Independent College Dublin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn chúng tôi

Bạn có thể có nhiều sự lựa chọn đối diện với bạn, nhưng trước khi bạn quyết định đi đâu để hoàn thành đại học của bạn, sau đại học hoặc trình độ chuyên môn, đây là một số trong những lý do tại sao bạn nên chọn Independent College Dublin:

Bởi vì chúng tôi cam kết học tập xuất sắc

Chúng tôi quyết tâm cung cấp cho tất cả các sinh viên của chúng tôi với một nền giáo dục bổ ích, chuyên nghiệp, và sự nghiệp tập trung vào chất lượng rất cao. Giảng viên của chúng tôi cam kết duy trì học tập xuất sắc không chỉ thông qua giảng dạy tuyệt vời, nhưng thông qua cá nhân, hỗ trợ cá nhân.

Bởi vì học phí của chúng tôi là không ai sánh

Giảng viên và trợ giảng của chúng tôi là một trong những học giả có uy tín nhất trong lĩnh vực của họ. Quy mô lớp học nhỏ để mọi người có thể đóng góp cho cuộc tranh luận và thảo luận và không ai bị bỏ lại phía sau.

Do các kết quả của chúng tôi là một trong những tốt nhất trong cả nước

Học sinh tại Independent College Dublin đã đạt được một số kết quả nổi bật. Ví dụ, Luật Hội FE1 Prep trình của chúng tôi đã trở thành lớn nhất và thành công nhất ở Ireland, sản xuất 28 giải thưởng cá nhân được đặt đầu tiên và người chiến thắng của Overend Scholar cho điểm cao nhất trong 5 năm qua (2009/2010/2011/2012/2013) .

Bởi vì chúng tôi đang ở trung tâm của trung tâm thành phố sôi động

Independent College Dublin có vị trí hoàn hảo cho cuộc sống sinh viên ở Dublin: chúng tôi là ngay trong trung tâm của thành phố, bao quanh bởi các điểm tham văn hóa, học tập và giải trí. Các trường đại học có 22 phòng học trên 28.000 feet vuông không gian giảng dạy.

Bởi vì đây là một môi trường học tập lý tưởng

Giảng của chúng tôi là mục đích xây dựng để cung cấp tốt nhất trong sự thoải mái, phong cách và công nghệ: họ đều có máy lạnh và có internet tốc độ cao không dây và truy cập mạng cùng với việc trình bày và thiết bị hội nghị truyền hình mới nhất.

Bởi vì trình độ của bạn sẽ được công nhận quốc tế

Chương trình College Dublin độc lập được công nhận đạt tiêu chuẩn cao nhất của quốc gia và quốc tế. Trình độ mới của bạn là viết tắt thành tích học tập mà còn là một sự hiểu biết sâu sắc hơn về chủ đề của bạn trong điều kiện thực tế và điều này được đánh giá cao trong lĩnh vực của bạn.

Bởi vì bạn sẽ tận hưởng thời gian của bạn ở đây

Dù đối tượng và trình độ bạn chọn, chúng tôi hứa bạn sẽ có một kinh nghiệm học tập thú vị và kích thích tư duy, trong đó bạn sẽ hướng đến mọi tầng lớp. Cuộc sống sinh viên của bạn sẽ được làm giàu không chỉ bởi các trường đại học và các khóa học, nhưng do bạn bè mới, đồng nghiệp và một thành phố tuyệt vời.

Khoa Kinh doanh tại Independent College Dublin

Khoa Kinh doanh tại Independent College Dublin được dành riêng cho việc cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất và đào tạo cho phép học sinh để đáp ứng những thách thức của sự thay đổi nhanh chóng-và thế giới toàn cầu hóa hơn bao giờ hết các doanh nghiệp. Học sinh được cung cấp một phạm vi mở rộng của công nhận đại học, sau đại học và Continuing Professional Chương trình Phát triển được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập và nghề nghiệp hiện tại và tương lai của doanh nghiệp chuyên nghiệp hiện đại.

Các chương trình này được thiết kế để cung cấp truy cập linh hoạt cho sinh viên và những người kinh doanh chuyên nghiệp, những người muốn thiết lập một nền tảng vững chắc trong các nghiên cứu lĩnh vực kinh doanh, hoặc những người muốn tăng cường các cơ hội phát triển nghề nghiệp và kỹ năng kinh doanh cụ thể thông qua việc tiếp cận các lý thuyết nhất cho đến ngày lên- và thực hành trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ về kinh doanh.

Các khóa học kinh doanh của chúng tôi chủ yếu được cung cấp tại cơ sở cũng bổ nhiệm của chúng tôi ở trung tâm Dublin, trong một môi trường sôi động, thân thiện, tiến bộ và có tính quốc tế. Ngoài các tiêu chuẩn học thuật cao và phù hợp, chúng ta đặt trọng tâm lớn về phúc lợi của sinh viên, và đảm bảo ở mức độ cá nhân mà tất cả những người học với chúng tôi có được giá trị tối đa từ các kinh nghiệm học tập.

Một số chương trình của chúng tôi được làm chuẩn so với yêu cầu công nhận và miễn chuyên nghiệp và khung Masters của chúng ta về trình độ cung cấp cơ hội để đạt được dàn dựng bằng sau đại học với một tốc độ phù hợp với từng cá nhân người học.

Trong khi học tập và giảng dạy của chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hiểu biết lý thuyết của nghiên cứu kinh doanh như một bộ môn, các khóa học kinh doanh của chúng tôi là nền tảng này với việc sử dụng đáng kể trong học tập kinh nghiệm hành động làm trung tâm, "cuộc sống thực" nghiên cứu trường hợp, các dự án học tập nhóm và cá nhân "sống "Các dự án nghiên cứu phù hợp để phát triển sự nghiệp cá nhân.

Các chương trình trong Khoa Kinh doanh được bổ sung bởi một loạt các chương trình bổ sung được thiết kế riêng, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và các lĩnh vực thương mại DNNVV nói riêng, và những người khác trong tư nhân hoặc các khu vực công cộng. Chúng tôi rất vui để thảo luận về các lĩnh vực cụ thể của điều khoản đặc biệt mục đích trực tiếp với khách hàng vận hành thử.

Địa điểm

Dublin

Independent College Dublin

Address
Independent College Dublin
The Steelworks
Foley Street
Dublin 1

Dublin, Hạt Dublin, Ireland
Điện thoại
+353 1 672 5058