TUM School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TUM School of Management
Nơi quản lý đáp ứng công nghệ

Tại TUM School of Management, chúng tôi thực hiện giảng dạy và nghiên cứu tại các giao điểm của khoa học quản lý, kỹ thuật, und tự nhiên cuộc sống. Tọa lạc tại trung tâm của Munich, một thành phố thịnh vượng ở một trong những vùng thịnh vượng nhất của Đức, chúng tôi tận hưởng một cơ sở hạ tầng giáo dục, văn hóa và kinh tế mà thu hút tài năng từ khắp nơi trên thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, các giảng viên đã được tham gia vào một loạt các dự án nghiên cứu thu hẹp khoảng cách giữa các môn học. nghiên cứu của chúng tôi tập trung vào các xu hướng trong tương lai và các giải pháp thực tế mà các doanh nghiệp thúc đẩy sự đổi mới dựa trên lợi ích và xã hội nói chung.

thúc đẩy cao, cơ thể sinh viên quốc tế của chúng tôi cũng như sự hợp tác với các trường đại học nổi tiếng và các trường quản lý trên toàn thế giới đảm bảo một viễn cảnh toàn cầu, trong khi ngành công nghiệp bí quyết được đưa vào chương trình của chúng tôi thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác của công ty chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta tạo ra một cộng đồng năng động, đầy cảm hứng và quốc tế.

Hãy là một phần của nó!

Những gì chúng tôi cung cấp:

Cử nhân Quản lý & Công nghệ

Thạc sĩ Quản lý & Công nghệ

chủ trong quản lý

Thạc sĩ Consumer Affairs

Thạc sĩ Quản lý & Đổi mới

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập website của chúng tôi www.wi.tum.de
hoặc làm theo chúng tôi trên Facebook

hoặc Instagram

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Nhìn BScs » Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Cử nhân Quản lý và Công nghệ

Tại trường Toàn thời gian 6 học kỳ October 2018 Đức Munich

Kế hoạch của bạn là gì? Để có được các kỹ năng xuất sắc trong quản lý hoặc trở thành đủ điều kiện trong công nghệ hoặc khoa học tự nhiên? Với bằng Cử nhân Quản lý và Công nghệ của chúng tôi, bạn có thể làm cả hai - và đó chính là điều mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ngày hôm nay. [+]

Kết hợp giáo dục quản lý của bạn với niềm đam mê công nghệ của bạn

Kế hoạch của bạn là gì? Để có được các kỹ năng xuất sắc trong quản lý hoặc trở thành đủ điều kiện trong công nghệ hoặc khoa học tự nhiên?

Với bằng Cử nhân Quản lý và Công nghệ của chúng tôi, bạn có thể làm cả hai - và đó chính là điều mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ngày hôm nay. Chương trình có các khóa học trong các nghiên cứu quản lý cũng như trong khoa học tự nhiên hoặc kỹ thuật. Chương trình này chạy sáu học kỳ và cho phép một học kỳ ở nước ngoài thông qua cửa sổ di động của nó. Bạn sẽ được dạy bằng các phương pháp dựa trên nghiên cứu mới nhất cũng như thực hành công nghiệp tiên tiến nhất.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Technical University of Munich
TUM School of Management
Arcisstraße 21

Munich, Bavaria, 80333 DE
Địa chỉ
TUM Campus Heilbronn at the Bildungscampus Heilbronn
Am Bildungscampus 3
74076 Heilbronn

Munich, Bavaria, 74076 DE