Đọc Mô tả chính thức

TRONG KHOẢNG

Học sinh của chúng tôi là trung tâm của Học viện Âm nhạc và Âm thanh, được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên tận tụy của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hiệu suất âm nhạc chuyên nghiệp và giáo dục sản xuất, chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc hiện đại với trình độ âm nhạc được công nhận.

Được thành lập vào năm 1994, Học viện Âm nhạc và Âm thanh cung cấp giáo dục âm nhạc của các nhạc sĩ chuyên nghiệp từ 16-19 tuổi, qua đại học và sau đại học tại Edinburgh, Exeter, Gateshead, Glasgow, Southampton, Swindon và Trực tuyến.

Với các nghệ sĩ Anh thống trị nền âm nhạc toàn cầu và sự phổ biến ngày càng tăng của các lễ hội và nhạc sống mang lại 4 tỷ £ vào nền kinh tế Anh, nó là một ngành công nghiệp thú vị là một phần của. Có một số lượng lớn các con đường sự nghiệp để bạn theo dõi, từ sáng tác và sản xuất đến quản lý sân khấu và kỹ thuật âm thanh. Nguồn: UK Music, chúc bạn ở đây.

Cựu sinh viên AMS hiện đang làm việc thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu và Vương quốc Anh, cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm:

Tristan Evans của Vamps

Tristan Evans - Tay trống trong Virgin EMI đã ký hợp đồng với ban nhạc The Vamps. Ông cũng là nhà sản xuất của nhiều bài hát của họ. Họ đã tung ra hãng thu âm của riêng mình và chơi ở các sân vận động trên khắp thế giới.

Laurence Jones Blues Nghệ sĩ của năm

Laurence Jones - Nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar và ca sĩ, đoạt giải Nghệ sĩ trẻ của năm trong năm 2014, 2015 và 2016. Anh ấy đã ủng hộ Van Morrison, James Bay, Jools Holland và Buddy Guy.

Cựu sinh viên Josh Kumra

Josh Kumra - Ký hợp đồng với Sony RCA, anh đồng sáng tác đĩa đơn số 1, 'Don't Go' với Wretch 32. Tiếp tục phát hành album, cộng tác với Naughty Boy và Emeli Sandé.

Eddy Thrower trống cho Hạ Đại Tây Dương

Eddy Thrower - Tay trống ở Lower Than Atlantis, bán ra 6 tour ở Anh cũng như có 2 album Top 40. Họ có âm nhạc đặc trưng trong các trò chơi như Tony Hawk và Guitar Hero.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Academy of Music & Sound Online

Tương đương với năm thứ 3 của bằng cấp, khóa học 1 năm này được thiết kế để tiếp tục học tập bằng cấp nền tảng liên quan đến âm nhạc, HND hoặc kinh nghiệm trong ngành đượ ... [+]

Tương đương với năm thứ 3 của bằng cấp, khóa học 1 năm này được thiết kế để tiếp tục học tập bằng cấp nền tảng liên quan đến âm nhạc, HND hoặc kinh nghiệm trong ngành được công nhận với bằng cấp. Được xác nhận bởi Đại học Wolverhampton, nó được phát triển để phản ánh các Pathways sự nghiệp chính trong ngành, bao gồm hiệu suất, sản xuất và kinh doanh.

BA (MÙA H)) KINH DOANH NHẠC CHUYÊN NGHIỆPChi tiết khóa họcKhóa họcHọc phí, tư vấn và hướng dẫn từ các cố vấn ngànhMạng lưới và cộng tác với các nhạc sĩ đồng thời và những người có cùng quan điểmCó được một kiến ​​thức chuyên sâu làm việc về kinh doanh và âm nhạc hoạt độngQuản lý và tiếp thị sản phẩm âm nhạc của riêng bạnMở rộng CV và danh mục đầu tư của bạn với trải nghiệm và sản phẩm thực tếĐơn vị âm nhạc chuyên nghiệp BA (Hons)DỰ ÁN CHUYÊN NGHIỆP... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh Exeter Glasgow Southampton  + 1 Hơn
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh