Magdeburg-Stendal University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1991, tên của các trường đại học từ lâu đã là một dấu hiệu của một nền giáo dục hàn lâm âm thanh, áp dụng nghiên cứu và cho một cơ thể sinh viên đã cam kết.

Các nghiên cứu thực tiễn và cơ sở vật chất tuyệt vời thu hút học sinh không suy giảm. Họ không chỉ làm giàu trong khi nghiên cứu các thành phố Magdeburg và Stendal - phần lớn vẫn còn ngay cả sau khi hoàn thành trong khu vực và cung cấp cho các sáng kiến ​​có lợi cho doanh nghiệp và xã hội.

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Magdeburg-Stendal?

Tìm hiểu tại sao một nghiên cứu hoặc trao đổi học kỳ tại Đại học Magdeburg-Stendal là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

trường đại học trẻ

Họ có với Trường Đại học rất nhiều Magdeburg-Stendal điểm chung. Ví dụ, trường được thành lập vào năm 1991 và vì thế về ở độ tuổi của bạn.

các khóa học sáng tạo

Như bạn nghĩ về việc học tập ở nước ngoài, bạn có lẽ vui mừng về những điều mới mẻ. Hoàn hảo! Trường cung cấp các khóa học sáng tạo như thời thơ ấu nghiên cứu, an toàn và an ninh và dấu diễn giải ngôn ngữ ứng dụng.

Ngôn ngữ và văn hoá

Bởi vì bạn có thể đọc này, bạn đã học được ít nhất một ngoại ngữ, cụ thể là Đức. Tuyệt vời! Các trường đại học cung cấp nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn thông qua đào tạo ngôn ngữ và mở rộng tầm nhìn của bạn thông qua các sự kiện văn hóa.

Trong trái tim của Đức

Các vị trí trung tâm của hai trang web cho phép kết nối nhanh tới Berlin, Hanover hoặc Leipzig.

Nghiên cứu thực tế

Nếu bạn phải học một bài học rất lý thuyết trong thời gian đi học, rút ​​học tập tương tác có khả năng thuần túy lý thuyết trước đây. Siêu! Đại học Magdeburg-Stendal dựa trên một nghiên cứu thực tiễn, mà liên kết các giáo trình lý thuyết với kinh nghiệm thực tiễn.

chi phí thấp

Vì bạn sớm bắt đầu cuộc sống sinh viên của bạn, hãy nghĩ có lẽ ngân sách sinh viên của bạn. Không có vấn đề! Lệ phí học kỳ tại Đại học Magdeburg-Stendal là thấp và cho phép bạn, ví dụ, trong Magdeburg tự do sử dụng giao thông công cộng. Bên cạnh đó, các tùy chọn nhà ở tại Magdeburg và Stendal có giá khá hợp lý và chất lượng tốt.

màu xanh lá cây Campi

Như bạn sẽ sớm bắt đầu cuộc sống sinh viên của bạn, bạn có thể mong đợi một chút niềm vui. Chúng ta hãy đi! Magdeburg và Stendal là thành phố cung cấp rất nhiều cho sinh viên: Hội đồng Sinh viên tổ chức tiệc tùng, lời đề nghị thể thao trường đại học lớn và khuôn viên xanh mời các bạn sau giờ học để thư giãn.

Địa điểm

Bánh mì kẹp thịt

Hochschule Magdeburg-Stendal

Address
Breitscheidstraße 2
39114 Bánh mì kẹp thịt, Sachsen-Anhalt, Đức
Điện thoại
+49 (0391) 886 - 4106

Mục tiêu

Address
Osterburger Straße 25
39576 Mục tiêu, Sachsen-Anhalt, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn