Đọc Mô tả chính thức

Trường Kinh doanh, Công nghệ và Văn hóa là một tư nhân, nhà nước đã được phê duyệt và công nhận bởi các trường đại học Khoa học có trụ sở tại Berlin và một nghiên cứu khác tại Baden-Baden. Sau khi thành lập vào năm 2011, nghiên cứu này đã hoạt động ở 1. đã được bổ sung vào tháng năm 2012. Là một công ty con của F + U Group, HTWK của hơn ba mươi năm kinh nghiệm lợi ích giáo dục nổi tiếng của Đức Konzernes.

nghiên cứu

Các HTWK thấy lợi ích nghiên cứu của mình trong nghiên cứu ứng dụng và quá trình liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ và nghiên cứu văn hóa. Mục đích của nghiên cứu là để đạt được kiến ​​thức mới và vị trí của nó trên chương trình đào tạo cung cấp và chuyển giao các phương pháp nghiên cứu mới để sử dụng bởi các sinh viên.

ấn phẩm

Trong các kết quả HTWK Bài thảo luận Series từ các nghiên cứu liên tục của các thành viên đại học của HTWK được giới thiệu từ năm 2015. Các thảo luận Các giấy tờ HTWK cũng có thể xuất hiện như bài báo trên các tạp chí chuyên nghiệp, như những đóng góp trong các hợp tuyển hoặc chuyên khảo. Họ đang nhắm vào các nhà khoa học / học giả và sinh viên, mà còn trên toàn quốc và quốc tế quan tâm trong nền kinh tế, xã hội, chính trị và văn hóa và nhằm mục đích khuyến khích mọi người thắp lại bài giảng chuyên nghiệp và tiếp tục.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:


hwtk University of Applied Sciences

Bạn đã nhận ra rằng các công ty hiện đại đang ngày càng kết nối quốc tế và phải hành động liên tục? Ngoài ra, bạn có quan tâm đến môi trường làm việc toàn cầu với chiều h ... [+]

Đến chương trình cấp bằng

Bạn đã nhận ra rằng các công ty hiện đại đang ngày càng kết nối quốc tế và phải hành động liên tục? Ngoài ra, bạn có quan tâm đến môi trường làm việc toàn cầu với chiều hướng quốc tế không? Sau đó, chương trình Cử nhân "Quản lý quốc tế" chuẩn bị cho bạn một công việc trong các công ty hoạt động quốc tế thông qua một nền giáo dục tâm lý, xã hội học, văn hóa và ngôn ngữ. Trong 6 học kỳ , bao gồm một học kỳ ở nước ngoài, bạn có thể học trong mô hình nghiên cứu toàn thời gian, trong mô hình nghiên cứu kép hoặc học từ xa và mở ra quan điểm nghề nghiệp và lương tuyệt vời thông qua giảng dạy thực tế. Ngoài cơ sở quốc tế ở Berlin , cơ hội học thêm ngoại ngữ và học kỳ ở nước ngoài, định hướng quốc tế toàn diện của chương trình sẽ được làm tròn. Các học kỳ ở nước ngoài có thể được hoàn thành tại một trong các trường đại học đối tác quốc tế của chúng tôi, ví dụ ở New York hoặc trong khuôn khổ của Erasmus, và được bao gồm trong học phí hàng tháng.... [-]

Đức Berlin Baden-Baden
Tháng Tư 2020
Anh,Tiếng Đức
Toàn thời gian
Bán thời gian
6 - 9 học kỳ
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh