VIA University College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

VIA University College là trường đại học quốc tế lớn nhất và lớn nhất của Đan Mạch - còn được gọi là trường đại học khoa học ứng dụng - với tổng số 19.000 sinh viên trong đó có 3 , 500 là sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Sự tập trung của chúng tôi vào sự đổi mới và tinh thần kinh doanh đã trao cho chúng tôi giải thưởng là tổ chức doanh nhân hàng đầu của Đan Mạch trong giáo dục đại học năm 2014, 2018 và 2019.

Chúng tôi bao gồm Khu vực miền Trung Đan Mạch với tổng cộng tám cơ sở hiện đại, tất cả đều được đặc trưng bởi một môi trường năng động và liên ngành, nơi sinh viên gặp gỡ qua các chương trình và khoa.

VIA cung cấp nhiều chương trình cấp bằng tiếng Anh về kinh doanh, xây dựng, thiết kế và kỹ thuật.

Công nhận

VIA là chủ sở hữu được chứng nhận của một điều lệ ERASMUS. Chúng tôi là thành viên của Hiệp hội Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học châu Âu (ENQA) và có chứng chỉ đủ điều kiện từ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. VIA cũng là tổ chức được công nhận duy nhất của Đan Mạch bởi Viện công nghệ kiến trúc Chartered (CIAT).

Một phong cách giảng dạy khác

Cách tiếp cận của người Scandinavi đối với giáo dục đại học bắt nguồn sâu sắc trong các ngành nghề mà chúng tôi đào tạo sinh viên tốt nghiệp.

Học sinh học các lý thuyết và phương pháp mới nhất, tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và đổi mới và có được kinh nghiệm thực tiễn thông qua đào tạo thực tế.

Chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia và trao đổi ý tưởng với sự tiếp cận dễ dàng với các giảng viên và nhân viên. Chúng tôi cung cấp các lớp học quy mô nhỏ, đào tạo dựa trên mô phỏng và học tập điện tử.

Tham gia Nhà mở ảo của chúng tôi

Hai lần một năm, VIA University College mang đến trải nghiệm nhà mở cho bạn, vì chúng tôi mời bạn gặp gỡ sinh viên, nhân viên và tổ chức của chúng tôi.
Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm về VIA , các chương trình của chúng tôi và hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về các lựa chọn học tập, tài chính hoặc cuộc sống ở Đan Mạch.
Thăm en. VIA .dk / nhà ảo mởĐịa điểm

Herning

Address
VIA University College
Campus Herning
Birk Centerpark 5
DK-7400 Herning
Denmark

7400 Herning, Đan Mạch

Ngựa

VIA University College - Campus Aarhus C

Address
VIA University College
Campus Horsens
Chr. M. Oestergaards Vej 4
DK-8700 Horsens
Denmark

8700 Ngựa, Đan Mạch
Điện thoại
+45 87 55 00 10

Aarhus

Address
VIA University College
Campus Aarhus C
Ceresbyen nr. 24
DK-8000 Aarhus C

8000 Aarhus, Đan Mạch

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn