Staatlich Anerkannte Physiotherapie Schule Ortenau

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Philosophy

Con người là trọng tâm của những gì chúng ta làm

Một tình yêu làm việc với mọi người và hưởng thụ các hoạt động thể chất là những đặc điểm cơ bản của một nhà vật lý trị liệu. Chúng là những phẩm chất đi đầu và giúp họ hàng ngày, đặc biệt là khi làm việc cùng với bệnh nhân của họ. Đóng các mối quan hệ giữa các cá nhân và hợp tác đóng một vai trò thiết yếu - đây cũng là trường hợp tại Trường Vật lý trị liệu Ortenau. Điều này là do sự nghiệp của vật lý trị liệu, theo cách mà chúng ta dạy nó, không chỉ nhìn vào cơ thể bệnh nhân, mà cả ở người nói chung.

Chúng tôi, các thành viên của đội ngũ quản lý trường, xem mình là đồng nghiệp làm việc với sinh viên của chúng tôi, luôn luôn có thể tiếp cận và sẵn sàng hỗ trợ họ. Chúng tôi cố gắng để tạo ra một bầu không khí dễ chịu nơi sinh viên của chúng tôi cảm thấy như ở nhà và có thể sống và học mà không có áp lực hoặc căng thẳng. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn hỗ trợ họ trong việc phát triển một sự hiểu biết thực tế về những phẩm chất cần thiết để làm việc như một nhà vật lý trị liệu. Mức độ đào tạo được cung cấp là rất cao. Quan trọng hơn, tuy nhiên, là kinh nghiệm hàng ngày mà mọi người đang ở trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm.

Huấn luyện lớp một

Chất lượng giảng dạy của chúng tôi đã làm cho Trường Ortenau của Vật lý trị liệu thành một trung tâm đào tạo nổi tiếng thế giới và được công nhận. Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giảng dạy giàu kinh nghiệm bao gồm các giáo sư đại học, bác sĩ chuyên khoa và các chuyên viên vật lý trị liệu, sinh viên của chúng tôi dành ba năm nghiên cứu sâu rộng từng chi tiết về các khía cạnh liên ngành, lý thuyết và thực tiễn khác nhau của nghề.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có thể cung cấp điều trị thực tế và áp dụng các kỹ thuật một cách có phương pháp. Ngoài ra, họ sẽ có nhiều khả năng xem bệnh nhân của họ một cách toàn diện. Kỹ năng giao tiếp và sự đồng cảm đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hành nghề nghiệp của chúng tôi. Hướng dẫn của giáo viên của họ, học sinh của chúng tôi kinh nghiệm và cảm thấy cơ thể của họ di chuyển như thế nào để phát triển một sự hiểu biết về điều kiện bệnh nhân của họ.

Trường Vật lý trị liệu Ortenau hợp tác với các bệnh viện trên khắp nước Đức, Pháp (đặc biệt là Alsace) và Thụy Sĩ. Vị trí của chúng tôi ở Nam Baden, gần biên giới Pháp và Thụy Sĩ, cho phép chúng tôi nuôi dưỡng các mối quan hệ chuyên nghiệp của chúng tôi với các đồng nghiệp từ các cơ sở này và hợp tác chặt chẽ với trường đối tác của chúng tôi ở nước láng giềng Strasbourg. Sinh viên của chúng ta được hưởng lợi từ cách mà chúng ta tương tác với các nước láng giềng của chúng ta, và từ sự gần gũi của chúng ta với các trung tâm nghiên cứu xuất sắc như Freiburg, Karlsruhe và Strasbourg.

Song song với việc đào tạo chuẩn của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các lớp học nâng cao chuyên sâu truyền đạt những phát hiện mới nhất trong lĩnh vực y học và vật lý trị liệu. Sinh viên của chúng tôi có thể tham dự các lớp chuyên sâu này cả trong và sau khi hoàn thành khóa học. Ý tưởng đóng góp của người tham gia bên ngoài và các cuộc thảo luận sôi nổi giúp sinh viên xem các lĩnh vực khác nhau từ nhiều quan điểm khác nhau. Ngoài ra, những buổi học này thường giúp sinh viên xúc tiến liên lạc có thể giúp họ khi bước vào cuộc sống làm việc.

sự vận động

Chúng tôi tập trung vào người khi họ di chuyển. Do đó không cần phải nói rằng ngày học trung bình rất đa dạng và nhìn thấy sinh viên của chúng tôi luôn luôn di chuyển. Phong trào cũng là một phần không thể tách rời của các hoạt động cung cấp cho họ để theo đuổi trong thời gian rảnh của họ. Rừng Đen và Dãy núi Vosges thực tế đang trên ngưỡng cửa của chúng tôi và là một lời mời mở để ra khỏi đó và giúp tôi thoát ra khỏi đó và di chuyển trong môi trường xung quanh tự nhiên đẹp. Chu kỳ được giữ gìn cẩn thận và các tuyến đi bộ quanh Eckartsweier cũng như các cơ sở địa phương cho bóng đá, điền kinh và thể dục dụng cụ, cung cấp các cơ hội tuyệt vời khác cho thể thao và giải trí.

Ngoài ra, daytrips để Freiburg, Karlsruhe, Strasbourg và Basel là hoàn hảo cho sinh viên cần nghỉ ngơi. Bên ngoài các bài học, chúng tôi cung cấp các khóa học miễn phí trong các môn học như aerobics, tai chi, khí công và bản vẽ học thuật. Chúng nhằm giúp học sinh thư giãn, đồng thời nâng cao nhận thức về bản thân và nhận thức về cơ thể của chính mình.

Nó luôn luôn thú vị để xem làm thế nào học sinh của chúng tôi rút ra kinh nghiệm cá nhân của họ về phong trào và, lấy cảm hứng từ các hoạt động khác nhau chúng tôi cung cấp, cam kết hoàn toàn để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ. Đây là chìa khóa, vì chỉ thông qua những trải nghiệm cá nhân như vậy mà họ mới nhận thức được thực tế là cơ thể con người có nhiều hơn tổng số các phần của nó.

vị trí công việc

Các chuyên viên vật lý trị liệu làm việc trong các lĩnh vực y tế chuyên khoa khác nhau và sự nghiệp cung cấp một loạt các hoạt động và cơ hội, ngay đến sở hữu một thực hành tư nhân. Chúng tôi cho các sinh viên của chúng tôi tất cả các tùy chọn có sẵn cho họ và tích cực hỗ trợ họ để tìm chuyên môn cá nhân của họ trong lĩnh vực vật lý trị liệu.

Là một phần của mạng lưới xuyên biên giới, chúng tôi có thể tiếp xúc với các đồng nghiệp và các tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực này. Từ năm thứ hai của khóa học, sinh viên thực hiện các công việc giám sát tại các cơ sở được lựa chọn ở Baden-Württemberg, Alsace và trên toàn nước Đức.

Các vị trí lâm sàng bao gồm 1600 giờ trong tổng số chia thành các phân đoạn chuyên biệt. Họ tạo thành một phần tập trung của đào tạo và là một bước đi quyết định để đảm bảo một tương lai thành công thành công. Không nơi nào khác sinh viên sẽ trải nghiệm những kỳ vọng và yêu cầu của nghề nghiệp được lựa chọn của họ trực tiếp hơn khi thực hành chúng. Những người bắt đầu sự nghiệp của họ có cơ hội để tìm ra bao nhiêu stress thể chất và tâm lý mà họ có thể chịu đựng, kiên nhẫn và kiên trì để thử nghiệm, và sử dụng những hiểu biết mới để xác định lại các mục tiêu cá nhân của họ.

Một trường học trong lòng của cộng đồng - khuôn viên

Vật lý trị liệu bao gồm việc giúp mỗi cá nhân tìm ra cách tốt nhất để đạt được một cảm giác hoàn thiện về phúc lợi. Triết lý này được phản ánh trong môi trường xã hội của trường chúng ta. Sống và học tập trong cộng đồng Eckartsweier, nơi trường học của chúng tôi tọa lạc, được đặc trưng bởi các mối quan hệ giữa các cá nhân, sự hợp tác và sự quyến rũ của South Baden trong khu vực. Các tòa nhà trường học hiện đại được sơn màu, sơn màu, phù hợp với ngôi nhà gỗ truyền thống của làng, pha trộn vào khung cảnh thôn dã, nông thôn như một giọt nước ấm. Bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo, khuôn viên trường và thôn đoàn kết như một. Sinh viên của chúng tôi đến từ khắp châu Âu, làm cho Eckartsweier trở thành nơi gặp gỡ sôi động cho nhiều nền văn hóa. Cơ sở hạ tầng tuyệt vời với nhiều cửa hàng và tiện nghi giải trí, cũng như lối sống thoải mái sống trên rìa của Black Forest là một trải nghiệm thú vị. Những môi trường hoàn hảo này giúp sinh viên thành công trong sự hiểu biết và trải nghiệm sự nghiệp của vật lý trị liệu đầu tay.

Địa điểm

Đức trực tuyến

Address
Staatl. anerkannte Physiotherapieschule Ortenau gGmbH
Birkenstraße 5 (entrance Willstätterstraße)
77731 Willstätt-Eckartsweier
Germany

Đức trực tuyến, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: