SAE Institute Berlin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

SAE INSTITUTE Được thành lập vào năm 1976 và từ đó đã phát triển trở thành nhà giáo dục sáng tạo lớn nhất thế giới, tập trung vào ngành công nghiệp sáng tạo với hơn 50 trường trong 28 quốc gia. Chương trình giảng dạy của SAE đã được chuẩn bị cẩn thận khi tham khảo ý kiến ​​của các nhà thực hành ngành hàng đầu để đáp ứng yêu cầu của các ngành công nghiệp truyền thông sáng tạo toàn cầu.

Viện SAE cung cấp danh mục khóa học toàn diện trong lĩnh vực truyền thông sáng tạo (âm thanh, phim ảnh, hoạt hình, phát triển trò chơi, kinh doanh âm nhạc và web) với truyền thống ứng dụng thực tiễn và công nhận ngành công nghiệp. Bằng Cử nhân Khoa học / Cử nhân Khoa học có thể đạt được trong ít nhất là hai năm.

Hai chương trình Masters (MA / MSc) có sẵn. Các chương trình Cử Nhân và Thạc Sĩ được cung cấp cùng với Đại học Middlesex nổi tiếng ở Luân Đôn. Viện SAE có một mạng lưới trải rộng khắp năm châu với các trường trong các trung tâm sáng tạo thế giới như London, Berlin, Munich, Paris, Barcelona, ​​New York, Los Angeles và nhiều hơn nữa.

Các Hiệp hội cựu sinh viên SAE Là mạng lưới các sinh viên tốt nghiệp và sinh viên của Học viện SAE nhằm cung cấp cho họ một kinh nghiệm cựu sinh viên sau khi học tập với đẳng cấp thế giới và cung cấp một chương trình đa dạng về các nguồn lực, các sự kiện và thông tin liên lạc để cung cấp một chương trình tuyển dụng tích cực, giữ liên lạc với nhau Và tham gia vào Viện SAE.

Các Công ước Cựu sinh viên SAE Là một sự kiện mạng miễn phí truyền thống được tổ chức ở Berlin cho bất cứ ai quan tâm đến phát triển phương tiện truyền thông sáng tạo và công nghệ. Sự kiện hàng năm tập hợp lại như những suy nghĩ chia sẻ kiến ​​thức bạn cần biết về phương tiện truyền thông sáng tạo và ngành giải trí. Quy ước cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để nghiên cứu dứt khoát, kích thích giáo dục và phát triển kinh doanh - đó là diễn đàn hoàn hảo để trao đổi và trao đổi ý tưởng.

Các Tạp chí SAE Là tạp chí của Viện SAE và Hiệp hội cựu sinh viên SAE. Xuất bản lần đầu ra mắt nhưng đã chuyển sang xuất bản trực tuyến vào năm 2014.

Hai chương trình Masters (MA / MSc) có sẵn. Các chương trình Cử Nhân và Thạc Sĩ được cung cấp cùng với Đại học Middlesex nổi tiếng ở Luân Đôn. (Một chương trình Thạc sỹ với Middlesex và một với Trường Đại học Folkwang nổi tiếng der Künste.

GIỚI THIỆU CAMPUS

Khuôn viên Berlin Cung cấp cho sinh viên sáng tạo, đam mê truy cập vào các cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp và một đội ngũ giảng viên với kiến ​​thức chủ đề xuất sắc và niềm đam mê để giúp cho mỗi học sinh đạt được tiềm năng của họ.

  • Phòng thu âm được trang bị tốt, bộ phim và nhiều máy trạm làm việc trong không gian 2.000m2
  • Tất cả các khóa học và chương trình tại Viện SAE ở Berlin đều được giảng dạy bằng tiếng Anh cũng như tiếng Đức
  • Một mạng lưới mạnh mẽ với ngành công nghiệp sáng tạo năng động ở thủ đô của Đức
  • Các bài thuyết trình và hội thảo bổ sung với các nhà lãnh đạo ngành nổi tiếng

Địa điểm

Berlin

SAE Institute Berlin

Address
Cuvrystr. 4
10997 Berlin, Berlin, Đức
Điện thoại
+49 (0)30 220 662 116

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn