Đọc Mô tả chính thức

Trường Thiết kế Truyền thông - Các Tổ chức giáo dục

Trường Thiết kế Truyền thông là một trong những trường đại học hàng đầu cho phương tiện truyền thông và thiết kế tại Đức. Nó tạo trong tất cả các lĩnh vực có liên quan của các phương tiện truyền thông từ các bạn trẻ của ngày mai. Học sinh được hưởng lợi từ sự gần gũi đặc biệt của Đại học Thiết kế Truyền thông Kinh tế.

Các MD.H duy trì chặt chẽ Liên hệ với doanh nghiệp kinh doanh với sự nhấn mạnh trong các phương tiện truyền thông và là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học tư nhân (VHP). Trong VPH hơn 40 trường đại học tư nhân hàng đầu của Đức được tổ chức.

Các MD.H một trong những nhà cung cấp tư nhân lớn nhất của các khóa học và đào tạo trong lĩnh vực truyền thông mới, trò chơi, thời trang, truyền thông và quản lý truyền thông và CNTT. Công ty thấy chính nó như là một động lực. Trong sự phát triển của các nhà thầu, các trường đại học luôn được coi là nhu cầu hiện tại và tương lai trong thị trường lao động, Và tất cả các giao dịch hiện tại đang liên tục thích nghi với yêu cầu mới.

ủng hộ

Các Design School Truyền thông Thiết kế và khoa học máy tính GmbH là Tài trợ cho các Design School Truyền thông, Các Design School Truyền thông Thiết kế và khoa học máy tính có ba địa điểm nghiên cứu: Berlin, Munich và Dusseldorf và trụ sở chính của họ ở Berlin. Hiệu trưởng của Trường thiết kế Media là Hartmut Bode, Chancellor của MD.H là Arnim Zubke.

Các công ty con Media Design Học viện Giáo dục và Đào tạo GmbH là người mang, được thành lập vào năm 2014 cá nhân thiết kế Media Design Fachoberschule (Md.A-FOS)

Chính thức công nhận và công nhận

Kể từ khi 01. Tháng 4 năm 2004 là tin Media Design School of Design và khoa học máy tính phù hợp với § 123 para. 1 Berlin Luật Giáo dục đại học kết hợp với § 70 para. 1 của Luật Giáo dục đại học và được Nhà nước phê duyệt kể từ 2010/05/10 cũng từ chứng nhận khoa học thể chế. Các reaccreditation do Sở Khoa học diễn ra vào ngày 2015/10/19.

Để thuận tiện cho việc so sánh quốc tế của độ thực hiện thường xuyên tái công nhận các khóa học của MD.H do Cơ quan đánh giá và công nhận Trung (ZEvA). Tất cả các khóa học của MD.H thức được công nhận thành công.

Dẫn đầu Design School Truyền thông

Gần gũi hơn với các công ty

Munich, Dusseldorf và Berlin là một trong các phương tiện truyền thông và thiết kế thủ đô của Đức. Trong các dự án hợp tác với các nhà xuất bản hàng đầu, các cơ quan, các công ty sản xuất và các công ty khác, các sinh viên tìm hiểu thực tiễn.

Gần gũi hơn với nhịp đập của phương tiện truyền thông, thiết kế và khoa học máy tính

Hầu như bất kỳ ngành công nghiệp đang thay đổi nhanh như các ngành công nghiệp truyền thông, thiết kế và khoa học máy tính. Vì vậy MD.H giáo trình và chương trình của họ với yêu cầu mới của thị trường điều chỉnh liên tục.

Gần gũi hơn với thực hành

Các giáo sư và giảng viên của MD.H làm việc và làm việc thành công trong thực tế. Điều này đảm bảo rằng học sinh có được kiến ​​thức hiện tại và có liên quan cho phép họ thành công chuyên nghiệp.

Gần gũi hơn với các giáo sư

Tại MD.H không có bài giảng đại chúng. Các nhóm hội thảo nhỏ và khả năng tiếp cận dễ dàng của các giảng viên tiếp xúc trực tiếp giữa sinh viên và giáo viên an toàn.

Gần gũi hơn với những công việc

Gần kinh doanh cũng gần với nhà tuyển dụng. Các MD.H hỗ trợ sinh viên cá nhân về dịch vụ sự nghiệp riêng của họ.

Học ở MD.H

Trường Thiết kế Truyền thông có tổng cộng sáu chương trình Cử nhân để. Các khóa học Thiết kế Truyền thông, Truyền thông và Quản lý Truyền thông, Quản lý thời trang, thiết kế thời trang và thiết kế phim kỹ thuật số - Animation / VFX tốt nghiệp với bằng Cử nhân. Chương trình kết thúc với thiết kế trò chơi Cử nhân Khoa học.

ba các chương trình thạc sĩ Media Design, Game Thiết kế và Truyền thông và Quản lý Truyền thông đóng mỗi với một Thạc sĩ nghệ thuật.

Bất kỳ sự hiện diện của các khóa học nghiên cứu Media Design School được công nhận bởi các cơ quan đánh giá và công nhận Trung (ZEvA).

Đào tạo và giáo dục

Giáo dục tốt nhất - chính xác tuyên bố này có MD.H. Ngoài giảng dạy đại học của Đại học Truyền thông Thiết kế mất rất thành công Đào tạo với IHK tốt nghiệp cho các nhà thiết kế phương tiện truyền thông kỹ thuật số và in qua.

lớp học buổi tối cho những người làm việc và diễn ra trong những ngày nghỉ hè Truyền trại cho tất cả trẻ ở tim người muốn thử nghiệm tài năng của mình cho các chuyên gia truyền thông, hoàn thành khoảng MD.H.

Tương lai của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Bạn có kế hoạch tương lai của bạn trong việc thiết kế và phương tiện truyền thông trên thế giới? Rất tốt! Chúng tôi cũng có. Trong hơn 25 năm, chúng tôi có sinh viên có chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi trong một trong những ngành hấp dẫn nhất của hiện tại - và tương lai. Và chính xác nơi là kinh doanh, phương tiện truyền thông và thiết kế đáp ứng: trong các đồn lũy sáng tạo Munich, Berlin và Dusseldorf.

Việc đào tạo sẽ diễn ra trong bối cảnh gần gũi với các giảng viên. dự án thực hành thường xuyên và thực tập Để kết nối với các công ty đã luyện tập của họ ở đây và phát huy tinh thần đồng đội của người tham gia của chúng tôi. Nhìn chung, các trường Đại học Truyền thông Thiết kế sử dụng 43 giáo sư. Sự chuyển tiếp vào thế giới chuyên nghiệp đi kèm theo mỗi trang web của dịch vụ nghề nghiệp của MD.H.

Nghiên cứu cùng với việc làm của họ

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một định hướng nghề nghiệp mới hoặc một nền giáo dục vững chắc cho di chuyển nghề nghiệp tiếp theo của họ, chúng tôi là đúng người. Chúng tôi cung cấp áo giáp lý thuyết và thực tiễn tốt nhất có thể. Plus của chúng tôi: địa chỉ liên lạc có giá trị trong thế giới việc làm đang chờ đợi cho các khuyến nghị từ chúng tôi; , Mong muốn đã thúc đẩy học sinh tiến bộ một cách chuyên nghiệp và cá nhân; và để học sinh không hài lòng với khóa học nghiên cứu có sẵn đầu tiên, nhưng với sự tốt nhất.

địa điểm

Thiết kế Truyền thông trường học được biểu diễn ở Berlin, Munich và Dusseldorf với các trung tâm đào tạo riêng của họ với tổng diện tích 12.000 mét vuông. Các trang web được trang bị một công nghệ mở rộng phương tiện truyền thông chất lượng cao, u. một ở Berlin và Munich qua chuyên nghiệp được trang bị video và ghi âm studio. Số vị trí là một tổng của 1400 (WS2014 / 2015). Các giai đoạn hiện diện của các khóa học nghề nghiệp được tiến hành tại địa điểm tương ứng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

BA

Media Design School

Trường Thiết kế Truyền thông có 25 năm kinh nghiệm trong giáo dục. Trong tất cả các phương tiện truyền thông và các lĩnh vực thiết kế, nó cung cấp các khóa học nhà nước-o ... [+]

Do đó MD.H!

Trường Thiết kế Truyền thông có 25 năm kinh nghiệm trong giáo dục. Trong tất cả các phương tiện truyền thông và các lĩnh vực thiết kế, nó cung cấp các khóa học nhà nước-of-công nhận. Sự lựa chọn của ba địa điểm trong các phương tiện truyền thông và thời trang lũy ​​Berlin, Dusseldorf và Munich. Điều này kết hợp một vị trí thành phố tốt, tiện nghi hiện đại và nhiều cách để thực hiện các nghiên cứu về tính linh hoạt.

Sự kiện Thời gian: 7 học kỳ Loại: Toàn thời gian Điểm tín dụng: 210 ECTS Bằng cấp: Cử nhân Nghệ thuật (BA) ngày phát hành: 01 tháng 10 Địa điểm: Munich, Dusseldorf, Berlin Trong một vài bước để nghiên cứu ... [-]
Đức Munich Düsseldorf Berlin
Trường liên hệ
Tiếng Đức
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Media Design School

"Thời trang không thoát khỏi bạn." - Vì vậy mà nó mang lại Karl Lagerfeld cho điểm. Thời trang là một biểu hiện của tư tưởng, và yêu cầu của các nhà thiết kế và thiết kế ... [+]

Làm thế nào là khóa học có cấu trúc?

Khóa học bao gồm 7 học kỳ. Các học kỳ thứ 5 là một học kỳ.

các MD.H làm gì?

"Thời trang không thoát khỏi bạn." - Vì vậy mà nó mang lại Karl Lagerfeld cho điểm. Thời trang là một biểu hiện của tư tưởng, và yêu cầu của các nhà thiết kế và thiết kế một nhận thức văn hóa xã hội và sinh thái cao.

trong Thiết kế Thời trang khóa học được đặt vào các quá trình chuyển hóa trung gian của thời trang ngoài việc trao đổi thực tế và có hệ thống phát triển nguyên mẫu và thiết kế bộ sưu tập, đặc biệt chú trọng. Học sinh phát triển các cơ sở phương pháp luận để làm việc khoa học và khái niệm, và kiến ​​thức một ngữ cảnh rộng lớn trong thời trang và phạm vi lý thuyết thiết kế để tiếp thị và quản lý thời trang. Nó sẽ truyền đạt kiến ​​thức cho các công nghệ mới trong thiết kế giao diện, thiết kế công nghiệp may mặc, sản xuất dệt may và truyền thông hình ảnh và tác động của quá trình sản xuất quần áo và quần áo riêng của mình. tập trung đặc biệt là phát triển một nhận thức về trách nhiệm sinh thái và xã hội thiết kế, sản xuất và giao tiếp quá trình thời trang.... [-]

Đức Munich Düsseldorf Berlin
Trường liên hệ
Tiếng Đức
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Media Design School

Với sự chăm sóc chuyên sâu bởi các giáo viên trong nhóm nghiên cứu nhỏ, nhưng đặc biệt bằng cách áp dụng những gì họ đã học được những thách thức thực sự của doanh nghiệp ... [+]

Làm thế nào để học tại MD.H?

Với sự chăm sóc chuyên sâu bởi các giáo viên trong nhóm nghiên cứu nhỏNhưng chủ yếu là bởi ứng dụng của việc học về những thách thức cụ thể phải đối mặt bởi các công ty. các giáo sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi / giáo sư và giảng viên / giảng viên từ thực tiễn sẽ giúp kiến ​​thức và kỹ năng của bạn liên quan đến thực hành và không ngừng phát triển:

Trong cuộc hội thảo với các nghiên cứu trường hợp thực tế, đóng vai, bài tập, thảo luận và thuyết trình. Trong module dự án thực tế. Những phạm vi từ lúc thụ thai thông qua thiết kế và sản xuất của các trang web, các chiến dịch truyền thông xã hội, quảng cáo truyền hình, đài phát thanh và đốm tờ rơi Trong hội thảo quốc tế với các chuyên gia từ mọi thành phần phương tiện truyền thông. Sự kiện Thời gian: 7 học kỳ Loại: Toàn thời gian Điểm tín dụng: 210 ECTS Bằng cấp: Cử nhân Nghệ thuật (BA) ngày phát hành: 01 tháng 10 Địa điểm: Munich, Dusseldorf, Berlin Làm thế nào tôi sẽ MD.H sinh viên / năm? ... [-]
Đức Munich Düsseldorf Berlin
Trường liên hệ
Tiếng Đức
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Media Design School

Trong bảy học kỳ giáo viên đủ điều kiện vừa chớm nở quản lý thời trang và quản lý thời trang cung cấp một chuyên môn sâu rộng và rộng trong quản lý kinh doanh, sản phẩm v ... [+]

các MD.H làm gì?

Trong bảy học kỳ giáo viên đủ điều kiện dạy vừa chớm nở quản lý thời trang và quản lý thời trang một chuyên môn sâu rộng và sâu rộng trong Quản lýSản phẩm và quản lý thương hiệu với các quốc gia và quốc tế Ngành dệt thời trang bộ tập trung. Ngoài ra các kỹ năng nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa quan trọng được dạy. Các dự án thực hành và Praktikumssemester phục vụ để mở rộng và làm sâu sắc thêm các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho các nhà lãnh đạo trong khu vực quản lý thời trang.

Học sinh của MD.H nhận được truy cập miễn phí tới các mạng thông tin xu hướng toàn cầu WGSN khi học tập.... [-]

Đức Munich Düsseldorf Berlin
Trường liên hệ
Tiếng Đức
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Media Design School

Visualizations, hình ảnh động và VFX là một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình và quảng cáo. Trong quảng cáo truyền hình và in Hầu như ... [+]

quan điểm

Visualizations, hình ảnh động và VFX là một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình và quảng cáo. trong quảng cáo truyền hình và in ấn Hầu như tất cả các sản phẩm hiển thị trên máy tính. Ngành công nghiệp trò chơi liên tục mắc các Phim kỹ thuật số Thiết kế / bên trong. Các lĩnh vực ứng dụng cho hoạt hình và VFX luôn chinh phục ngành công nghiệp mới. Nhu cầu cho các chuyên gia có tay nghề là rất tốt - và tăng!

Một lý do khác cho việc lựa chọn nghiên cứu, là cơ hội rất tốt để có được kinh nghiệm ở nước ngoài. London, Los Angeles, Vancouver và Thượng Hải đang ở đây các trang web phổ biến nhất, Các địa điểm thích hợp cho tương lai của bạn Mời MD.H chương trình học Digital Film Design - Animation / VFX ở Berlin và Munich.... [-]

Đức Munich Düsseldorf Berlin
Trường liên hệ
Tiếng Đức
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Media Design School

Với áo giáp kỹ thuật và sáng tạo cần thiết và liên lạc ngay để làm cho nó trong các studio phát triển tốt nhất. Cả hai cung cấp các MD.H. Và nhiều hơn nữa. Vậy là về lập ... [+]

Để cấp độ tiếp theo!

Với áo giáp kỹ thuật và sáng tạo cần thiết và liên lạc ngay để làm cho nó trong các studio phát triển tốt nhất. Cả hai cung cấp các MD.H. Và nhiều hơn nữa. Vậy là về Lập trình Trí tuệ nhân tạo vào "Schedule". Điều này sẽ đưa bạn vào một số công ty nhanh chóng thành các cấp (game) cao hơn.

Sự kiện Thời gian: 7 học kỳ Loại: Toàn thời gian Điểm tín dụng: 210 ECTS Bằng cấp: Cử nhân Khoa học (Cử nhân) ngày phát hành: ngày 01 tháng 4 2016 (Dusseldorf) | 01 Tháng Mười Địa điểm: Munich, Dusseldorf, Berlin Vì vậy cơ hội! ... [-]
Đức Munich Düsseldorf Berlin
Trường liên hệ
Tiếng Đức
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh