Đọc Mô tả chính thức

của chúng tôi trường đại học đã qua 900 sinh viên trong 12 chương trình Cử nhân và Thạc sĩ chỉ tư nhân, chính thức công nhận và thể chế công nhận bởi Viện Hàn lâm Khoa học ở Thuringia.

Tất cả các khóa học được phát triển bởi bộ óc vĩ đại và các đối tác mạnh mẽ của ngành y tế và do đó nâng cao vị thế của trường đại học. Trong các mô hình học tập linh hoạt cho các chuyên gia thị trường phát triển của y tế được hình thành.

Đây là trường đại học của huấn luyện cá nhân, bài giảng thực hành và giảng dạy thẩm quyền theo định hướng và học tập. The Master Neurorehabilitation và giáo dục tích hợp mô hình nghiên cứu của chương trình cử nhân vật lý trị liệu và trị liệu nói là duy nhất ở Đức.

Gera

có nghĩa là học tập với chúng tôi

  • nhóm nghiên cứu nhỏ và liên hệ chặt chẽ với các giáo sư
  • Luôn luôn một liên lạc
  • khoảng cách ngắn và xây dựng trường đại học trang bị hiện đại
  • bài giảng thực hành
  • học linh hoạt và vui chơi với các nghiên cứu của bạn
  • Thu lợi nhuận từ các mạng SRH

Nghiên cứu chất lượng đã được kiểm chứng

nghiên cứu của chúng tôi, cũng như các trường đại học của chính nó, là đối tượng để giám sát chặt chẽ chất lượng các chuyên gia trung lập như các cơ quan kiểm định trong các lĩnh vực y tế và các vấn đề xã hội (AHPGS) và Hội đồng khoa học. Điều này nhấn mạnh các tiêu chuẩn cao của chúng tôi, để đảm bảo các sinh viên của trường Đại học Y tế SRH Gera chất lượng tốt nhất có thể của nghiên cứu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

BA

SRH Hochschule für Gesundheit Gera

Việc giáo dục học và khuyến mãi trong thời thơ ấu trao quyền cho bạn để hỗ trợ trẻ em phát triển và hỗ trợ giáo dục của họ. Họ học để hỗ trợ trẻ em có nguy cơ phát triển, ... [+]

Việc giáo dục học và khuyến mãi trong thời thơ ấu trao quyền cho bạn để hỗ trợ trẻ em phát triển và hỗ trợ giáo dục của họ. Họ học để hỗ trợ trẻ em có nguy cơ phát triển, khuyết tật, khó khăn học tập hoặc các vấn đề về hành vi và đi cùng họ với cha mẹ.

Nội dung, mục tiêu và kết thúc nghiên cứu

Trọng tâm của chương trình của chúng tôi là rõ ràng về sự năng động và phát triển của trẻ là một trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ em. Sự hình thành và phát triển hỗ trợ cho trẻ em và làm việc với gia đình đại diện cho các cơ sở trung tâm của chương trình cử nhân.... [-]

Đức Gera Bonn Stuttgart Heidelberg Karlsruhe Düsseldorf  + 3 Hơn
Tháng Mười 2019
Tiếng Đức
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh