Đọc Mô tả chính thức

Tìm hiểu trường Cao đẳng Kinh doanh Copenhagen, một phần của Niels Brock. Lịch sử của Niels Brock có từ hơn 130 năm. Tìm hiểu về câu chuyện, giá trị, tổ chức và giáo dục được cung cấp bởi tổ chức giáo dục lớn nhất ở Đan Mạch.

115397_20180620_NielsBrock_Copenhagenlife_204.jpg

Giới thiệu về trường cao đẳng kinh doanh Copenhagen

Để cắt một câu chuyện dài ngắn

Niels Brock đã tồn tại trong nhiều năm, nhưng điều đó không ngăn chúng tôi cải thiện và làm mới trường kinh doanh. Chúng tôi chỉ đơn giản là từ chối để cho lên và chạy theo thói quen. Thay vào đó, chúng tôi cố gắng tiếp tục phát triển và kết hợp các kiến thức và công nghệ mới nhất trong các phương pháp giáo dục của chúng tôi. Kết hợp các truyền thống được xây dựng qua nhiều thập kỷ với các phương pháp mới dẫn đến một nền giáo dục vững chắc và đương đại, chuẩn bị cho sinh viên bước tiếp theo trong sự nghiệp và cung cấp cho họ những năng lực phù hợp với thế giới doanh nghiệp.

Những giá trị cốt lõi

Tại Niels Brock, chúng tôi hướng đến việc tạo ra một môi trường cho sự phát triển trí tuệ và học thuật. Sự đa dạng và bao gồm là chìa khóa để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp một nền giáo dục kinh doanh có tầm cỡ cao nhất. Niels Brock cam kết đa dạng về mọi mặt, bao gồm đại diện đa dạng tại trường đại học, cộng đồng quan điểm và nền tảng đa dạng và chấp nhận các danh tính phức tạp trong tất cả các cá nhân liên kết với trường đại học. Niels Brock tin rằng tổ chức này sẽ mạnh hơn do kết quả của một lượng lớn sinh viên, giảng viên, nhân viên và thành viên hội đồng quản trị. Niels Brock đánh giá cao tất cả các cá nhân tìm cách tham gia và cải thiện cộng đồng giáo dục đại học của chúng tôi bất kể nguồn gốc quốc gia, giới tính, tuổi tác, tầng lớp kinh tế xã hội, dân tộc, tín ngưỡng, khuynh hướng tình dục và khuyết tật.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Niels Brock cố gắng cung cấp các cơ hội giáo dục có liên quan, cung cấp cho thế giới kinh doanh Đan Mạch những năng lực cạnh tranh cần thiết.

Sứ mệnh

Tại Niels Brock, chúng tôi cam kết tham vọng và bền bỉ khi phát triển và cung cấp các cơ hội giáo dục có liên quan, trong đó:

  • Cung cấp cho thế giới kinh doanh Đan Mạch những năng lực phù hợp
  • Tối ưu hóa các cơ hội cho cá nhân sinh viên.

Đây là đóng góp của Niels Brock cho sức mạnh cạnh tranh của Đan Mạch.

115401_20180620_NielsBrock_Copenhagenlife_146.jpg

Tầm nhìn

Tham vọng của Niels Brock là trở thành trường đại học kinh doanh sáng tạo và quốc tế nhất ở Đan Mạch - được công nhận cho nhân viên của chúng tôi, những người tối ưu hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của sinh viên.

Tình trạng pháp lý và công nhận

Niels Brock Copenhagen Business College là một trường cao đẳng dạy nghề chính thức của Đan Mạch cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo trung học phổ thông được nhà nước công nhận theo Đạo luật Hợp nhất về Giáo dục và Đào tạo nghề số. 1269 ngày 29 tháng 11 năm 2017.

Niels Brock hoạt động như một trường quốc tế cung cấp các chương trình sau trung học trên cơ sở

  • Thỏa thuận nhượng quyền với Đại học De Montfort, Leicester, Vương quốc Anh
  • Thỏa thuận nhượng quyền với Đại học Middlesex, London, Vương quốc Anh
  • Chứng nhận của Hội đồng Kiểm định chất lượng Hoa Kỳ của các trường đại học và cao đẳng độc lập (ACICS)

Chương trình cử nhân Mỹ; Cử nhân Quản trị kinh doanh, được công nhận là có thể so sánh với bằng cử nhân Đan Mạch trong ngành Quản trị kinh doanh. Do đó, sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh đủ điều kiện để đăng ký các chương trình sau đại học tại các tổ chức của Đan Mạch. Đọc thêm tại đây:

Xin lưu ý rằng việc áp dụng các khoản tín dụng kiếm được tại Chương trình Cử nhân của Niels Brock (được ACICS công nhận) để được nhận vào một tổ chức khác là quyết định dành riêng cho trường đại học hoặc cao đẳng mà sinh viên nộp đơn. Niels Brock không tuyên bố gì về khả năng chuyển nhượng của các khoản tín dụng kiếm được trong Chương trình BSc.

Niels Brock - Copenhagen Business College cung cấp mỗi năm một số đánh giá và tài liệu công nhận. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng sinh viên nhận được giáo dục và đào tạo tốt nhất có thể. Tìm hiểu thêm về công nhận của chúng tôi.

Thành viên được công nhận, ACICS

Niels Brock Copenhagen Business College được công nhận bởi Hội đồng kiểm định các trường đại học và cao đẳng độc lập để trao bằng Cử nhân Khoa học Hoa Kỳ về Quản trị Kinh doanh. Hội đồng Kiểm định chất lượng cho các trường đại học và cao đẳng độc lập (ACICS) được liệt kê là cơ quan công nhận quốc gia (Mỹ) được công nhận bởi Hội đồng kiểm định giáo dục đại học Hoa Kỳ và Bộ giáo dục Hoa Kỳ *. Tại đây bạn có thể tìm thấy các đánh giá, danh mục và CAR của chúng tôi cho các chương trình được ACICS công nhận.

* Bộ Giáo dục đã tạm dừng công nhận ACICS từ tháng 12 năm 2016 đến tháng 4 năm 2018.

115400_NielsBrock_SunnyCopenhagen035.jpg

Khoa

Copenhagen Business College nằm ngay tại trung tâm của Copenhagen, cách ga chính Nørreport, các phố mua sắm chính và bến cảng nổi tiếng "Nyhavn" vài bước chân. Tòa nhà khoa nằm trong một tòa nhà đại học cổ điển mới được cải tạo.

Ngoài việc là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực học thuật của họ, nhiều giảng viên của chúng tôi cũng có kinh nghiệm kinh doanh như các nhà phân tích, quản lý, tư vấn, doanh nhân, nhà đầu tư, cố vấn, thành viên hội đồng quản trị, tác giả và giám đốc điều hành.

Phòng họp

Nếu bạn muốn đặt phòng họp để làm việc nhóm, hãy liên hệ với Văn phòng Mặt trận.

Thư viện và Trung tâm học tập mở

Thư viện và Trung tâm học tập mở dành cho sinh viên quốc tế được đặt tại Bispetorvet, 1-3 ở tầng trệt của tòa nhà.

Thư viện chuyên về các tài liệu được sử dụng trong hoặc liên quan đến các khóa học được giảng dạy tại Copenhagen Business College. Bộ sưu tập chứa nhiều sách giáo khoa, báo, tài liệu học thuật, tạp chí định kỳ và cơ sở dữ liệu. Tất cả sinh viên, nhân viên và giảng viên đều được chào đón sử dụng thư viện.

Thư viện có máy tính và truy cập Internet, cũng như nơi học tập và làm việc theo nhóm.

Internet và các cơ sở in sao chép

Kết nối Internet không dây được cung cấp tại khoa để sinh viên có thể truy cập web từ máy tính xách tay và điện thoại thông minh của họ.

Máy photocopy và máy in được đặt ở tầng hầm cho phép sinh viên in, sao chép và quét tài liệu.

115399_NielsBrock_SunnyCopenhagen096.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Niels Brock Copenhagen Business College

Đại học Middlesex, London, Vương quốc Anh và Niels Brock Copenhagen Business College , cung cấp bằng cử nhân hàng đầu của Vương quốc Anh về Quản trị Du lịch và Khách sạn ... [+]

Tổng quan

Đại học Middlesex, London, Vương quốc Anh và Niels Brock Copenhagen Business College , cung cấp bằng cử nhân hàng đầu của Vương quốc Anh về Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế. Chương trình này được thiết kế như một chương trình cấp bằng hoặc bằng cấp giáo dục đại học hai năm trong ngành khách sạn và du lịch hoặc các nghiên cứu liên quan.

Nhận bằng cử nhân Anh

BA cao cấp một năm này cho phép bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh quốc tế của mình với bằng cử nhân được công nhận của Vương quốc Anh về Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế.... [-]

Đan Mạch Copenhagen
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Niels Brock Copenhagen Business College

Đại học De Montfort và Niels Brock Copenhagen Business College cung cấp ba luồng chuyên môn của BA (Hons) hàng đầu của Anh về Quản trị kinh doanh. Chương trình này được t ... [+]

Đại học De Montfort và Niels Brock Copenhagen Business College cung cấp ba luồng chuyên môn của BA (Hons) hàng đầu của Anh về Quản trị kinh doanh. Chương trình này được thiết kế như một chương trình cấp bằng hoặc bằng cấp giáo dục đại học hai năm. Ba luồng là Tài chính, Marketing và Chiến lược

Nhận bằng cử nhân Anh

BA hàng đầu này cho phép bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh quốc tế của mình với bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh được công nhận của Vương quốc Anh.

Tại sao phải có BA Top-Up?Sống, làm việc và học tập tại Copenhagen, Đan MạchNạp bằng hai năm với chương trình được Anh công nhậnKhởi đầu sự nghiệp toàn cầu của bạn với bằng cử nhân được công nhậnChọn giữa 3 luồng: Tiếp thị, Chiến lượcHọc tại Niels Brock Copenhagen Business College , trường cao đẳng kinh doanh lâu đời nhất của Đan Mạch... [-]
Đan Mạch Copenhagen
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Niels Brock Copenhagen Business College

Đại học De Montfort, Leicester, Vương quốc Anh và Niels Brock Copenhagen Business College , rất vui mừng được cung cấp chương trình 3 năm này. ... [+]

Tổng quan

Đại học De Montfort, Leicester, Vương quốc Anh và Niels Brock Copenhagen Business College , rất vui mừng được cung cấp chương trình 3 năm này

Lấy bằng Cử nhân Khoa học Kinh doanh được công nhận toàn diện của Vương quốc Anh

Cử nhân Khoa học ba năm này cho phép bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh quốc tế của mình với chuyên ngành Kế toán

Tại sao nên học Cử nhân Kinh doanh (Hons) tại CopenhagenSống, làm việc và học tập tại Copenhagen, Đan MạchNhận một văn bằng om một chương trình được công nhận của Vương quốc AnhKhởi đầu sự nghiệp toàn cầu của bạn với bằng Cử nhân (Hons) được công nhậnChọn giữa ba luồng: Kế toánHọc tại Niels Brock Copenhagen Business College , trường cao đẳng kinh doanh lâu đời nhất của Đan Mạch... [-]
Đan Mạch Copenhagen
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to Copenhagen Business College