Dayananda Sagar University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAYANANDA Sagar

Dayananda Sagar tổ chức được thành lập vào những năm 60 bởi một tầm nhìn chiến lược như vậy, cuối Sri Dayananda Sagar cam kết mang kiến ​​thức cho người dân, biến đổi sinh viên ngày nay thành những công dân có trách nhiệm và các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp của ngày mai. Đại học Dayananda Sagar tạo ra bởi một đạo luật của Nhà nước Karnataka vào năm 2014, được xây dựng trên di sản này đáng yêu và lấy cảm hứng từ sự kiện quan trọng riêng của mình, đáp ứng nhu cầu về chất lượng giáo dục đại học trong phần này của thế giới.

Nokia ra mắt A LEGACY

Các trường Đại học của di sản tuyệt vời trên thế giới là những đóng góp vô giá của thị nhất định với thế giới. Các trường Đại học không sản xuất các sản phẩm có sử dụng cụ thể và vòng đời xác định. Họ chia sẻ & truyền đạt đám đông của dòng kiến ​​thức và tạo ra những con người tuyệt vời - đã học các học & disseminators của kiến ​​thức để làm cho thế giới một nơi tốt hơn để được. Các trường Đại học có ý nghĩa lớn đã sống qua nhiều thế kỷ xây dựng trung tâm của kiến ​​thức và cựu sinh viên trường Đại học lớn như vậy.

TỰ HÀO LÀ MỘT PHẦN CỦA DSU

DSU là một thành viên tự hào của gia đình Dayananda Sagar tổ chức. Được thành lập bởi Late Sri Dayananda Sagar trong những năm sáu mươi sớm (chỉ với bốn học sinh), DSI đã biến thành ngôi nhà quyền lực giáo dục toàn cầu, trải qua năm trường, phục vụ cho nhu cầu học tập của hơn 17.000 sinh viên. Hoạt động dưới sự bảo trợ của Mahatma Gandhi Vidya Peetha Trust ở Bengaluru, DSI đã cho phép sự chuyển đổi của hàng chục ngàn công dân trẻ Ấn Độ và quốc tế vào các chuyên gia trong các chuyên ngành đa dạng.

BEST-IN-CLASS CƠ SỞ

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên có năng lực cao của chúng tôi, các sinh viên được cung cấp một môi trường học tập đầy thử thách với các nhà hát được trang bị tốt bài giảng, các phòng thí nghiệm, thư viện hảo và thiết bị mạng máy tính. DSU cũng có cơ sở hạ tầng đặc biệt cho những sinh viên có niềm đam mê với môn thể thao và trò chơi. Các cơ sở ký túc xá, bao gồm nhu cầu văn hóa và giải trí, phục vụ cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Được thúc đẩy THEO Innovators

Nghiên cứu, đổi mới và ủ bệnh (trải rộng trên 25.000 SFT của phòng thí nghiệm chất lượng công nghiệp) là nòng cốt của DSU. Vì vậy, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng DSU đã thực hiện bước tiếp theo hợp lý: Xây dựng nền móng để biến ước mơ kinh doanh của mỗi công dân trẻ Ấn Độ và toàn cầu vào một thực tế. Cho phép chuyển đổi này là sự hỗ trợ tích cực của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, các cơ quan công nghiệp và chuyên dụng 4 vạn feet vuông hiện đại sẵn sàng để di chuyển trong cơ sở hạ tầng !.

STELLAR THI - THỜI GIAN VÀ LẠI

Tổ chức Sagar Dayananda (DSI) có phù hợp đứng đầu các bảng xếp hạng học thuật trong mọi lĩnh vực của kiến ​​thức đứng ra từ giữa một biển của các tổ chức danh tiếng. thành tựu của nó là vô song. Trong thời gian qua, DSI bảo đảm 58 bậc từ Đại học Công nghệ Visvesvaraya trong 220 trường cao đẳng kỹ thuật ở Karnataka (vào năm 2014).

KHÓA HỌC KHÁC CHO Passions KHÁC

Bắt đầu từ năm học 2015-16, Đại học Dayananda Sagar sẽ cung cấp các khóa học về Kỹ thuật, ứng dụng máy tính, Khoa học, Nghệ thuật và quản lý trong các cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các cấp. Hỗ trợ các hoạt động học tập được các Trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực CNTT, chăm sóc sức khỏe, năng lượng và khoa học đời sống, trong các lĩnh vực phát triển nhanh khác của nghiên cứu.

Địa điểm

Thành phố Bengaluru

Address
Shavige Malleshwara Hills, Kumaraswamy Layout
560 078 Thành phố Bengaluru, Karnataka, Ấn Độ