Đọc Mô tả chính thức

TRONG KHOẢNG

AMS trực tuyến là tiên phong trình độ âm nhạc HE chính thức được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký học với chúng tôi mà không giới hạn vị trí địa lý giữ bạn lại, mặc dù hoạt động được điều hành từ Vương quốc Anh.

  • Bạn có thể nghĩ rằng kinh nghiệm học tập của bạn có thể bị ảnh hưởng do không theo học một trường đại học truyền thống, nhưng điều này là xa với trường hợp.
  • Tất cả sinh viên học tập với AMS Online đều được giảng dạy trực tiếp qua cuộc gọi video.
  • Đây là một trong một sắp xếp.
  • Gia sư, người cố vấn hoặc người giám sát của bạn hoàn toàn chỉ tập trung vào bạn trong thời gian liên lạc của bạn mỗi tuần.
  • Thêm vào đó là sự linh hoạt để có thể học khi bạn muốn, và nơi bạn muốn và bạn có một nền tảng thực sự linh hoạt, dễ quản lý để bạn tận dụng tối đa khóa học Dự bị Đại học , BA (Hons) hoặc MMus .
  • Xác nhận đầy đủ bởi Đại học West London .

Cựu sinh viên AMS hiện đang làm việc thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu và Vương quốc Anh, cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm:

Tristan Evans của Vamps

Tristan Evans - Tay trống trong Virgin EMI đã ký hợp đồng với ban nhạc The Vamps. Ông cũng là nhà sản xuất của nhiều bài hát của họ. Họ đã tung ra hãng thu âm của riêng mình và chơi ở các sân vận động trên khắp thế giới.

Laurence Jones Blues Nghệ sĩ của năm

Laurence Jones - Nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar và ca sĩ, đoạt giải Nghệ sĩ trẻ của năm trong năm 2014, 2015 và 2016. Anh ấy đã ủng hộ Van Morrison, James Bay, Jools Holland và Buddy Guy.

Josh Kumra

Josh Kumra - Ký hợp đồng với Sony RCA, anh đồng sáng tác đĩa đơn số 1, 'Don't Go' với Wretch 32. Tiếp tục phát hành album, cộng tác với Naughty Boy và Emeli Sandé.

Eddy Thrower trống cho Hạ Đại Tây Dương

Eddy Thrower - Tay trống ở Lower Than Atlantis, bán ra 6 tour ở Anh cũng như có 2 album Top 40. Họ có âm nhạc đặc trưng trong các trò chơi như Tony Hawk và Guitar Hero.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh