University of Trento – Faculty of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1984, Khoa Luật của Đại học Trento là một trong những trường đại học hàng đầu ở Ý. Liên tục xếp hạng trong số năm trường luật hàng đầu của Ý cho cả nghiên cứu và giảng dạy, Khoa Luật Trento tìm thấy giá trị gia tăng của nó trong cách tiếp cận so sánh với các nghiên cứu pháp lý.

Tại Đại học Trento, luật pháp được dạy như một thực tế phức tạp, bao gồm luật trong nước, quốc tế, siêu quốc gia và các tương tác đối ứng của họ. Theo quan điểm này, luật so sánh được triển khai như là phương pháp ưu tiên để khám phá các hệ thống pháp luật trong nước và các hiện tượng pháp lý cụ thể. Vì vậy, việc lựa chọn học luật tại Trento cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập đầy thử thách, đưa sinh viên vào lĩnh vực luật trong cả hai khía cạnh so sánh và xuyên quốc gia của nó.

Trong bối cảnh này, và xem xét toàn cầu hóa thị trường và sự gia tăng quan hệ quốc tế, Khoa Luật sẽ ra mắt vào năm 2017/2018 chương trình cử nhân ba năm mới trong các nghiên cứu pháp luật mang tên "Cử nhân trong nghiên cứu pháp lý so sánh, châu Âu và quốc tế" (hoặc CEILS), được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình CEILS nhằm mục đích kết hợp cả chiều hướng quốc tế trung tâm trong đặc tính của Khoa Trento và nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia châu Âu và xuyên quốc gia trong các nghiên cứu pháp lý.105882__ALE0718.jpg

Bằng cách thu thập sinh viên trong và ngoài nước và sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại có được từ kinh nghiệm của giảng viên trong nước và quốc tế, sinh viên của CEILS sẽ được tiếp xúc với nhiều phương pháp, truyền thống kỷ luật và thẩm quyền, trong khi các khóa học của chương trình sẽ bao gồm một loạt các lĩnh vực và tăng cường các khía cạnh so sánh, quốc tế và xuyên quốc gia của pháp luật.

Sinh viên CEILS sẽ có cơ hội đăng ký các chương trình thực tập tại các tổ chức quốc gia và quốc tế. Sự đa dạng của cộng đồng sinh viên sẽ nâng cao cam kết học tập của họ và tăng cường sự tiếp xúc của họ với các nền văn hóa khác trong thời gian đào tạo của họ. Cuối cùng, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp CEILS sẽ có thể hoàn thành giáo dục của họ với bằng thạc sĩ của Ý hoặc quốc tế, hoặc ngay lập tức bắt đầu sự nghiệp trong thị trường quốc tế về các ngành nghề pháp lý.

Địa điểm

Trento

Address
Faculty of Law of the University of Trento
via Verdi, 53

38122 Trento, Trentino-Nam Tyrol, Ý
Điện thoại
+39 - 04641281818

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: