Đọc Mô tả chính thức

Đại học Tokai kể từ khi thành lập vào năm 1955 AD, nó nằm trên Taichung Xitun Quận Tatu Mountains, sự pha trộn văn hóa, nghiên cứu, cởi mở, và có một khuôn viên đẹp. Nhà trường hiện có chín trường đại học, ba mươi bốn cục từ 35 lớp học thạc sĩ (trong đó có một viện nghiên cứu độc lập nghiên cứu, mười bốn Chương trình Thạc sĩ), 14 tiến sĩ. Nghệ thuật cung cấp, Khoa học, Kỹ thuật, Quản lý, Trường Khoa học Xã hội, Đại học Nông nghiệp, thiết kế sáng tạo và Trường Luật Art College và Trường Quốc tế và chín trường đại học khác, có khoảng bảy nghìn sinh ㄧ hơn giáo viên toàn thời gian 500 người (giáo viên, trợ lý giáo sư về 88% hoặc nhiều hơn), diện tích đất của trường 1.333.096 mét vuông rộng, các giáo viên trung bình và học sinh có thể chia sẻ không gian sống và học tập tại các trường ở hàng đầu của đất nước. Đại học Tokai, không chỉ trong việc đánh giá và điều tra sinh viên tốt nghiệp trong các mục yêu thích hàng đầu của công ty, Bộ Giáo dục tiếp tục cung cấp học từng đoạt giải tư nhân trong các dự án phát triển xem xét trường tổng thể học tối ưu, năm liên tục hơn của Bộ Giáo dục "giải thưởng Đại học dạy kế hoạch xuất sắc "trợ cấp, cho thấy các trường học xuất sắc và việc theo đuổi phát triển dạy học nói chung là đủ điều kiện để được công nhận.

Đại học Tokai cho đầu tiên của đất nước và là người duy nhất từ ​​các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, Viện đại học để hoàn thành cả hai Học viện giáo dục tiến sĩ, cũng sáng lập của "giáo dục phổ thông" đầu tiên của hệ thống, "giáo dục lao động", bây giờ nó đã trở thành Đại học từ các đối tượng; khai thác lộ khung thư viện hiển thị cũng mở ra một tiền lệ quốc gia.

cảnh trường Donghai biết đến xa và rộng, bao gồm cả các kiến ​​trúc sư IM Pei, ông Chen Kuan theo cách của mình để thiết kế nó hàm ý Giáo Hội (Luce Chapel), ARTS cây lót đường, lớp học sân cổ thanh lịch Đông Hồ Jing Yi xây dựng, trang trại rộng lớn yên tĩnh ... vv, để cung cấp một môi trường tốt cho việc giảng dạy và nghiên cứu.

Chủ tịch. Ngoài việc tiếp tục thành lập Biển Đông Trung Quốc của tinh thần Kitô giáo, và thực hiện "giáo dục toàn diện" đặc điểm trường, mà còn tích cực thúc đẩy sự phát triển của giáo dục, học tập và các dịch vụ trong ba lĩnh vực, làm sâu sắc thêm triết lý giáo dục, mà là để trau dồi một cách đầy đủ đáp ứng với những thách thức trong tương lai của học tập suốt đời người. Hãy để tất cả mọi người của Biển Đông Trung Quốc không chỉ có chuyên môn để có tư duy độc lập, giải quyết vấn đề và khả năng giao tiếp và phối hợp, sự tự tin và trở nên hiểu biết về văn hóa có trách nhiệm và giàu có "hơn các sản phẩm sinh viên tốt nghiệp và hoạt động chính xác của việc chăm sóc xã hội. Kết quả là, trong đại đánh giá Đại học Tokai Khảo sát và yêu thích doanh nghiệp trong số tốt nhất, và Bộ Giáo dục tiếp tục cung cấp học từng đoạt giải tư nhân trong sự phát triển chung của việc xem xét trường tối ưu dự án trường học.

giảng dạy và dịch vụ theo định hướng Đại học Tokai, hiệu quả của việc giảng dạy tiếng Anh trong các lớp học nhỏ lĩnh vực hội đủ điều kiện của lời khen ngợi, khuyến khích giáo dục hàng đầu của Đài Loan, các trung tâm nghiên cứu liên ngành đã lập: Continental xã hội kiêm Giám đốc, Trung tâm khoa học đời sống, và trung tâm công nghệ nano, cum nhiệt đới hệ sinh thái đa dạng sinh học trung tâm công nghệ phần mềm và trung tâm Kỹ thuật ... và tích cực với thông lệ quốc tế. trường trong tương lai sẽ tiếp tục phát huy "tinh thần tiên phong" giáo dục, đổi mới và tiến bộ, "sự thật, tin tưởng, để thực hiện" phương châm như một tiêu chuẩn, đóng góp của Đài Loan vào nỗ lực của giáo dục đại học.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Tunghai University

Sở đặc điểm: các tiêu chuẩn quốc tế của chương trình giảng dạy tập trung để nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo của các quan điểm quốc tế, tập trung vào các kỹ năng giao tiếp tiế ... [+]

Bằng kinh nghiệm quản lý quốc tế Chương trình quốc tế Lãnh đạo Honors

Unique International Education đại học chung khóa học yêu cầu ----- "Chương trình danh dự lãnh đạo quốc tế" (GL: Chương trình lãnh đạo toàn cầu Honors)

Lãnh đạo quốc tế Chương trình Danh dự để nâng cao nhận thức quốc tế và tầm nhìn toàn cầu của sinh viên, và các tiêu chuẩn quốc tế. Học vấn, các "nhận thức" và "Tầm nhìn" tất cả thông qua việc nghiên cứu, thăm dò và quen thuộc để xây dựng. Vì vậy, chương trình giáo dục phổ thông để dạy cho sinh viên các giáo sư đóng một vai trò quan trọng. Dạy tiếng Anh GL vinh danh các khóa học bao gồm:... [-]

Đài Loan Nantun District
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tunghai University

Mục tiêu giáo dục: Để phát triển khả năng để đối phó với sự đa dạng văn hóa trong các doanh nghiệp toàn cầu và công nghiệp. Để ủng hộ phát triển nhân vật trong khuôn khổ ... [+]

mục tiêu giáo dục Để phát triển khả năng để đối phó với sự đa dạng văn hóa trong các doanh nghiệp toàn cầu và công nghiệp. Để ủng hộ phát triển nhân vật trong khuôn khổ của nghệ thuật tự do, khoa học và giáo dục kỹ thuật. Để tăng cường tự thể hiện, truyền thông, và sự tự tin trong môi trường đa dạng Để tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu cho nghiên cứu học tập hơn nữa và phát triển chuyên môn. đào tạo học sinh trong việc tìm hiểu các yếu tố quan trọng tác động đến sự bền vững của các tổ chức nhân lực, tổ chức, văn hóa và công nghệ trong các môi trường xã hội, tự nhiên và xây dựng khác nhau. Năng lực cốt lõi dự án kinh doanh hoặc phân tích dự án phát triển bền vững. Blingual và truyền thông đa văn hóa. làm việc theo nhóm. Uy tín và vai trò lãnh đạo. Tính năng đặc biệt của chương trình Nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo có tầm nhìn về môi trường toàn cầu. Nhấn mạnh việc tập trung tiếng Anh tập trung vào chính sách, kỹ năng truyền thông khoa học và kỹ thuật. Tập trung vào các vấn đề vượt khỏi biên giới quốc gia và quốc tế, nhưng cũng có sự liên quan của địa phương. Phát triển, kỹ năng kỹ thuật và chính sách khoa học tìm cách biến các nguồn lực... [-]
Đài Loan Nantun District
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh