VATEL Andorra

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân quốc tế quản lý khách sạn, đang được tiến hành ở Công quốc Andorra.
Andorra là một quốc gia nhỏ bé châu Âu nằm ở phía tây nam châu Âu trong dãy núi Pyrenees giữa Tây Ban Nha và Pháp, chỉ cần 190 từ Barcelona km.
Đó là quốc gia an toàn nhất thứ hai trên thế giới trong đó có nhiều ngày nắng để tận hưởng mùa tuyết.
Với một nền kinh tế dựa chủ yếu vào nền kinh tế du lịch và cho đến gần đây thiên đường thuế, tập trung vào du lịch và núi tuyết, thương mại và thể thao lớn và các sự kiện văn hóa được thành lập nhà nước độc lập, luật pháp, dân chủ và xã hội có hình thức chính phủ Quốc hội đồng công quốc.
lãnh thổ của mình được tổ chức thành bảy giáo xứ với tổng dân số 78.014 cư dân. Tỉnh lỵ là Andorra la Vella.

hệ thống chính trị của nó là một nền dân chủ nghị viện. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Catalan đang sống với Tây Ban Nha và đến một mức độ thấp hơn Pháp và Bồ Đào Nha.

Đội ngũ giảng dạy Vatel Nó được tạo thành từ các chuyên gia tích cực của các khách sạn và du lịch công nghiệp, cách duy nhất chúng ta có thể đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của họ theo nhu cầu của khu vực ngày hôm nay.

Vatel cung cấp cho bạn sự chú ý của cá nhân trong suốt thời gian nghiên cứu và các nhóm làm việc nhỏ. Đào tạo Vatel Andorra Nó được thực hiện trong các lớp học rất đặc biệt, tối đa 30 học sinh mỗi lớp.

Mà nó có thể quan tâm:

  • High School Học sinh
  • II Sinh viên đại học (dạy nghề)
  • Sinh viên từ Sở Du lịch và Khách sạn.
  • sinh viên đại học
  • các chuyên gia trong tương lai Quản lý Du lịch và Khách sạn

Những gì bạn lên:

đào tạo này chuẩn bị cho bạn một cách chuyên nghiệp và cá nhân để trở thành một người quản lý và giám đốc của công ty International Hotel và ngành Du lịch.
Các chương trình được cung cấp có thể trang trải các nhu cầu đào tạo của ngành công nghiệp khách sạn quốc tế và du lịch, phù hợp với những đòi hỏi mới và yêu cầu của ngành.

Giáo trình Cử nhân quốc tế quản lý khách sạn ở Tây Ban Nha, Barcelona, ​​Andorra Các Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế giảng dạy tại Vatel Business School International Hotel & Quản lý Du lịch, cung cấp cho bạn một đào tạo có trình độ và uy tín để trở thành một khu vực quản lý chuyên nghiệp lớn trong ngành khách sạn và du lịch quốc tế.

Các cử nhân dạy trong Andorra sẽ kéo dài trong ba năm và sẽ được tổ chức mười bốn tháng thực hành trên khắp thế giới (tốt nhất là ở các nước để cải thiện ngoại ngữ: tiếng Anh, Đức, Trung Quốc, Tây Ban Nha, vv).

Năm thứ hai chúng ta có một chương trình trao đổi (Marco Polo) nơi học sinh có thể thực hiện các nghiên cứu và thực hành của họ trong bất kỳ trong số 40 trường học khác Vatel thế giới lan rộng khắp châu Á, châu Mỹ, châu Âu và châu Phi.
Với năm trao đổi này, sinh viên có thể khám phá một đất nước mới, thích nghi với một nền văn hóa mới và kiểm soát một ngoại ngữ bổ sung.
Vatel Nó cung cấp một phương pháp kết hợp đào tạo học thuật với các vị trí công việc trong năm đầu tiên, đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi sau khi tốt nghiệp là hoàn toàn phù hợp với những đòi hỏi mới và yêu cầu của một ngành không ngừng phát triển và ngày càng cạnh tranh.

Ba phần chính của mô hình giáo dục của chúng tôi: chuyên môn, khả năng thích ứng thị trường và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng trong một môi trường toàn cầu.

Địa điểm

Andorra la Vella

Address
Andorra la Vella, Andorra la Vella, Andorra

Paris

Address
Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Madrid

Address
Calle Marqués de la Ensenada, 12,
28004 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha