University College of Northern Denmark

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học University of Northern Denmark (UCN) là một trường đại học Đan Mạch hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, phát triển, nghiên cứu ứng dụng và đổi mới. UCN hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ, nghiên cứu xã hội và giáo dục, công nghệ và kinh doanh, đào tạo và học tập suốt đời. Chúng tôi có trên 10 000 sinh viên theo học các chương trình học đầy đủ, và hơn 8000 sinh viên bán thời gian đang được học tập và đào tạo cao hơn. Là một tổ chức khu vực, chúng tôi phục vụ phần phía bắc của Đan Mạch.

UCN đã liên kết lâu dài với các doanh nghiệp, ngành, khu vực công và các tổ chức nghề nghiệp, và cam kết trở thành trường đại học hàng đầu của Đan Mạch về giáo dục đại học chuyên nghiệp có nghĩa là bạn được lợi từ động lực của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên của nhà tuyển dụng.School

Dù bạn muốn làm gì - hoặc nếu bạn chưa chắc chắn - chúng tôi sẽ làm mọi thứ để tăng cơ hội và giúp bạn trên con đường hạnh phúc và thành công trong tương lai.

Từ Kinh doanh đến Khách sạn, Công nghệ Thông tin và Quản lý Xây dựng, mỗi chương trình của chúng tôi đều được thiết kế để phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Chúng tôi tập trung vào các kỹ năng quản lý ứng dụng, có nghĩa là chúng tôi không chỉ dạy bạn những lý thuyết, chúng tôi cũng đảm bảo bạn biết cách sử dụng chúng trong thực tiễn trên những thách thức thực sự xảy ra trong các công ty thực tế. UCN làm việc chặt chẽ với những người kinh doanh có kinh nghiệm để tổ chức các chương trình giảng dạy của chúng tôi.
School - indoor

Kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh hoặc ngành công nghiệp mang lại cho bạn một lợi thế thực sự khi bạn bắt đầu tìm kiếm việc làm, Chúng tôi cung cấp các mối quan hệ làm việc và thực tập thực tập trên tất cả các chương trình của chúng tôi, tạo cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp của bạn, kinh doanh.

UCN cung cấp các chương trình học tập chuyên nghiệp cho sinh viên, những người cần truy cập nhanh vào sự nghiệp kinh doanh. Chúng tôi đạt được mục tiêu của mình thông qua phương pháp tiếp cận giảng dạy hiện đại , các cơ sở học tập chất lượng cao và nhân viên và sinh viên cam kết.

Các cửa của UCN mở cửa cho du khách Đan Mạch cũng như sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cung cấp 19 chương trình, được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Students

UCN có cho bạn và sự nghiệp của bạn!

Địa điểm

Aalborg

Address
University College of Northern Denmark, Sofiendalsvej 60, Aalborg SV
9200 Aalborg, Đan Mạch

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn