Đọc Mô tả chính thức

Mang lại lợi ích xã hội trên phạm vi toàn cầu

Trong gần hai thế kỷ DTU, Đại học Kỹ thuật Đan Mạch, đã được dành riêng để thực hiện tầm nhìn của HC Ørsted-cha đẻ của điện từ-người sáng lập ra trường đại học vào năm 1829 để phát triển và tạo ra giá trị bằng cách sử dụng các ngành khoa học tự nhiên và khoa học kỹ thuật để mang lại lợi ích xã hội.

Hôm nay, DTU được xếp hạng là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu ở châu Âu, tiếp tục lập kỷ lục mới về số lượng các ấn phẩm, và liên tục gia tăng và phát triển quan hệ đối tác của chúng tôi với các ngành công nghiệp, và các bài tập thực hiện bằng cách tư vấn khoa học Đại Học Duy Tân.

Số lượng sinh viên nhập học cao hơn bao giờ hết, và cho năm thứ mười liên tiếp, chúng tôi đã nhận được một số kỷ lục của các ứng dụng từ những sinh viên muốn theo đuổi một văn bằng từ một trường đại học ưu tú kỹ thuật với một triển vọng toàn cầu.

Định hướng quốc tế có tầm quan trọng sống còn đối với DTU. Trong năm 2015, chúng tôi chào đón hơn sinh viên 600international vào các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi, một nửa số sinh viên tiến sĩ của chúng tôi được tuyển dụng từ nước ngoài, và hơn một phần ba số cán bộ khoa học của chúng tôi là các nhà nghiên cứu có trình độ cao của nền quốc tế. Ngoài ra, mức độ và cường độ của sự hợp tác của chúng tôi với các trường đại học kỹ thuật hàng đầu khác trên thế giới tiếp tục tăng trưởng.

DTU có các chương trình trao đổi giáo dục quốc tế với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới, và thích hợp tác nghiên cứu chặt chẽ với các đối tác của chúng tôi ngoài việc xây dựng các chương trình nghiên cứu và giáo dục với các nước Bắc Âu Năm Tech Alliance, Euro Tech trường Đại học Alliance, KAIST ở Hàn Quốc, Trung Trung tâm -Danish ở Bắc Kinh, Rensselaer ở Mỹ, và Nanyang ở Singapore.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Technical University of Denmark - DTU

Chương trình cử nhân (BSc) ở chung Kỹ thuật là một chương trình Cử nhân quốc tế mới tại DTU. Chương trình cung cấp cho bạn năng lực rộng kỹ thuật, một nền tảng khoa học k ... [+]

Chương trình cử nhân (BSc) ở chung Kỹ thuật là một chương trình Cử nhân quốc tế mới tại DTU. Chương trình cung cấp cho bạn năng lực rộng kỹ thuật, một nền tảng khoa học kỹ thuật vững chắc, và một hồ sơ quốc tế mạnh mẽ mà bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp đầy thử thách trong một thị trường lao động toàn cầu. Chương trình này được cung cấp cho lần đầu tiên vào năm 2016.

Hồ sơ quốc tế

Chương trình cung cấp cho bạn năng lực rộng kỹ thuật, một nền tảng khoa học kỹ thuật vững chắc, và một hồ sơ quốc tế mạnh mẽ mà bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp đầy thử thách trong một thị trường lao động toàn cầu.... [-]

Đan Mạch Lyngby
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Study at DTU – Raj from India

Study at DTU – Hugo from Spain

Study at DTU – Amy from Ireland

Study in Denmark - Wei Han from China (Environmental Engineering)