DEKRA Hochschule für Medien

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

DEKRA | Hochschule für Medien là một trường đại học được nhà nước công nhận bởi Wissenschaftsrat và có trụ sở tại Berlin-Friedrichshain.

Nó cung cấp ba chương trình đại học: Điện ảnh và Truyền hình, Báo chí và PR và Quản lý Truyền thông. Phạm vi của các cơ hội chuyên môn là rộng và nằm trong phạm vi từ thiết kế truyền thông, truyền thông tiếp thị và tâm lý truyền thông đến báo chí trực tuyến, báo chí truyền hình, kiểm duyệt và PR để chỉ đạo, máy ảnh, sản xuất, hậu sản xuất và âm thanh.

Trường đại học là một phần của Mạng lưới Học viện DEKRA, một trong những nhà cung cấp giáo dục tư nhân lớn nhất ở Đức.

Mức độ liên quan thực tế và mạng lưới mạnh mẽ

Tất cả các khóa tại DEKRA | Hochschule für Medien tuân theo phương pháp định hướng ứng dụng. Trọng tâm là đào tạo thực tế cho các phương tiện truyền thông và ngành công nghiệp sáng tạo trên cơ sở giảng dạy khoa học được thành lập. Một trong những cách đảm bảo thực hành và học tập suốt đời của chúng tôi là thông qua sự hợp tác với các đối tác khác nhau: các công ty truyền thông, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức chính phủ và các tổ chức giáo dục khác.

Chăm sóc chuyên sâu và môi trường học tập hấp dẫn

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một dịch vụ cá nhân nhằm giải quyết cụ thể những điểm mạnh và nhu cầu cá nhân của họ. Ngoài ra, một môi trường giảng dạy và học tập dễ chịu và quen thuộc là một trong những tính năng đặc biệt của trường đại học. Các bài giảng diễn ra trong các nhóm học nhỏ. Trong bối cảnh này, các giáo viên hoạt động như các máy phát xung, kết hợp kinh nghiệm và chuyên môn của họ từ khoa học và khu vực tư nhân vào nghiên cứu của họ. Ngay cả bên ngoài các bài giảng, các giảng viên dành thời gian cho các câu hỏi của sinh viên của chúng tôi.

Bạn rất quan trọng với chúng tôi - ngay từ đầu

Yêu cầu chính thức cho bằng Cử nhân tại DEKRA | Trường Cao đẳng Truyền thông là trình độ tuyển sinh đại học (Abitur hoặc Fachhochschulreife) hoặc đào tạo nghề với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Không có dấu hiệu số (NC). Ngoài ra, không có thư mục, phim, bài viết, vv phải được nộp trước. Điều quan trọng nhất cho một nghiên cứu thành công ở đây là động lực của riêng bạn: Vì vậy, chúng tôi đặc biệt chú ý đến thông tin chi tiết và tư vấn cá nhân. Các nghiên cứu, hội thảo, sự kiện, tư vấn nghiên cứu cá nhân chỉ là một vài trong số các ưu đãi thường xuyên của chúng tôi dành cho sinh viên tương lai.

Lợi ích của bạn trong nháy mắt

  • Các nghiên cứu được nhà nước chấp thuận tại một trường đại học được thành lập
  • Giảng dạy xuất sắc với các giáo sư và giảng viên từ lĩnh vực này
  • Sự phù hợp thực tế nhất quán với các dự án đa dạng
  • Mạng lưới rộng lớn với các đối tác từ các phương tiện truyền thông, kinh doanh và xã hội
  • Hỗ trợ cá nhân tối đa - học tập chuyên sâu trong các nhóm nhỏ
  • Không gian học tập mở và sáng tạo
  • Cho vay kỹ thuật cũng cho các dự án tư nhân
  • Không có phí ẩn - mô hình tài chính hấp dẫn
  • Đã bao gồm vé học kỳ
  • Vị trí trung tâm ở trung tâm của Berlin với kết nối tuyệt vời

Chúng tôi ở đó vì bạn

Bạn muốn biết thêm về một chương trình học, có câu hỏi về tài trợ hoặc đại học tổng quát? Dịch vụ tư vấn sinh viên của chúng tôi rất vui được giúp đỡ.

Thông tin chi tiết tốt nhất bạn nhận được trực tiếp trên trang web. Vì vậy, chúng tôi nhiệt liệt mời các sinh viên tương lai tham dự các sự kiện của chúng tôi tại trường đại học.

Địa điểm

Berlin

Address
Ehrenbergstraße,11-14
10245 Berlin, Berlin, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn