nta Isny

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nghiên cứu với một tương lai - tại isny nta!

liên lạc tuyệt vời cho các công ty đối tác của ngành công nghiệp, sự quan tâm cá nhân từ giảng viên có trình độ cao, việc học tập thực tế trong các nhóm nhỏ, thời gian nghiên cứu ngắn, trong khóa học độc đáo của Đức và một Freizeitgangebot lớn trong một môi trường gia đình - nghiên cứu tại Fachhochschule của nta isny cung cấp cho bạn nhiều thuận lợi.

Tại nta isny bạn nếu bạn mở thành công Cử nhân Khoa học (Cử nhân), các đại học kỹ thuật hoặc một trường trung học đã được hoàn thành. yêu cầu tuyển sinh khác không tồn tại. Ở đây bạn có thể bắt đầu ngay lập tức với các nghiên cứu trên bắt đầu học kỳ hàng năm vào học kỳ mùa đông!

Với việc hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học (Cử nhân) sẽ mở ra cho bạn cơ hội để bằng một khởi đầu thành công của khu vực STEM tại một trong những điểm 123.000 hoặc các nghiên cứu sau đại học ở Đức hoặc ở nước ngoài thực hiện.

các khóa học tổng quan

Khám phá những lựa chọn của mình và nhận được thông báo bây giờ về các khóa học được công nhận của chúng tôi cho BSc:

hóa học

Cử nhân Khoa học Hóa học, chuyên chung Hóa học hoặc Hóa học thực phẩm và phân tích môi trường tại nta isny bạn mở ra một lĩnh vực rộng hoạt động.

Hóa dược

Các chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học Hóa học tại isny nta được tối ưu phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp dược phẩm.

vật lý kỹ thuật

Ứng dụng và kỹ thuật Vật lý, Kỹ thuật, điện tử, quang học, hóa học, khoa học máy tính và nhiều hơn nữa. tất cả liên quan đến việc học tập cho BSc Vật lý.

khoa học máy tính

Cử nhân khoa học máy tính khoa học ở nta isny cung cấp một đào tạo cơ bản tuyệt vời tiếp theo chuyên ngành.

lựa chọn nghề nghiệp thực hiện dễ dàng!

Các isny nta giúp bạn đi theo con đường đúng đắn cho sự nghiệp tương lai của bạn! Bởi vì ở trong khuôn viên của nta chúng tôi cung cấp cho bạn những cơ hội duy nhất để khám phá những điểm mạnh của bạn và bạn lựa chọn cho phù hợp để bạn chuyên nghiệp trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học máy tính - hoặc là một vị trí làm việc nếm hoặc vào học kỳ chuẩn bị.

Ở đây bạn có thể trong tập thử nghiệm hoặc học kỳ chuẩn bị kiến ​​thức của bạn trong các ngành khoa học tự nhiên toán học, hóa học, vật lý và khoa học máy tính để làm sâu sắc thêm và mở rộng, do đó dễ dàng tìm ra điểm mạnh của bạn nằm. Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn một sự nghiệp - cho dù trên cao đẳng nghề được đào tạo hoặc tại các trường đại học với một mức độ!

Là một phần của tập nếm của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học trong tuần bù nhìn.

Việc đầu tư tốt nhất là riêng trong tương lai!

Các isny nta cung cấp cho bạn rất nhiều lợi thế trong cuộc nghiên cứu - từ giám sát cá nhân của giáo viên hướng dẫn của chúng tôi về những bài học thực tế thông qua việc học tập hiệu quả trong các nhóm nhỏ. Đây là điều hiển nhiên không chỉ trong việc hoàn thành thành công của sinh viên của chúng tôi, mà còn là thực tế rằng các sinh viên của nta isny có một trong các giai đoạn ngắn nhất của nghiên cứu ở Đức! Học tập ở tư nhân, nhà nước công nhận Fachhochschule nta isny do đó là một Invest bền vững trong tương lai của bạn.

Địa điểm

Isny im Allgäu

Naturwisschenschaftlich- Technische Akademie, Prof. Dr. Grübler gGmbH, Isny

Address
Sei­den­stra­ße 12-35
88316 Isny im Allgäu, Bang Baden-Wurm, Đức
Điện thoại
+49 7562 97070