Đọc Mô tả chính thức

Nghiên cứu với một tương lai - tại isny nta!

liên lạc tuyệt vời cho các công ty đối tác của ngành công nghiệp, sự quan tâm cá nhân từ giảng viên có trình độ cao, việc học tập thực tế trong các nhóm nhỏ, thời gian nghiên cứu ngắn, trong khóa học độc đáo của Đức và một Freizeitgangebot lớn trong một môi trường gia đình - nghiên cứu tại Fachhochschule của nta isny cung cấp cho bạn nhiều thuận lợi.

Tại nta isny bạn nếu bạn mở thành công Cử nhân Khoa học (Cử nhân), các đại học kỹ thuật hoặc một trường trung học đã được hoàn thành. yêu cầu tuyển sinh khác không tồn tại. Ở đây bạn có thể bắt đầu ngay lập tức với các nghiên cứu trên bắt đầu học kỳ hàng năm vào học kỳ mùa đông!

Với việc hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học (Cử nhân) sẽ mở ra cho bạn cơ hội để bằng một khởi đầu thành công của khu vực STEM tại một trong những điểm 123.000 hoặc các nghiên cứu sau đại học ở Đức hoặc ở nước ngoài thực hiện.

các khóa học tổng quan

Khám phá những lựa chọn của mình và nhận được thông báo bây giờ về các khóa học được công nhận của chúng tôi cho BSc:

hóa học

Cử nhân Khoa học Hóa học, chuyên chung Hóa học hoặc Hóa học thực phẩm và phân tích môi trường tại nta isny bạn mở ra một lĩnh vực rộng hoạt động.

Hóa dược

Các chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học Hóa học tại isny nta được tối ưu phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp dược phẩm.

vật lý kỹ thuật

Ứng dụng và kỹ thuật Vật lý, Kỹ thuật, điện tử, quang học, hóa học, khoa học máy tính và nhiều hơn nữa. tất cả liên quan đến việc học tập cho BSc Vật lý.

khoa học máy tính

Cử nhân khoa học máy tính khoa học ở nta isny cung cấp một đào tạo cơ bản tuyệt vời tiếp theo chuyên ngành.

lựa chọn nghề nghiệp thực hiện dễ dàng!

Các isny nta giúp bạn đi theo con đường đúng đắn cho sự nghiệp tương lai của bạn! Bởi vì ở trong khuôn viên của nta chúng tôi cung cấp cho bạn những cơ hội duy nhất để khám phá những điểm mạnh của bạn và bạn lựa chọn cho phù hợp để bạn chuyên nghiệp trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học máy tính - hoặc là một vị trí làm việc nếm hoặc vào học kỳ chuẩn bị.

Ở đây bạn có thể trong tập thử nghiệm hoặc học kỳ chuẩn bị kiến ​​thức của bạn trong các ngành khoa học tự nhiên toán học, hóa học, vật lý và khoa học máy tính để làm sâu sắc thêm và mở rộng, do đó dễ dàng tìm ra điểm mạnh của bạn nằm. Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn một sự nghiệp - cho dù trên cao đẳng nghề được đào tạo hoặc tại các trường đại học với một mức độ!

Là một phần của tập nếm của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học trong tuần bù nhìn.

Việc đầu tư tốt nhất là riêng trong tương lai!

Các isny nta cung cấp cho bạn rất nhiều lợi thế trong cuộc nghiên cứu - từ giám sát cá nhân của giáo viên hướng dẫn của chúng tôi về những bài học thực tế thông qua việc học tập hiệu quả trong các nhóm nhỏ. Đây là điều hiển nhiên không chỉ trong việc hoàn thành thành công của sinh viên của chúng tôi, mà còn là thực tế rằng các sinh viên của nta isny có một trong các giai đoạn ngắn nhất của nghiên cứu ở Đức! Học tập ở tư nhân, nhà nước công nhận Fachhochschule nta isny do đó là một Invest bền vững trong tương lai của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

BSc

nta Isny

Bạn muốn đi đến những điều chính xác tới đáy và mang công nghệ đột phá, chẳng hạn như công nghệ nano và công nghệ laser hoặc các công nghệ cảm biến mới nhất trên đường đi ... [+]

Với Vật lý Kỹ thuật Cử nhân Khoa học (Cử nhân)

Bạn muốn đi đến những điều chính xác tới đáy và mang công nghệ đột phá, chẳng hạn như công nghệ nano và công nghệ laser hoặc các công nghệ cảm biến mới nhất trên đường đi? Bạn muốn đầu những gì có thể về mặt kỹ thuật để đạt được?

Sau đó lựa chọn không hiện cho bằng được công nhận trong vật lý-kỹ thuật: Bởi vì kết hợp được áp dụng và vật lý kỹ thuật với kỹ thuật điện, điện tử, quang học, hóa học, khoa học máy tính và Quản lý kỹ thuật. Và đó là những gì bạn đã mở triển vọng lớn trong cơ khí chính xác, quang học, điện tử, công nghiệp chế biến y tế hoặc dữ liệu!... [-]

Đức Isny im Allgäu
Tháng Mười 2020
Tiếng Đức
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
nta Isny

các hợp chất hóa học được sản xuất và tài sản của mình khám phá các tuyến đường tổng hợp mới phát triển, cải thiện thành phần của vật liệu và nhiều chất khác - một Cử nhâ ... [+]

Với Hóa học Cử nhân Khoa học (Cử nhân)

Các nghiên cứu về hóa học với sự nhấn mạnh chung Hóa học hoặc Hóa học thực phẩm và phân tích môi trường

sản xuất các hợp chất hóa học và điều tra tài sản của mình, phát triển các tuyến tổng hợp mới, các tác phẩm của vật liệu và nhiều chất khác để cải thiện - một Cử nhân Hóa học, bạn có thể trong phòng thí nghiệm và sản xuất của ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm, trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, đảm bảo chất lượng và kiểm soát của công ty, được sử dụng trong nghiên cứu công và thử nghiệm các viện, cơ quan giám sát trong việc bảo vệ môi trường và trong nhiều lĩnh vực khác. Trong nghiên cứu hóa học, bạn sẽ hình thành một tất cả-rounder trong khoa học và sẽ được hưởng lợi từ cách tiếp cận thực tế của nta isny: Bởi vì ở đây bạn thực tế có thể mang theo thậm chí tất cả các thí nghiệm và học hỏi được rất biết tất cả các thiết bị mà bạn có sau này trong công ty làm việc đi. ... [-]

Đức Isny im Allgäu
Tháng Mười 2020
Tiếng Đức
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
nta Isny

Bạn di chuyển muốn biết trong thế giới ảo và muốn những gì đằng sau nó? ước mơ của bạn là để phát triển một hệ thống robot hoặc cơ sở dữ liệu, phát triển phần mềm và các ... [+]

Với khoa học máy tính Cử nhân Khoa học (Cử nhân)

Bạn di chuyển muốn biết trong thế giới ảo và muốn những gì đằng sau nó? ước mơ của bạn là để phát triển một hệ thống robot hoặc cơ sở dữ liệu, phát triển phần mềm và các công nghệ Internet tiếp tục phát triển? Bạn muốn nhìn đằng sau hậu trường và tìm hiểu những điều cơ bản của khoa học máy tính? Sau đó, bạn đã đến isny im nta của khoa học máy tính với một Cử nhân Khoa học ngay!

thế giới ảo của chúng tôi là không ngừng phát triển và có nhu cầu rất lớn cho người lao động có tay nghề trong lĩnh vực công nghệ cao, việc nộp thêm với bí quyết và niềm đam mê trong sự phát triển của họ. Do đó, các nhà khoa học máy tính là trong ngành công nghiệp CNTT và vượt cao sau khi các chuyên gia tìm kiếm.... [-]

Đức Isny im Allgäu
Tháng Mười 2020
Tiếng Đức
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Lehrerfortbildung für Gymnasien und Realschulen im Bereich Chemie