Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Cao đẳng Quản trị Tài chính CTBC Được tài trợ bởi Công ty Tài chính CTBC, một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Đài Loan vào năm 2015, và chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực ngân hàng, tài chính và quản lý. Có CTBC Financial Holding làm đối tác công nghiệp của chúng tôi, College đã đăng ký đầy đủ phương pháp giảng dạy và học tập thực tế bằng cách tích hợp kiến ​​thức và khái niệm vào kinh nghiệm thực tiễn với các giảng viên từ ngành ngân hàng và tài chính.

Chúng tôi là một trường kinh doanh cửa hàng nằm ở Tainan, một thành phố lịch sử phía Nam của Đài Loan. Với sự hỗ trợ của ngành ngân hàng, sinh viên của chúng tôi được cung cấp với cơ hội học tập tại các cửa hàng trong nước hoặc nước ngoài của ngân hàng, và các trường kinh doanh đầu tiên cấp trên thế giới.

Chương trình Học tập

Vụ Ngân hàng và Tài chính nhấn mạnh các ứng dụng thực tế và hội nhập liên ngành nhằm mục đích đào tạo sinh viên vào các trụ cột tương lai của các học viên về tài chính. Cục Quản trị kinh doanh cố gắng đào tạo các chuyên gia quản trị kinh doanh thông qua việc phát triển tư duy độc lập, tính chuyên nghiệp và đổi mới, và khả năng xử lý các vấn đề quốc tế và đối ngoại.

Graduate School of Financial Management tập trung vào các phương pháp nghiên cứu, kỹ năng thực tiễn và chuyên nghiệp, và khả năng phân tích tình huống để thúc đẩy các chuyên gia quản lý quốc tế về tài chính.

Chương trình đào tạo ở nước ngoài

Làm việc với các trường kinh doanh hàng đầu khác nhau trên khắp thế giới, trường cung cấp tài trợ cho sinh viên có trình độ học tập ở nước ngoài để tối đa hóa hiệu quả học tập cũng như học tập các nền văn hoá và ngành ngân hàng của các nước khác.

Học bổng và trợ cấp

Tham gia Chương trình Trao đổi Ngôn ngữ và Văn hoá và nói tiếng mẹ đẻ của bạn để kết bạn với sinh viên Đài Loan. Bằng cách tương tác với sinh viên địa phương, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí học phí, ký túc xá miễn phí trong khuôn viên và các bữa ăn cho mỗi học kỳ.

Dịch vụ Sinh viên Quốc tế

Bài học tiếng Quan Thoại

Chúng tôi tin rằng học một ngoại ngữ mới là điều cần thiết để nâng cao kinh nghiệm du học của bạn, vì vậy chúng tôi cung cấp miễn phí các khóa học tiếng Quan Thoại cho tất cả sinh viên quốc tế.

Ký túc xá trong trường

Phòng ngủ tập thể dành cho sinh viên được cung cấp gần đây cung cấp truy cập Internet, AC và phòng tắm riêng trong mỗi phòng. Ngoài ra còn có cơ sở giặt ủi công cộng và sảnh tiếp khách xã hội để sinh viên sử dụng.

Tư vấn nghề nghiệp

CTBC nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia tài chính quốc tế cho CTBC Financial Holding Company và 106 cửa hàng quốc tế tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Indonesia, Philippines, Hong Kong và các nước khác. Dịch vụ tư vấn tài chính và dịch vụ giới thiệu phỏng vấn được cung cấp cho sinh viên quốc tế để phát triển con đường sự nghiệp và nguồn cảm hứng của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BBA

CTBC Financial Management College

Mục tiêu của chúng tôi là để đào tạo các chuyên gia trong quản trị kinh doanh. Các tài năng nổi bật trong và ngoài nước, cũng như những người có chuyên môn trong kinh doa ... [+]

Mục tiêu của chúng tôi là để đào tạo các chuyên gia trong quản trị kinh doanh. Các tài năng nổi bật trong và ngoài nước, cũng như những người có chuyên môn trong kinh doanh, được tuyển chọn và bổ nhiệm làm nhân viên giảng dạy của chúng tôi. Chúng tôi hợp tác với ngành công nghiệp và cho phép sinh viên hiểu được ngành công nghiệp thực sự hoạt động như thế nào qua các chương trình thực tập toàn diện. Điều này sẽ thực sự tích hợp lý thuyết và thực tiễn, cũng như làm giảm khoảng cách giữa kiến ​​thức và ứng dụng.

Mục đích của Bộ là xây dựng đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu mạnh nhất trong quản trị kinh doanh trên toàn quốc và cho các sinh viên của chúng tôi sự hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực này bằng cách tích hợp năng lực học thuật và tài nguyên của Tập đoàn Tài chính Chinatrust cả trong và ngoài nước. Các sinh viên trong Khoa này sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập đa dạng: các chương trình đào tạo chuyên ngành, phát triển nhân sự từ giáo dục nghệ thuật, đào tạo vững chắc về giáo dục ngôn ngữ, đào tạo thể dục, tự phản chiếu từ học tập, tự khám phá các hoạt động của câu lạc bộ, , Kinh nghiệm thực tế thông qua các chương trình thực tập, mở rộng đường chân trời... [-]

Đài Loan Tainan
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

CTBC Financial Management College

Với trọng tâm cả kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn, chương trình giảng dạy của chúng tôi tập trung vào các ứng dụng thực tế và hội nhập liên ngành. Bộ phận của chúng tôi ... [+]

Với trọng tâm cả kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn, chương trình giảng dạy của chúng tôi tập trung vào các ứng dụng thực tế và hội nhập liên ngành. Bộ phận của chúng tôi hợp tác với CTBC Holding, Tập đoàn Tài chính Chinatrust và các công ty liên quan để các chuyên gia tài chính truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng cho sinh viên của chúng tôi trong một môi trường học tập đa dạng.

Ngoài ra, Phòng của chúng tôi cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên để họ không có mối quan tâm về tài chính trong thời gian của họ ở đây. Với cách tiếp cận học tập có hệ thống của chúng tôi, hội nhập liên ngành, hợp tác với các nguồn lực ưu tú của công ty trong ngành, và học bổng và hỗ trợ tài chính, chúng tôi nhằm mục đích thúc đẩy các chuyên gia quốc tế về tài chính.... [-]

Đài Loan Tainan
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh