Đọc Mô tả chính thức

Làm việc theo định hướng và theo từng nhóm nhỏ, Đại học Khoa học ứng dụng Hamm-Lippstadt cung cấp các chương trình nghiên cứu chất lượng cao với định hướng rõ ràng về yêu cầu thị trường hiện tại và tương lai. Nhóm các giáo sư trẻ có kinh nghiệm thực tế. Với thiết lập liên ngành, giảng dạy tập trung vào cả việc quảng cáo sức mạnh cá nhân và truyền đạt năng lực xã hội, như làm việc theo nhóm.

Một trường đại học mới ở Hamm và Lippstadt với nhiều tiềm năng thiết kế. Cuộc sống trong trường đại học hiện đại, các khóa học nghiên cứu theo định hướng thị trường và thực hành, sự cởi mở, khoan dung, tinh thần đồng đội và nhu cầu cao ngay từ đầu. Các trường xây dựng mới và rào cản miễn phí tại Hamm và Lippstadt cung cấp điều kiện lý tưởng cho việc đào tạo theo định hướng tương lai của các kỹ sư. Tổng diện tích sàn 32.250 mét vuông cung cấp cho các phòng thí nghiệm các thiết bị hiện đại như kính hiển vi điện tử quét, máy quét CT công nghiệp, bề mặt chiếu 3D, hệ thống nhúng hoặc đường ray, cũng như nhiều không gian cho sinh viên làm việc, truyền thông, giảng dạy và nghiên cứu.

Gần đến tương lai

Làm việc theo hướng thực hành và theo nhóm nhỏ, chúng tôi cung cấp một chương trình học tập ở trình độ rất cao với định hướng rõ ràng về yêu cầu thị trường hiện tại và tương lai. Nhóm các giáo sư thực tế có kinh nghiệm và trẻ. Với thiết lập liên ngành, giảng dạy tập trung vào cả việc quảng bá sức mạnh cá nhân và chuyển tải các năng lực xã hội như làm việc theo nhóm. Ngay từ đầu, công việc theo dự án được coi là rất quan trọng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự sáng tạo và truyền thông là những yếu tố quan trọng cần thiết để chuẩn bị kỹ sư cho tương lai.

Chúng tôi chia sẻ các mục tiêu chung

Chúng tôi rất tò mò về sinh viên của chúng tôi, mong muốn được gặp gỡ thú vị và duy trì sự trao đổi mạnh mẽ, dựa trên sự cộng tác với ngành công nghiệp. Tổ chức của chúng tôi lean cung cấp dịch vụ nhanh chóng và không biến chứng trong tất cả các lĩnh vực. Hoạt động thể thao và hỗ trợ các gia đình trẻ mở ra nhiều khả năng. Thư viện điện tử, thính phòng số và quản lý kiến ​​thức trung tâm làm cho trường đại học có thể truy cập từ bất cứ đâu trên thế giới. Cho dù là cử nhân, thạc sỹ hoặc chuyên nghiệp đang trải qua đào tạo tại chỗ: chúng tôi đào tạo các kỹ sư trẻ, sáng tạo và có trình độ cao, những người có cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời do năng lực theo định hướng thị trường của họ.

Toán học cao cấp của chúng ta không có lý thuyết mờ

Khoa học tự nhiên là cơ sở cho các khóa học kỹ thuật. Chương trình giảng dạy của chúng tôi dựa trên kiến ​​thức về toán học, vật lý, hóa học và sinh học học tại trường và đặt nó trong các bối cảnh mới. Công thức được chuyển thành các ứng dụng. Các ứng dụng được chuyển thành các dự án nghiên cứu. Các dự án nghiên cứu được chuyển thành sản phẩm.

Không thể so sánh về mặt thực tế

Cho dù học kỳ thực theo hình thức thực tập, dự án hay đề tài, sự tham gia của các công ty trong hoạt động giảng dạy là rất quan trọng đối với chúng tôi. Điều này đặc biệt rõ ràng trong các chương trình học song song, mà chúng tôi cung cấp như là cả các khóa học thực hành và đào tạo tích hợp.

Học cho cuộc sống

Các công ty mong muốn nhân viên của họ có kiến ​​thức chuyên môn cũng như kỹ năng và năng lực cá nhân tối đa như định hướng đội, quản lý dự án và kỹ năng ngôn ngữ. Những thành tích này được thúc đẩy trong suốt thời gian nghiên cứu tại Đại học Khoa học Ứng dụng Hamm-Lippstadt. Hơn nữa, chúng tôi chú trọng đến năng lực liên văn hoá. Điều quan trọng là phải mở rộng phạm vi của mình và chuẩn bị cho thị trường lao động quốc tế ngay từ giai đoạn đầu. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi thực tập hoặc học tập ở nước ngoài, chúng tôi đã dành toàn bộ học kỳ. Những lợi thế là hoàn toàn rõ ràng: sự công nhận đầy đủ các thành tựu và không mất thời gian trong quá trình nghiên cứu. Văn phòng quốc tế hỗ trợ sinh viên với tất cả các vấn đề về tổ chức để rào cản hành chính và ngôn ngữ, cũng như chi phí, được giữ ở mức thấp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Hamm-Lippstadt University of Applied Sciences

Mục tiêu chính của chương trình cử nhân "Kỹ thuật điện tử" là chuẩn bị cho công việc chuyên nghiệp của bạn như là một kỹ sư điện tử và những thách thức liên quan hiện tại ... [+]

Cử nhân khóa học I Lippstadt Campus

Điện tử là một trong những ngành quan trọng nhất trong ngành công nghiệp và kinh doanh. Các kỹ sư điện tử được đào tạo tại Đức có uy tín trên toàn thế giới.

Thông tin ngắn

Thời kỳ học chuẩn

7 học kỳ

Học kỳ / học kỳ ở nước ngoài

bao gồm, học kỳ thứ 5

Trình độ

Cử nhân Kỹ thuật

Ngôn ngữ giảng dạy

Tiếng Đức (tiếng Anh bắt đầu từ năm 2018)

Vị trí

Lippstadt Campus

Hệ thống điện tử ở khắp mọi nơi

Trong thời đại số hóa với các lĩnh vực ứng dụng hiện tại như kết nối và tự động lái xe hoặc công nghiệp 4.0, kỷ luật của điện tử là điều cần thiết. Sự hội nhập chặt chẽ với khoa học máy tính, là cách duy nhất để phát triển các hệ thống phức tạp, thường là có tính tương tác cao, hiện đang cung cấp cho hơn 80% sự đổi mới trong các lĩnh vực ứng dụng như vận tải, y học, viễn thông, tự động hóa và nhà thông minh. Điện tử là một trong những ngành quan trọng nhất trong ngành công nghiệp và kinh doanh. Các kỹ sư điện tử được đào tạo tại Đức có uy tín trên toàn thế giới.... [-]

Đức Lippstadt
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh