University of Applied Sciences Europe - English Programs

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về trường đại học của chúng tôi

Chúng tôi có gì đặc biệt

Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu - Iserlohn, Berlin, Hamburg đào tạo các nhà thiết kế và người ra quyết định về ngày mai trong các lĩnh vực

 • Kinh doanh,
 • Tâm lý học,
 • Truyền thông và Truyền thông,
 • Quản lý thể thao,
 • Nghệ thuật và Thiết kế.

Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu là một phần của Hệ thống Đại học Toàn cầu. Trường đại học thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng và định dạng giảng dạy liên ngành trong tương lai cùng với thực tiễn thực tế và theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất tại các địa điểm ở Iserlohn, Berlin và Hamburg.

Thông qua sự tương tác giữa tư duy sáng tạo, kinh doanh và kỹ thuật số, cũng như viễn cảnh quốc tế, các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau làm phong phú lẫn nhau và đưa ra những cách tiếp cận mới trong giảng dạy và nghiên cứu phù hợp với yêu cầu của Thị trường việc làm 4.0.

BiTS được thành lập lần đầu tiên vào năm 2000 như một trường đại học độc lập. Ngày nay, nó là một phần của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu và là nơi gặp gỡ của các tài năng kinh doanh trẻ, giảng viên, doanh nhân và các công ty trên toàn cầu. Ở đây chúng tôi cung cấp một môi trường trong đó sinh viên và giáo sư được khuyến khích phát triển ý tưởng mới và khám phá tiềm năng kinh doanh đầy đủ của họ.

Đặt nền tảng cho một sự nghiệp thú vị với bằng Cử nhân và Thạc sĩ được định hướng trong tương lai tại Berlin, Hamburg hoặc Iserlohn (North Rhine-Westphalia).

Mạng quốc tế độc đáo

Biến thế giới thành khuôn viên của bạn! Tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu, bạn học trong một mạng lưới toàn cầu . Chúng tôi khuyến khích bạn thử mọi thứ trong quá trình học, được truyền cảm hứng từ những trải nghiệm mới và mở rộng tầm nhìn cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Bạn sẽ được hưởng lợi từ:

 • Học kỳ tích hợp ở nước ngoài tại một trường đại học đối tác nổi tiếng
 • Giảng viên quốc tế và thành công
 • Bài giảng toàn cầu và các dự án thực tế xuyên biên giới thông qua các phương pháp giảng dạy sáng tạo
 • Trao đổi liên văn hóa - hầu như và trong khuôn viên trường - hơn 100 quốc gia được đại diện trong khuôn viên của chúng tôi
Phát triển cá nhân và học tập liên ngành

Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu cung cấp cho bạn một môi trường học thuật, trong đó bạn thích giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất, mà không mất đi tính cá nhân.

Tiến tới tương lai, các giải pháp đầy thách thức và nhắm mục tiêu ngày càng đòi hỏi sự kết hợp của các quan điểm khác nhau, công nghệ mới, sáng tạo và phương pháp dựa trên nghiên cứu. Để đảm bảo sự phát triển cá nhân và định hướng nghề nghiệp sớm, bạn làm việc thực tế và liên ngành ngay từ đầu và được khuyến khích suy nghĩ vượt ra ngoài biên giới với nhiều lựa chọn đối tượng. Tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu, bạn có thêm cơ hội tham gia vào các sáng kiến sinh viên liên ngành ngoại khóa, để cải thiện hồ sơ chuyên môn của bạnlàm cho mình hấp dẫn trong thị trường việc làm.

Giấy chứng nhận bổ sung và sự tham gia cùng với việc học của bạn

Hơn nữa, sự phát triển của tính cách cá nhân của bạn: Sinh viên được khuyến khích thực hiện các dự án theo sáng kiến của riêng họ trong các sáng kiến của sinh viên và theo đuổi các hoạt động ngoại khóa . Bạn sẽ được trao một chứng chỉ bổ sung duy nhất cho bằng cấp của bạn, trong đó liệt kê sự phát triển các kỹ năng cốt lõi. Những điều này đã được Laureate xác định trong một nghiên cứu được ủy thác của hơn 5.000 đối tác và hơn 20.000 sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên. Đây là một cơ hội hơn nữa cho các sinh viên và sinh viên tốt nghiệp để có được một lợi thế hơn so với các ứng viên công việc khác.

Hơn nữa, bạn có thể tham gia một trong nhiều khu nghỉ dưỡng sinh viên của chúng tôi trong quá trình học và phát triển các kỹ năng của bạn bên ngoài chương trình giảng dạy. Một vài ví dụ:

 • Khuôn viên trường
 • BiTS.fm
 • Tầm nhìn BiTS
 • Rubicon
Tính thực tiễn tối đa

Kinh nghiệm chuyên môn thực sự ngay từ ngày đầu tiên: Tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu, bạn có cơ hội kiểm tra những gì bạn đã học ngay sau giờ học và hiểu rõ hơn về công việc hàng ngày của ngành trong quá trình học. Tất cả các chương trình được thiết kế, về nội dung và lịch trình, để cho phép bạn áp dụng lý thuyết trực tiếp vào thực tế.

Trong số những người khác, các chương trình định hướng thực hành tại UE cung cấp cho bạn:

 • Giảng viên là những chuyên gia xuất sắc trong môn học của họhoạt động chuyên nghiệp trong kinh doanh .
 • Thực tập tích hợp, ví dụ, bạn có thể hoàn thành tại một trong nhiều doanh nghiệp đối tác của chúng tôi.
 • Các dự án hợp tác với các đại gia kinh doanh hàng đầu, như SAP.
Học tập với các chuyên gia trong một môi trường sáng tạo

Những doanh nhân thành đạt không chỉ là những chuyên gia kinh doanh xuất sắc mà còn sở hữu những kỹ năng lãnh đạo khác. Chúng tôi muốn bạn dành điều đó cho trái tim trong suốt quá trình học và vì mục đích đó mang bạn đến với những người hiểu rõ nhất.

Bằng cách đảm bảo các lớp học nhỏ và các nhóm hội thảo , chúng tôi tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn độc đáo, nơi bạn có thể phát triển chuyên sâu và cá nhân . Trong các dự án học tập cũng như các hội thảo kỹ năng mềm đặc biệt, chúng tôi giúp bạn làm quen với các khả năng cơ bản như quản lý nhóm, tự tổ chức và hoạch định chiến lược, hoàn thành hồ sơ kỹ năng của bạn và nuôi dưỡng tư duy kinh doanh.

Trở thành một phần của nhóm chúng tôi và tạo sự khác biệt - trên toàn thế giới.113445_pexels-photo-1326947.jpeg

Các chương trình tại Khoa kinh doanh của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các chương trình khác nhau, chẳng hạn như:

 • Bằng cử nhân
 • Bằng cử nhân kép
 • Vô số bằng thạc sĩ

Một số chương trình này được cung cấp bằng tiếng Anh.

Chọn từ ba địa điểm

Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu có ba địa điểm tại các trung tâm sáng tạo Berlin, Hamburg và Iserlohn.

 • Berlin - Trung tâm doanh nhân, nhà tạo mốt, thủ đô lối sống, vườn ươm ý tưởng - rất ít thành phố được ca ngợi trên toàn thế giới vì sự đa dạng của họ nhiều như thủ đô của Đức. Trong khuôn viên của chúng tôi ở Berlin, bạn học gần điểm nóng kinh tế Potsdamer Platz.
 • Hamburg - Trong thành phố truyền thông số 1, sát cánh cùng Spiegel, Stern, Die Zeit, Google, Twitter, Facebook và những người khác! Cơ sở Hamburg của chúng tôi gần với các cảnh khu phố thay thế cũng như trung tâm thành phố cao cấp.
 • Iserlohn - Ở Bắc sông-Bavaria của Seilersee là Cơ sở Iserlohn của chúng tôi, giàu truyền thống và là khuôn viên đẹp thứ ba ở Đức theo một cuộc thăm dò của tạp chí Unicum. Các trung tâm công nghiệp ở Bắc sông-Bavaria - Dortmund và Cologne - có thể dễ dàng tiếp cận từ đó.
Thiết bị hiện đại

Chúng tôi cung cấp một chương trình nơi bạn trở nên quen thuộc với các thiết bị mà bạn sẽ sử dụng sau này. Do đó, tùy thuộc vào khuôn viên, các cơ sở khác nhau, từ các bể mac đến các studio ảnh và xưởng in màn hình đều có sẵn.

Đối với các dự án của bạn, bạn có thể mượn máy tính xách tay, máy ảnh và các phụ kiện khác mọi lúc.

Nhà nước kiểm tra và công nhận

Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu được công nhận và công nhận bởi North Rhine-Westphalia và Hội đồng Khoa học và Nhân văn Đức bởi cả nhà nước và là một tổ chức, và điều này trong 10 năm, là một trong số ít các trường đại học có thời gian dài nhất có thể trong Nước Đức. Tất cả các chương trình của chúng tôi được công nhận bởi FIBAA, một trong những cơ quan định hướng quốc tế và châu Âu có liên quan nhất để đảm bảo chất lượng và phát triển trong giáo dục học thuật.

Sự nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp

Bằng cử nhân tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu là nền tảng tối ưu cho một tương lai chuyên nghiệp thành công - có thể là kinh doanh, truyền thông, thể thao, CNTT và công nghệ, việc làm, với tư cách là người quản lý hoặc doanh nhân.

Các chương trình của Master của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội bổ sung để thiết lập bản thân một cách chuyên nghiệp, phát triển các kỹ năng cá nhân và bước lên cấp độ tiếp theo trong sự nghiệp của bạn. Trung tâm Hướng nghiệp Quốc tế của chúng tôi sử dụng các liên hệ trong mạng lưới công ty và cựu sinh viên của chúng tôi để hỗ trợ cá nhân bạn trong việc lập kế hoạch lộ trình vận chuyển cá nhân và trong giai đoạn ứng dụng.

Làm cho Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu trở thành bước đệm cho sự nghiệp của bạn và đưa ra một điều gì đó lớn lao!115254_110883_pexels-photo-1595391.jpeg

Tầm nhìn của chúng tôi

Tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu, chúng tôi cam kết cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các nghiên cứu và đào tạo lâu dài và thành công cho các công việc trong thời đại kỹ thuật số. Là một trường đại học được nhà nước công nhận về khoa học ứng dụng thuộc sở hữu tư nhân, chúng tôi thúc đẩy tư duy và hành động sáng tạo kinh doanh đặc biệt độc lập. Chúng tôi cung cấp các chuyên gia có liên quan, ra quyết định và các kỹ năng xã hội thông qua các khái niệm sư phạm hiện đại trong các chương trình nghiên cứu linh hoạt. Là một trường đại học quốc tế, châu Âu, chúng tôi nuôi dưỡng các quan điểm địa phương và toàn cầu và tích cực thúc đẩy sự di chuyển quốc tế của các sinh viên của chúng tôi.

Chúng tôi theo đuổi các mối quan hệ giữa các cá nhân tôn trọng, thúc đẩy sinh viên và nhân viên của chúng tôi đóng góp vào việc định hình và phát triển hơn nữa của trường đại học. Tại mỗi trường, chúng tôi nuôi dưỡng bầu không khí cá nhân bằng cách giải quyết riêng và tích cực đi kèm với những thế mạnh độc đáo, tình huống cuộc sống và con đường phát triển của học sinh.

Sự kết hợp nhất quán của các yêu cầu lý thuyết và thực hiện thực tế thúc đẩy sự tò mò chuyên nghiệp và cung cấp định hướng trong việc phát triển một hồ sơ độc đáo. Với mục đích này, chúng tôi coi các khái niệm sư phạm tương tác, tập trung vào đối thoại trong các nhóm nhỏ là cách tối ưu để có được năng lực định hướng kết quả. Hơn nữa, sự hợp tác liên ngành của các bộ phận khác nhau của chúng tôi mang đến cho sinh viên giá trị gia tăng đáng kể.

Những mục tiêu này được theo đuổi và đáp ứng bởi một giáo sư mà chính nó là hoạt động khoa học và thực tế và hoàn toàn làm quen với những thách thức hiện tại trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh giáo dục của mình với trách nhiệm như nhau đối với cả các yêu cầu chuyên môn và xã hội đòi hỏi của chúng tôi. Cuối cùng, trường đại học của chúng tôi tự coi mình là một nền tảng mời gọi để truyền đạt kiến thức và nghiên cứu trong quá trình hướng dẫn sinh viên của chúng tôi trở thành những cá tính độc lập, phản xạ và có trách nhiệm.111577_pexels-photo-1152500.jpeg

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là thành công của bạn. Chúng tôi ở đó để thấy rằng bạn đã chuẩn bị lý tưởng để khởi động sự nghiệp chuyên nghiệp của mình và thực hiện theo cách riêng của bạn. Với suy nghĩ này, chúng tôi giáo dục học sinh của mình trở thành những chuyên gia trẻ tuổi với tinh thần và cách tiếp cận táo bạo.

Kiến thức và kỹ năng được dạy như thế nào

Ngày nay, bạn cần kết hợp các khả năng để rèn giũa một sự nghiệp thành công. Kiến thức và kỹ năng xã hội, bí quyết quản lý và sự tự tin ở cấp độ quốc tế là cơ sở cho sự nghiệp quản lý trong nền kinh tế tự do. Ngày nay, những nhà quản lý trẻ tuổi dám nghĩ dám làm với nền giáo dục lý thuyết tốt và những người có được kinh nghiệm thực tế có liên quan cả trong và ngoài nước trong quá trình học tập được tìm kiếm trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi trang bị cho bạn để đáp ứng các yêu cầu này.

Kết quả nói lên điều đó: Sinh viên tốt nghiệp Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu bước vào việc làm rất nhanh.112185_pexels-photo-1438072.jpeg

Những gì chúng tôi cung cấp

Bên ngoài giảng đường, nhiều sáng kiến khác nhau của sinh viên tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu cho bạn trải nghiệm thực tế quý giá. Chúng tôi mong đợi và khuyến khích bạn tham gia vào các hoạt động này. Họ cho thấy các sinh viên có động lực cao như thế nào, và nhấn mạnh cách tiếp cận thực tế của trường đại học. Các sáng kiến đa dạng như các khóa học.

Thiết lập, theo đuổi và đạt được các mục tiêu đầy tham vọng

Có lẽ sáng kiến được biết đến nhiều nhất là Hội nghị chuyên đề của trường. Những nhân vật nổi tiếng như Bill Clinton, Kofi Annan và Gerhard Schröder trong quá khứ đã chấp nhận lời mời phát biểu tại hội nghị kinh tế nổi tiếng quốc tế này. Sự kiện này được tổ chức độc quyền bởi các sinh viên - từ việc tổ chức khách, phục vụ và bán vé cho đến PR, nhà tài trợ và người phát ngôn. Các sáng kiến khác liên quan đến, ví dụ, tư vấn cho các công ty về cách giải quyết các vấn đề kinh doanh, sản xuất độc lập một chương trình TV hoặc đài phát thanh, hoặc các dự án xã hội. Tuy nhiên, bạn tham gia vào Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế quý giá.113991_pexels-photo-933964.jpeg

Địa điểm

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: