CODE University of Applied Sciences Berlin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CODE là một trường đại học được công nhận tại Berlin về khoa học ứng dụng cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trong lĩnh vực Phát triển sản phẩm kỹ thuật số.

Đôi khi những ý tưởng tốt cần một thập kỷ để chín

Khi Thomas Bachem - kỹ sư và nhà thiết kế phần mềm tự học - đang tìm kiếm các chương trình nghiên cứu để thúc đẩy nỗ lực của mình như một doanh nhân internet, anh đã thất vọng khi thấy rằng bối cảnh học thuật chủ yếu tập trung vào các nguyên tắc cơ bản không thay đổi của Khoa học Máy tính, thay vào đó về những khả năng mới thú vị của Internet và những cơ hội của nó.

Ông đã quyết định học Kinh tế tại một trường kinh doanh tư nhân ở Cologne, nơi ông đã trải nghiệm trực tiếp bước đi tiên tiến để áp dụng lý thuyết học thuật cho thế giới thực và môi trường học tập cá nhân, hỗ trợ. Trong cả hai tìm kiếm không có kết quả của mình cho một chương trình kĩ nghệ phần mềm thực sự và kinh nghiệm cách mạng của mình tại trường đại học tư nhân, ý tưởng về CODE được sinh ra: CODE sẽ là Khoa học Máy tính.

Một thập kỷ sau, Thomas đã thành lập một số công ty khởi nghiệp thành công trên Internet. Là một doanh nhân và nhà tuyển dụng, ông đã phát hiện ra thời gian và thời gian một lần nữa rằng các kỹ sư phần mềm, nhà thiết kế và quản lý sản phẩm giỏi - những tài xế chính cho các công ty kỹ thuật số tham vọng. cho những thách thức của nền kinh tế mới.

Được hỗ trợ bởi cộng đồng học thuật

Hội đồng học thuật của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết mới nhất trong nghiên cứu của lĩnh vực của chúng tôi, một mối liên kết chặt chẽ với cộng đồng khoa học và hàng thập kỷ kinh nghiệm trong việc tạo ra môi trường học tập có ý nghĩa. Họ giúp chúng tôi xác định những giáo sư, nhà nghiên cứu và giảng viên chia sẻ nỗ lực của chúng tôi cho sự xuất sắc, sứ mệnh chung của chúng tôi và hỗ trợ phương pháp giáo dục của chúng tôi.

Trên một nhiệm vụ để trao quyền cho những người tiên phong kỹ thuật số của ngày mai

CODE cung cấp một kinh nghiệm học tập theo định hướng và dựa trên thử thách nhằm kích thích sự phát triển cá nhân và giúp sinh viên phát triển năng lực chuyên môn cũng như các kỹ năng giao tiếp và xã hội. MÃ được hỗ trợ bởi hai chục doanh nhân internet nổi tiếng nhất của Đức và cung cấp một mô hình học phí trì hoãn thu nhập để thu hút sinh viên tài năng nhất bất kể nền tảng tài chính cá nhân của họ.

Địa điểm

Berlin

Address
Lohmühlenstr. 65
12435 Berlin Berlin, Berlin, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn