Đọc Mô tả chính thức

58599_IMG_0040.jpg

HDPK là một trường đại học tư nhân hàng đầu cho các ngành công nghiệp sáng tạo, nằm trong một trong những trung tâm sáng tạo của Đức: ở Berlin. Các chương trình nghiên cứu bao gồm cả khía cạnh nghệ thuật và công nghệ cũng như các vấn đề quản lý thực tế và lý thuyết phương tiện truyền thông. Chương trình giảng dạy tập trung vào ngành công nghiệp âm nhạc và truyền thông (ngoài phim và truyền hình).

Cả chính trường đại học và giảng viên đều tham gia vào thị trường âm nhạc và truyền thông, và kinh nghiệm của họ đổ vào các chương trình.

Hdpk khai trương vào tháng 4 năm 2010 với tư cách là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng và được Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Bộ Giáo dục Berlin phê duyệt.

Trung tâm giảng dạy của trường đại học là nó liên quan đến thực hành, được phản ánh trong các dự án liên ngành được thực hiện trong tất cả các chương trình học và được bổ sung bằng các chương trình học được định hướng khoa học, được tư duy tốt. Chương trình giảng dạy dựa trên thực tế của một thế giới chuyên nghiệp đang thay đổi nhanh chóng, đảm bảo rằng các chương trình học tập liên tục được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu mới. Cả nhân viên và các thành viên của hội đồng quản trị tham gia vào ngành công nghiệp, trong đó củng cố cách tiếp cận này.

Điều làm chúng tôi xa nhau

Điều kiện học tập xuất sắc

Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cao cho chính mình. Các nhóm nhỏ, giáo sư có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực của họ, và thiết bị hiện đại trong phòng thu âm thanh và hình ảnh của chúng tôi cũng như trong không gian làm việc kỹ thuật số cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với một môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp.

58613_IMG_9987.jpg

Cách tiếp cận thực tế

Về khía cạnh hành chính và tài chính của nghề nghiệp tương lai của sinh viên, quản lý dự án, luật truyền thông và kinh doanh truyền thông là một phần của chương trình đào tạo như đào tạo nghệ thuật và kỹ thuật. Chúng tôi duy trì quan hệ chặt chẽ với những người chơi quan trọng trong ngành để giữ cho nội dung chương trình của chúng tôi liên quan mọi lúc và hướng tới những cơ hội nghề nghiệp liên tục thay đổi.

Học tập suốt đời

Các sinh viên được đối xử với sự tôn trọng như là toàn thể mọi người. Mục đích là để khuyến khích một cách tiếp cận, đưa ra định hướng trong việc thay đổi, môi trường xung quanh đang nổi lên và hỗ trợ học tập suốt đời. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào các kỹ năng giao tiếp và xã hội cũng như các dự án thực tiễn cũng như các chủ đề học tập thuần túy.

Công ty

Với gần 600 sinh viên của khoảng 20 quốc gia (tính đến tháng 5 năm 2016), 24 giáo sư, khoảng 74 giảng viên, 6 chương trình Cử nhân và 2 chương trình Thạc sỹ, và 2 trường đại học SRH ở Berlin (cùng với 2.000 sinh viên và 28 chương trình), hdpk là một trong những trường đại học tư nhân thực sự thành công ở Đức, và một phần của nhóm SRH với 12.000 sinh viên và 10 trường đại học.

58600_hdpk_DACH.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


SRH Hochschule der populären Künste (hdpk)

Các ngành công nghiệp văn hoá và sáng tạo đã phát triển mạnh trên toàn cầu và Berlin là một điểm nóng cho các ngành công nghiệp sáng tạo - làm cho nó là nơi hoàn hảo cho ... [+]

Các ngành công nghiệp văn hoá và sáng tạo đã phát triển mạnh trên toàn cầu và Berlin là một điểm nóng cho các ngành công nghiệp sáng tạo - làm cho nó là nơi hoàn hảo cho việc học của bạn. Thủ trưởng sáng tạo cần các nhà lãnh đạo sáng tạo và bạn sẽ học để hỗ trợ, thị trường và quản lý thành công trong các ngành công nghiệp sáng tạo. Bằng cấp cũng sẽ chuẩn bị cho bạn để bắt đầu kinh doanh riêng của bạn, hoặc để làm việc trong một ngành công nghiệp truyền thống hơn, nơi các công ty ngày càng tìm kiếm cách tiếp cận sáng tạo để quản lý.... [-]

Đức Berlin
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SRH Hochschule der populären Künste (hdpk)

Thiết kế âm thanh bao gồm nhiều hơn việc ghi âm và lồng tiếng cho bộ phim, hoặc thành phần của jingles dễ nhớ cho phát thanh và truyền hình, phong cách Charlie-Sheen. Sin ... [+]

Thiết kế âm thanh bao gồm nhiều hơn việc ghi âm và lồng tiếng cho bộ phim, hoặc thành phần của jingles dễ nhớ cho phát thanh và truyền hình, phong cách Charlie-Sheen. Sinh viên của chúng tôi được đào tạo để thiết kế âm thanh trên các dụng cụ và máy vi tính, để sản xuất và ghi âm âm thanh, lời nói hoặc âm nhạc, tạo ra bầu không khí thính giác.

Nội dung, Mục tiêu và Cơ cấu Khóa học

Thiết kế âm thanh: học âm thanh, lắng nghe và lắng nghe

Là một phần của khóa học cử nhân thiết kế âm thanh tại hdpk tại Berlin sinh viên sẽ tạo ra những thế giới hấp dẫn của âm thanh, âm thanh 3D cho các trò chơi và soundlogs (thương hiệu âm thanh). Họ sẽ học làm thế nào để acoustically đại diện dữ liệu (sonification), và sử dụng máy tính tức là phần mềm như Pro Tools như là nền tảng cho thành phần và sắp xếp, và như một công cụ kỹ thuật số.... [-]

Đức Berlin
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SRH Hochschule der populären Künste (hdpk)

Với một B.Mus. Âm nhạc nổi tiếng bạn sẽ nắm vững cách bố trí nhạc cụ và thanh nhạc cho các tựa nhạc, cũng như sự hiểu biết của họ như là một nhạc sĩ biểu diễn. Bạn sẽ biế ... [+]

Với một B.Mus. Âm nhạc nổi tiếng bạn sẽ nắm vững cách bố trí nhạc cụ và thanh nhạc cho các tựa nhạc, cũng như sự hiểu biết của họ như là một nhạc sĩ biểu diễn. Bạn sẽ biết làm thế nào để thực hiện ý tưởng sáng tạo của bạn, tất cả các cách từ nguồn cảm hứng đầu tiên để thực hiện hoặc ghi âm. Trọng tâm của khóa học là viết bài hát, nhạc cụ / giọng hát và dàn hợp xướng.

Nội dung, Mục tiêu và Cơ cấu Khóa học

Người sáng tạo âm nhạc sáng tạo: nhạc sĩ, nghệ sỹ biểu diễn và nhạc sĩ ban nhạc

Chương trình Cử nhân Âm nhạc Phổ biến tại hdpk ở Berlin chuẩn bị cho các nhạc sĩ trẻ tài năng để biểu diễn chuyên nghiệp âm nhạc tại các buổi hòa nhạc và cho sản xuất, bằng cách dạy kỹ năng biểu diễn / viết bài cùng với sự hiểu biết về kỹ thuật âm thanh và bí quyết tổ chức và giáo dục.... [-]

Đức Berlin
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

hdpk Festival 2017

Moving - Refugees Welcome (Songs for Refugees by hdpk)

B.A. Creative Industries Management at hdpk - Make it a career