Alliance Manchester Business School - The University of Manchester (UG Programmes)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Alliance Manchester Business School là một trong những trường kinh doanh đầu tiên của Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1965, và hiện là trường quản lý và kinh doanh lớn nhất trong khuôn viên trường ở Anh.

Manchester được công nhận cho những nhà tư tưởng ban đầu - lịch sử xuất sắc lâu dài và đáng tự hào của chúng tôi tiếp tục tinh thần đổi mới và thành tựu mà thành phố này nổi tiếng.

Chúng tôi xếp thứ 2 ở Anh về năng lực nghiên cứu kinh doanh (REF 2014) và trong cuộc khảo sát mới nhất của Financial Times, chúng tôi xếp thứ 7 ở Anh và thứ 15 ở châu Âu.

Chúng tôi biết rằng nghiên cứu tầm cỡ thế giới chưa đủ và chúng tôi nhận thấy rằng suy nghĩ ban đầu của chúng tôi được áp dụng cho tác động trong kinh doanh và quản lý, chính phủ và cộng đồng.

Chúng tôi cam kết biến nơi này thành một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để trở thành sinh viên đại học; một cam kết được hỗ trợ bởi khoản đầu tư 85 triệu bảng vào các cơ sở của chúng tôi.

Tất cả các khóa học đại học của chúng tôi bao gồm một vị trí làm việc hoặc một năm trao đổi quốc tế. Làm việc, học tập, du lịch - tùy bạn.

Chúng tôi cung cấp một loạt các mức độ kinh doanh 3 và 4 năm để phù hợp với tham vọng nghề nghiệp của bạn. Bằng đại học kinh doanh của chúng tôi bao gồm các môn học bao gồm kế toán, kinh tế, kinh doanh, tài chính, nhân sự, CNTT, tiếp thị và quản lý.

Hưởng lợi từ cơ hội có được một lượng kinh nghiệm làm việc đáng kể hoặc cơ hội sống và học tập ở nước ngoài trong một năm học - hoặc kết hợp cả hai bằng cách hoàn thành một vị trí làm việc trong môi trường quốc tế.

128301_Campusandcitymontage2016.jpg

Công nhận

Alliance MBS là một phần của một nhóm nhỏ các trường 'ba vương miện' được lựa chọn trên toàn thế giới, được công nhận bởi cả ba cơ quan chính - AACSB International, AMBA và THIẾT BỊ.

Một trường quốc tế

  • Chúng tôi có một mạng lưới rộng khắp toàn cầu, với sự hiện diện tại chỗ ở Braxin, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore và UAE.
  • Tham gia cộng đồng sinh viên của chúng tôi và hơn 400 nhân viên nghiên cứu và nghiên cứu chuyên nghiệp sẽ giúp chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho môi trường kinh doanh toàn cầu và thị trường việc làm ngày nay.

Địa điểm

Manchester

Address
Alliance Manchester Business School
Booth Street West

Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận