Media Design School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Thiết kế Truyền thông - Các Tổ chức giáo dục

Trường Thiết kế Truyền thông là một trong những trường đại học hàng đầu cho phương tiện truyền thông và thiết kế tại Đức. Nó tạo trong tất cả các lĩnh vực có liên quan của các phương tiện truyền thông từ các bạn trẻ của ngày mai. Học sinh được hưởng lợi từ sự gần gũi đặc biệt của Đại học Thiết kế Truyền thông Kinh tế.

Các MD.H duy trì chặt chẽ Liên hệ với doanh nghiệp kinh doanh với sự nhấn mạnh trong các phương tiện truyền thông và là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học tư nhân (VHP). Trong VPH hơn 40 trường đại học tư nhân hàng đầu của Đức được tổ chức.

Các MD.H một trong những nhà cung cấp tư nhân lớn nhất của các khóa học và đào tạo trong lĩnh vực truyền thông mới, trò chơi, thời trang, truyền thông và quản lý truyền thông và CNTT. Công ty thấy chính nó như là một động lực. Trong sự phát triển của các nhà thầu, các trường đại học luôn được coi là nhu cầu hiện tại và tương lai trong thị trường lao động, Và tất cả các giao dịch hiện tại đang liên tục thích nghi với yêu cầu mới.

ủng hộ

Các Design School Truyền thông Thiết kế và khoa học máy tính GmbH là Tài trợ cho các Design School Truyền thông, Các Design School Truyền thông Thiết kế và khoa học máy tính có ba địa điểm nghiên cứu: Berlin, Munich và Dusseldorf và trụ sở chính của họ ở Berlin. Hiệu trưởng của Trường thiết kế Media là Hartmut Bode, Chancellor của MD.H là Arnim Zubke.

Các công ty con Media Design Học viện Giáo dục và Đào tạo GmbH là người mang, được thành lập vào năm 2014 cá nhân thiết kế Media Design Fachoberschule (Md.A-FOS)

Chính thức công nhận và công nhận

Kể từ khi 01. Tháng 4 năm 2004 là tin Media Design School of Design và khoa học máy tính phù hợp với § 123 para. 1 Berlin Luật Giáo dục đại học kết hợp với § 70 para. 1 của Luật Giáo dục đại học và được Nhà nước phê duyệt kể từ 2010/05/10 cũng từ chứng nhận khoa học thể chế. Các reaccreditation do Sở Khoa học diễn ra vào ngày 2015/10/19.

Để thuận tiện cho việc so sánh quốc tế của độ thực hiện thường xuyên tái công nhận các khóa học của MD.H do Cơ quan đánh giá và công nhận Trung (ZEvA). Tất cả các khóa học của MD.H thức được công nhận thành công.

Dẫn đầu Design School Truyền thông

Gần gũi hơn với các công ty

Munich, Dusseldorf và Berlin là một trong các phương tiện truyền thông và thiết kế thủ đô của Đức. Trong các dự án hợp tác với các nhà xuất bản hàng đầu, các cơ quan, các công ty sản xuất và các công ty khác, các sinh viên tìm hiểu thực tiễn.

Gần gũi hơn với nhịp đập của phương tiện truyền thông, thiết kế và khoa học máy tính

Hầu như bất kỳ ngành công nghiệp đang thay đổi nhanh như các ngành công nghiệp truyền thông, thiết kế và khoa học máy tính. Vì vậy MD.H giáo trình và chương trình của họ với yêu cầu mới của thị trường điều chỉnh liên tục.

Gần gũi hơn với thực hành

Các giáo sư và giảng viên của MD.H làm việc và làm việc thành công trong thực tế. Điều này đảm bảo rằng học sinh có được kiến ​​thức hiện tại và có liên quan cho phép họ thành công chuyên nghiệp.

Gần gũi hơn với các giáo sư

Tại MD.H không có bài giảng đại chúng. Các nhóm hội thảo nhỏ và khả năng tiếp cận dễ dàng của các giảng viên tiếp xúc trực tiếp giữa sinh viên và giáo viên an toàn.

Gần gũi hơn với những công việc

Gần kinh doanh cũng gần với nhà tuyển dụng. Các MD.H hỗ trợ sinh viên cá nhân về dịch vụ sự nghiệp riêng của họ.

Học ở MD.H

Trường Thiết kế Truyền thông có tổng cộng sáu chương trình Cử nhân để. Các khóa học Thiết kế Truyền thông, Truyền thông và Quản lý Truyền thông, Quản lý thời trang, thiết kế thời trang và thiết kế phim kỹ thuật số - Animation / VFX tốt nghiệp với bằng Cử nhân. Chương trình kết thúc với thiết kế trò chơi Cử nhân Khoa học.

ba các chương trình thạc sĩ Media Design, Game Thiết kế và Truyền thông và Quản lý Truyền thông đóng mỗi với một Thạc sĩ nghệ thuật.

Bất kỳ sự hiện diện của các khóa học nghiên cứu Media Design School được công nhận bởi các cơ quan đánh giá và công nhận Trung (ZEvA).

Đào tạo và giáo dục

Giáo dục tốt nhất - chính xác tuyên bố này có MD.H. Ngoài giảng dạy đại học của Đại học Truyền thông Thiết kế mất rất thành công Đào tạo với IHK tốt nghiệp cho các nhà thiết kế phương tiện truyền thông kỹ thuật số và in qua.

lớp học buổi tối cho những người làm việc và diễn ra trong những ngày nghỉ hè Truyền trại cho tất cả trẻ ở tim người muốn thử nghiệm tài năng của mình cho các chuyên gia truyền thông, hoàn thành khoảng MD.H.

Tương lai của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Bạn có kế hoạch tương lai của bạn trong việc thiết kế và phương tiện truyền thông trên thế giới? Rất tốt! Chúng tôi cũng có. Trong hơn 25 năm, chúng tôi có sinh viên có chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi trong một trong những ngành hấp dẫn nhất của hiện tại - và tương lai. Và chính xác nơi là kinh doanh, phương tiện truyền thông và thiết kế đáp ứng: trong các đồn lũy sáng tạo Munich, Berlin và Dusseldorf.

Việc đào tạo sẽ diễn ra trong bối cảnh gần gũi với các giảng viên. dự án thực hành thường xuyên và thực tập Để kết nối với các công ty đã luyện tập của họ ở đây và phát huy tinh thần đồng đội của người tham gia của chúng tôi. Nhìn chung, các trường Đại học Truyền thông Thiết kế sử dụng 43 giáo sư. Sự chuyển tiếp vào thế giới chuyên nghiệp đi kèm theo mỗi trang web của dịch vụ nghề nghiệp của MD.H.

Nghiên cứu cùng với việc làm của họ

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một định hướng nghề nghiệp mới hoặc một nền giáo dục vững chắc cho di chuyển nghề nghiệp tiếp theo của họ, chúng tôi là đúng người. Chúng tôi cung cấp áo giáp lý thuyết và thực tiễn tốt nhất có thể. Plus của chúng tôi: địa chỉ liên lạc có giá trị trong thế giới việc làm đang chờ đợi cho các khuyến nghị từ chúng tôi; , Mong muốn đã thúc đẩy học sinh tiến bộ một cách chuyên nghiệp và cá nhân; và để học sinh không hài lòng với khóa học nghiên cứu có sẵn đầu tiên, nhưng với sự tốt nhất.

địa điểm

Thiết kế Truyền thông trường học được biểu diễn ở Berlin, Munich và Dusseldorf với các trung tâm đào tạo riêng của họ với tổng diện tích 12.000 mét vuông. Các trang web được trang bị một công nghệ mở rộng phương tiện truyền thông chất lượng cao, u. một ở Berlin và Munich qua chuyên nghiệp được trang bị video và ghi âm studio. Số vị trí là một tổng của 1400 (WS2014 / 2015). Các giai đoạn hiện diện của các khóa học nghề nghiệp được tiến hành tại địa điểm tương ứng.

Địa điểm

Munich

Address
Claudius-Keller-Straße 7
81669 Munich, Bavaria, Đức

Düsseldorf

Address
Werdener Straße 4

40227 Düsseldorf, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Berlin

Address
Lindenstraße 20-25
10969 Berlin, Berlin, Đức