Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn chúng tôi

Bạn có thể có nhiều sự lựa chọn đối diện với bạn, nhưng trước khi bạn quyết định đi đâu để hoàn thành đại học của bạn, sau đại học hoặc trình độ chuyên môn, đây là một số trong những lý do tại sao bạn nên chọn Independent College Dublin:

Bởi vì chúng tôi cam kết học tập xuất sắc

Chúng tôi quyết tâm cung cấp cho tất cả các sinh viên của chúng tôi với một nền giáo dục bổ ích, chuyên nghiệp, và sự nghiệp tập trung vào chất lượng rất cao. Giảng viên của chúng tôi cam kết duy trì học tập xuất sắc không chỉ thông qua giảng dạy tuyệt vời, nhưng thông qua cá nhân, hỗ trợ cá nhân.

Bởi vì học phí của chúng tôi là không ai sánh

Giảng viên và trợ giảng của chúng tôi là một trong những học giả có uy tín nhất trong lĩnh vực của họ. Quy mô lớp học nhỏ để mọi người có thể đóng góp cho cuộc tranh luận và thảo luận và không ai bị bỏ lại phía sau.

Do các kết quả của chúng tôi là một trong những tốt nhất trong cả nước

Học sinh tại Independent College Dublin đã đạt được một số kết quả nổi bật. Ví dụ, Luật Hội FE1 Prep trình của chúng tôi đã trở thành lớn nhất và thành công nhất ở Ireland, sản xuất 28 giải thưởng cá nhân được đặt đầu tiên và người chiến thắng của Overend Scholar cho điểm cao nhất trong 5 năm qua (2009/2010/2011/2012/2013) .

Bởi vì chúng tôi đang ở trung tâm của trung tâm thành phố sôi động

Independent College Dublin có vị trí hoàn hảo cho cuộc sống sinh viên ở Dublin: chúng tôi là ngay trong trung tâm của thành phố, bao quanh bởi các điểm tham văn hóa, học tập và giải trí. Các trường đại học có 22 phòng học trên 28.000 feet vuông không gian giảng dạy.

Bởi vì đây là một môi trường học tập lý tưởng

Giảng của chúng tôi là mục đích xây dựng để cung cấp tốt nhất trong sự thoải mái, phong cách và công nghệ: họ đều có máy lạnh và có internet tốc độ cao không dây và truy cập mạng cùng với việc trình bày và thiết bị hội nghị truyền hình mới nhất.

Bởi vì trình độ của bạn sẽ được công nhận quốc tế

Chương trình College Dublin độc lập được công nhận đạt tiêu chuẩn cao nhất của quốc gia và quốc tế. Trình độ mới của bạn là viết tắt thành tích học tập mà còn là một sự hiểu biết sâu sắc hơn về chủ đề của bạn trong điều kiện thực tế và điều này được đánh giá cao trong lĩnh vực của bạn.

Bởi vì bạn sẽ tận hưởng thời gian của bạn ở đây

Dù đối tượng và trình độ bạn chọn, chúng tôi hứa bạn sẽ có một kinh nghiệm học tập thú vị và kích thích tư duy, trong đó bạn sẽ hướng đến mọi tầng lớp. Cuộc sống sinh viên của bạn sẽ được làm giàu không chỉ bởi các trường đại học và các khóa học, nhưng do bạn bè mới, đồng nghiệp và một thành phố tuyệt vời.

Khoa Kinh doanh tại Independent College Dublin

Khoa Kinh doanh tại Independent College Dublin được dành riêng cho việc cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất và đào tạo cho phép học sinh để đáp ứng những thách thức của sự thay đổi nhanh chóng-và thế giới toàn cầu hóa hơn bao giờ hết các doanh nghiệp. Học sinh được cung cấp một phạm vi mở rộng của công nhận đại học, sau đại học và Continuing Professional Chương trình Phát triển được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập và nghề nghiệp hiện tại và tương lai của doanh nghiệp chuyên nghiệp hiện đại.

Các chương trình này được thiết kế để cung cấp truy cập linh hoạt cho sinh viên và những người kinh doanh chuyên nghiệp, những người muốn thiết lập một nền tảng vững chắc trong các nghiên cứu lĩnh vực kinh doanh, hoặc những người muốn tăng cường các cơ hội phát triển nghề nghiệp và kỹ năng kinh doanh cụ thể thông qua việc tiếp cận các lý thuyết nhất cho đến ngày lên- và thực hành trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ về kinh doanh.

Các khóa học kinh doanh của chúng tôi chủ yếu được cung cấp tại cơ sở cũng bổ nhiệm của chúng tôi ở trung tâm Dublin, trong một môi trường sôi động, thân thiện, tiến bộ và có tính quốc tế. Ngoài các tiêu chuẩn học thuật cao và phù hợp, chúng ta đặt trọng tâm lớn về phúc lợi của sinh viên, và đảm bảo ở mức độ cá nhân mà tất cả những người học với chúng tôi có được giá trị tối đa từ các kinh nghiệm học tập.

Một số chương trình của chúng tôi được làm chuẩn so với yêu cầu công nhận và miễn chuyên nghiệp và khung Masters của chúng ta về trình độ cung cấp cơ hội để đạt được dàn dựng bằng sau đại học với một tốc độ phù hợp với từng cá nhân người học.

Trong khi học tập và giảng dạy của chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hiểu biết lý thuyết của nghiên cứu kinh doanh như một bộ môn, các khóa học kinh doanh của chúng tôi là nền tảng này với việc sử dụng đáng kể trong học tập kinh nghiệm hành động làm trung tâm, "cuộc sống thực" nghiên cứu trường hợp, các dự án học tập nhóm và cá nhân "sống "Các dự án nghiên cứu phù hợp để phát triển sự nghiệp cá nhân.

Các chương trình trong Khoa Kinh doanh được bổ sung bởi một loạt các chương trình bổ sung được thiết kế riêng, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và các lĩnh vực thương mại DNNVV nói riêng, và những người khác trong tư nhân hoặc các khu vực công cộng. Chúng tôi rất vui để thảo luận về các lĩnh vực cụ thể của điều khoản đặc biệt mục đích trực tiếp với khách hàng vận hành thử.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Independent College Dublin

Cả Kế toán và Tài chính là thành phần cốt lõi của việc đảm bảo sự thành công của bất kỳ tổ chức kinh doanh. Chương trình học của chúng tôi cung cấp cho mỗi học sinh có ki ... [+]

Cả Kế toán và Tài chính là thành phần cốt lõi của việc đảm bảo sự thành công của bất kỳ tổ chức kinh doanh. Chương trình học của chúng tôi cung cấp cho mỗi học sinh có kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực kế toán và tài chính cũng như các kỹ năng thực tế, cả hai đều là thiết yếu trong việc thay đổi nhanh chóng và cạnh tranh cao thế giới kinh doanh. Điều này lần lượt sau đó tạo ra một số cơ hội thăng tiến trong một phạm vi toàn bộ tổ chức.

Chương trình được xây dựng trên dài thành lập và công nhận năng lực cốt lõi trong trường độc lập trong việc cung cấp và kế toán chất lượng cao nhất và học phí tài chính. Điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển các mối liên kết chặt chẽ với các cơ quan chính kế toán chuyên nghiệp; kết quả là điều này đã kích hoạt miễn Association of Chartered Certified Accountants (ACCA).... [-]

Ireland Dublin
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Independent College Dublin

Các mục tiêu chính của mức độ tiếp thị này là cung cấp một cơ chế giáo dục toàn diện bao gồm các yêu cầu và hoạt động của tất cả các khía cạnh ... [+]

Các mục tiêu chính của mức độ tiếp thị này là cung cấp một cơ chế giáo dục toàn diện bao gồm các yêu cầu và hoạt động của tất cả các khía cạnh của tiếp thị và chức năng bán hàng tại các tổ chức kinh doanh, và những thay đổi lớn đang diễn ra trong lý thuyết và thực hành của họ. Các chức năng tiếp thị, đặc biệt, đã là chủ đề của sự thay đổi đáng kể trong những năm gần đây thông qua phát triển khác nhau, ví dụ như sự phát triển của tiếp thị lan truyền, mạng xã hội và phát triển liên quan. Một mục tiêu quan trọng của chương trình này là cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về kiến ​​thức và kỹ năng để họ có thể trở thành các chuyên gia tiếp thị có hiệu quả trong môi trường thay đổi này.... [-]

Ireland Dublin
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Independent College Dublin

Các bộ Babs của chương trình trang bị cho sinh viên những kỹ năng tư duy phê phán và giáo dục hành động trung tâm hiện đại về chức năng kinh doanh chính và phạm vi của lõ ... [+]

Các bộ Babs của chương trình trang bị cho sinh viên những kỹ năng tư duy phê phán và giáo dục hành động trung tâm hiện đại về chức năng kinh doanh chính và các kỹ năng cốt lõi mà được yêu cầu để thành công trong thế giới đòi hỏi và luôn thay đổi của doanh nghiệp.

Chương trình được cấu trúc theo một cách mà cung cấp cho mỗi học sinh có cơ hội học tập cho một chuyên gia độ Honours trong Kinh doanh. Ba lựa chọn con đường giải chuyên được cung cấp cho việc hoàn thành các danh hiệu Doanh Bằng.

Những lựa chọn học đường là: - Cử nhân Nghệ thuật học (Honours) Kinh doanh - (chuyên ngành Marketing) - Cử nhân Nghệ thuật học (Honours) Kinh doanh - (chuyên ngành Kế toán và Tài chính) - Cử nhân Nghệ thuật học (Honours) Kinh doanh - (chuyên trong quản lý và nhân sự) Quan trọng mỗi học sinh có cơ hội để nhấn mạnh sự lựa chọn của họ về nghiên cứu khi họ tiến bộ từ đầu tiên thứ hai và năm thứ ba của nghiên cứu này với mức độ nghiên cứu kinh doanh. Do đó, cá nhân có tính linh hoạt tuyệt vời trong sự lựa chọn của họ về nghiên cứu kinh doanh và đối tượng trong lập kế hoạch phát triển giáo dục đại học cá nhân kinh doanh riêng của họ. Khi họ tiến bộ thông qua các... [-]

Ireland Dublin
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh