University of Milan - Department of Social and Political Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Milan là một trường đại học giảng dạy và nghiên cứu công cộng, với 8 khoa và 2 trường học và một đội ngũ giáo viên của hơn 2000 giáo sư - được phân biệt bởi nhiều lĩnh vực kỷ luật.

Một viện hàng đầu ở Ý và Châu Âu về năng suất khoa học, Đại học Milan là trường đại học lớn nhất trong khu vực với khoảng 64.000 sinh viên; nó cũng là một nguồn tài nguyên quan trọng cho bối cảnh kinh tế xã hội mà nó là một phần.

Trên thực tế, Milan là thủ đô của Lombardy, một trong những khu vực năng động và quốc tế nhất ở Liên minh châu Âu, một nhà lãnh đạo trong nền kinh tế quốc gia, đứng đầu vị trí hàng đầu của Ý về đầu tư nghiên cứu và phát triển và cam kết đổi mới công nghệ.

Đại học Milan cũng có di sản văn hoá và nghệ thuật nổi bật, bao gồm các tòa nhà lịch sử quan trọng, các bộ sưu tập, lưu trữ, vườn thực vật và đài quan sát Brera cũ được ủy thác bởi Maria Teresa của Áo.

Các phòng ban của trường nằm trong những tòa nhà lịch sử quan trọng ở trung tâm Milan và trong các tòa nhà hiện đại trong khu vực được gọi là Città Studi (Thành phố Nghiên cứu).

Trong số các Palazzos có các cơ sở của trường đại học là Ca 'Granda cũ - một tổ hợp hoành tráng từ thế kỷ 15 ở trung tâm thành phố lịch sử - Palazzo Greppi thế kỷ 18 do Giuseppe Piermarini thiết kế - người đã xây dựng Nhà hát Scala ở Milan - và trường đại học Sant'Alessandro vào thế kỷ 17 được ủy thác bởi gia đình Arcimboldi.

Bộ sưu tập sách, là một trong những nhà giàu nhất trong khu vực, được duy trì trong 47 thư viện, trong khi Trung tâm APICE thu thập cổ phiếu và kho lưu trữ sách quý hiếm.

Trường cũng có Chiếu và dàn nhạc riêng, góp phần tích cực vào đời sống văn hoá của thành phố và nhận được sự ghi nhận quốc tế ngày càng thường xuyên hơn.

Thông tin chính về trường đại học và khoa SPES

Đại học Milan là trường đại học Ý duy nhất trong số 21 thành viên của LERU (Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu)

Nó thường xuyên đứng ở vị trí cao nhất trong số các trường đại học Ý trong bảng xếp hạng quốc tế

Nó cung cấp hơn 130 chương trình học Cử nhân và Thạc sĩ, cùng với 33 chương trình Tiến sĩ và một số khóa học định hướng nghề nghiệp, với tổng số hơn 60.000 sinh viên.

Chương trình Cử nhân của IPLE được điều hành bởi ba Khoa của Khoa Khoa học Chính trị, Kinh tế và Xã hội: DILHPS (Khoa Quốc tế, Pháp lý, Nghiên cứu Lịch sử và Chính trị), SPS (Khoa Khoa học Xã hội và Chính trị) và DEMM (Khoa Kinh tế, Quản lý và Phương pháp định lượng).

Khoa tọa lạc tại một tòa nhà lịch sử ở trung tâm Milan, gần Duomo (Nhà thờ của Milan), trường đại học âm nhạc Cons Consatorioio, và khu thời trang của Milan

Ưu điểm trong nghiên cứu tại Milano

Học tập tại một trong những trường đại học uy tín và năng động nhất của Ý.

Học bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế sôi động, tại một thành phố có tám trường đại học.

Sống trong một thành phố hiện đại và sống động, kinh đô thời trang và điểm đến du lịch yêu thích của giới trẻ, ở một đất nước nổi tiếng với di sản văn hóa, các điểm tham quan lịch sử và chất lượng cuộc sống.

Chọn là một trong những sinh viên BA đầu tiên thiết lập cầu nối giữa các nền văn hóa, quốc gia và hệ thống giáo dục

Địa điểm

Milan

Address
Via Festa del Perdono, 7
20122 Milan, Sảnh, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn