Raffles Design Institute Riyadh

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Raffles Riyadh

“Nền giáo dục chất lượng cao toàn cầu, bạn không phải rời bỏ gia đình mình”

Raffles là nhà cung cấp giáo dục tư nhân chất lượng cao được quốc tế công nhận là trường đại học chuyên ngành thiết kế số 1 tại Châu Á Thái Bình Dương từ năm 1990 và là một trong 50 trường thiết kế hàng đầu trên toàn thế giới với hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp và hiện tại. đến 30 trường cao đẳng tại 29 thành phố ở 12 quốc gia trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Châu Á, Úc

Tự hào rằng kinh nghiệm giáo dục toàn cầu này được đưa đến Trung Đông bắt đầu từ Riyadh vào năm 2013 thông qua một liên doanh thú vị giữa Raffles International Corporation và một trong những doanh nghiệp hàng đầu và đa dạng của Ả Rập Xê Út.

Với Raffles International Education Corporation Expertise Đến với Riyadh, ứng viên có thể hưởng lợi từ những lợi ích của nó trong khi ở gần những người thân yêu của họ.

NGAY BÂY GIỜ Riyadh “DESIGNERS TO BE” có cơ hội khám phá, định hình, đạt được, chuyển giao và áp dụng kiến ​​thức để trở thành người sáng tạo thiết kế tốt nhất trong bất kỳ chuyên ngành nào sau đây mà chúng tôi cung cấp:

Thiết kế thời trang, Thiết kế trang sức, Thiết kế giao tiếp trực quan, Tiếp thị thời trang

Tại Raffles, chúng tôi cam kết thúc đẩy thiết kế như một ngành công nghiệp và nhà thiết kế như những nghệ sĩ sáng tạo, những người tìm kiếm niềm đam mê và xuất sắc và hứa hẹn cho cộng đồng Riyadh một làn sóng mới về sản xuất tài năng góp phần vào sự tinh tế tổng thể trong văn hóa thiết kế. 'Trung tâm thiết kế Saudi'.

Phục vụ mục đích của mình trong việc cung cấp các nhà lãnh đạo trong các ngành nghề và xã hội, Raffles KSA trong sứ mệnh và đội ngũ của mình đang làm việc một cách nghiêm túc trong việc nhấn mạnh vai trò trao quyền cho các ứng viên nữ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành doanh nhân và người chơi chuyên nghiệp trong thế giới thiết kế tại địa phương và trên toàn cầu.

Nghiên cứu toàn thời gian và kết hợp các mô-đun quốc tế thiết kế cùng với môi trường truyền cảm hứng và mở rộng chân trời phản ánh kết quả đạt được của việc cung cấp một sinh viên toàn diện với sự tiếp xúc độc đáo với phong trào và văn hóa toàn cầu.

Công nhận toàn cầu

Học tập với Viện Thiết kế Raffles cung cấp cho bạn một bằng cấp được quốc tế công nhận. Chứng chỉ hoặc Văn bằng nâng cao của bạn sẽ được chuyển giao cùng với Raffles College of Higher Education (RCHE), Singapore và được trao bởi nó. RCHE được đăng ký và được chứng nhận bởi CPE và EDU TRUST Singapore.

Được biết, các tiêu chuẩn giáo dục của Singapore được coi là một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới. Văn bằng nâng cao của bạn cũng sẽ cho phép bạn tiếp tục học và nhận bằng Cử nhân bằng cách học thêm 4 điều khoản tại một trong những địa điểm cấp bằng của Raffles International như Singapore, Úc, Malaysia, Thụy Sĩ hoặc Ấn Độ.

Công nhận

Raffles KSA cung cấp chứng nhận thiết kế được công nhận cao nhất tại SAUDI ARABIA và Trung Đông. Bằng cấp nâng cao của chúng tôi được cung cấp cùng với Raffles College of Higher Education (RCHE), Singapore và được trao bởi nó.

Raffles College of Higher Education (RCHE) được đăng ký theo CPE (Hội đồng Giáo dục Tư nhân) Singapore và được công nhận bởi EDU TRUST Singapore.

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Triết học

Học tập với Viện Thiết kế Raffles cung cấp cho bạn một bằng cấp được quốc tế công nhận. Bằng cấp của bạn được cung cấp cùng với Raffles College of Higher Education (RCHE) Singapore, được đăng ký và chứng nhận bởi CPE và EDU TRUST. Học 8 môn tại Raffles Riyadh để lấy bằng tốt nghiệp và hai bằng cấp Top Up tại Raffles Colleges sẽ cho phép bạn đạt được bằng cử nhân về thiết kế.

Tiêu chuẩn giáo dục của Singapore được coi là một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới. Văn bằng nâng cao và bằng cử nhân sẽ cho phép bạn tiếp tục việc học của bạn và đạt được bằng cấp của Thạc sĩ bằng cách học thêm hai điều khoản nữa tại trường Raffles ở Singapore, Đại học Chester ở Anh, Singapore, Malaysia, Ấn Độ hoặc Thái Lan.

Địa điểm

Riyadh

Address
Office No. 25, Home Offices, intersection of Al Oroubah Road by Prince Turki's road
11454 Riyadh, Tỉnh Riyadh, Ả Rập Saudi

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: