University of Applied Sciences Europe

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đặc sản của chúng tôi

University of Applied Sciences Europe (UE) đào tạo trong các lĩnh vực kinh doanh, thể thao và truyền thông

7710_5742_Wirtschaft-studieren_04.jpgChương trình cấp bằng của chúng tôi

Tại UE, chúng tôi cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ, bạn có thể học bán thời gian, toàn thời gian hoặc bán thời gian. Hai nguyên tắc trung tâm áp dụng cho tất cả các chương trình: học tập thực tế và tư duy quốc tế. Học trong thực tế Ngoài các nhà khoa học nổi tiếng, nhiều nhân cách nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau giảng dạy tại UE. Các liên hệ với nền kinh tế là gần gũi và trao đổi sống. Một mục tiêu là tích hợp càng nhiều khía cạnh của yêu cầu công việc vào nghiên cứu càng sớm càng tốt. Cuộc trao đổi sôi nổi cũng mang đến cho bạn cơ hội nhìn qua vai của những học viên thành công và cá tính. Để đào tạo bạn chặt chẽ với các yêu cầu của nền kinh tế, tất cả các chương trình học tại BiTS đều được định hướng thực tế. Thực tập bắt buộc khác nhau cung cấp cho bạn nhiều hơn chỉ là lý thuyết. Nhiều sáng kiến của sinh viên cũng cung cấp một cơ hội để phát triển hơn nữa trong lĩnh vực bạn quan tâm ngoài việc học tập. Vì vậy, bạn có được trong quá trình nghiên cứu kinh nghiệm có liên quan đầu tiên cho cuộc sống chuyên nghiệp sau này của bạn.

7707_bits-hochschule__gallery.jpgĐịa điểm của chúng tôi

Berlin, Hamburg và Iserlohn - nhân vật của ba địa điểm không thể khác biệt hơn. Sinh viên có thể lựa chọn giữa sự tinh tế của thủ đô, đô thị cảng Bắc Đức và trường đại học gần với thiên nhiên, theo mô hình của Mỹ - theo sở thích và loại hình. Bởi vì quyết định học tập và một trường đại học luôn luôn là một quyết định địa điểm. Đối với nhiều người, việc cân nhắc "Tôi muốn trở thành gì?" Liên kết chặt chẽ với câu hỏi "Tôi muốn ở đâu?". Các địa điểm của UE đáp ứng rất nhiều mong muốn: khuôn viên ở Berlin nằm ở trung tâm của đô thị trong vùng lân cận ngay lập tức của Potsdamer Platz. Khuôn viên Iserlohn được bao quanh bởi cây xanh và nhiều cơ hội giải trí khác nhau ngay trên Seilersee. Khuôn viên Hamburg nằm ở quận Altona, ngay gần cảng và Elbe.

7708_bits-berlin.jpgMục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là thành công của bạn. Chúng tôi giúp bạn chuẩn bị tốt cho cuộc sống chuyên nghiệp và đi theo con đường của bạn. Trong bối cảnh đó, chúng tôi đào tạo sinh viên của chúng tôi để trở thành doanh nhân tư duy và hành động. Chuyển giao kiến thức và năng lực Ngày nay, nó là sự kết hợp của các kỹ năng cho phép bạn tạo nên sự nghiệp thành công: Kiến thức nội dung và kỹ năng xã hội, kiến thức quản lý và sự hiện diện an toàn trên trường quốc tế là nền tảng của sự nghiệp như một nhà lãnh đạo trong khu vực tư nhân. Trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế ngày nay, các nhà điều hành trẻ có tư duy kinh doanh được tìm kiếm, những người được giáo dục tốt về mặt lý thuyết và trong quá trình học tập đã có được kinh nghiệm thực tế có liên quan ở Đức và nước ngoài. Chúng tôi làm cho bạn phù hợp với những yêu cầu này. Kết quả là một điều đáng tự hào: Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm đường vào cuộc sống chuyên nghiệp trong một thời gian rất ngắn.

7709_career-center__gallery.jpg

Địa điểm

Berlin

Address
Dessauer Str 3-5

D-10963 DE Berlin, Berlin, Đức

Iserlohn

Address
Reiterweg 26b
58636 Iserlohn, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Hamburg

Address
Museumstraße 39

22765 Hamburg, Hamburg, Đức