Đọc Mô tả chính thức

Học tập tại trung tâm tri thức ở Phía Bắc Rừng Đen

Hướng tới tương lai nghiên cứu các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trong các lĩnh vực kinh doanh và các phương tiện truyền thông trong nhóm nhỏ với dịch vụ chăm sóc cá nhân tại Calw.

Các SRH Đại học Kinh tế và phương tiện truyền thông Calw là một tư nhân, trường đại học nhà nước công nhận chức phi lợi nhuận. Hiện nay, có khoảng 330 sinh viên đang theo học các chương trình thành lập bằng cử nhân và thạc sĩ. Bằng cách lựa chọn làm sâu sắc thêm hồ sơ Học sinh có cơ hội để gắn kết nghiên cứu, cụ thể về sự phát triển hiện tại trong thị trường lao động. Ngoài việc truyền đạt các kỹ năng kiến ​​thức và giao lưu văn hóa và ngôn ngữ và quan trọng nhất trong các kỹ năng mềm nơi làm việc là một phần của việc giảng dạy. Sinh viên mong đợi nhóm nhỏ và giám sát chuyên sâu do các giáo sư và giảng viên từ thực tiễn.

Cử nhân và các chương trình thạc sĩ Calw SRH Đại học Kinh tế và phương tiện truyền thông

Quản trị Kinh doanh (toàn thời gian và bán thời gian) Phương tiện truyền thông và Truyền thông quản lý Quản lý phương tiện truyền thông và Truyền thông Kiểm soát Quản lý tiếp thị (công nhận vào năm 2015) Văn hóa và quản lý tổ chức sự kiện (công nhận vào năm 2015)

Giáo dục hạng nhất

Các SRH Đại học Kinh tế và phương tiện truyền thông Calw thấy chính nó như là một trung tâm xuất sắc về đào tạo trong các lĩnh vực kinh doanh và các phương tiện truyền thông. Tại trường đại học của các chuyên gia trong tương lai, các nhà doanh nghiệp và nhà quản lý được đào tạo.

Giáo sư Tiến sĩ Habil. Peter J. Weber - Hiệu Trưởng và Giám đốc điều hành của SRH Đại học Kinh tế và phương tiện truyền thông Calw - nhấn mạnh: "Chúng tôi giáo dục con người toàn - an toàn trong kiến ​​thức một cách nhanh chóng trong thực tế và mạnh mẽ như một đội. Đào tạo Survival, trò chơi kinh doanh và hành vi trong các giao dịch kinh doanh quốc tế là những ví dụ về phương pháp giảng dạy, học tập sáng tạo và đa dạng mà các trường đại học ngoài các kỹ năng kỹ thuật cũng truyền tải quan trọng nhất trong các kỹ năng mềm nơi làm việc. Như vậy, tính cách và kỹ năng xã hội của sinh viên nhận được mục tiêu đào tạo và phát triển. "Học sinh mong đợi nhóm nhỏ, sự quan tâm cá nhân và huấn luyện cá nhân của các giáo sư và giảng viên từ thực tiễn. "Điều này sẽ cho phép một nghiên cứu nghiêm túc, tỷ lệ học sinh bỏ học thấp và tăng việc làm - cho những cơ hội tốt nhất trong thị trường việc làm", Weber nói.

Làm thế nào các công ty được tạo ra từ ý tưởng kinh doanh đến kế hoạch kinh doanh và thiết lập thành công trên thị trường? Làm thế nào có thể được sử dụng các mạng xã hội chuyên nghiệp trong giao tiếp của công ty? Làm thế nào là nguồn nhân lực của công ty, tiếp thị và kiểm soát tối ưu tổ chức? Đây chỉ là một số trong những câu hỏi được giải quyết bởi các sinh viên của trường Đại học Kinh tế SRH và phương tiện truyền thông Calw.

Liên hệ Quốc tế

Tính quốc tế được vốn tại Đại học SRH Kinh tế và phương tiện truyền thông Calw. Các trường đại học vẫn giữ liên lạc chặt chẽ với các trường đại học đối tác quốc tế và các viện nghiên cứu - bao gồm Áo, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ. Sự hợp tác của các dự án hợp tác nghiên cứu mở rộng các chương trình trao đổi. Hơn nữa hợp tác SRH Đại học Kinh tế và phương tiện truyền thông Calw với các công ty kinh tế và công nghiệp, các hiệp hội thương mại và các phòng. Học sinh đang tích cực tham gia nghiên cứu, làm việc trên các dự án, tham gia thực tập hoặc viết luận văn cử nhân và thạc sĩ tại các công ty nổi tiếng và nhà vô địch ẩn. Ngoài ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha lực liên văn hóa, tiếng Ý và tiếng Pháp như là "đúng" hành vi trong môi trường kinh doanh quốc tế trong chương trình giảng dạy.

Thông tin học Days 2015

Các SRH Đại học Kinh tế và phương tiện truyền thông thường xuyên Calw chủ Thông tin học ngày. Sinh viên tương lai có cơ hội để tìm hiểu về các khóa học đại học và các trường đại học để tương tác với các sinh viên và giáo viên cũng như tham gia vào các bài giảng mẫu. Những ngày thông tin nghiên cứu sẽ được tổ chức vào những ngày sau đây:

Thứ Tư 18 tháng 3, 2015 von 14.00 bis 16.00 Clock Clock Thứ Tư 29 Tháng 7, 2015 von 14.00 bis 16.00 Clock Clock Thứ Tư 18 tháng 11, 2015 von 14.00 bis 16.00 Clock Clock

Ngoài ra, sinh viên tương lai cũng có thể hẹn tư vấn cá nhân.

Khu vực kiến ​​thức Phía Bắc Rừng Đen

Các thị trấn thời trung cổ của Calw - nơi sinh của nhà thơ Hermann Hesse - có một cái gì đó cho môi trường học tập thú vị và thành công cung cấp một thị trấn cũ không khí trong môi trường điển hình Black Forest, thể thao quanh năm, một khung cảnh nghệ thuật sống động và trung tâm mua sắm. Calw với các liên kết giao thông thuận tiện, chi phí sinh hoạt và một môi trường thoải mái cho sự thành công trong học tập. Vốn Stuttgart nhà nước, thành phố vàng của Pforzheim và Nghệ thuật và Truyền thông Karlsruhe có thể đạt được một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phía bắc khu vực Black Forest kiến ​​thức được đặc trưng bởi nhiều (thế giới) dẫn đầu thị trường và nhà vô địch ẩn. Các SRH Đại học Kinh tế và phương tiện truyền thông Calw được thiết lập vững chắc từ năm 2000 là một phần của khu vực phía Bắc Rừng Đen và kiến ​​thức trong một này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

BA

SRH Hochschule für Wirtschaft und Medien Calw

Bạn có thích con số? Bạn nghĩ như một doanh nhân? Bạn muốn di chuyển và đạt được một cái gì đó trong cuộc sống của bạn? Sự nghiệp của bạn với một tương lai đang chờ đợi c ... [+]

Cơ hội nghề nghiệp của bạn trong khu vực tư nhân

Bạn có thích con số? Bạn nghĩ như một doanh nhân? Bạn muốn di chuyển và đạt được một cái gì đó trong cuộc sống của bạn? Sự nghiệp của bạn với một tương lai đang chờ đợi cho bạn: Khi tốt nghiệp của chương trình nghiên cứu kiểm soát bạn có được những triển vọng nghề nghiệp tốt nhất trong các công ty công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Do việc đào tạo thực tế với trình độ quốc tế công nhận bạn là chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp tương lai của họ.

Khoa học, thực hành và chăm sóc cá nhân: ba phím của chúng tôi để thành công ... [-]
Đức Calw
Trường liên hệ
Toàn thời gian
40 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SRH Hochschule für Wirtschaft und Medien Calw

Quan tâm đến một sự nghiệp với một tập trung vào truyền thông trong lĩnh vực tiếp thị và quản lý sự kiện và quan hệ công chúng? ... [+]

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Quan tâm đến một sự nghiệp với một tập trung vào truyền thông trong lĩnh vực tiếp thị và quản lý sự kiện và quan hệ công chúng?

Với chương trình này, chúng tôi hội đủ điều kiện một cách nhanh chóng và thiết thực cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp phương tiện truyền thông hoặc các công ty có giao tiếp chuyên sâu cả trong lẫn ngoài.

Kiếm được với chúng tôi chuyên môn theo định hướng giao tiếp: Ngoài kinh doanh nội dung trọng tâm của bài trình bày tất nhiên, ngôn ngữ, quan hệ công chúng, báo chí hoặc hùng biện. Phương tiện truyền thông công nghệ và thiết kế nâng cao hình ảnh của mình bên cạnh.... [-]

Đức Calw
Trường liên hệ
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SRH Hochschule für Wirtschaft und Medien Calw

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh cho phép bạn hoàn toàn linh hoạt. Bạn đang theo học bán thời gian ngoài nghề nghiệp của bạn hoặc các hoạt động khác của bạn và có ... [+]

BWL nghiên cứu - bán thời gian cùng với việc làm của họ

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh cho phép bạn hoàn toàn linh hoạt. Bạn đang theo học bán thời gian ngoài nghề nghiệp của bạn hoặc các hoạt động khác của bạn và có thể được đại diện bởi các cuộc bầu cử của hai trong số tám môn chính chuyên riêng. Ngoại trừ những môn chính kinh doanh mà còn được các kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực kỹ năng mềm, chẳng hạn như các phương pháp làm việc, giao tiếp và ngôn ngữ và kỹ năng liên văn hóa. Là một phần của các "profile Calw quốc tế", bạn sẽ được hưởng lợi cả từ tiếng nước ngoài cũng như từ các quan hệ quốc tế của trường đại học.... [-]

Đức Calw
Tháng Mười 2019
Bán thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BBA

SRH Hochschule für Wirtschaft und Medien Calw

Tiếp thu kiến ​​thức một cách nhanh chóng thực tế của, và thiết kế nhắm đến sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn. ... [+]

BWL nghiên cứu - một khởi đầu thành công cho nền kinh tế!

Tận tâm, đầy năng lượng?

Tiếp thu kiến ​​thức một cách nhanh chóng thực tế của, và thiết kế nhắm đến sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn.

Quan tâm Trong thực tế?

Tìm ngay cả trong các nghiên cứu kinh doanh thực tế và nhiệm vụ đầy thử thách để có được trước trong sự nghiệp và phát triển cá nhân.

Trao đổi chuyên sâu với các giáo sư muốn?

Tận dụng lợi thế của sự hợp tác chặt chẽ với các giáo sư của bạn trong thời gian nghiên cứu kinh doanh. Tận dụng lợi thế không chỉ của sự chuyển tiếp sự nghiệp học tập xuất sắc, mà còn về sự phù hợp thực tế của các giáo sư của bạn giúp bạn để có kiến ​​thức kinh doanh của bạn mục tiêu định hướng.... [-]

Đức Calw
Trường liên hệ
Toàn thời gian
36 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Herzlich willkommen | SRH Hochschule für Wirtschaft und Medien Calw

Trailer SRH Brainwaves | SRH Hochschule für Wirtschaft und Medien Calw

Wissen verdauen »Studentenprojekte«

"Wirtschaft im Gespräch" mit Rektor Prof. Dr. habil. Peter J. Weber