Đọc Mô tả chính thức

SAE Viện được thành lập năm 1976 và đã trở thành nhà cung cấp giáo dục tư nhân lớn nhất thế giới trong lĩnh vực này đang phát triển sản xuất phương tiện truyền thông với 53 địa điểm ở 28 quốc gia kể từ đó. Các chương trình giảng dạy được rút ra một cách cẩn thận lên tham khảo ý kiến ​​với các học viên ngành công nghiệp hàng đầu và liên tục cập nhật để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp truyền thông sáng tạo toàn cầu.

SAE Viện có truyền thống mạnh mẽ của ứng dụng thực tế và được công nhận trong ngành công nghiệp một danh mục đầu tư rộng rãi trong các lĩnh vực truyền thông sáng tạo (Audio Engineering, sản xuất phim kỹ thuật số, trò chơi Art Animation, trò chơi Lập trình, Âm nhạc Kinh doanh, Thiết kế & Phát triển Web và Cross Media sản xuất). Một Cử nhân Nghệ thuật / Cử nhân Khoa học có thể đạt được ở mức độ nhanh chóng theo dõi chỉ trong vòng hai năm.

Có hai chương trình thạc sĩ (MA / MSc) có sẵn. Các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ được cung cấp phối hợp với Trường Đại học Middlesex có uy tín và được công nhận trên toàn quốc tại London và Đại học Folkwang ở Essen. SAE Viện có một mạng lưới trải rộng sáu lục địa, với các địa điểm tại các trung tâm kinh doanh sáng tạo và phương tiện truyền thông, bao gồm cả London, Berlin, Munich, Paris, Barcelona, ​​Amsterdam, New York, Los Angeles, Bangkok, Sydney, Cape Town và nhiều hơn nữa.

SAE Online là trong khuôn viên trường trực tuyến của Viện SAE trên World Wide Web cung cấp một lựa chọn ngày càng tăng của các khóa học trực tuyến và trình độ chuyên môn, khóa học ngắn hạn để học vị thạc sĩ, được xác nhận bởi Đại học Middlesex. Kinh nghiệm của gần 40 năm lịch sử Viện vào tài khoản theo ý kiến ​​của Bildungsplaattform trực tuyến tốt nhất và linh hoạt nhất của chúng tôi. SAE SAE Viện phép trực tuyến nhiều sinh viên bên ngoài các địa điểm có mặt truy cập vào các khóa học, đào tạo và các khóa học đào tạo về chất lượng SAE được chứng minh.

Hiệp hội SAE Alumni là mạng cho cựu sinh viên và sinh viên SAE, mà đã đề ra mục tiêu của việc đưa ra những bằng một nền giáo dục hạng nhất sau khi hoàn thành một kinh nghiệm cựu sinh viên và một chương trình đa dạng các nguồn lực, các sự kiện và truyền thông, cũng như giới thiệu việc làm tích cực, để duy trì liên lạc trong đó duy trì và tiếp tục tham gia vào việc cung cấp tại SAE.

Công ước SAE Alumni là một sự kiện mạng miễn phí cho tất cả những người quan tâm đến việc phát triển phương tiện truyền thông sáng tạo và công nghệ. Các sự kiện thường niên mang mọi người lại với nhau như đầu óc và cung cấp chia sẻ kiến ​​thức và kết nối mạng trong ngành công nghiệp truyền thông sáng tạo.

Tạp chí SAE là tạp chí của Viện SAE và Hiệp hội SAE cựu sinh viên. Ban đầu nó xuất hiện trong in ấn, nhưng được công bố dưới dạng kỹ thuật số trên mạng Internet từ năm 2014 trở đi.

Giá trị và tầm nhìn

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi đang huấn luyện viên hàng đầu cho những người trong ngành công nghiệp truyền thông sáng tạo trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

 • Chúng tôi cung cấp các khóa học chuyên ngành đào tạo chuyên nghiệp và học thuật trên thế giới và truyền cảm hứng và khuyến khích sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.
 • Trong khóa học của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào kinh nghiệm thực tế, nhu cầu của học sinh và độ tin cậy mà chúng ta được hưởng trong ngành.
 • sinh viên của chúng tôi được tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu-to-date và tận dụng các cơ sở vật chất tuyệt vời để cải thiện kỹ năng của họ.
 • Chúng tôi đang nối mạng trên phạm vi toàn cầu và được coi là cộng đồng chuyên nghiệp của tư duy sáng tạo trong ngành công nghiệp truyền thông.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất sắc trong học tập và sinh viên có liên quan.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

 • Chúng tôi tin vào các mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi rất tự tin để đạt được chúng.
 • Chúng tôi tin tưởng vào tinh thần đồng đội và tiến bộ tập thể.
 • Chúng tôi phá vỡ mặt đất mới, với tiêu chuẩn cao và với niềm đam mê.
 • Chúng tôi xây dựng lòng tin thông qua năng lực và cải tiến liên tục.
 • Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
 • Chúng tôi tôn trọng môi trường và tôn trọng con người đồng loại của chúng tôi.

GIỚI THIỆU CAMPUS

trường Leipzig cung cấp một môi trường lý tưởng cho sinh viên. Từ năm 2004, đầy sức quyến rũ có thể được học thực tế và nghiên cứu ở một vị trí trung tâm thành phố thủ trong một tòa nhà Art Nouveau.

Ở trung tâm thành phố gần với thế giới Church nổi tiếng St Thomas, trong khuôn viên trường là trong một tòa nhà quyến rũ từ những ngày đầu

mạng mạnh mẽ với ngành công nghiệp phương tiện truyền thông trung ương Đức

3 tầng vài ghi studios, dãy phim và nhiều máy trạm tại khuôn viên hiện đại này có sẵn

Cho các nhạc sĩ và nữ diễn viên người muốn cung cấp cho các dự án đào tạo * sinh viên của chúng tôi có sẵn, chúng tôi đã thiết lập một đăng ký các nghệ sĩ ở đây.

* Điều này có thể bao gồm: ghi âm băng từ, video ca nhạc, phim ngắn, phim tài liệu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

BSc

SAE Institute Leipzig

Từ những điều cơ bản để module tiên tiến mà đối phó một cách chi tiết với lập trình trò chơi - sinh viên tốt nghiệp xuất hiện với kỹ năng đáng chú ý từ khóa học này và lá ... [+]

Bạn có một khía cạnh sáng tạo, rất nhiều trí tưởng tượng và thích được tạo ra thế giới kỹ thuật số? Bạn đã thích lập trình và làm chủ từng cấp? Sau đó là tài năng của bạn tại Khoa Games!

Từ những điều cơ bản để module tiên tiến mà đối phó một cách chi tiết với lập trình trò chơi - sinh viên tốt nghiệp xuất hiện với kỹ năng đáng chú ý từ khóa học này và lái xe một trong những khu vực lớn nhất của ngành công nghiệp sáng tạo tại.

lĩnh vực tập trung vào các bài tập thực tế cho phép bạn làm việc trong thời gian học của họ trong nhiều dự án khác nhau và tìm hiểu những công cụ và kỹ thuật phát triển trò chơi và lập trình. Bạn sẽ ủng hộ điều này bởi các giáo viên nhằm thúc đẩy thực nghiệm và sản lượng sáng tạo, đảm bảo rằng bạn có thể phát triển kỹ năng của bạn ra thị trường.... [-]

Đức Kitzscher
Tháng Ba 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
24 - 42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

SAE Institute Leipzig

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim và di chuyển hình ảnh và muốn bắt đầu hoặc tiếp tục phát triển sự nghiệp trong bộ phim hoặc ngành công nghiệp truyền h ... [+]

Bạn nghĩ trong việc di chuyển hình ảnh, tập trung vào việc cắt giảm và sạch như nắm chặt câu chuyện? Sau đó là tài năng của bạn tại Khoa sản xuất phim kỹ thuật số!

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim và di chuyển hình ảnh và muốn bắt đầu hoặc tiếp tục phát triển sự nghiệp trong bộ phim hoặc ngành công nghiệp truyền hình, các chương trình nghiên cứu, giáo dục và đào tạo của Sở sản xuất phim kỹ thuật số cung cấp một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp bắt đầu trong ngành. Trong chương trình nghiên cứu bạn sẽ được học những kiến ​​thức cần thiết và kỹ năng trong các dự án, đó là quan trọng trong việc sản xuất phim.... [-]

Đức Kitzscher
Tháng Ba 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
24 - 42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SAE Institute Leipzig

Cho dù bạn là trong việc sản xuất âm nhạc, sau sản xuất cho bộ phim và truyền hình, trong lĩnh vực âm thanh trực tiếp, radio, thiết kế âm thanh, âm thanh trò chơi hoặc mộ ... [+]

Bạn có một sự tinh tế cho bass, một sở trường riêng cho trung và dựa vào âm thanh chất lượng cao? Sau đó là tài năng của bạn tại Khoa Kỹ thuật âm thanh!

Cho dù bạn là trong việc sản xuất âm nhạc, sau sản xuất cho bộ phim và truyền hình, trong lĩnh vực âm thanh trực tiếp, radio, thiết kế âm thanh, âm thanh trò chơi hoặc một trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp âm thanh muốn làm việc - với BA / BSc (Hons) Audio Production * giúp bạn có được những kiến ​​thức và kỹ năng thực tế mà bạn cần cho một sự nghiệp thành công.

Các quy định nghiên cứu cung cấp cho hai phần của quá trình, sự nổi tiếng và được công nhận bởi ngành công nghiệp SAE âm thanh Kỹ thuật Diploma và một phần bằng Cử nhân, học được trong những kỹ năng bổ sung và các lĩnh vực như các quy trình trong các ngành công nghiệp sáng tạo, quản lý dự án, bản quyền và các kỹ thuật âm thanh đặc biệt được mang về nhà. Khóa học được kết thúc bằng BA / BSc * Sản xuất (Hons) âm thanh quốc tế công nhận, xác nhận bởi Đại học Middlesex ở London.... [-]

Đức Kitzscher
Tháng Ba 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
24 - 42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SAE Institute Leipzig

Với một tập trung vào công tác quản lý của một công ty của chương trình học này được thiết kế để phát triển và quản lý mô hình kinh doanh sáng tạo cho thời đại số. Sinh v ... [+]

Bạn tổ chức một niềm đam mê cho buổi hòa nhạc, các ban nhạc và betreust như bạn có để quản lý các khía cạnh kinh doanh? Sau đó là tài năng của bạn tại Khoa Kinh Doanh Âm Nhạc!

Với một tập trung vào công tác quản lý của một công ty của chương trình học này được thiết kế để phát triển và quản lý mô hình kinh doanh sáng tạo cho thời đại số. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị với các khía cạnh kiến ​​thức và kỹ năng trung tâm của kinh doanh âm nhạc.

Chương trình bao gồm các khía cạnh cốt lõi của ngành công nghiệp âm nhạc, tập trung vào khía cạnh văn hóa và lịch sử, phân tích và dự báo, khuôn khổ pháp lý và nguồn doanh thu để lên kế hoạch, lập ngân sách và tiếp thị trong một loạt các tình huống công nghiệp như vậy. mở rộng như quản lý nghệ sĩ, xuất bản, e-âm nhạc và quản lý sự kiện trực tiếp.... [-]

Đức Kitzscher
Tháng Ba 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
24 - 42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SAE Institute Leipzig

Cảnh quan truyền thông đang thay đổi liên tục. Ngày càng có nhiều các thiết bị và nền tảng vĩnh viễn thay đổi cách thức mà người đối phó với nội dung. ... [+]

Cảnh quan truyền thông đang thay đổi liên tục. Ngày càng có nhiều các thiết bị và nền tảng vĩnh viễn thay đổi cách thức mà người đối phó với nội dung. Nội dung là vua! Nhu cầu cao đối với nội dung mới đòi hỏi nhà truyền thông phải có một loạt các kỹ năng xuất bản kỹ thuật số - cả về nội dung và công nghệ. Chương trình cử nhân Truyền thông Sản xuất và Xuất bản đã được phát triển để đáp ứng các yêu cầu thay đổi của các ngành nghề trong lĩnh vực Báo chí / PR / truyền thông và cung cấp chuyên môn trong các lĩnh vực truyền thông, báo chí, tác phẩm nghệ thuật và chỉnh sửa, sản xuất âm thanh, sản xuất video, lập trình web và xuất bản trực tuyến. Các quy định nghiên cứu cung cấp cho hai phần của quá trình, sự nổi tiếng và được công nhận bởi ngành công nghiệp SAE Cross Media Production Diploma và một phần Cử nhân, học được trong những kỹ năng bổ sung và các lĩnh vực như các quy trình trong các ngành công nghiệp sáng tạo, quản lý dự án, bản quyền và các kỹ thuật truyền thông đặc biệt được mang về nhà. Khóa học được kết thúc bằng BA quốc tế công nhận / BSc (Hons) Truyền thông Sản xuất và Xuất bản *, xác nhận bởi Đại học Middlesex ở London.... [-]

Đức Kitzscher
Tháng Mười 2019
Toàn thời gian
24 - 42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SAE Institute Leipzig

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của hiệu ứng hình ảnh và hình ảnh chuyển động và muốn bắt đầu hoặc tiếp tục phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp điện ảnh, ... [+]

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của hiệu ứng hình ảnh và hình ảnh chuyển động và muốn bắt đầu hoặc tiếp tục phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp điện ảnh, ngành công nghiệp game và ngành công nghiệp quảng cáo, các chương trình nghiên cứu, giáo dục và đào tạo của Cục của Visual FX & hoạt hình 3D cung cấp một nền tảng vững chắc cho một bắt đầu sự nghiệp của bạn trong các bộ phận của các ngành công nghiệp sáng tạo. Trong chương trình nghiên cứu bạn sẽ được học những kiến ​​thức cần thiết và kỹ năng trong các dự án, đó là quan trọng trong việc VFX ngành sản xuất. Các quy định nghiên cứu cung cấp cho hai phần của quá trình, sự nổi tiếng và được công nhận bởi Visual FX ngành SAE & 3D Animation Diploma và một phần Cử nhân, học được trong những kỹ năng bổ sung và các lĩnh vực như các quy trình trong các ngành công nghiệp sáng tạo, quản lý dự án, bản quyền và các kỹ thuật đặc biệt từ bộ phim - và ngành công nghiệp hoạt hình được điều trị. Khóa học được ký kết với quốc tế công nhận BA / BSc (Hons) Visual Effects Animation *, xác nhận bởi Đại học Middlesex ở London.... [-]

Đức Kitzscher
Tháng Mười 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
24 - 42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SAE Institute Leipzig

Từ nghiên cứu giải phẫu cho mô hình chính xác của các nhân vật và kết cấu phức tạp, môi trường và hội nhập của họ vào một công cụ trò chơi - khóa học này bạn cung cấp cho ... [+]

Từ nghiên cứu giải phẫu cho mô hình chính xác của các nhân vật và kết cấu phức tạp, môi trường và hội nhập của họ vào một công cụ trò chơi - khóa học này bạn cung cấp cho ngành công nghiệp kỹ năng cụ thể, công nghệ và phương pháp sản xuất để tạo ra các mô hình 3D cho việc thiết kế nghệ thuật của trò chơi. Sau khi nghiên cứu với sự kết hợp của nội dung kỹ thuật và nghệ thuật, bạn thực hiện của bạn cuối cùng với một danh mục đầu tư thuyết phục. Các quy định nghiên cứu thấy hai phần của quá trình trước đây, nổi tiếng và được công nhận bởi ngành công nghiệp SAE game Art & 3D Animation Diploma và một phần Cử nhân, học được trong những kỹ năng bổ sung và các lĩnh vực như các quy trình trong các ngành công nghiệp sáng tạo, quản lý dự án, bản quyền và các kỹ thuật đặc biệt từ các ngành công nghiệp game được điều trị. Nghiên cứu này được hoàn thành * BSc (Hons) Animation game Art với một BA quốc tế công nhận / xác nhận bởi Đại học Middlesex ở London.... [-]

Đức Kitzscher
Tháng Mười 2019
Toàn thời gian
24 - 42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SAE Institute Leipzig

Từ trang truyền thống web để thị trường phát triển nhanh chóng cho phát triển ứng dụng Web - bạn cả hai tiêu chuẩn công nghiệp và công nghệ phát triển web tiên tiến được ... [+]

Từ trang truyền thống web để thị trường phát triển nhanh chóng cho phát triển ứng dụng Web - bạn cả hai tiêu chuẩn công nghiệp và công nghệ phát triển web tiên tiến được dạy, vì vậy bạn trở thành một phần của một trong những khu vực kinh tế mạnh nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp sáng tạo. Bạn tận hưởng những lợi thế của một thực hành, quá trình nghiên cứu dựa trên dự án và phát triển kỹ năng trong HTML, CSS, JavaScript, PHP và thiết kế giao diện người dùng (UI). Các quy định nghiên cứu cung cấp cho hai phần của khóa học. Nổi tiếng và ngành công nghiệp chấp nhận SAE Thiết kế Web & Diploma Phát triển và Cử phần, học nơi các kỹ năng bổ sung và các chủ đề như tổng quan về kinh doanh Internet và phương tiện truyền thông, quản lý dự án, bản quyền và Webentwicklungstechniken đặc biệt được điều trị. Khóa học được ký kết với quốc tế công nhận một * Phát triển BA / BSc (Hons) Web, xác nhận bởi Đại học Middlesex ở London.... [-]

Đức Kitzscher
Tháng Mười 2019
Toàn thời gian
24 - 42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh