.

Trong những năm học RUFA, sinh viên có thể tham dự các phòng thí nghiệm, hội thảo, bài học kinh nghiệm, triển lãm, thuyết trình và tranh luận. Đây là tất cả các công cụ hiện đại và hiệu quả giúp sinh viên đến gần hơn với thực tế của lực lượng lao động chuyên nghiệp. Để tận dụng tối đa các nghiên cứu của họ, RUFA khuyến khích sinh viên tận dụng các cơ hội có sẵn, để xây dựng một nền tảng lý thuyết và thực tiễn vững chắc. Sau đó, họ có thể tạo ra nghệ thuật truyền cảm hứng kết hợp ô nhiễm liên ngành, làm giàu xuyên thời gian và đổi mới thử nghiệm.

Bởi vì RUFA là hiện đại, nó nhằm mục đích giảng dạy và đào tạo với trái tim của nó đặt trên truyền thống và tâm trí của nó dự kiến ​​trong tương lai.

Học tập tại Rome

Liếc ngược thời gian, về phía tương lai

Nghiên cứu nghệ thuật sáng tạo trong một bầu không khí bị ô nhiễm bởi những kích thích và cảm hứng của sự liên quan cao nhất có thể mang đến những lợi thế vô giá. Rome là cái nôi của thời Phục hưng và, vẫn còn ngày nay, di sản lịch sử và nghệ thuật của thành phố là một biểu tượng của sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Rome cũng là một thành phố thay đổi liên tục, nơi các ngôn ngữ mới năng động, thú vị làm cho nó trở thành một sân khấu cho các xu hướng đương đại mới, phấn khởi. Sự đa dạng lớn về cung cấp trong các bảo tàng và phòng trưng bày của thành phố là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Thật vậy, Rome tự hào không chỉ là một cổ điển proffering cổ điển mà còn là một lịch kích thích của các sự kiện và sáng kiến ​​đến dưới các biểu ngữ của các xu hướng mới và từ nghệ thuật đến âm nhạc và thậm chí cả hoạt hình.

Đừng bỏ qua cơ hội học tập ở giữa động cơ tua-bin của những kích thích nghệ thuật là Rome. Học tập ở đây có nghĩa là bước vào lịch sử của tương lai!

Địa điểm

Rome

Address
Sede Centrale
Via Benaco, 2

Rome, Lazio, Ý

Rome

Address
Via Taro, 14
Rome, Lazio, Ý

Rome

Address
Via Degli Ausoni, 7
Rome, Lazio, Ý

Rome

Address
Via Benaco, 12
Rome, Lazio, Ý

Rome

Address
Via Benaco, 1b
Rome, Lazio, Ý

Rome

Address
Via Lariana, 14
Rome, Lazio, Ý

Rome

Address
Via Lariana, 8
Rome, Lazio, Ý