Đọc Mô tả chính thức

Các EBS là trường đại học kinh tế tư nhân lâu đời nhất ở Đức, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là thành công trên khắp thế giới trong hơn 40 năm. Lý do cho điều này là các khái niệm: Dưới sự bảo trợ của Đại học EBS, chúng tôi kết hợp tại Trường Luật EBSEBS Business School giáo dục dựa trên nghiên cứu với các khái niệm sáng tạo và chăm sóc đặc biệt chuyên sâu và hỗ trợ mỗi học sinh. Kinh tế và Luật Khoa do đó hành động hiệp đồng với nhau và tạo thành một nền tảng vững chắc cho việc nghiên cứu sáng tạo cũng như giáo dục thực hành theo định hướng của bạn và đào tạo.

Tại Đại học EBS để có được trình độ chuyên môn và cá nhân để đối phó với những thách thức chuyên nghiệp. Trong tất cả các khóa học của chúng tôi đi chúng ta ủng hộ:

  • học tập xuất sắc
  • Tính quốc tế
  • thực tiễn
  • phát triển nhân cách
  • suy nghĩ liên ngành
  • trách nhiệm xã hội
  • học tập suốt đời

Do sự hiểu biết của họ về sự xuất sắc EBS nói với các sinh viên và giáo sư người có năng khiếu và nhiệt tình, hiệu quả và sáng tạo Đại học.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi đang trên toàn thế giới hàng đầu đại học doanh nghiệp tư nhân ở Đức và là một trong những trường đại học uy tín nhất bằng cách cung cấp một khái niệm đào tạo tinh vi và giáo dục học sinh của chúng tôi để trở thành người ra quyết định có thẩm quyền và có trách nhiệm, những người sẽ được hưởng lợi từ một mạng lưới đặc biệt của các cựu sinh viên và các đối tác doanh nghiệp và tích cực đóng góp vào việc mở rộng liên tục của nó.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi là một trường đại học quốc tế định hướng đào tạo sinh viên của nó sẽ được người ra quyết định, các nhà quản lý và các doanh nghiệp cởi mở, nghiêm túc phản xạ và có trình độ cao. Chúng tôi cho phép sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để đối phó với những thách thức của tương lai và đưa ra quyết định đúng đắn trong một thế giới bất ổn và thay đổi liên tục trên thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

BSc

EBS Universität

Các nhà kinh tế học kinh doanh xuất sắc đang có nhu cầu rất lớn, không chỉ ở châu Âu mà còn trên toàn thế giới. Tại EBS, bạn sẽ học cách làm chủ những thách thức trí tuệ, ... [+]

Các nhà kinh tế học kinh doanh xuất sắc đang có nhu cầu rất lớn, không chỉ ở châu Âu mà còn trên toàn thế giới. Tại EBS, bạn sẽ học cách làm chủ những thách thức trí tuệ, tồn tại trong một thế giới cạnh tranh và đối mặt với những trách nhiệm quản lý trong một môi trường không chắc chắn và biến động. Bằng quản trị kinh doanh "Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh (BSc) là bằng cấp hoàn hảo cho sự nghiệp trong ngành hoặc cho các chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh.

Trong nháy mắt Bằng cấp : Cử nhân Khoa học (BSc) Thời lượng học : 6 học kỳ Bắt đầu : hàng năm, vào tháng Chín Ngôn ngữ: Tiếng Anh ECTS : 210 Chi phí : 6.950 € / học kỳ Điểm nổi bật Các nhóm học nhỏ Mạng doanh nghiệp cấp cao nhất Mức độ phù hợp thực tế cao Giám sát và huấn luyện cá nhân Học kỳ kết hợp ở nước ngoài Lương khởi điểm trên trung bình Chương trình cấu trúc ... [-]
Đức Oestrich-Winkel
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EBS Universität

Thị trường việc làm toàn cầu hóa đòi hỏi những nhà quản lý với nhiều kỹ năng đa văn hoá và đa văn hóa. Bằng cử nhân kinh doanh - Bằng Cử nhân Quốc tế cung cấp cho bạn hai ... [+]

Thị trường việc làm toàn cầu hóa đòi hỏi những nhà quản lý với nhiều kỹ năng đa văn hoá và đa văn hóa. Bằng cử nhân kinh doanh - Bằng Cử nhân Quốc tế cung cấp cho bạn hai bằng cấp quốc tế công nhận và là bằng cấp hoàn hảo cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp quốc tế hoặc cho các chương trình quản trị kinh doanh.

Trong nháy mắt Bằng cấp : Cử nhân Khoa học (BSc) Thời lượng học : 6 học kỳ Bắt đầu : Tháng Chín Ngôn ngữ: Tiếng Anh ECTS : 210 Chi phí : 6.950 € / học kỳ Điểm nổi bật 2 độ chỉ trong 3 năm 3 học kỳ ở nước ngoài học tập theo nhóm nhỏ mạng lưới công ty mạnh tính thực tế cao dịch vụ tư vấn nghề cá nhân & huấn luyện mức lương khởi điểm trên trung bình Chương trình cấu trúc ... [-]
Đức Oestrich-Winkel
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Rheingaustraße 1
65375 Oestrich-Winkel, Hesse, Đức
Điện thoại
false