University of Applied Sciences Würzburg-Schweinfurt

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Là trường đại học nhà nước, FHWS cung cấp độ được công nhận trên toàn thế giới. FHWS cung cấp một loạt các chương trình thực tế theo định hướng nghiên cứu và định hướng tương lai với hơn 30 mức độ khóa học mười khoa và năm viện nghiên cứu. Gần 9.000 sinh viên đang theo học tại các khoa tại hai địa điểm ở Würzburg và Schweinfurt được cho là kém hơn 40km ngoài và nằm ở phía nam của Đức.

Học tại FHWS được đặc trưng bởi các nhóm nghiên cứu nhỏ và một học sinh / giáo viên tỷ lệ thấp. Bởi một phần lớn của các giấy tờ hội thảo sinh viên học cách làm việc independantly. Ngoài ra, công việc dự án thúc đẩy khả năng của đội ngũ làm việc của học sinh. Gần 230 giáo sư có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc từ ngành công nghiệp và kinh doanh cung cấp giáo dục khoa học với sự liên quan đặc biệt để ứng dụng và thực hành. Khóa học diễn ra trong phòng học hiện đại và các phòng thí nghiệm được trang bị với công nghệ tiên tiến và nhà nước của các thiết bị nghệ thuật. Các trường đại học phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp trong khu vực và xuyên khu vực. Học sinh được hưởng lợi từ sự hợp tác chặt chẽ này bằng việc có thể làm thực tập và khả năng viết luận văn cử nhân tại một trong các công ty này.

Hơn nữa, họ có cơ hội xây dựng một mạng cho sự nghiệp tương lai của họ. FHWS trội bởi định hướng quốc tế của nó: Trong hơn 20 năm qua đã được các trường đại học chào đón sinh viên từ hơn 40 quốc gia. Worldwide FHWS được liên kết với hơn 130 trường đại học. Trong chiến lược quốc tế của nó FHWS cung cấp nói tiếng Anh bằng cử nhân bắt đầu từ học kỳ mùa đông 2014/15. Tất cả các khóa học trình độ tiếng Anh được đi kèm với các khóa học giáo dục văn hóa và ngôn ngữ để cung cấp và thúc đẩy hội nhập tốt nhất có thể của tất cả các sinh viên quốc tế.

Tại sao FHWS? Các FHWS cung cấp khóa học văn bằng bảy học kỳ Cử nhân như các chương trình sinh đôi. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn giữa tiếng Anh hoặc tiếng Đức là ngôn ngữ giảng dạy. Nhờ vào sự đa dạng của các ngành công nghiệp đang hoạt động trong khu vực và hợp tác giữa các FHWS và đối tác công nghiệp, sinh viên có cơ hội tốt cho học kỳ thiết thực và luận án. Khu vực này cũng cung cấp các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.

Nhà nước-of-the-nghệ thuật được áp dụng các cơ sở khoa học

Laboratories (Virtual Reality, Cube Creative, Logistics, Kế hoạch Nhà máy, Nhà máy Optimisation, Ergonomics, ERP-Systems) Tìm hiểu Fab (một công ty thực tế cho đào tạo sinh viên trong công việc) Trường hợp duy nhất nghiên cứu với các đối tác công nghiệp khu vực của chúng tôi

Công nghiệp Có rất nhiều công ty đa quốc gia trong khu vực ngay lập tức, như Fresenius, SKF, Shaeffler, ZF và Bosch-Rexroth. Những cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên của chúng tôi để làm dự án, thực tập và luận văn.

Địa điểm

Wurzburg

Address
Münzstraße 19
97070 Wurzburg, Bavaria, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn