Đọc Mô tả chính thức

RUFA, những giấc mơ thực sự, và các dự án cụ thể.

RUFA, Đại học Mỹ thuật Rome, là một trung tâm giáo dục quốc tế đa ngành - được Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu (MIUR) công nhận hợp pháp - cung cấp các khóa học sáng tạo, có thẩm quyền trong lĩnh vực Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông. RUFA hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng và các doanh nghiệp có uy tín, đảm bảo sự xuất sắc về chuẩn bị lý thuyết của sinh viên, ngoài ra, để liên tục cập nhật hướng dẫn phương pháp hoạt động trong khi vẫn theo dõi xu hướng thị trường hiện tại và nơi làm việc. Được thành lập vào năm 1998 với mục tiêu hoàn thành, trong một Học viện duy nhất, nguyện vọng của sinh viên Ý và hải ngoại và những người sáng lập, Maestro Alfio Mongelli, RUFA cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ đáp ứng hoàn toàn các bối cảnh nghệ thuật và văn hóa đương đại , cung cấp một khóa đào tạo nghệ thuật về triển vọng việc làm trong tương lai cao và mạnh mẽ, cụ thể.

Cập nhật và khuyến khích các đề xuất đào tạo.

RUFA cung cấp một loạt các đề xuất đào tạo bao gồm một số lĩnh vực nghiên cứu thú vị và có nhu cầu cao nhất. Được hướng dẫn và tư vấn bởi các Trưởng phòng Nghệ thuật Thị giác và Cục Thiết kế và Nghệ thuật Ứng dụng / Công nghệ mới cho Nghệ thuật, sinh viên tại RUFA có thể chọn nghề nghiệp tương lai trong số tám chương trình cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật khác nhau:

Vẽ tranh / Điêu khắc / Thiết kế / Thiết kế đồ họa / Truyện tranh và Minh họa / Thiết kế / Điện ảnh / Nhiếp ảnh.

Và từ tám chương trình cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật:

Nghệ thuật đa phương tiện và thiết kế / Visual và đổi mới thiết kế / Máy tính hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh / Phim nghệ thuật / Thiết kế Thiết kế / Điêu khắc / Painting / Graphic Arts.

Đối với người cao niên và tất cả học sinh yêu cầu đào tạo chuyên sâu hơn, RUFA cũng cung cấp một số khóa học ngắn hạn, Thạc sĩ và các khóa đào tạo nâng cao.

Trong nhiều năm nay, RUFA đã hợp tác mạnh mẽ với trường Đại học KDU danh tiếng tại Malaysia, cùng nhau thiết lập chương trình Thạc sĩ về Thiết kế Trực quan và Sáng tạo. Giữa hai trường đại học, một sự trao đổi văn hóa và chia sẻ văn hóa rất năng động đã được phát triển, nhằm mục đích làm giàu giáo dục cho sinh viên theo học tại cả hai tổ chức. Sự giao thoa giữa truyền thống cổ xưa và đương đại chỉ là một phù hợp văn hóa mà trường đại học La Mã chia sẻ với đối tác Malaysia. Trong những năm gần đây, quan hệ giữa hai viện đã được củng cố hơn nữa nhờ các giải thưởng học bổng. Đại học RUFA và Đại học KDU hoàn toàn đồng ý về những cơ hội phát triển to lớn mà sự hợp lực này mang lại, thực sự là Hon Wei Min, Phó chủ tịch của trường đại học Malaysia, đã tuyên bố rằng RUFA mà sau đó có thể được chuyển trở về nhà. Cả hai nước chúng ta đều có một di sản văn hóa cực kỳ cổ xưa, cùng với một tinh thần mạnh mẽ không kém để thể hiện nghệ thuật, và sự gặp gỡ và hợp nhất của hai người chỉ có thể nảy sinh nhiều ý tưởng mới, tích cực. Chúng tôi tin tưởng vào bạn và bạn tin vào chúng tôi.

Mục tiêu cơ bản luôn là làm cho chúng ta dễ chấp nhận sự ô nhiễm giữa các ngôn ngữ, tính chuyển đổi, nghiên cứu và thử nghiệm khác nhau.

Phương thức tùy chỉnh

Phương pháp đào tạo RUFA dựa trên phương pháp giảng dạy đặc biệt và chuyên biệt, nhằm mục đích tham gia vào chương trình đào tạo đại học và đào tạo chuyên môn.

Trong những năm học RUFA, sinh viên có thể tham dự các phòng thí nghiệm, hội thảo, bài học kinh nghiệm, triển lãm, thuyết trình và tranh luận. Đây là tất cả các công cụ hiện đại và hiệu quả giúp sinh viên đến gần hơn với thực tế của lực lượng lao động chuyên nghiệp. Để tận dụng tối đa các nghiên cứu của họ, RUFA khuyến khích sinh viên tận dụng các cơ hội có sẵn, để xây dựng một nền tảng lý thuyết và thực tiễn vững chắc. Sau đó, họ có thể tạo ra nghệ thuật truyền cảm hứng kết hợp ô nhiễm liên ngành, làm giàu xuyên thời gian và đổi mới thử nghiệm.

Bởi vì RUFA là hiện đại, nó nhằm mục đích giảng dạy và đào tạo với trái tim của nó đặt trên truyền thống và tâm trí của nó dự kiến ​​trong tương lai.

Học tập tại Rome

Liếc ngược thời gian, về phía tương lai

Nghiên cứu nghệ thuật sáng tạo trong một bầu không khí bị ô nhiễm bởi những kích thích và cảm hứng của sự liên quan cao nhất có thể mang đến những lợi thế vô giá. Rome là cái nôi của thời Phục hưng và, vẫn còn ngày nay, di sản lịch sử và nghệ thuật của thành phố là một biểu tượng của sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Rome cũng là một thành phố thay đổi liên tục, nơi các ngôn ngữ mới năng động, thú vị làm cho nó trở thành một sân khấu cho các xu hướng đương đại mới, phấn khởi. Sự đa dạng lớn về cung cấp trong các bảo tàng và phòng trưng bày của thành phố là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Thật vậy, Rome tự hào không chỉ là một cổ điển proffering cổ điển mà còn là một lịch kích thích của các sự kiện và sáng kiến ​​đến dưới các biểu ngữ của các xu hướng mới và từ nghệ thuật đến âm nhạc và thậm chí cả hoạt hình.

Đừng bỏ qua cơ hội học tập ở giữa động cơ tua-bin của những kích thích nghệ thuật là Rome. Học tập ở đây có nghĩa là bước vào lịch sử của tương lai!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Ý

Trường này cũng cung cấp:

BA

Rome University of Fine Arts (RUFA)

Chúng tôi sẽ dạy bạn vẽ bắt đầu với một phương pháp truyền thống trước khi tiếp tục làm chủ các kỹ thuật mới nhất. Đưa nghệ thuật, tương lai và một nghề nằm trong tầm tay ... [+]

Từ thời xa xưa, ngôn ngữ của nhân loại.

Chúng tôi sẽ dạy bạn vẽ bắt đầu với một phương pháp truyền thống trước khi tiếp tục làm chủ các kỹ thuật mới nhất. Đưa nghệ thuật, tương lai và một nghề nằm trong tầm tay của bạn dọc theo một giáo dục đơn Pathway .

Nghệ thuật thị giác là những hoạt động sáng tạo cổ xưa nhất, và các kỹ năng và tài năng của nghệ sĩ vẫn còn cần thiết cho đến ngày nay. RUFA dạy cho những người trẻ tuổi cách thể hiện bản thân, bắt đầu từ truyền thống trong khi tiếp thu thành thạo các kỹ thuật ngày nay: hội họa, video, nghệ thuật trình diễn, sắp đặt, nghệ thuật điện tử. Nghệ sĩ thị giác hiện đại phải nhận thức được lịch sử cũng như thời đại chúng ta đang sống bây giờ; RUFA giúp sinh viên của mình kết hợp nghệ thuật, tương lai và nghề nghiệp vào một dự án duy nhất. Các kịch bản chuyên nghiệp sau đó mở ra cho các sinh viên đã lấy Bằng Ba trong bức tranh là nghệ thuật thị giác, nghệ thuật đồ họa và hội họa như một biểu hiện nghệ thuật thuần túy. Nhờ nghiên cứu trong các lĩnh vực cụ thể (lịch sử nghệ thuật đương đại, nhiếp ảnh và kỹ thuật nghe nhìn, hình ảnh, đồ họa và tượng hình) Sinh viên tốt nghiệp RUFA có thể làm giám tuyển của không... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2019
Anh,Người Ý
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Bạn sẽ kể lại thế giới qua con mắt của máy ảnh. Bạn sẽ học viết kịch bản, trực tiếp, quay phim, hậu sản xuất và chỉnh sửa các định dạng cấu trúc hình ảnh đa dạng. ... [+]

Tầm nhìn kỹ thuật

Bạn sẽ kể lại thế giới qua con mắt của máy ảnh. Bạn sẽ học viết kịch bản, trực tiếp, quay phim, hậu sản xuất và chỉnh sửa các định dạng cấu trúc hình ảnh đa dạng.

Ánh mắt của cỗ máy, kể lại thế giới trông như thế nào. Viết, chụp, chỉnh sửa, sản xuất. Kiến thức về điện ảnh và truyền hình. Tạo phim ngắn, video âm nhạc, quảng cáo, phim tài liệu và sản xuất truyền hình. Tại RUFA, bạn có thể chuẩn bị cho một nghề hoàn toàn hiện đại bằng cách bắt đầu từ việc nghiên cứu một niềm đam mê có khởi đầu cổ xưa. Nhờ có nhiều bài học và hội thảo của các gia sư chuyên nghiệp, những người tham gia chương trình Ba Bằng Điện ảnh tại RUFA có thể mong đợi một thế giới cơ hội làm việc thú vị. Sở hữu sức mạnh của một nền tảng vững chắc về kinh nghiệm kỹ thuật và lý thuyết, họ có thể được mời viết, chỉ đạo, xây dựng, sản xuất, hậu sản xuất và chỉnh sửa cấu trúc của các loại định dạng hình ảnh. Họ sẽ có thể tự làm phim và chương trình truyền hình, nhờ có sự hiểu biết vững chắc về các phương tiện truyền thông này trong suốt những năm ở RUFA, nơi họ học về đạo diễn và viết kịch bản, nhiếp ảnh, kỹ thuật quay phim, chỉnh sửa, thiết kế âm... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2019
Người Ý
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Tạo những câu chuyện đáng kinh ngạc với phong cách vẽ đặc trưng của riêng bạn. Tạo thế giới vô hạn với màu sắc và kỹ thuật của riêng bạn. Hãy kiểm soát tài năng của riêng ... [+]

Mây, ý tưởng, màu sắc.

Tạo những câu chuyện đáng kinh ngạc với phong cách vẽ đặc trưng của riêng bạn. Tạo thế giới vô hạn với màu sắc và kỹ thuật của riêng bạn. Hãy kiểm soát tài năng của riêng bạn. Học cách kể chuyện bằng cách vẽ chúng.

Truyện tranh và Minh họa RUFA chuẩn bị các chuyên gia bước vào thế giới truyện tranh và minh họa và cho phép họ kể chuyện bằng cách đưa hình dạng theo phong cách và kỹ thuật của riêng họ. Học sinh có được khả năng kiểm soát tất cả các kỹ năng nghệ thuật cơ bản như thành phần, giao tiếp bằng hình ảnh, mực, giải phẫu và quan điểm.... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2019
Người Ý
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Trước khi khởi động vào lực lượng lao động, bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về nghệ thuật nhựa đương đại. Nghiên cứu đương đại và cổ điển, phân tích các nguyên tắc ... [+]

Khía cạnh vật lý của sự sáng tạo.

Trước khi khởi động vào lực lượng lao động, bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về nghệ thuật nhựa đương đại. Nghiên cứu đương đại và cổ điển, phân tích các nguyên tắc thẩm mỹ, nhiệm vụ cho một sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức và chất: đây là những bước chính của khóa học và bước đầu tiên hướng tới tương lai như một nhà điêu khắc.

Là nghệ thuật tạo ra các vật thể rắn, Điêu khắc xuất phát từ việc nung chảy dẻo với kỹ thuật: một nghệ thuật phát ra từ không gian và là biểu hiện hữu hình về tầm nhìn của nhà điêu khắc thế giới. Các nghiên cứu đương đại và cổ điển, phân tích các thẩm mỹ, nghiên cứu cân bằng giữa hình thức và chất: đây là những cột trụ kỹ thuật và lý thuyết của khóa học RUFA, mang đến cho sinh viên bước đầu tiên hướng tới tương lai như một nghệ sĩ đương đại. Sinh viên tốt nghiệp trong chương trình điêu khắc tại Rufa vào thế giới chuyên nghiệp được trang bị kiến ​​thức kỹ lưỡng về nghệ thuật, biểu diễn và lắp đặt, và cũng có thể đóng vai trò không thể thiếu trong việc tạo ra không gian triển lãm hoặc nâng cấp địa điểm công cộng như một phần của kỷ luật thiết kế đô thị. Làm việc với các vật liệu truyền thống... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2019
Anh,Người Ý
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ giỏi, toàn diện, có tay nghề cao và sở hữu cả tinh tế lẫn tính tò mò, có khả năng ghi lại thực tế và cung cấp tài khoản thời gian thực về các ... [+]

Tập trung vào thế giới.

Bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ giỏi, toàn diện, có tay nghề cao và sở hữu cả tinh tế lẫn tính tò mò, có khả năng ghi lại thực tế và cung cấp tài khoản thời gian thực về các sự kiện và ý nghĩa của chúng khi chúng xung quanh chúng ta.

Các nhiếp ảnh gia đóng một vai trò quan trọng trong thế giới truyền thông đương đại: chuyên môn sáng tạo và kỹ thuật, họ ghi lại và ghi lại trong thời gian thực thế giới và các sự kiện xung quanh chúng ta. Nhiếp ảnh gia là một nghệ sĩ nhiều mặt, sở hữu kỹ thuật, trí tưởng tượng và sự tò mò: một chuyên gia với khả năng khai thác tài năng của chính họ và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ nghe nhìn đến phóng sự ảnh, thời trang đến nhiếp ảnh nghệ thuật, quảng cáo đến truyền thông, tài liệu, và xuất bản. Khóa học nhiếp ảnh RUFA đào tạo các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vào ngày mai bằng cách sử dụng phương pháp giảng dạy kết hợp kỹ thuật với trí tưởng tượng và cung cấp cho sinh viên đào tạo thực hành và nền tảng văn hóa vững chắc không thể thiếu trong lĩnh vực chuyên môn sáng tạo. Được hướng dẫn bởi các gia sư là những chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, các sinh viên tham gia chương trình RUFA Photography Ba... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2019
Người Ý
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Là một nhà thiết kế, bạn sẽ thiết kế không gian, đồ đạc và đồ vật, thể hiện chúng hiện đại, chức năng và sáng tạo. Luôn đi trước các phong cách và xu hướng hiện tại, bạn ... [+]

Các dự án thay đổi thế giới.

Là một nhà thiết kế, bạn sẽ thiết kế không gian, đồ đạc và đồ vật, thể hiện chúng hiện đại, chức năng và sáng tạo. Luôn đi trước các phong cách và xu hướng hiện tại, bạn sẽ học cách diễn giải xã hội mà chúng ta đang sống, giúp phân bổ nó với ý nghĩa sâu sắc hơn.

Nhà thiết kế là một chuyên gia tạo ra không gian hiện đại, đồ nội thất và các vật dụng hàng ngày có chức năng và trang nhã. Dự đoán xu hướng, nhà thiết kế diễn giải xã hội mà chúng ta sống và giúp xây dựng ý nghĩa sâu xa nhất của nó. Kỳ vọng là nhà cửa, thành phố và các vật dụng hàng ngày của chúng tôi sẽ được đổi mới và cải tiến liên tục nhờ vào tài năng và trực giác của các nhà thiết kế ngày mai: các nhà thiết kế đã tốt nghiệp từ RUFA. Là diễn viên chính của phong cách đương đại, nhờ sự hiểu biết của nhà thiết kế về các quy trình và kỹ thuật liên quan đến việc triển khai dự án, thiết kế tốt nghiệp RUFA là một chuyên gia với khả năng đóng góp có thẩm quyền, thông qua công việc của họ, kiến ​​trúc nội thất, thiết kế sản phẩm và đồ nội thất đường phố. Các kỹ thuật quan trọng nhất của thiết kế và thiết kế đồ họa... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2019
Anh,Người Ý
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Bạn sẽ học cách thiết kế, phát triển và kết hợp hiệu quả các cảnh với trang phục, địa điểm với thế giới tại những khoảnh khắc lớn, cụ thể với sự hoành tráng của họ. Bạn s ... [+]

Tài năng đang trên sân khấu.

Bạn sẽ học cách thiết kế, phát triển và kết hợp hiệu quả các cảnh với trang phục, địa điểm với thế giới tại những khoảnh khắc lớn, cụ thể với sự hoành tráng của họ. Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết về nghệ thuật huyền diệu này làm nền tảng cho mọi hoạt động, kết hợp khéo léo kiến ​​trúc, lịch sử và nghệ thuật thị giác.

Nhà hát được kết hợp với trang phục scenography như một cách để tạo ra địa điểm và thế giới, những khoảnh khắc của thời gian, thực tế ảo tưởng; phát triển một cảm giác về nhận thức và vẻ đẹp nơi không gian và thời gian được đặt trong chuyển động, làm cho nó có thể tạo ra các dự án mới, những câu chuyện và cảm xúc. Set Design là một nghệ thuật phép thuật cho phép tất cả các dạng biểu diễn sân khấu được tạo ra bởi kiến ​​trúc và lịch sử, nghệ thuật và công nghệ pha trộn chuyên nghiệp; như một nghề nghiệp, không có gì khác hoàn toàn thích nó. Sử dụng phần đào tạo lý thuyết và thực nghiệm nhận được tại RUFA về cách sử dụng ánh sáng, vật liệu, nguyên tắc cơ bản về kiến ​​trúc, nhiếp ảnh, chiếu video và tái tạo, Set Designer với bằng cử nhân tại Set Design tại Rufa bước vào thế giới làm việc như nhiều mặt chuyên nghiệp có... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2019
Người Ý
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Nhà thiết kế đồ họa đóng một vai trò trung tâm trong tất cả các dự án liên quan đến giao tiếp trực quan. Từ việc xuất bản đến bao bì, bản sắc công ty đến các cuộc triển l ... [+]

Trong khoảng

Bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các dự án truyền thông trực quan, từ xuất bản đến tiếp thị độc đáo, từ nhận dạng doanh nghiệp đến quảng cáo, từ biển chỉ dẫn đến quảng cáo.

Nhà thiết kế đồ họa đóng một vai trò trung tâm trong tất cả các dự án liên quan đến giao tiếp trực quan. Từ việc xuất bản đến bao bì, bản sắc công ty đến các cuộc triển lãm, bảng chỉ dẫn quảng cáo, Thiết kế đồ họa là một nghề đa ngành kết hợp các yếu tố giao tiếp khác nhau (dấu hiệu, phông chữ, màu sắc và hình ảnh) để xác định ngôn ngữ luôn phải là bản gốc và đương đại. Sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa RUFA tiếp cận thế giới công việc này được trang bị một loạt các kỹ năng, nhờ vào Pathway theo học tại Học viện, bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của giao tiếp bằng hình ảnh. Sinh viên tốt nghiệp được đào tạo về lịch sử nghệ thuật và xuất bản và có khả năng làm việc với các kỹ thuật đồ họa truyền thống cũng như đa phương tiện. Nhờ có được một kiến ​​thức toàn diện về đồ họa và ngôn ngữ nhiếp ảnh, và các công nghệ và phương tiện truyền thông ngày nay và tương lai, sinh viên tốt nghiệp RUFA có khả năng thực hiện các dự án về... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2019
Người Ý
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

RUFA Open Time

Address
Sede Centrale Via Benaco, 2
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Taro, 14
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Degli Ausoni, 7
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Benaco, 12
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Benaco, 1b
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Lariana, 14
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Lariana, 8
Rome, Lazio, Ý