SRH Hochschule der populären Künste (hdpk)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

58599_IMG_0040.jpg

HDPK là một trường đại học tư nhân hàng đầu cho các ngành công nghiệp sáng tạo, nằm trong một trong những trung tâm sáng tạo của Đức: ở Berlin. Các chương trình nghiên cứu bao gồm cả khía cạnh nghệ thuật và công nghệ cũng như các vấn đề quản lý thực tế và lý thuyết phương tiện truyền thông. Chương trình giảng dạy tập trung vào ngành công nghiệp âm nhạc và truyền thông (ngoài phim và truyền hình).

Cả chính trường đại học và giảng viên đều tham gia vào thị trường âm nhạc và truyền thông, và kinh nghiệm của họ đổ vào các chương trình.

Hdpk khai trương vào tháng 4 năm 2010 với tư cách là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng và được Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Bộ Giáo dục Berlin phê duyệt.

Trung tâm giảng dạy của trường đại học là nó liên quan đến thực hành, được phản ánh trong các dự án liên ngành được thực hiện trong tất cả các chương trình học và được bổ sung bằng các chương trình học được định hướng khoa học, được tư duy tốt. Chương trình giảng dạy dựa trên thực tế của một thế giới chuyên nghiệp đang thay đổi nhanh chóng, đảm bảo rằng các chương trình học tập liên tục được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu mới. Cả nhân viên và các thành viên của hội đồng quản trị tham gia vào ngành công nghiệp, trong đó củng cố cách tiếp cận này.

Điều làm chúng tôi xa nhau

Điều kiện học tập xuất sắc

Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cao cho chính mình. Các nhóm nhỏ, giáo sư có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực của họ, và thiết bị hiện đại trong phòng thu âm thanh và hình ảnh của chúng tôi cũng như trong không gian làm việc kỹ thuật số cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với một môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp.

58613_IMG_9987.jpg

Cách tiếp cận thực tế

Về khía cạnh hành chính và tài chính của nghề nghiệp tương lai của sinh viên, quản lý dự án, luật truyền thông và kinh doanh truyền thông là một phần của chương trình đào tạo như đào tạo nghệ thuật và kỹ thuật. Chúng tôi duy trì quan hệ chặt chẽ với những người chơi quan trọng trong ngành để giữ cho nội dung chương trình của chúng tôi liên quan mọi lúc và hướng tới những cơ hội nghề nghiệp liên tục thay đổi.

Học tập suốt đời

Các sinh viên được đối xử với sự tôn trọng như là toàn thể mọi người. Mục đích là để khuyến khích một cách tiếp cận, đưa ra định hướng trong việc thay đổi, môi trường xung quanh đang nổi lên và hỗ trợ học tập suốt đời. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào các kỹ năng giao tiếp và xã hội cũng như các dự án thực tiễn cũng như các chủ đề học tập thuần túy.

Công ty

Với gần 600 sinh viên của khoảng 20 quốc gia (tính đến tháng 5 năm 2016), 24 giáo sư, khoảng 74 giảng viên, 6 chương trình Cử nhân và 2 chương trình Thạc sỹ, và 2 trường đại học SRH ở Berlin (cùng với 2.000 sinh viên và 28 chương trình), hdpk là một trong những trường đại học tư nhân thực sự thành công ở Đức, và một phần của nhóm SRH với 12.000 sinh viên và 10 trường đại học.

58600_hdpk_DACH.jpg

Địa điểm

Berlin

Address
Potsdamer Straße 188
10783 Berlin, Berlin, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn