Đọc Mô tả chính thức

Về Touro College

Cao đẳng Touro được thành lập tại thành phố New York vào năm 1970 bởi Tiến sĩ Bernard Lander là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do. Từ những năm 1970, sự mở rộng của trường đại học đã đến California, Nevada, Israel, Nga và Đức.

Năm 2001, Tiến sĩ Lander đã nhờ Sara Nachama làm việc cùng nhau và thành lập trường Touro College ở Berlin. Quyết định chọn thủ đô của Đức như là khuôn viên mới của trường cao đẳng Touro dựa trên lịch sử Do thái sâu xa của trường đại học và sự thống nhất của các cộng đồng ở Berlin. Trong học kỳ mùa thu năm 2003, Touro Berlin đã mở ra với một lớp gồm 18 sinh viên theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế và cuối cùng trở thành Cử Nhân Quản Lý Kinh Doanh.

Năm 2005, Tiến sĩ Lander được lấy cảm hứng từ chuyến viếng thăm Đài tưởng niệm Holocaust ở Berlin và muốn thành lập một Học viện Holocaust tại Touro. Viện Truyền thông và Dung sai Lander được thành lập vào năm 2006 tại khuôn viên trường Touro College Berlin. Trong học kỳ mùa thu năm 2007, khoa đã hoan nghênh các nhân viên giảng dạy của chương trình Masters in Holocaust. Các chương trình MBA đã được giới thiệu ngay sau khi năm 2010 và Cử nhân Nghệ thuật Tâm lý học được thành lập vào năm 2013.

Tại Touro College Berlin, chúng tôi nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các hệ thống học thuật của Mỹ và Đức và tạo ra một môi trường đa văn hóa có lợi cho việc học tập.

Tuyên bố nhiệm vụ

Touro College là một tổ chức độc lập nhằm truyền tải và duy trì di sản Do Thái, cũng như để phục vụ cộng đồng nói chung trong việc tuân thủ cam kết tìm kiếm trí tuệ, truyền bá tri thức, công bằng xã hội và phục vụ xã hội.

Touro College Berlin cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về quản lý kinh doanh, tâm lý và nghiên cứu Holocaust. Các chương trình này phục vụ các thành phần khác nhau của cộng đồng Touro và xã hội rộng lớn hơn, đặc biệt là những người chưa được phục vụ trong quá khứ. Touro Berlin là một trường cao đẳng nơi sinh viên chuẩn bị cho thế giới chuyên nghiệp và được cung cấp những can đảm và công cụ cần thiết để bắt tay vào một sự nghiệp thành công.

Chúng tôi cố gắng cung cấp cơ hội duy nhất cho một nền giáo dục quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh trên khuôn viên Berlin tuyệt đẹp của chúng tôi. Tại Touro, nhiệm vụ và tầm nhìn của chúng tôi là do giá trị quốc tế, Mỹ và Do Thái của chúng tôi. Chúng tôi đón nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và cố gắng cung cấp việc học tập có chất lượng cao.

Lịch sử của chúng tôi - Khuôn viên "Am Rupenhorn"

Khuôn viên của chúng tôi nằm ở quận Berlin Charlottenburg quyến rũ. Trường cao đẳng Touro Berlin được thành lập năm 2003 tại một biệt thự Bauhaus lịch sử có lịch sử sâu xa. Nhà của trường chúng tôi ban đầu thuộc về gia đình Lindemann và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Đức Bruno Paul. Khi Đức quốc xã nắm giữ quyền lực vào những năm 1930, nhà Lindemann ở Am Rupenhorn đã trở thành nơi ở chính thức của Hanns Kerrl, Reichskirchsminister (Bộ trưởng Giáo hội Reich). Khi chiến tranh kết thúc năm 1945, ngôi nhà đã được giao cho Lực lượng Đồng Minh và được sử dụng làm trung tâm học tập cho Quân đội Anh trong những năm sau chiến tranh. Cuối cùng, nó đã được trao lại cho chính phủ Berlin và đã được sử dụng như là một trung tâm sư phạm và giáo dục trong những năm 1950. Khuôn viên trường được Touro College tuyển vào năm 2003 với lớp học chỉ có 18 sinh viên trong chương trình Cử nhân Kinh doanh đầu tiên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Touro College Berlin

Các mục tiêu và con đường sự nghiệp của chương trình tâm lý học ba năm của Đức tương đương với các chương trình của Mỹ. Chương trình giảng dạy sau một loạt các khóa học t ... [+]

Các mục tiêu và con đường sự nghiệp của chương trình tâm lý học ba năm của Đức tương đương với các chương trình của Mỹ. Chương trình giảng dạy sau một loạt các khóa học tâm lý học với các thành phần nhỏ bổ sung của các khóa học tự chọn và giáo dục tổng quát. Với sự đa dạng của các khóa học và tập trung vào tâm lý học đa văn hoá và kỹ năng mềm, chúng tôi có vị trí độc nhất trong số các chương trình tâm lý học ở Đức. Mặc dù đây là chương trình theo học bằng tiếng Đức, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

Bằng cấp của Đức cung cấp các yêu cầu chung cho các nghiên cứu sâu hơn về các chương trình Thạc sĩ Đức về tâm lý - cái gọi là Anschlussfähigkeit - bao gồm Psychologisches Grundlagenwissen und Seine Anwendung ở Forschung und Praxis (140 Điểm tín dụng), Grundlagen wissenschaftlichen Arbeitens (15 Tín dụng) Nichtpsychologischem Wissen zu kultur- und zivilisationstheoretischen Grundlagen (25 điểm tín dụng).... [-]

Đức Berlin
Tháng Mười 2019
Anh,Tiếng Đức
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Touro College Berlin

Chương trình Cử nhân toàn diện này cung cấp giáo dục về một số khía cạnh của tâm lý học bao gồm xã hội, bất thường, đa văn hóa, lâm sàng và công nghiệp. Bằng cấp sẽ cung ... [+]

Chương trình Cử nhân toàn diện này cung cấp giáo dục về một số khía cạnh của tâm lý học bao gồm xã hội, bất thường, đa văn hóa, lâm sàng và công nghiệp. Bằng cấp sẽ cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc để nghiên cứu trong tương lai hoặc để tiến vào một nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Chương trình tâm lý học Mỹ tập trung vào việc hiểu hành vi của con người và cách chúng ta nghĩ. Mức độ này bao gồm một yêu cầu hoàn thành các nghiên cứu giáo dục phổ thông bao gồm các lớp học về lịch sử, khoa học chính trị, triết học, văn học, hoặc kinh doanh.... [-]

Đức Berlin
Tháng Mười 2019
Anh
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Touro College Berlin

Chương trình cung cấp một sự hiểu biết rộng về các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi với lựa chọn để chọn một tập trung trong các lĩnh vực sau: Marketing, Quản lý, Tài chính ... [+]

Chương trình cung cấp một sự hiểu biết rộng về các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi với lựa chọn để chọn một tập trung trong các lĩnh vực sau: Marketing, Quản lý, Tài chính hoặc Quản lý Kinh tế. Các chương trình quản lý nhằm phát triển kỹ năng lãnh đạo và để lộ cho sinh viên những công cụ được sử dụng trong thế giới kinh doanh. Với sự tập trung mạnh mẽ vào truyền thông, sự lưu loát văn hoá và ra quyết định trong các môi trường đa dạng, các chương trình đủ điều kiện cho sự nghiệp quản lý trong các tổ chức có quan hệ toàn cầu. Đây có thể là các tổ chức đa quốc gia lớn, nhưng cũng là những tổ chức mới thành lập và các tổ chức vừa và nhỏ với nhu cầu về quan điểm xuyên biên giới.... [-]

Đức Berlin
Tháng Mười 2019
Anh
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Touro College Berlin

Chương trình cung cấp một sự hiểu biết rộng về các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi với lựa chọn để chọn một tập trung trong các lĩnh vực sau: Marketing, Quản lý, Tài chính ... [+]

Chương trình cung cấp một sự hiểu biết rộng về các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi với lựa chọn để chọn một tập trung trong các lĩnh vực sau: Marketing, Quản lý, Tài chính hoặc Quản lý Kinh tế.

Bằng Cử nhân Khoa học của Hoa Kỳ có thể được hoàn thành trong tám học kỳ. Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 120 tín chỉ đại học của Hoa Kỳ (40 môn học).

Các chương trình quản lý nhằm phát triển kỹ năng lãnh đạo và để lộ cho sinh viên những công cụ được sử dụng trong thế giới kinh doanh. Với sự tập trung mạnh mẽ vào truyền thông, sự lưu loát văn hoá và ra quyết định trong các môi trường đa dạng, các chương trình đủ điều kiện cho sự nghiệp quản lý trong các tổ chức có quan hệ toàn cầu. Đây có thể là các tổ chức đa quốc gia lớn, nhưng cũng là những tổ chức mới thành lập và các tổ chức vừa và nhỏ với nhu cầu về quan điểm xuyên biên giới.... [-]

Đức Berlin
Tháng Mười 2019
Anh
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh