Indian Technical Institute - Management Educational Trainings (ITI MET) and Goa Swiss Institute of Hotel Management (GSIHM)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Indian Technical Institute - Quản lý Giáo dục Đào tạo (ITI MET) và Goa Thụy Sĩ Viện Quản Lý Khách Sạn (GSIHM) là cung cấp các cơ hội giáo dục và nghề nghiệp cho sinh viên Ấn Độ và quốc tế trong quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Yoga & Thiên Nhiên Liệu Pháp, Thời trang & Thiết kế các chương trình ở Goa và Mumbai, Ấn Độ.

Từ 6 tháng - Giấy chứng nhận, 1 hoặc 2 năm - Diploma, Cử nhân, thạc sĩ và để PG sỹ, Viện có mọi thứ để cung cấp. Tầm quan trọng chúng tôi cung cấp để đào tạo thực tiễn cùng với việc duy trì các tiêu chuẩn của các viện nghiên cứu lý thuyết gì ngăn cách viện của chúng tôi từ phần còn lại là. Chúng tôi có 20% -80% lý thuyết để hệ thống thực tế, nơi các sinh viên đang theo học trong nghiên cứu lý thuyết cho một học kỳ và thực tập công nghiệp khác. Hệ thống này áp dụng cho tất cả các khóa học và tất cả các năm học.

GSIHM có hơn 40 năm kinh nghiệm ở Ấn Độ trong lĩnh vực sinh và đào tạo của công ty. Viện trưởng, ông Vijay Mandhyan là để mang lại một sự thay đổi trong hệ thống giáo dục bằng cách nhấn mạnh hơn về kiến ​​thức thực tế và kinh nghiệm về đào tạo nghề. 'Hành động làm cho thói quen, thói quen làm cho bạn tình ".

Chương trình đào tạo

Chúng tôi cung cấp giấy chứng nhận (3 hoặc 6 tháng), bằng tốt nghiệp (1 hoặc 2 năm) và các khóa học văn bằng:

Quản lý kinh doanh: Human Resource, Tài chính, Công nghệ thông tin, Marketing & Bán hàng, giao dịch Ngân hàng, Quản lý bán lẻ, quản lý dự án, Quản lý chất lượng, sản xuất và quản lý điều hành, Entrepreneurship. Quản lý Khách sạn: Khách sạn, tổ chức sự kiện kinh doanh Quản lý & Điều hành Dịch vụ ăn uống, nhà hàng Quản trị kinh doanh, Du lịch & Du lịch Quản trị kinh doanh, Cruise Line Quản lý & vận chuyển, Front-Office, Thực phẩm và đồ uống, Chỗ ở, Housekeeping, nguyên tắc của quản lý. Thời trang và nội thất Thiết kế: Thời trang & Hiệu trưởng Thiết kế, nâng cao Elements Khoa học dệt, Phát triển Thiết kế & Màu Concept, Marketing Bán lẻ & Merchandising, Bộ sưu tập và trình bày, may công, xây dựng, Thiết kế máy tính. Yoga & Thiên Nhiên Liệu Pháp: giáo dục toàn diện và truyền thống từ Ấn Độ, Yoga Sutra, Asanas, Pranayamas, kriyas Yoga, Hatha Yoga Pradipika, Yoga Vasistha, Ayurveda, Panchakarma, Thiên Nhiên Liệu Pháp, Tư vấn, nói trước công chúng, phương pháp giảng dạy, giảng dạy thực hành, Anatomy Essential & Sinh lý học và Triết học.

Chúng tôi chào đón học sinh cho cả đại học (cử nhân) và sau đại học (PG, Thạc sĩ, MBA) các cấp và các chương trình. Chúng tôi cung cấp được quốc tế công nhận và ủy quyền của Chính phủ Ấn Độ bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học Mở Nhà nước.

Học sinh cách làm việc trong nhóm và những thách thức của truyền thông đa văn hóa quốc tế. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của Ấn Độ và quốc tế thực hiện chương trình học kết hợp với thực tập tại các khách sạn năm sao.

Viện đang có trụ sở tại Mumbai và Goa, Ấn Độ, một trong những điểm thu hút du lịch lớn nhất trong thế giới riêng của mình giải thích như thế nào có liên quan, chúng tôi là những gì chúng tôi dạy. Với một dòng khách du lịch quốc tế ngày càng tăng ở Goa, Viện chiếm thế chủ động để mở rộng nó tất nhiên với sinh viên quốc tế.

Goa Campus

Lớp học trong các cơ sở khách sạn năm sao, dịch vụ và hỗ trợ học tập chuyên sâu cá nhân cả từ nhân viên Ấn Độ và quốc tế là tối đa hóa các kinh nghiệm học tập. Chúng tôi đang nhắm tới các cá nhân quan tâm tới từng học sinh, nhờ một cách tiếp cận kép indivi và quy mô lớp học nhỏ.

Mumbai Campus

Trường Mumbai cung cấp cơ hội thừa hưởng và cơ sở vật chất tuyệt vời như thế cũng được trang bị nhà bếp, nhà hàng hiện đại, thư viện cũng thả, phòng thí nghiệm vệ sinh, bánh mì và bánh kẹo, phòng thí nghiệm máy tính.

Chúng tôi cung cấp những gì cho sinh viên của chúng tôi

Một nền giáo dục, với chi phí ít hơn so với bất cứ nơi nào trên thế giới trong đó cung cấp giáo dục tương tự. Một môi tiếng Anh giảng dạy, làm cho nó có thể so sánh để học tập tại Mỹ hoặc Anh. Một nơi với một thị trường du lịch quốc tế rất lớn, do đó mở ra cơ hội việc làm. Thực tập công nghiệp trong các khách sạn hàng đầu bao gồm trong chương trình giảng dạy mỗi năm. Một kinh nghiệm ở một vị trí kỳ lạ khiến cho việc học thêm vui.

Địa điểm

Mumbai

Goa Swiss Institute of Hotel Management

Address
RTO Road, Andheri West, Mumbai-400053
400053 Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ
Điện thoại
(+91) 9881 888 291

Panaji

Address
Velho Building, Opp. Municipal Garden, Panjim
Panaji, Goa, Ấn Độ

Saint Petersburg

Address
Saint Petersburg, Sankt-Peterburg, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: