Đọc Mô tả chính thức

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAYANANDA Sagar

Dayananda Sagar tổ chức được thành lập vào những năm 60 bởi một tầm nhìn chiến lược như vậy, cuối Sri Dayananda Sagar cam kết mang kiến ​​thức cho người dân, biến đổi sinh viên ngày nay thành những công dân có trách nhiệm và các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp của ngày mai. Đại học Dayananda Sagar tạo ra bởi một đạo luật của Nhà nước Karnataka vào năm 2014, được xây dựng trên di sản này đáng yêu và lấy cảm hứng từ sự kiện quan trọng riêng của mình, đáp ứng nhu cầu về chất lượng giáo dục đại học trong phần này của thế giới.

Nokia ra mắt A LEGACY

Các trường Đại học của di sản tuyệt vời trên thế giới là những đóng góp vô giá của thị nhất định với thế giới. Các trường Đại học không sản xuất các sản phẩm có sử dụng cụ thể và vòng đời xác định. Họ chia sẻ & truyền đạt đám đông của dòng kiến ​​thức và tạo ra những con người tuyệt vời - đã học các học & disseminators của kiến ​​thức để làm cho thế giới một nơi tốt hơn để được. Các trường Đại học có ý nghĩa lớn đã sống qua nhiều thế kỷ xây dựng trung tâm của kiến ​​thức và cựu sinh viên trường Đại học lớn như vậy.

TỰ HÀO LÀ MỘT PHẦN CỦA DSU

DSU là một thành viên tự hào của gia đình Dayananda Sagar tổ chức. Được thành lập bởi Late Sri Dayananda Sagar trong những năm sáu mươi sớm (chỉ với bốn học sinh), DSI đã biến thành ngôi nhà quyền lực giáo dục toàn cầu, trải qua năm trường, phục vụ cho nhu cầu học tập của hơn 17.000 sinh viên. Hoạt động dưới sự bảo trợ của Mahatma Gandhi Vidya Peetha Trust ở Bengaluru, DSI đã cho phép sự chuyển đổi của hàng chục ngàn công dân trẻ Ấn Độ và quốc tế vào các chuyên gia trong các chuyên ngành đa dạng.

BEST-IN-CLASS CƠ SỞ

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên có năng lực cao của chúng tôi, các sinh viên được cung cấp một môi trường học tập đầy thử thách với các nhà hát được trang bị tốt bài giảng, các phòng thí nghiệm, thư viện hảo và thiết bị mạng máy tính. DSU cũng có cơ sở hạ tầng đặc biệt cho những sinh viên có niềm đam mê với môn thể thao và trò chơi. Các cơ sở ký túc xá, bao gồm nhu cầu văn hóa và giải trí, phục vụ cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Được thúc đẩy THEO Innovators

Nghiên cứu, đổi mới và ủ bệnh (trải rộng trên 25.000 SFT của phòng thí nghiệm chất lượng công nghiệp) là nòng cốt của DSU. Vì vậy, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng DSU đã thực hiện bước tiếp theo hợp lý: Xây dựng nền móng để biến ước mơ kinh doanh của mỗi công dân trẻ Ấn Độ và toàn cầu vào một thực tế. Cho phép chuyển đổi này là sự hỗ trợ tích cực của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, các cơ quan công nghiệp và chuyên dụng 4 vạn feet vuông hiện đại sẵn sàng để di chuyển trong cơ sở hạ tầng !.

STELLAR THI - THỜI GIAN VÀ LẠI

Tổ chức Sagar Dayananda (DSI) có phù hợp đứng đầu các bảng xếp hạng học thuật trong mọi lĩnh vực của kiến ​​thức đứng ra từ giữa một biển của các tổ chức danh tiếng. thành tựu của nó là vô song. Trong thời gian qua, DSI bảo đảm 58 bậc từ Đại học Công nghệ Visvesvaraya trong 220 trường cao đẳng kỹ thuật ở Karnataka (vào năm 2014).

KHÓA HỌC KHÁC CHO Passions KHÁC

Bắt đầu từ năm học 2015-16, Đại học Dayananda Sagar sẽ cung cấp các khóa học về Kỹ thuật, ứng dụng máy tính, Khoa học, Nghệ thuật và quản lý trong các cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các cấp. Hỗ trợ các hoạt động học tập được các Trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực CNTT, chăm sóc sức khỏe, năng lượng và khoa học đời sống, trong các lĩnh vực phát triển nhanh khác của nghiên cứu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Dayananda Sagar University

Khóa học được thiết kế để nâng cao một cách toàn diện trong việc sinh viên tốt nghiệp vì thế cho phép họ để thành công như các chuyên gia. chương trình BBA tại Đại học Da ... [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA)

Khóa học được thiết kế để nâng cao một cách toàn diện trong việc sinh viên tốt nghiệp vì thế cho phép họ để thành công như các chuyên gia.

Tổng quan:

chương trình BBA tại Đại học Dayananda Sagar nhằm mục đích là lãnh đạo toàn cầu trong số B-Trường học của chương trình giảng dạy truyền đạt quản lý có liên quan ngành công nghiệp và xã hội.

chương trình BBA tại Đại học Dayananda Sagar truyền đạt huấn luyện tốt nhất để các nhà quản lý có hiệu quả trong tương lai với một sự pha trộn hiện đại giảng dạy, nghiên cứu và tương tác công nghiệp. Chương trình cung cấp một môi trường có thẩm quyền, đổi mới theo định hướng, đạo đức và trí tuệ, tập trung mạnh vào việc lãnh đạo trong bao giờ thay đổi công nghệ thách thức thương trường toàn cầu.... [-]

Ấn Độ Bengaluru
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Dayananda Sagar University

Sở Khoa học Máy tính và Kỹ thuật cung cấp một hệ sinh thái động học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn cho các giảng viên và sinh viên. Nó cố gắng để chú rể sinh vi ... [+]

Cử nhân Công nghệ (B.Tech)

Cử nhân Công nghệ (B.Tech) tại Đại học Dayananda Sagar được cung cấp với một sự lựa chọn của các chuyên ngành sau đây:

1.Computer Khoa học & Kỹ thuật

Sở Khoa học Máy tính và Kỹ thuật cung cấp một hệ sinh thái động học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn cho các giảng viên và sinh viên. Nó cố gắng để chú rể sinh viên có năng lực chuyên gia CNTT, các nhà nghiên cứu và các doanh nhân.

Tổng quan:

Bộ môn có giảng viên có trình độ có bằng tiến sĩ từ các viện có uy tín như IIT / nits, làm việc tỉ mỉ để vượt qua trên các kiến ​​thức cho học sinh để đạt được mục tiêu của mình. Chương trình được cung cấp bởi các nơi trú ẩn bộ phận tất cả các ngành và các doanh nghiệp trí tuệ của khoa học máy tính và kỹ thuật tỉnh. Vụ cung cấp B-Tech trong CS & E, một chương trình sau đại học thuộc, mà chuẩn bị học sinh cho các nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành công nghiệp và trên thế giới nghiên cứu. Hai chương trình M-Tech được Incepted trong các lĩnh vực quan trọng của Big Data / Internet of Things, và Cloud Computing để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp. Bộ cũng cung cấp các chương trình tiến sĩ và giảng viên trong bộ phận... [-]

Ấn Độ Bengaluru
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Dayananda Sagar University

Các chương trình Cử nhân Thương mại (B.Com) tại Đại học Dayananda Sagar được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa việc học khái niệm và ứng dụng thực tế để khắc sâu kiến ... [+]

Cử nhân Thương mại (B.Com)

Khóa học được thiết kế để nâng cao một cách toàn diện trong việc sinh viên tốt nghiệp vì thế cho phép họ để thành công như các chuyên gia.

Tổng quan:

Các chương trình Cử nhân Thương mại (B.Com) tại Đại học Dayananda Sagar được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa việc học khái niệm và ứng dụng thực tế để khắc sâu kiến ​​thức chuyên môn của công ty chuyên nghiệp.

Chương trình giảng dạy đã được chuẩn bị phù hợp để đáp ứng nhu cầu đầy thách thức của các tập đoàn Ấn Độ. Một biện pháp linh hoạt nhất định đã được xây dựng thành hệ thống mới, cho phép các sinh viên để làm cho sự lựa chọn của riêng mình của các đối tượng từ một phổ rộng của các khóa học. SCMS truyền đạt kỹ năng kinh doanh và cung cấp kiến ​​thức và đào tạo mặt đất mà hóa ra có năng lực cao,, các chuyên gia đa năng có thẩm quyền.... [-]

Ấn Độ Bengaluru
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Dayananda Sagar University

chương trình BCA nhằm cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản trong lĩnh vực khoa học máy tính và phần lớn các ứng dụng của kiến ​​thức lý thuyết bao phủ trong suốt chư ... [+]

Cử nhân ứng dụng máy tính (BCA)

Sở Khoa học Máy tính và Kỹ thuật cung cấp một hệ sinh thái động học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn cho các giảng viên và sinh viên. Nó cố gắng để chú rể sinh viên có năng lực chuyên gia CNTT, các nhà nghiên cứu và các doanh nhân.

Tổng quan:

Các trường của các ứng dụng máy tính đã được thành lập để nuôi dưỡng tài năng mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trang bị cho họ với rất nhiều kỹ năng để lựa chọn một khu vực quan tâm từ rất sớm. Vụ vững tin rằng kiến ​​thức lý thuyết được hỗ trợ bởi nhiều tiếp xúc với thực tế chuyên sâu cần thiết để đáp ứng những thách thức của trường luôn thay đổi này. Khi thế giới nhìn về phía Ấn Độ cho tài năng mới và tràn đầy năng lượng trong lĩnh vực CNTT, nhiệm vụ của Bộ là để hình thành các chuyên gia CNTT thế hệ tiếp theo với nền bê tông, kỹ năng tuyển dụng cùng với một liên lạc của các giá trị đạo đức của con người ..... [-]

Ấn Độ Bengaluru
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh