Code Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khởi đầu sự nghiệp của bạn ngày hôm nay với trại khởi động được xếp hạng tín dụng đại học của chúng tôi. 88% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng trong vòng 6 tháng.

Suy nghĩ về một sự thay đổi nghề nghiệp?

Bước 1: Viết mã cho bạn?

Thực hiện Thử thách mã hóa 5 ngày miễn phí của chúng tôi - chỉ một giờ lý thuyết dựa trên video và học tập thực tế mỗi ngày. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thông qua nhóm Facebook của chúng tôi và với tư vấn thực hành.

Bước 2: Nhận đủ điều kiện

Các mốc thời gian phù hợp, có cấu trúc của chúng tôi, có nghĩa là bạn có thể cống hiến hết mình cho việc học toàn thời gian hoặc nếu bạn đang làm việc, bạn có tới 60 tuần để hoàn thành khóa học. Hỗ trợ sinh viên của chúng tôi sẽ cung cấp sự giúp đỡ bạn cần để đi đúng hướng và đạt được mục tiêu của bạn.

Bước 3: Có được công việc mơ ước của bạn

Tận dụng các liên kết chặt chẽ của chúng tôi với các nhà tuyển dụng công nghệ để lên kế hoạch cho bước tiếp theo của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ, tư vấn và dạy kèm liên tục sau khi bạn tốt nghiệp.

Tại sao nên chọn Code Institute ?

1. Xếp hạng tín chỉ đại học

Bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp về phát triển phần mềm được Đại học Edinburgh Napier xếp hạng tín dụng khi bạn tốt nghiệp. Chúng tôi là trại khởi động mã hóa xếp hạng tín dụng đại học duy nhất ở châu Âu.

2. Kết quả đã được chứng minh

88% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong vòng 6 tháng. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để khởi đầu sự nghiệp của bạn và giúp bạn tìm được công việc mơ ước của mình như một nhà phát triển.

3. Đánh giá phát sáng

Code Institute đã tạo ra sự nghiệp cho tôi. Một trong những quyết định tốt nhất mà tôi từng đưa ra.

4. Sẵn sàng nghề nghiệp

Mọi thứ đều được thiết kế để tăng khả năng tuyển dụng của bạn, bao gồm cả hội thảo trên mạng với nhà tuyển dụng và xác nhận của Hội đồng Tư vấn Công nghiệp về các công nghệ và ngôn ngữ của chúng tôi.

5. Thân thiện với người mới bắt đầu

Chưa có kinh nghiệm mã hóa? Mô-đun giới thiệu Stream Zero của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn kiến thức bạn cần để bắt đầu chạy khi bạn bắt đầu khóa học.

6. Học linh hoạt

Học tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn. Phương pháp phù hợp của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể cống hiến hết mình cho việc học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Hỗ trợ sinh viên của chúng tôi sẽ cung cấp sự giúp đỡ bạn cần để đi đúng hướng và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong một khung thời gian đã thỏa thuận.

Địa điểm

Hòn đá đen

Address
1st Floor, Block 8 Blackrock Business Park, Carysfort Ave
Hòn đá đen, Hạt Dublin, Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: