Kalinga University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Kalinga

Kalinga University , một tổ chức giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu trong nước, được thành lập theo Đạo luật Chhattisgarh Private University (Thành lập và Hoạt động) năm 2005 và theo mục 2 (f) của Đạo luật UGC 1956.

Nghiên cứu học tập của bạn sẽ được thử thách. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập chất lượng cao nhất và hy vọng bạn sẽ xuất sắc với Nhấn mạnh về tính nguyên bản. Các dịch vụ hỗ trợ xuất sắc và đáp ứng của chúng tôi sẽ tích cực có sẵn cho bạn ngay từ khi bắt đầu chuyển sang cuộc sống Đại học cho đến khi kết thúc bằng cấp của bạn.

Tiêu chuẩn học tập của chúng tôi là cao. Khuôn viên lá vinh quang của chúng tôi, được cho là vô song trong cả nước, cung cấp một bối cảnh cho cuộc sống và học tập hàng ngày của bạn. Các chương trình của Trường tập trung vào việc xây dựng kiến thức chuyên sâu, năng lực học tập và nghiên cứu liên ngành, kỹ năng phân tích, tư duy phê phán và giao tiếp trong bầu không khí tự do học thuật và liêm chính.

Sứ mệnh

Mục đích chính của Kalinga University là cung cấp một môi trường học tập, trong đó giảng viên, nhân viên và sinh viên có thể khám phá, kiểm tra phê bình, bảo tồn và truyền tải kiến thức, trí tuệ và giá trị sẽ đảm bảo sự tồn tại của các thế hệ tương lai và cải thiện chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người . Trường tìm cách giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết và đánh giá cao về thế giới văn hóa và thể chất phức tạp nơi họ sống và nhận ra tiềm năng phát triển trí tuệ, thể chất và con người cao nhất của họ.

Tầm nhìn

Kalinga University đặt mục tiêu trở thành một tổ chức xuất sắc về Phát triển Tài năng và Sáng tạo Tri thức cho một xã hội sôi động và toàn diện.

Tại sao Kalinga University ?

Cơ sở hạ tầng

 • Khuôn viên rộng 35 mẫu Anh
 • Phòng thí nghiệm CNTT, Kỹ thuật, Khoa học, Khoa học Máy tính được trang bị tốt
 • Thư viện thả tốt
 • Phòng học đa phương tiện
 • Chỗ để xe rộng rãi
 • Nhà trọ
 • Phòng riêng cho bé gái và bé trai

Cơ sở sinh viên

 • Nhà ăn
 • Trong nhà và các trò chơi ngoài trời
 • Web và Mobile cho phép thông tin học thuật
 • Đại học Giao thông vận tải128666_rsz_javier-trueba-iqpr1xkf5f0-unsplash.jpg

Ngoài lớp học

Hướng tới sự phát triển toàn diện - Đi học đại học không chỉ là lấy bằng. Đó là về việc thử những điều mới và học các kỹ năng mới.

KU tin vào sự phát triển chung của sinh viên. Nó cung cấp vô số cơ sở ngoại khóa và cung cấp các nền tảng khác nhau cho sinh viên học tập, thực hành, giải trí, thưởng thức, biểu diễn, thi đấu và sử dụng hiệu quả thời gian của họ. Ở Kalinga học tập là một cuộc trò chuyện, không chỉ đơn giản là một bài giảng. Kinh nghiệm Đại học của bạn liên quan đến rất nhiều hơn so với bằng cấp của bạn.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng và nắm bắt những trải nghiệm và thách thức mới bên ngoài khóa học của bạn. Học sinh có thể tham gia vào các nhóm, xã hội và các hoạt động tình nguyện để vui chơi, đạt được điều gì đó và tạo sự khác biệt. Ngoài ra còn có các lợi ích bổ sung khi tham gia các nhóm và tình nguyện, nhiều trong số đó có thể nâng cao CV của bạn. Kinh nghiệm bổ sung cho việc học tập của bạn sẽ tăng thêm giá trị cho thành tích học tập của bạn, tăng cơ hội việc làm và phát triển các kỹ năng sẽ hữu ích trong suốt cuộc đời của bạn.

Lợi thế Kalinga

Sống và học tập gắn bó mật thiết tại Kalinga. Các hoạt động ngoại khóa, biểu diễn, hội nghị, hội thảo, hội thảo, sự kiện thể thao là một phần và là một phần của cuộc sống của sinh viên. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên sự tự do vô song để vượt qua ranh giới của các bộ phận và khám phá niềm đam mê trí tuệ và cá nhân. Tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề và nghiên cứu là trọng tâm của các chương trình học thuật.

Chúng tôi hợp tác để đảm bảo mọi sinh viên đều có nền giáo dục tốt nhất và chúng tôi có những sáng kiến liên tục và cung cấp các nguồn lực làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập tại Kalinga, thúc đẩy sự đa dạng, chuẩn bị các nhà lãnh đạo và định vị Kalinga đi đầu trong đổi mới trong giáo dục Đại học.

Chúng tôi đẩy ranh giới của kiến thức

 • Chúng tôi định hình tương lai: Chúng tôi cung cấp rất nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng và nắm bắt những trải nghiệm và thách thức mới bên ngoài khóa học của bạn để giúp bạn sẵn sàng cho ngành. Bạn sẽ nhận được một kinh nghiệm học tập xuất sắc ở đây.
 • Chúng tôi cung cấp những bài giảng hay nhất: Các bài giảng là nơi bạn sẽ lắng nghe các chuyên gia chia sẻ kiến thức và khám phá của họ theo những cách đầy thách thức và kích thích tư duy. Là sinh viên KU, bạn sẽ là một phần của giới học thuật và sẽ học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu. Các nghiên cứu của bạn sẽ đầy thách thức và truyền cảm hứng. Các khoa của chúng tôi đảm bảo rằng việc học là một cuộc trò chuyện, không chỉ đơn giản là một bài giảng.
 • Chúng tôi cung cấp cơ hội cho những bộ óc tốt nhất: Chúng tôi chào đón sinh viên từ nhiều nền tảng văn hóa xã hội và tin tưởng vào việc thúc đẩy các nhà tư tưởng ban đầu, nuôi dưỡng và kích thích trí óc tò mò để tạo ra cho sinh viên những ý tưởng, quan điểm và cách tiếp cận sáng tạo.

Địa điểm

Naya Raipur

Address
Kalinga University Kotni Near Mantralaya
SLT Water Front First Floor 301-303
Naya Raipur– 492101 (CG) India

Naya Raipur, Chhattisgarh, Ấn Độ