Đọc Mô tả chính thức

Về Bard College Berlin

Bard College Berlin là một trường đại học Mỹ-Đức được công nhận cung cấp giáo dục chuyên sâu, liên ngành về khoa học xã hội và nhân văn. Các sinh viên rất quốc tế và đa dạng về địa lý, văn hóa, lớp học và nền tảng kinh tế và gặp gỡ các giảng viên trong các hội thảo nhỏ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sự nhấn mạnh vào tư duy phê phán, tham vọng trí tuệ, sáng tạo và kết nối giữa cuộc sống trong và ngoài lớp học là một tính năng cơ bản. Sinh viên đủ điều kiện có thể kiếm được cả bằng cử nhân Mỹ và Đức.

119436_GermanClass_IrinaStelea.jpg

Đó là bằng cách đặt ra những câu hỏi lớn của người Hồi giáo đã lặp lại theo thời gian, và bằng cách cung cấp cho các cá nhân trẻ những kỹ năng cần thiết để hiểu và trả lời chúng trong cuộc đối thoại và tham khảo các thách thức đương đại, Bard College Berlin cho phép cá nhân phát triển và chuẩn bị cho sinh viên của mình đóng góp đến một tương lai toàn cầu chia sẻ.

Nằm ở trung tâm chính trị, kinh tế và nghệ thuật của châu Âu nơi các chính sách và biện pháp kinh tế toàn cầu về di cư và an ninh được tranh luận và thử nghiệm, và nơi nghệ thuật tìm thấy sự thể hiện đa dạng và thử nghiệm nhất của họ, Bard College Berlin ở một vị trí độc nhất để cung cấp sinh viên tiếp xúc trực tiếp với sự phát triển chính trị, xã hội và văn hóa hiện nay thông qua các hội thảo và hoạt động bắt nguồn từ thành phố. Một chương trình thực tập cung cấp cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực, như nghệ thuật, nhân quyền, xuất bản, quy hoạch đô thị, khởi nghiệp công nghệ và giáo dục.

Bard tập trung hai mặt này của nghiên cứu chuyên ngành về một di sản trí tuệ có liên quan và việc áp dụng các ý tưởng trong cuộc sống thực tế qua việc khám phá địa phương, thực hành nghệ thuật, tranh luận công khai và các chương trình tham gia công dân, đã chuẩn bị cho cựu sinh viên Bard College Berlin giải quyết vấn đề và hợp tác thành công trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế. Nhờ đó, họ đã có thể theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực như quan hệ quốc tế, chính sách công, giáo dục, báo chí và nghệ thuật cũng như nghiên cứu sau đại học tại các trường đại học nổi tiếng nhất thế giới.

Nhiệm vụ giáo dục

Bard College Berlin được thành lập với mục đích trả lại việc giảng dạy hội thảo nhóm nhỏ và giáo dục đại học liên ngành về nghệ thuật tự do cho các cấp độ cao nhất của bối cảnh đại học châu Âu nơi nó bắt đầu. Các chương trình hai bằng cấp mà Bard College Berlin cung cấp dựa trên nguyên tắc rằng nghiên cứu chuyên ngành trong các ngành riêng lẻ nên được tiến hành trên cơ sở kiến thức rộng và kỹ lưỡng về truyền thống trí tuệ và các cuộc tranh luận, công việc và biến đổi lớn đã tạo ra chúng. Dòng dõi học thuật của "tư tưởng xã hội", có nguồn gốc từ nước Đức sau chiến tranh và ở Hoa Kỳ, cam kết kiểm tra những đổi mới quan trọng của đời sống và văn hóa của con người trong khuôn khổ quyết định chính trị xã hội của họ. Các khóa học cốt lõi của Bard College Berlin trong lịch sử trí tuệ phản ánh trực tiếp cam kết này, nhưng nó cũng là một lý tưởng hướng dẫn của các chương trình nói chung.

119438_Screenshot_1.png

Nhân văn, nghệ thuật và tư tưởng xã hội

Bard College Berlin Cử nhân Nhân văn, Nghệ thuật và Tư tưởng Xã hội của Bard College Berlin khám phá các lĩnh vực chính của nhân văn (triết học, văn học, nghiên cứu phim, lý thuyết chính trị, lịch sử nghệ thuật) đối với sự phát triển liên ngành của họ. Bằng cấp bao gồm cơ hội kết nối nghệ thuật thực hành (nghệ thuật sân khấu và nghệ thuật phòng thu) với lý thuyết triết học về nghệ thuật và xem xét mối quan hệ lịch sử chung giữa kiến thức, thủ công và kỷ luật chuyên môn.

Kinh tế, Chính trị và Tư tưởng xã hội

Cử nhân Kinh tế, Chính trị và Tư tưởng Xã hội của Bard College Berlin hướng dẫn đào tạo về khoa học xã hội dựa trên lịch sử thay đổi và phản ánh văn hóa của con người. Các phương pháp và mô hình cơ bản của kinh tế học đương đại được nghiên cứu trong cuộc đối thoại với sự vận động của lịch sử trí tuệ và liên quan đến các lý thuyết về chính trị và các mô hình hoạt động xã hội.

Civic Engagement

Để phù hợp với niềm tin của Trường trong việc cung cấp một nền giáo dục đầy đủ thông tin, sáng tạo và tham gia, nghiên cứu khoa học xã hội liên quan đến cơ hội làm việc trong nghệ thuật thực hành, theo đuổi các dự án thẩm mỹ cũng như xây dựng xã hội. Sinh viên trong tất cả các chương trình của Bard College Berlin được khuyến khích và hỗ trợ trong việc thực tập và tham gia vào công dân. Trường đại học nhằm đảm bảo rằng một nền giáo dục nghệ thuật tự do nuôi dưỡng quyền công dân năng động và hiệu quả.

119437_Campus_InasaBibic.jpg

Lịch sử công nhận

Bard College Berlin : Một trường đại học nghệ thuật tự do được Wissenschaftsrat công nhận ở cấp quốc gia tại Đức vào ngày 20 tháng 1 năm 2017.

Trường đại học lần đầu tiên nhận được sự công nhận của nhà nước từ Bộ Giáo dục, Thanh niên và Khoa học Thượng viện Berlin (Senatsverwaltung für Bildung, Jugend und Wissenschaft) theo giây. 123, đoạn. 1 trong Đạo luật Giáo dục Đại học của Nhà nước Liên bang Berlin (Berliner Hochschulgesetz - BerlHG) năm 2011.

Chương trình công nhận Cử nhân Nhân văn, Nghệ thuật và Tư tưởng xã hội đã được cơ quan kiểm định ACQUIN cấp vào mùa thu 2013. Năm 2015, Cử nhân Kinh tế, Chính trị và Tư tưởng xã hội đã nhận được chứng nhận từ ACQUIN.

Bard College được công nhận thông qua Ủy ban Trung Hoa về Giáo dục Đại học (Mỹ) và giải thưởng bằng cử nhân cho sinh viên hoàn thành Bard College Berlin BA 's trong Nhân văn, Nghệ thuật và tư tưởng xã hội hoặc Cử nhân Kinh tế, Chính trị, và tư tưởng xã hội thuộc thẩm quyền cấp bởi Ủy ban Giáo dục Tiểu bang New York.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Bard College Berlin

Chương trình cấp bằng Cử nhân Kinh tế, Chính trị và Tư tưởng Xã hội cung cấp đào tạo kỷ luật về kinh tế và chính trị trong khuôn khổ chương trình cốt lõi trong lịch sử tr ... [+]

Chương trình cấp bằng Cử nhân Kinh tế, Chính trị và Tư tưởng Xã hội cung cấp đào tạo kỷ luật về kinh tế và chính trị trong khuôn khổ chương trình cốt lõi trong lịch sử trí tuệ khuyến khích áp dụng các phương pháp và nguyên tắc khoa học xã hội chu đáo và có văn hóa.Kết cấuCốt lõi Chương trình cốt lõi bao gồm các khóa học đề cập đến một số văn bản và hiện vật quan trọng nhất trong các di sản văn hóa của châu Âu và thế giới.Chuyên ngành Tất cả sinh viên được đào tạo cơ bản về các công cụ cơ bản của phân tích và mô hình kinh tế, cũng như giới thiệu về lý thuyết chính trị và nghiên cứu xã hội và lịch sử. Ở cấp độ nâng cao, sinh viên chọn một trong những lĩnh vực tập trung sau:Kinh tế họcChính trịHọc sinh hoàn thành các mô-đun về các vấn đề toàn cầu so sánh, tiếp cận sự lựa chọn và ra quyết định, và về các ý tưởng, phong trào, phương pháp và thách thức chính trong mỗi lĩnh vực. Trong suốt chương trình, người ta nhấn mạnh vào việc tinh chỉnh viết và phát triển các kỹ năng toán học và phân tích.Học tiếng Đức Học ngôn ngữ bằng tiếng Đức từ sơ cấp đến nâng cao có sẵn trong suốt chương trình. Tất cả các ứng viên Cử nhân Kinh tế, Chính trị và... [-]
Đức Berlin
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bard College Berlin

Bard College Berlin cử nhân Nhân văn, Nghệ thuật và Tư tưởng Xã hội của Bard College Berlin mang đến cho sinh viên cơ hội được đào tạo kỹ lưỡng về các lĩnh vực nhân văn, ... [+]

Bard College Berlin cử nhân Nhân văn, Nghệ thuật và Tư tưởng Xã hội của Bard College Berlin mang đến cho sinh viên cơ hội được đào tạo kỹ lưỡng về các lĩnh vực nhân văn, đồng thời có được kiến thức về sự phát triển trí tuệ, công việc và tranh luận chính. nguồn gốc của các ngành khoa học xã hội và tự nhiên và nghệ thuật thực hành. Chương trình cốt lõi bao gồm các khóa học đề cập đến một số văn bản và hiện vật quan trọng nhất trong các di sản văn hóa của châu Âu và thế giới. Ngoài chương trình cốt lõi, sinh viên chọn một trong những lĩnh vực tập trung sau: Nghệ thuật và thẩm mỹ, Đạo đức và Chính trị, Văn học và Hùng biện.... [-]

Đức Berlin
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Debate Club at Bard College Berlin

Campus Life: Barbecue

Bard College Berlin
Address
Platanenstrasse 24
13156 Berlin, Berlin, Đức
Trang web
Điện thoại
+49 30 437330