Đọc Mô tả chính thức

Andorra Aviation Academy nằm ở Công quốc Andorra. Lấy cảm hứng từ một nhóm những người đam mê hàng không, thỏa thuận thiết lập chương trình cấp bằng hàng không độc đáo này với Chính phủ Andorran và Đại học Andorra đã được ký kết vào tháng 6/2015.

Andorra Aviation Academy cung cấp chương trình đào tạo phi công (khóa học Fast Track 18 tháng) và trong tiến trình với Đại học Andorra, khóa học Cử nhân Hàng không 3 năm được công nhận trên toàn châu Âu và 47 quốc gia (Hệ thống chuyển tín dụng châu Âu 180 ECTS theo Quy trình Bologna).

Andorra Aviation Academy và các đối tác cung cấp các khóa đào tạo phi công được EASA phê duyệt và giám sát. Học viện cung cấp một trường đại học chuyên nghiệp và môi trường đào tạo bay nhằm thúc đẩy các tiêu chuẩn hàng không tốt nhất trong lớp về an toàn, chất lượng, tiêu chuẩn hóa và hiệu suất. Ngoài ra, nó phát triển các kỹ năng quản lý để củng cố tư duy phê phán, ra quyết định trong môi trường phức tạp, lãnh đạo và giao tiếp.

Dựa trên nghiên cứu mới nhất của trường đại học về đào tạo thí điểm và môi trường phức tạp, chúng tôi đã phát triển một phương pháp giảng dạy gọi là đào tạo chánh niệm, cho phép sinh viên đối phó với các tình huống phức tạp và bất ngờ và thúc đẩy bản đồ tư duy của cậu bé Đào tạo phi công là do bản chất của nó, đắt tiền. Để giảm chi phí đào tạo trong khi vẫn giữ tiêu chuẩn cao, chúng tôi đã thiết lập thỏa thuận với các đối tác thân thiện 'hàng không chung' tại Pháp. Auch (32000, Pháp) đặc biệt không phải chịu đựng thời tiết khắc nghiệt tương tự thường xuất hiện ở các địa điểm khác. Tất cả những lợi thế này góp phần làm cho thời gian hoàn thành nhanh hơn, để chuẩn hóa chất lượng đào tạo dựa trên các yêu cầu EASA của Châu Âu.

Chúng tôi cung cấp một chương trình bao gồm tất cả (không có chi phí ẩn) phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng học sinh, trong một xã hội đa văn hóa an toàn và được bảo tồn tốt.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Andorra Aviation Academy

Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu các hãng hàng không cho một vị trí quản lý bay Crew. Sau khi đạt được thành chuyến bay chuyên môn đương nhiệm sẽ có thể ... [+]

Trình bày

Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu các hãng hàng không cho một vị trí quản lý bay Crew. Sau khi đạt được thành chuyến bay chuyên môn đương nhiệm sẽ có thể có một vị trí quản lý trong OPS bay với một hãng hàng không châu Âu hoặc trong tổ chức Business Jet (chẳng hạn như: CAM khách hàng Hàng không Manager).

Nhờ có một giấy phép đôi (FAA / EASA), Mỹ đã đăng ký máy bay ( "N" đã đăng ký kinh doanh JETS) cũng có thể được bay. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ bị coi là thí điểm với cùng cursus miêu tả trong "Fast Track". Ngoài ra, trong hợp tác với các trường Đại học của Andorra, khóa học đang tập trung vào tài chính, quản lý công ty, quản lý máy bay, máy bay tài chính (ngân hàng) và quá trình chứng nhận EASA. Một nhóm dự án sẽ cho phép học sinh để đối phó với tình huống thực tế để chứng nhận một AOC (Certificate Air điều hành) cấu trúc, để phát triển một kế hoạch tài chính máy bay, để thiết lập một tổ chức quản lý máy bay.... [-]

Andorra Andorra la Vella
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Andorra Aviation Academy
Address
Plaça de la Germandat, 7 AD600 Sant Julià de Lòria Principat d’Andorra
AD600 Andorra la Vella, Andorra la Vella, Andorra
Trang web
Điện thoại
+376 736 309