Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Truemax học viện

3D CGI và hoạt hình là một sự pha trộn giữa nghệ thuật và công nghệ mà đòi hỏi một sự cân bằng tốt. Nó được sử dụng cả trong các bộ phim và trò chơi-công nghiệp cũng như trong quảng cáo và nhiều ngành công nghiệp khác. Kể từ năm 1998 Truemax Academy có chuyên môn trong giảng dạy CGI 3D và hình ảnh động ở cả hai khóa học ngắn hạn cũng như giáo dục 3 năm mà nhắm vào các nhu cầu của ngành công nghiệp cho người lao động được đào tạo tốt - bây giờ và trong tương lai. Truemax học viện 3D CGI & hình ảnh động được thành lập vào năm 1998 và kể từ đó đã phát triển chất lượng cao cấp của chương trình giáo dục và các khóa học.

Chúng tôi chấp nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Để chắc chắn rằng mức độ chuyên nghiệp của giáo dục là càng cao càng tốt, chúng tôi hợp tác với The Film School Quốc gia Đan Mạch, DADIU, EUCROMA cũng như một số trường học và các chuyên gia khác. Truemax Học viện cũng cung cấp một số các khóa học trong đồ họa 3D cũng như trong bản vẽ và các khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Chúng tôi cung cấp các hướng dẫn tốt nhất và giáo viên, chuyên gia và bậc thầy sáng tạo, là ai - và phải - đi đầu trong sự phát triển. Giáo viên thỉnh giảng và giáo viên hướng dẫn bao gồm một số nghệ sĩ 3D tốt nhất thế giới và các chuyên gia từ các công ty sản xuất quốc tế như Pixar, DreamWorks, ILM, EA và Công ty Walt Disney

Các chương trình dài hạn và các khóa học ngắn hạn

Có trụ sở tại Đan Mạch, Truemax học viện phát triển và cung cấp các chương trình dài hạn của giáo dục cũng như các khóa học ngắn hạn trong đồ họa máy tính 3D và hình ảnh động để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và các thế giới kinh doanh cho nhân viên được đào tạo đúng, cả trong hiện tại và trong tương lai .

Trong hợp tác với ngành công nghiệp 3D

Các khóa học và các chương trình độc đáo được phát triển liên tục hợp tác chặt chẽ với một ủy ban giáo dục chính quy bao gồm các đại diện từ thế giới của truyền hình, phim ảnh, trò chơi phát triển và kinh doanh.

Chương trình và các khóa học của chúng tôi được công nhận là một trong những tốt nhất ở châu Âu. Như một kết quả của việc này, chúng tôi tiếp tục thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục giáo dục của chúng tôi up-to-date với sự giúp đỡ của Ủy giáo dục và mạng lưới chuyên nghiệp của chúng tôi rộng rãi trong các ngành công nghiệp 3D. Tất cả điều này phản ánh rằng chúng tôi nhằm mục đích để cung cấp giáo dục tốt nhất cho sinh viên của chúng tôi.

Truemax academys Sứ mệnh & Tầm nhìn

Để kết hợp và cân bằng giữa nghệ thuật và công nghệ, và để cung cấp các cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên sáng tạo và nghệ thuật. Để duy trì và không ngừng phát triển quan hệ hợp tác chặt chẽ với các ủy ban giáo dục. Để tiếp tục thu hút và sử dụng các nghệ sĩ 3D sáng tạo và chuyên nghiệp quốc tế tốt nhất là giáo viên hướng dẫn. Để thực hiện tham vọng để tạo ra 3D đồ họa máy tính và hình ảnh động chất lượng cao nhất.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp: