Independent College Dublin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao trường cao đẳng độc lập

Bởi vì chúng tôi cam kết học tập xuất sắc

Chúng tôi quyết tâm cung cấp cho tất cả các sinh viên của chúng tôi một nền giáo dục bổ ích, chuyên nghiệp và tập trung vào sự nghiệp với chất lượng cao nhất. Giảng viên của chúng tôi cam kết duy trì sự xuất sắc trong học tập không chỉ thông qua giảng dạy tuyệt vời mà còn thông qua hỗ trợ cá nhân, cá nhân.

Bởi vì học phí của chúng tôi là không ai sánh kịp

Giảng viên và trợ giảng của chúng tôi là một trong những học giả được kính trọng nhất trong lĩnh vực của họ. Giảng viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm thực tế và hiểu biết sâu sắc về ngành. Quy mô lớp học nhỏ để mọi người có thể đóng góp cho cuộc tranh luận và thảo luận và không ai bị bỏ lại phía sau.

Bởi vì kết quả của chúng tôi là một số tốt nhất trong cả nước

Trường Luật là nhà cung cấp lớn nhất tại Bang để cung cấp các chương trình chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào Hội Luật gia Ireland. Trong bốn trong năm năm qua, sinh viên của chương trình này đã hoàn thành tổng thể lần thứ nhất trong các kỳ thi tuyển sinh toàn tiểu bang. Các chương trình chuẩn bị của Trường cho Kỳ thi tuyển sinh vào Nhà trọ của King và Kỳ thi Thanh New York đã được chứng minh là rất thành công.

Bởi vì chúng tôi ở trung tâm của một trung tâm thành phố sôi động

Independent College Dublin có vị trí hoàn hảo cho cuộc sống sinh viên ở Dublin: chúng tôi ở ngay trung tâm thành phố, được bao quanh bởi các điểm tham quan văn hóa, học thuật và giải trí.

Bởi vì đây là một môi trường học tập lý tưởng

Các giảng đường của chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích mang đến sự thoải mái, phong cách và công nghệ tốt nhất: tất cả đều có máy lạnh và có internet tốc độ cao và truy cập mạng không dây cùng với các thiết bị trình bày và hội nghị truyền hình mới nhất.

Bởi vì trình độ chuyên môn của bạn sẽ được quốc tế công nhận

Independent College Dublin chương trình của Independent College Dublin được xác nhận theo tiêu chuẩn cao nhất cả nước và quốc tế. Trình độ chuyên môn mới của bạn là viết tắt của thành tích học tập nhưng cũng hiểu sâu hơn về chủ đề của bạn về mặt thực tiễn và điều này được đánh giá cao trong lĩnh vực của bạn.

Bởi vì bạn sẽ tận hưởng thời gian của bạn ở đây

Dù bạn chọn môn học và trình độ nào, chúng tôi hứa bạn sẽ có một trải nghiệm học tập thú vị và kích thích tư duy, trong đó bạn sẽ mong muốn đến mọi lớp học. Cuộc sống sinh viên của bạn sẽ trở nên phong phú không chỉ bởi trường đại học và khóa học, mà bởi những người bạn mới, đồng nghiệp và một thành phố tuyệt vời.

Về trường cao đẳng độc lập

Là Chủ tịch của Independent College Dublin , tôi rất vui khi bạn đang xem xét tiếp tục học tập với trường đại học của chúng tôi.

Mục tiêu chính của Independent College Dublin là mang đến cho sinh viên của chúng tôi thông qua các chương trình học tập có liên quan, ở bên bạn mãi mãi, là nền tảng cho thành công trong tương lai của bạn và dẫn đến bằng cấp được đánh giá cao trong lĩnh vực bạn chọn.

Sau khi hoàn thành, giải thưởng đại học, sau đại học hoặc chuyên nghiệp của bạn trong các ngành khác nhau sẽ được công nhận bất cứ nơi nào bạn đi, cả ở Ireland và ở nước ngoài.

Chúng tôi là một trường đại học tập trung vào mục tiêu, định hướng nghề nghiệp. Chúng tôi tự hào về học phí cá nhân hóa của chúng tôi, được cung cấp cho các tiêu chuẩn học tập cao nhất trong một môi trường học tập tương tác bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao và thân thiện.

Thời gian của bạn tại Independent College Dublin , nếu bạn đăng ký với chúng tôi, sẽ là một phần thưởng thú vị và mang tính học thuật khi bạn chuẩn bị cho chương tiếp theo trong cuộc đời. Bạn sẽ học hỏi từ một số giảng viên có kinh nghiệm và được kính trọng nhất trong lĩnh vực của bạn trong một cộng đồng học thuật sôi động về trí tuệ. Nó sẽ cung cấp cho bạn không chỉ là bước đệm cho sự nghiệp mà bạn đã chọn mà còn với những bài học cuộc sống và tình bạn và các kết nối sẽ kéo dài trong tương lai.

Chúng tôi mong được chào đón bạn như là một phần trong lượng sinh viên tiếp theo của chúng tôi.

Padraig Hourigan

CEO

130766_pexels-photo-1438072.jpegBuro Mill Years / Pexels

Dịch vụ sinh viên

Môi trường năng lượng cao, tích cực của Independent College Dublin , đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm sâu sắc và một mạng lưới hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ khiến nó trở thành nơi hoàn hảo để bạn tìm thấy vị trí thích hợp của mình - về mặt học thuật, xã hội và chuyên nghiệp.

Cảm ứng học thuật

Theo học đại học lần đầu tiên có thể là một triển vọng thú vị. Tuy nhiên, nhiều người cũng thấy triển vọng chuyển từ cấp độ thứ hai sang tổ chức cấp ba có thể là một kinh nghiệm khó khăn. Tại Independent College Dublin chúng tôi muốn đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi này không gây đau đớn nhất có thể. Vì lý do này, chúng tôi tổ chức giới thiệu sinh viên trước khi bắt đầu mỗi chương trình đại học. Điều này cho phép tất cả sinh viên có cơ hội gặp gỡ Trưởng phòng Quản lý Khoa, Điều phối viên khóa học và các sinh viên của họ.

Hỗ trợ học tập

Mỗi chương trình học tập có một nhân viên tận tâm giải quyết mọi vấn đề học thuật mà sinh viên có thể gặp phải. Các nhân viên hành chính của khoa có chính sách mở văn phòng từ 9h30 sáng - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Tư vấn nghề nghiệp

Independent College Dublin nhận thức được những thách thức ngày càng tăng đối với sinh viên. Một CV tốt là rất quan trọng khi đi xin việc. Nó cũng rất quan trọng để chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn. Cán bộ Nghề nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ sinh viên năm cuối viết CV và cung cấp hướng dẫn và lời khuyên trong việc chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của bạn.

Dịch vụ điện toán

Truy cập vào các dịch vụ như Moodle, tài nguyên và tạp chí trực tuyến, truy cập internet không dây và lưu trữ trực tuyến được cung cấp trên cơ sở miễn phí cho tất cả các sinh viên đã đăng ký.

Sinh viên

Cho dù bạn đang tìm kiếm các môn thể thao và thể dục, các tổ chức sinh viên, cuộc sống về đêm tại địa phương hoặc các hoạt động của sinh viên, thì Independent College Dublin cung cấp cho bạn các nguồn lực tuyệt vời và tiếp cận với các cơ sở tốt nhất. Vị trí trung tâm thành phố của Independent College Dublin có vô số tiện nghi ngay trước cửa nhà chúng tôi.

Giảm giá sinh viên

Sử dụng thẻ sinh viên của Independent College Dublin để tận dụng những giảm giá độc quyền này:

  • Energie Fitness, phố Clarendon
  • Hồ sơ tháp - 10%
  • Hughes
  • Trang trại, đường Dawson- 10%
  • KC Peaches, đường Nassau - 10% và chương trình thẻ khách hàng thân thiết
  • Cafe Sol, Dawson Street- 15% và chương trình thẻ khách hàng thân thiết
  • Dược phẩm của Hickey - Giảm 15% đơn thuốc và 10% cho các mặt hàng khác
  • Bác sĩ, Suffolk Street - giảm 10 € phí tư vấn

Phúc lợi sinh viên

Chúng tôi cung cấp lời khuyên và hỗ trợ cho tất cả các sinh viên trong trường. Cho dù có liên quan đến các kỳ thi, bài tập, chỗ ở hoặc tài chính, Nhân viên Dịch vụ Sinh viên luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cần hỗ trợ thêm và muốn nói chuyện với Cố vấn Cao đẳng, bạn sẽ được giới thiệu.

Dịch vụ này là miễn phí và hoàn toàn bí mật.

Dịch vụ sinh viên quốc tế

Các dịch vụ cụ thể có sẵn cho sinh viên quốc tế trước khi họ đi du lịch đến Ireland và, sau khi nhập cảnh, để hỗ trợ chuyển tiếp sang Ireland.

Sponsored by Google ChromebooksBrooke Cagle / Bapt

Địa điểm của chúng tôi

Khuôn viên chính của trường Cao đẳng Độc lập tọa lạc tại The Steelworks, Foley Street, Dublin 1. Steelworks là một tòa nhà năm tầng ấn tượng với 40 phòng học

Khu phức hợp Steelworks nằm ở trung tâm thành phố giữa Talbot St và Amiens St trong vùng lân cận IFSC. Khuôn viên trường cách khu mua sắm chính của Henry St khoảng 600 mét

Sống ở đây

Dublin có nhiều lựa chọn căn hộ, giường nằm, phòng trọ, nhà nghỉ và nhà trọ nơi sinh viên làm nhà mỗi năm. Có rất nhiều thứ để làm và nhìn thấy với hàng ngàn quán rượu, nhà hàng và câu lạc bộ truyền thống và đương đại. Thành phố có nhiều hơn các phần bảo tàng, phòng trưng bày và các tòa nhà lịch sử.

Các môn thể thao

Công viên Croke nằm ở phía bắc của dòng sông và là ngôi nhà của môn thể thao bóng đá và bóng đá Gaelic của Ireland. Với sức chứa 82.300, đây là sân vận động lớn thứ ba ở châu Âu. Bóng bầu dục được chơi trong Sân vận động Aviva mới tuyệt đẹp ở Southside trong khi có hàng trăm bóng đá, bóng bầu dục, bóng đá Gaelic, ném đá, quần vợt, bơi lội và các câu lạc bộ khác trên toàn thành phố.

Các tác phẩm nghệ thuật

Dublin có một lịch sử văn học nổi tiếng thế giới, đã sản sinh ra nhiều nhân vật văn học nổi bật, bao gồm những người đoạt giải Nobel William Butler Yeats, George Bernard Shaw và Samuel Beckett. Các nhà văn và nhà viết kịch có ảnh hưởng khác bao gồm Oscar Wilde, Jonathan Swift và Bram Stoker. Vào tháng 7 năm 2010, Dublin được đặt tên là Thành phố Văn học của UNESCO, Edinburgh, Melbourne và Thành phố Iowa với danh hiệu vĩnh viễn. Có một số nhà hát trong trung tâm thành phố và nổi tiếng nhất bao gồm Gaiety, Abbey, Olympia, Gate và Grand Canal.

Sự giải trí

Dublin có một cuộc sống về đêm thú vị và được coi là một trong những thành phố trẻ nhất châu Âu, với ước tính 50% công dân trẻ hơn 25. Có nhiều quán rượu trên khắp trung tâm thành phố, đặc biệt là khu vực xung quanh St. Stephen's Green và Grafton Street, đặc biệt là Phố Harcourt, Phố Camden, Phố Wexford và Phố Leeson, có những câu lạc bộ đêm và quán rượu nổi tiếng nhất. Khu vực nổi tiếng nhất cho cuộc sống về đêm là Temple Bar, phía nam sông Liffey. Nhạc sống được chơi phổ biến trên đường phố và tại các địa điểm trên khắp Dublin nói chung.

131223_pexels-photo-697244.jpegDây thừng Helena / Pexels

Địa điểm

Dublin

Address
The Steelworks, Foley Street
D01 X997 Dublin, Hạt Dublin, Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn