Macromedia University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Đại học Macromedia - trường đại học về chuyển đổi kỹ thuật số

Chọn một trường đại học là một quyết định cuộc sống quan trọng. Đó là nơi bạn đặt nền tảng cho mạng lưới nghề nghiệp tương lai của bạn và khám phá khu vực làm việc bạn đã chọn và bắt đầu hun đúc bản sắc nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm đến Macromedia, một trường đại học tư thục được công nhận của Đức và muốn nói với bạn nhiều hơn về cách chúng tôi có thể giúp định hình tương lai của bạn.

Xếp hạng quốc tế thành công
Vào năm 2020, Macromedia đã tham gia U-Multiranking cùng với 1800 trường đại học trên toàn cầu và 104 trường đại học từ Đức và đứng trong top 15% của tất cả các trường kinh doanh, top 25 về khả năng tiếp xúc với môi trường làm việc và số 2 ở Đức về tư duy kinh doanh.

109589_029-Macomedia-Erstsemesterstart-II-Causalux-Fotograf-Potsdam.jpg


Chương trình của chúng tôi - tương lai của bạn
Tại Đại học Macromedia, chúng tôi tập trung vào sinh viên của mình. Chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian nơi họ có thể phát triển. Chúng tôi thúc đẩy các năng lực chính như kỹ năng giao tiếp và tư duy kinh doanh. Một phần lớn các khóa học của chúng tôi dựa trên các dự án thực tế có hình thức huấn luyện cá nhân. Chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi căn bản cấu trúc của thế giới chuyên nghiệp của chúng tôi và chúng tôi cần những người trung tâm của những thay đổi này, những người có thể suy nghĩ về các quy tắc và chịu trách nhiệm cá nhân. Đây là những người chúng ta đang giáo dục. Là trường đại học về chuyển đổi kỹ thuật số, chúng tôi thấy vai trò của mình là những người tạo ra: chúng tôi cho phép sinh viên của chúng tôi hiểu và định hình sự thay đổi. Quá trình và kết quả có thể được gói gọn một cách cô đọng: bạn thay đổi. absolvia_Mafaldanews.jpg

Các chương trình học của chúng tôi là sự pha trộn của các bài giảng lý thuyết và công việc dự án thực tế. Sinh viên được khuyến khích chịu trách nhiệm về nghiên cứu của họ và có cơ hội tham gia với các nhân vật truyền thông hàng đầu và các nhân vật chủ chốt từ các tổ chức quốc tế, những người làm việc chặt chẽ với trường đại học với tư cách là giảng viên khách mời và nhà tài trợ dự án. Chúng tôi cung cấp các khóa học Cử nhân toàn thời gian và các khóa học thạc sĩ sau đại học cho một con đường sự nghiệp quốc tế trong lĩnh vực truyền thông và truyền thông. Tất cả các chương trình được FIBAA công nhận và dẫn đến bằng cấp được quốc tế công nhận. Hợp tác với đối tác Vương quốc Anh của chúng tôi, Đại học Westminster, cho phép chúng tôi cung cấp thêm bằng Cử nhân trong các chương trình đại học của chúng tôi.

Cơ sở của chúng tôi - kết nối với những người chơi trong ngành hàng đầu của Đức

Các cơ sở của chúng tôi có trụ sở tại một số thành phố sôi động nhất của Đức: Munich, Stuttgart, Cologne, Hamburg, Freiburg, Leipzig và Berlin. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ sự kết nối tuyệt vời của chúng tôi với ngành công nghiệp địa phương tại mỗi địa điểm trong khuôn viên trường. Trường đại học sử dụng khoảng 100 giáo sư và các nhà khoa học và chuyên gia nổi tiếng từ các công ty truyền thông, các công ty đa quốc gia, các trường đại học và các cơ quan truyền thông. Khoảng 3.000 sinh viên đã được ghi danh cho đến nay, bao gồm ngày càng nhiều sinh viên quốc tế chọn học tại Macromedia giúp củng cố văn hóa quốc tế đang phát triển mạnh tại Đại học Macromedia.

Chương trình thạc sĩ - định hình tương lai kỹ thuật số ở vị trí cao hơn

Về nguyên tắc, các chương trình Thạc sĩ của Macromedia được liên kết chặt chẽ với các yêu cầu chuyên môn của ngành truyền thông và truyền thông. Nguyên tắc này được phản ánh trong các quá trình giảng dạy của trường đại học. Tất cả các bài giảng được tổ chức bằng tiếng Anh và được cung cấp một cách kích thích và thực tế trong các lớp học nhỏ.

Nghiên cứu trường hợp, mô phỏng và công việc dự án - chủ yếu là hợp tác với các doanh nghiệp truyền thông - giúp sinh viên phát triển chuyên môn sẽ tạo điều kiện tiếp cận với nghề nghiệp đáng thèm muốn. Với các lớp học nhỏ và sự giám sát chuyên sâu, môi trường học tập của Macromedia phản ánh văn hóa bằng cấp của Anglo-Saxon Master, bao gồm cả việc huấn luyện cá nhân bởi các giảng viên có trình độ. Trường sau đại học của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn các phương pháp và công cụ có liên quan để chủ động định hình sự chuyển đổi vĩnh viễn của xã hội và nền kinh tế như một chuyên gia, chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công với triển vọng tương lai tuyệt vời.

Những lợi ích của việc lựa chọn Đại học Macromedia

 • Vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng CHE 2014/15
 • Các lớp học nhỏ với sự giám sát chuyên sâu, cá nhân
 • Được công nhận trên toàn cầu, được nhà nước phê duyệt
 • Các trại ở Berlin, Munich và Cologne; Berlin và Munich nằm trong Top 10 thành phố sinh viên tốt nhất 2017 Xếp hạng của các trường đại học hàng đầu
 • Các dự án xác thực, thực hành với hơn 500 công ty nổi tiếng
 • Giáo sư có trình độ cao và người trong ngành là giảng viên
 • Phòng thí nghiệm truyền thông được trang bị tốt
 • Triển vọng nghề nghiệp mạnh mẽ ở Đức: visa 18 tháng sau khi tốt nghiệp thành công
 • Các lớp học thạc sĩ chạy ba ngày một tuần
 • Học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh
 • Trại nằm ở các thành phố công nghiệp hàng đầu của Đức
 • Mạng lưới các trường đại học đối tác trên toàn thế giới

107660_Studentinnen_drei_Projektion_790_445.jpg

Địa điểm

Munich

Address
Macromedia University of Applied Sciences
Sandstrasse 9

80335 Munich, Bavaria, Đức

Berlin

Address
Macromedia University of Applied Sciences
Mehringdamm 33

10961 Berlin, Berlin, Đức

Köln

Address
Macromedia University of Applied Sciences
Brüderstraße 17

50667 Köln, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Hamburg

Address
Macromedia University of Applied Sciences
Gertrudenstraße 3

20095 Hamburg, Hamburg, Đức

Freiburg

Address
Haslacher Straße 15
21729 Freiburg, Hạ Sachsen, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn