Đọc Mô tả chính thức

DEKRA | Hochschule für Medien là một trường đại học được nhà nước công nhận bởi Wissenschaftsrat và có trụ sở tại Berlin-Friedrichshain.

Nó cung cấp ba chương trình đại học: Điện ảnh và Truyền hình, Báo chí và PR và Quản lý Truyền thông. Phạm vi của các cơ hội chuyên môn là rộng và nằm trong phạm vi từ thiết kế truyền thông, truyền thông tiếp thị và tâm lý truyền thông đến báo chí trực tuyến, báo chí truyền hình, kiểm duyệt và PR để chỉ đạo, máy ảnh, sản xuất, hậu sản xuất và âm thanh.

Trường đại học là một phần của Mạng lưới Học viện DEKRA, một trong những nhà cung cấp giáo dục tư nhân lớn nhất ở Đức.

Mức độ liên quan thực tế và mạng lưới mạnh mẽ

Tất cả các khóa tại DEKRA | Hochschule für Medien tuân theo phương pháp định hướng ứng dụng. Trọng tâm là đào tạo thực tế cho các phương tiện truyền thông và ngành công nghiệp sáng tạo trên cơ sở giảng dạy khoa học được thành lập. Một trong những cách đảm bảo thực hành và học tập suốt đời của chúng tôi là thông qua sự hợp tác với các đối tác khác nhau: các công ty truyền thông, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức chính phủ và các tổ chức giáo dục khác.

Chăm sóc chuyên sâu và môi trường học tập hấp dẫn

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một dịch vụ cá nhân nhằm giải quyết cụ thể những điểm mạnh và nhu cầu cá nhân của họ. Ngoài ra, một môi trường giảng dạy và học tập dễ chịu và quen thuộc là một trong những tính năng đặc biệt của trường đại học. Các bài giảng diễn ra trong các nhóm học nhỏ. Trong bối cảnh này, các giáo viên hoạt động như các máy phát xung, kết hợp kinh nghiệm và chuyên môn của họ từ khoa học và khu vực tư nhân vào nghiên cứu của họ. Ngay cả bên ngoài các bài giảng, các giảng viên dành thời gian cho các câu hỏi của sinh viên của chúng tôi.

Bạn rất quan trọng với chúng tôi - ngay từ đầu

Yêu cầu chính thức cho bằng Cử nhân tại DEKRA | Trường Cao đẳng Truyền thông là trình độ tuyển sinh đại học (Abitur hoặc Fachhochschulreife) hoặc đào tạo nghề với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Không có dấu hiệu số (NC). Ngoài ra, không có thư mục, phim, bài viết, vv phải được nộp trước. Điều quan trọng nhất cho một nghiên cứu thành công ở đây là động lực của riêng bạn: Vì vậy, chúng tôi đặc biệt chú ý đến thông tin chi tiết và tư vấn cá nhân. Các nghiên cứu, hội thảo, sự kiện, tư vấn nghiên cứu cá nhân chỉ là một vài trong số các ưu đãi thường xuyên của chúng tôi dành cho sinh viên tương lai.

Lợi ích của bạn trong nháy mắt

 • Các nghiên cứu được nhà nước chấp thuận tại một trường đại học được thành lập
 • Giảng dạy xuất sắc với các giáo sư và giảng viên từ lĩnh vực này
 • Sự phù hợp thực tế nhất quán với các dự án đa dạng
 • Mạng lưới rộng lớn với các đối tác từ các phương tiện truyền thông, kinh doanh và xã hội
 • Hỗ trợ cá nhân tối đa - học tập chuyên sâu trong các nhóm nhỏ
 • Không gian học tập mở và sáng tạo
 • Cho vay kỹ thuật cũng cho các dự án tư nhân
 • Không có phí ẩn - mô hình tài chính hấp dẫn
 • Đã bao gồm vé học kỳ
 • Vị trí trung tâm ở trung tâm của Berlin với kết nối tuyệt vời

Chúng tôi ở đó vì bạn

Bạn muốn biết thêm về một chương trình học, có câu hỏi về tài trợ hoặc đại học tổng quát? Dịch vụ tư vấn sinh viên của chúng tôi rất vui được giúp đỡ.

Thông tin chi tiết tốt nhất bạn nhận được trực tiếp trên trang web. Vì vậy, chúng tôi nhiệt liệt mời các sinh viên tương lai tham dự các sự kiện của chúng tôi tại trường đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Tiếng Đức
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:


DEKRA Hochschule für Medien

Chương trình cử nhân dạy những điều cơ bản lý thuyết cần thiết, chẳng hạn như lịch sử điện ảnh, phân tích phim, kịch bản, công nghệ phim ảnh và video cũng như công nghệ â ... [+]

Nghiên cứu phim và truyền hình tập trung vào nhiều bước sản xuất - từ ý tưởng đến bài viết đã hoàn thành.

Chương trình cử nhân dạy những điều cơ bản lý thuyết cần thiết, chẳng hạn như lịch sử điện ảnh, phân tích phim, kịch bản, công nghệ phim ảnh và video cũng như công nghệ âm thanh. Trong thực tế, đặc biệt là các phương pháp và kỹ thuật sản xuất phim và truyền hình được xử lý. Truyền thông và học tập theo định hướng dự án là trọng tâm của nghiên cứu trong phim và truyền hình. Ngoài kiến ​​thức khoa học và kỹ thuật, sinh viên có được kinh nghiệm thực tế toàn diện.... [-]

Đức Berlin
Tháng Mười 2019
Anh,Tiếng Đức
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
DEKRA Hochschule für Medien

Chương trình nghiên cứu Báo chí và PR là nhằm vào các ứng viên quan tâm và sáng tạo thực hành, những người muốn làm việc trong lĩnh vực đa phương tiện và sáng tạo, tập tr ... [+]

Chương trình nghiên cứu Báo chí và PR là nhằm vào các ứng viên quan tâm và sáng tạo thực hành, những người muốn làm việc trong lĩnh vực đa phương tiện và sáng tạo, tập trung vào các lĩnh vực truyền hình, kiểm duyệt và trực tuyến hoặc các lĩnh vực hoạt động của quan hệ công chúng.

Chương trình cung cấp một sự pha trộn cân bằng giữa chủ yếu là các cuộc hội thảo và công việc chỉnh sửa thực tế. Các mô-đun bắt buộc của tất cả các lĩnh vực nghiên cứu truyền đạt năng lực cơ bản trong lĩnh vực truyền thông và hệ thống chính trị của Cộng hòa Liên bang Đức, thống kê và nghiên cứu truyền thông, đạo đức truyền thông, luật truyền thông cũng như thiết kế cơ bản và kỹ năng sản xuất trong lĩnh vực viết và copywriting, nhiếp ảnh, công nghệ video, công nghệ âm thanh , Sở và định dạng khách hàng.... [-]

Đức Berlin
Tháng Mười 2019
Tiếng Đức
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
DEKRA Hochschule für Medien

Chương trình cấp bằng quản lý truyền thông tập trung vào quan niệm về các chiến lược truyền thông và các sản phẩm truyền thông cũng như việc thực hiện sáng tạo của họ. Ng ... [+]

Chương trình cấp bằng quản lý truyền thông tập trung vào quan niệm về các chiến lược truyền thông và các sản phẩm truyền thông cũng như việc thực hiện sáng tạo của họ. Ngành truyền thông và truyền thông là một trong những ngành tăng trưởng lớn nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao các chuyên gia đủ điều kiện có nhu cầu lớn.

Bằng cử nhân về quản lý truyền thông dạy những điều cơ bản về kinh tế, quản lý dự án, nhiếp ảnh và thiết kế, quản lý kinh doanh và truyền thông, nghiên cứu thị trường và truyền thông và tiếp thị xã hội. Kiến thức tốt được thành lập này được sử dụng có chủ đích trong các dự án thực tế và làm sâu sắc thêm ngành liên ngành.... [-]

Đức Berlin
Tháng Mười 2019
Tiếng Đức
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh