Academy of Music & Sound Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRONG KHOẢNG

Học sinh của chúng tôi là trung tâm của Học viện Âm nhạc và Âm thanh, được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên tận tụy của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hiệu suất âm nhạc chuyên nghiệp và giáo dục sản xuất, chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc hiện đại với trình độ âm nhạc được công nhận.

Được thành lập vào năm 1994, Học viện Âm nhạc và Âm thanh cung cấp giáo dục âm nhạc của các nhạc sĩ chuyên nghiệp từ 16-19 tuổi, qua đại học và sau đại học tại Edinburgh, Exeter, Gateshead, Glasgow, Southampton, Swindon và Trực tuyến.

Với các nghệ sĩ Anh thống trị nền âm nhạc toàn cầu và sự phổ biến ngày càng tăng của các lễ hội và nhạc sống mang lại 4 tỷ £ vào nền kinh tế Anh, nó là một ngành công nghiệp thú vị là một phần của. Có một số lượng lớn các con đường sự nghiệp để bạn theo dõi, từ sáng tác và sản xuất đến quản lý sân khấu và kỹ thuật âm thanh. Nguồn: UK Music, chúc bạn ở đây.

Cựu sinh viên AMS hiện đang làm việc thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu và Vương quốc Anh, cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm:

Tristan Evans của Vamps

Tristan Evans - Tay trống trong Virgin EMI đã ký hợp đồng với ban nhạc The Vamps. Ông cũng là nhà sản xuất của nhiều bài hát của họ. Họ đã tung ra hãng thu âm của riêng mình và chơi ở các sân vận động trên khắp thế giới.

Laurence Jones Blues Nghệ sĩ của năm

Laurence Jones - Nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar và ca sĩ, đoạt giải Nghệ sĩ trẻ của năm trong năm 2014, 2015 và 2016. Anh ấy đã ủng hộ Van Morrison, James Bay, Jools Holland và Buddy Guy.

Cựu sinh viên Josh Kumra

Josh Kumra - Ký hợp đồng với Sony RCA, anh đồng sáng tác đĩa đơn số 1, 'Don't Go' với Wretch 32. Tiếp tục phát hành album, cộng tác với Naughty Boy và Emeli Sandé.

Eddy Thrower trống cho Hạ Đại Tây Dương

Eddy Thrower - Tay trống ở Lower Than Atlantis, bán ra 6 tour ở Anh cũng như có 2 album Top 40. Họ có âm nhạc đặc trưng trong các trò chơi như Tony Hawk và Guitar Hero.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online BAs » Nhìn Online Foundation Year » Nhìn Online Masters »

Liên hệ