Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với thế giới truyền thông

Sách được in như thế nào? Làm thế nào là thông tin được lưu trữ và tài liệu? Truyền thông trực tiếp có nghĩa là gì? Thế giới ảo được tạo ra như thế nào? Điều gì xảy ra đằng sau hậu trường trong các studio truyền hình? Điều gì là quan trọng trong thiết kế bao bì và làm thế nào để quảng cáo thực sự hoạt động? Học sinh tại Hochschule der Medien quan tâm đến những điều này và nhiều câu hỏi khác.

111634_ScreenShot2019-03-07at4.24.13PM.png

Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2001, Hochschule der Medien đã tập hợp các bí quyết kết hợp của Đại học In ấn và Truyền thông trước đây, một tổ chức giáo dục với hơn 100 năm truyền thống, và Đại học Thư viện và Thông tin có lịch sử đến năm 1942. Với 16 chương trình cấp bằng Cử nhân và 6 chương trình Thạc sĩ, MBA bán thời gian và chương trình tiến sĩ, Hochschule der Medien bao quát một phạm vi rộng về chuyên môn truyền thông: từ phương tiện truyền thông in ấn đến phương tiện điện tử, từ phương tiện truyền thông đại chúng và lý thuyết truyền thông đến sản xuất phương tiện truyền thông, từ thiết kế phương tiện truyền thông để làm cho phương tiện truyền thông có sẵn.

111633_ScreenShot2019-03-07at4.24.25PM.png

Tại Hochschule der Medien , sinh viên học tại các giảng đường hiện đại cũng như trong các xưởng và xưởng vẽ, tại các máy in hoặc phía sau máy ảnh. Các dự án thực tế thú vị trong phòng thí nghiệm của Trường hoặc hợp tác với các công ty đối tác bổ sung kiến thức lý thuyết và phương pháp làm việc khoa học. Ban đầu trường đại học có hai trại. Kể từ năm 2014, trường đại học bao gồm một cơ sở trung tâm tại thành phố Stuttgart Vai Breathen với một tòa nhà giảng viên mới, tượng trưng cho "một thế giới truyền thông".

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Hochschule der Medien - University of Applied Sciences

Cử nhân Kỹ thuật này cung cấp giáo dục kỹ thuật ở Đức trong khi sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng chuyên nghiệp, sáng tạo và đa văn hóa cần thiết để phát triển trong ... [+]

Cử nhân Kỹ thuật này cung cấp giáo dục kỹ thuật ở Đức trong khi sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng chuyên nghiệp, sáng tạo và đa văn hóa cần thiết để phát triển trong và ngoài nước.

Tại Đức, Print Media Technologies là chương trình đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất về kỹ thuật dành riêng cho truyền thông, được giảng dạy độc quyền bằng tiếng Anh và được thiết kế cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một chủ đề độc đáo kết hợp sự sáng tạo, khoa học, công nghệ, nghiên cứu liên văn hóa, quản lý doanh nghiệp và ngôn ngữ.... [-]

Đức Stuttgart
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Hochschule der Medien
Nobelstrasse 10

Stuttgart, Baden-Württemberg, 70569 DE