bib International College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Companion, Chanceneröffner, phát triển sức mạnh

Bằng cách bắt đầu để thành công: Các bib International College cung cấp thực hành đào tạo và nghiên cứu các cơ hội trong các ngành công nghiệp của khoa học máy tính, kinh doanh, thiết kế truyền thông tương lai và trò chơi. Với đào tạo tiểu bang chấp thuận, chúng tôi đi cùng bạn trên con đường của bạn: từ trung tâm của giáo dục đại học mà kỹ thuật hoặc trung học đến mức độ cử nhân quốc tế.

40 năm đào tạo thành công

rễ của chúng tôi quay trở lại 1972 - lúc bấy giờ là người tiên phong máy tính Heinz Nixdorf đã thành lập trung tâm giáo dục cho nghề xử lý thông tin. Từ hôm nay của bib International College nổi lên. Trong hợp tác chặt chẽ với các công ty nổi tiếng và các trường đại học đã giúp định hình các khóa học hiện đại Yếm ngay từ đầu. Tại các địa điểm của chúng tôi Bergisch Gladbach, Bielefeld, Hannover và Paderborn, chúng tôi đã xa đưa hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp đi đúng hướng.

kinh nghiệm của chúng tôi, mạng và gần gũi của chúng tôi đối với thị trường, chúng ta biết chính xác những gì các kỹ năng đang có nhu cầu giữa các doanh nghiệp và giáo dục của chúng tôi đồng ý luôn trên đó. tuyển dụng tiềm năng đánh giá cao nó. Công tác đào tạo với chúng tôi một danh tiếng tuyệt vời - và mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội.

hỗ trợ cá nhân

đào tạo của bạn tại bib International College sẽ không chỉ đưa bạn một cách chuyên nghiệp trên con đường dẫn đến thành công, nhưng vui vẻ. Đối với điều này, chúng tôi cung cấp một động cơ thúc đẩy, tăng cường hiệu suất Lernumgebungund hỗ trợ mục tiêu cá nhân.

giáo viên của chúng tôi là giống như có trình độ như đã cam kết và có sự thành công của bạn luôn luôn theo quan điểm. Với cách tiếp cận học tập sáng tạo và phương pháp mà họ cung cấp kiến ​​thức kỹ thuật chuyên sâu. Bên cạnh đó, bạn sẽ giúp nghiên cứu huấn luyện viên của chúng tôi để có hiệu quả và thành công học tập và đi cùng bạn trong việc phát triển cá nhân của bạn.

Không chỉ thành công của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nói về chất lượng đào tạo của chúng tôi. Là một trong những đơn vị đào tạo đầu tiên ở Đức, chúng tôi có 1.998 giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 ff. Trong Hội Công Đức cho việc thúc đẩy và chứng nhận hệ thống đảm bảo chất lượng trong giáo dục nghề nghiệp (CERTQUA) đã thu được. Chứng chỉ này được gia hạn mỗi ba năm; được trình bày hàng năm để kiểm tra. Để đảm bảo mức độ cao về đào tạo bền vững của chúng tôi, quản lý chất lượng của chúng tôi cho phù hợp với tiêu chuẩn giáo dục trung ương và tập trung thống nhất theo nhu cầu của sinh viên và thị trường cung cấp.

Mọi thắc mắc: Tại đây bạn có thể tìm thêm thông tin về bib International College .

Địa điểm

Bergisch Gladbach

Address
Hauptstraße 2,
51465 Bergisch Gladbach, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Paderborn

Address
Fürstenallee 5,
33102 Paderborn, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Bielefeld

Address
Meisenstraße 92,
33607 Bielefeld, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Hầm

Address
Freundallee 15
30173 Hầm, Hạ Sachsen, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn