Đọc Mô tả chính thức

Quá khứ của chúng tôi

Bucks New University ban đầu được thành lập vào năm 1891 với tên gọi Trường Khoa học và Nghệ thuật. Trước đó, Trường cung cấp các lớp học buổi tối cho người dân trong khu vực địa phương - và ban đầu được tài trợ bằng thuế đối với bia và rượu mạnh!

Vào thế kỷ 20, Trường bắt đầu phát triển mối liên kết mạnh mẽ với các nghề thủ công địa phương như làm đồ nội thất và tủ. Đó là sự khởi đầu của sự kết hợp lâu dài của chúng tôi với thiết kế và sản xuất đồ nội thất.

Sau Thế chiến thứ hai, Trường mở rộng và được gọi là Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ High Wycombe. High Wycombe trở thành một trung tâm cho ngành sản xuất đồ nội thất và ước tính nói rằng khoảng 80% tất cả các ghế gỗ của quốc gia đã được sản xuất trong thị trấn trong những năm 1960.

Năm 1999, chúng tôi đã được Chính phủ trao tặng danh hiệu Đại học và được biết đến với cái tên Buckinghamshire Chilterns University College. Mãi đến năm 2007, chúng tôi mới đổi tên thành snappier của Buckinghamshire New University.

Một thời kỳ phát triển

Cho đến những năm 2000, Trường đã được phân chia trên một số trang web. Trong năm 2009, chúng tôi hợp nhất, tạo ra ba cơ sở, với các cơ sở chính tại Cơ sở High Wycombe của chúng tôi. Những năm cuối đã chứng kiến rất nhiều công việc phát triển khi khuôn viên được mở rộng và Tòa nhà Gateway sáng tạo của chúng tôi đã được mở. Tổ hợp học tập tích hợp tiên tiến này đã đi trước thời đại và giành được giải thưởng RIBA danh giá năm 2010.

Chúng tôi đã cung cấp giáo dục trong hơn 125 năm và chào đón khoảng 9.000 sinh viên mỗi năm đến các cơ sở của chúng tôi.

Một số cựu sinh viên nổi tiếng

  • Noel Fielding - Noel là một diễn viên hài nổi tiếng và ban đầu đóng vai chính trong The Mighty Boosh. Bây giờ bạn sẽ tìm thấy anh ấy trên The Great British Bake Off. Noel học Thiết kế đồ họa và Quảng cáo khi anh ở đây.
  • Naomi Riches - Naomi là một tay đua thích nghi, người đã giành được huy chương đồng tại Paralympic mùa hè 2008 và một giải vàng tại Paralympic mùa hè 2012. Có lẽ rất thích hợp, khi cô học Thiết kế Metalwork
  • Chloe Rogers - Chloe là một trong những vận động viên khúc côn cầu hay nhất của đất nước và giành huy chương đồng Olympic tại London 2012. Cô ấy đã chơi cho Anh và Vương quốc Anh một cách đáng kinh ngạc 162 lần.

Món quà của chúng tôi

Ngày nay, Bucks có ba cơ sở chính là High Wycombe, Uxbridge và Aylesbury. High Wycombe là nơi mà hầu hết các khóa học của chúng tôi được dựa. Cơ sở Uxbridge là nơi tập trung nhiều khóa học điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe của chúng tôi, trong khi Cơ sở Đại học Aylesbury Vale cung cấp một loạt các khóa học hướng đến sự nghiệp và các chương trình chuyên nghiệp.

Trong hơn mười năm qua, chúng tôi đã đầu tư hơn 100 triệu bảng vào các cơ sở của mình để đảm bảo họ đáp ứng nhu cầu của nhân viên và học sinh. Gateway, tòa nhà hàng đầu của chúng tôi, là một khu phức hợp tiên tiến, nơi tổ chức các xưởng sản xuất phương tiện truyền thông, thư viện, cơ sở thể thao và phòng tập thể dục dưới một mái nhà. Cổng là một không gian sáng tạo như vậy và rất ngưỡng mộ rằng nó đã giành được một giải thưởng RIBA đáng thèm muốn trong năm 2010.

Vào năm 2016, chúng tôi đã khai trương Trung tâm Thể dục, Thể dục và Sức khỏe trị giá hàng triệu bảng Anh, đây là đèn hiệu cho các môn thể thao và khoa học thể dục cao cấp. Trung tâm có đường chạy ba làn với công nghệ ghi lại chuyển động 3D, cùng với phòng khám chấn thương và vật lý trị liệu. Nó đã trở thành một trung tâm điều hòa và điều trị thể thao trong khu vực.

Gần đây, chúng tôi cũng đã cập nhật cánh phía nam của khuôn viên của chúng tôi tại Queen Alexandra Road, High Wycombe, để tạo ra các khu vực học tập chuyên dụng và riêng biệt, cùng với không gian không chính thức cho sinh viên.

Đồng thời, khoản đầu tư của chúng tôi vào Làng sinh viên Hughenden Park có nghĩa là hiện có hơn 400 phòng riêng dành cho sinh viên, tất cả chỉ cách trường High Wycombe của chúng tôi một quãng đi bộ ngắn.

Một số khóa học nổi bật

Chúng tôi cung cấp các khóa học du lịch và hàng không đầu ngành, mang đến cho sinh viên cơ hội học lấy bằng phi công chuyên nghiệp đồng thời thực hiện các nghiên cứu đại học.

Bạn sẽ tìm thấy một số khóa học quản lý âm nhạc duy nhất của Vương quốc Anh tại đây. Chúng tôi cũng cung cấp sản xuất phim và truyền hình và đã tạo nên sự hợp tác bổ ích với một số tên tuổi trong ngành truyền thông.

Chúng tôi là một trong số rất ít trường đại học cung cấp bằng cấp về trị an , giúp sinh viên tốt nghiệp có cơ hội chuyển sang sự nghiệp trong lực lượng cảnh sát.

Bucks cũng là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về trình độ điều dưỡng ở Đông Nam Bộ, cung cấp dịch vụ điều dưỡng dành cho người trưởng thành, trẻ em và sức khỏe tâm thần.

Tương lai của chúng ta

Tại Bucks, sinh viên là trung tâm của tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi có các kế hoạch thú vị cho tương lai để làm cho các cơ sở và dịch vụ của chúng tôi thậm chí còn truyền cảm hứng và bổ ích hơn cho tất cả những người học cùng chúng tôi.

Chúng tôi sẽ xây dựng dựa trên danh tiếng tuyệt vời của mình để mở rộng vai trò là trung tâm học tập, tiếp cận cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế. Và chúng tôi cũng muốn phát triển danh tiếng của chúng tôi cho nghiên cứu và doanh nghiệp, trên các lĩnh vực học thuật và chuyên nghiệp.

Một không gian kỹ thuật số mới

Để truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi chuyển sang sự nghiệp thú vị và bổ ích, chúng tôi hợp tác với Aylesbury College để tạo ra một trung tâm mới để hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật số. Các cơ sở sẽ bao gồm một bộ an ninh mạng và một studio thiết kế kỹ thuật thực tế ảo. Các doanh nghiệp sẽ có thể nhận được lời khuyên, hỗ trợ và không gian để giúp họ phát triển và phát triển.

Chúng tôi muốn thấy một nền văn hóa biến đổi nơi sự đổi mới, sáng tạo và doanh nghiệp phát triển. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ thay đổi thế giới. Họ sẽ có một tương lai thú vị, và Bucks cũng vậy.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi muốn trở thành một trường đại học hàng đầu về giáo dục chuyên nghiệp và sáng tạo và nghiên cứu ứng dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang cẩn thận phát triển danh mục khóa học của mình để đảm bảo rằng đó là những gì sinh viên cần, và sẽ giúp họ trên con đường hoàn thành việc làm.

Có ba yếu tố chính trong tầm nhìn của chúng tôi: giáo dục, nghiên cứu và con người của chúng tôi.

  • Đối với giáo dục , chúng tôi đang tạo ra việc học đại học có thể tiếp cận để thay đổi cuộc sống và nuôi dưỡng các khả năng trong sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để thay đổi thế giới. Chúng tôi muốn kéo dài và thách thức sinh viên của chúng tôi thành công và sẽ xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với các tổ chức để mang đến cho sinh viên những cơ hội chưa từng có.
  • Về mặt nghiên cứu , chúng tôi sẽ tăng và cải thiện số lượng nghiên cứu của nhân viên để có được danh tiếng mạnh mẽ hơn nữa về sự xuất sắc. Hoạt động nghiên cứu và doanh nghiệp của chúng tôi sẽ làm phong phú và nâng cao kinh nghiệm của sinh viên và chúng tôi sẽ phát triển nghiên cứu liên ngành để tạo ra tư duy đổi mới.
  • Nhân dân ta sẽ giúp lái xe những thay đổi này. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nhân viên của chúng tôi hiểu rõ về vai trò và trách nhiệm của họ. Chúng tôi sẽ đầu tư vào một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tiên tiến để khuyến khích những cách làm việc mới và cải tiến. Nhờ sự cống hiến liên tục của tất cả các nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của học sinh.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Bucks New University

Bạn sẽ khám phá nhiều khúc quanh và thời trang, cũng như cách nghiên cứu và phát triển ý tưởng để tạo ra thời trang thú vị và sáng tạo. Khóa học trau dồi những cách làm v ... [+]

Tổng quan về nhiên

Phát triển phong cách độc đáo của riêng bạn với Thiết kế thời trang BA (Hons). Tập trung vào sự khéo léo và đổi mới, chúng tôi trang bị cho bạn kiến thức rộng về thời trang từ thiết kế, thử nghiệm, cắt hoa văn và xây dựng để kết hợp bộ sưu tập của riêng bạn. Nếu bạn muốn ghi dấu ấn trong ngành thời trang, bạn có thể bắt đầu với khóa học này.

Với một xưởng lớn, được trang bị tốt và thiết bị công nghiệp, bạn sẽ sử dụng không gian để tạo ra các thiết kế riêng lẻ.

Hiểu thời trang

Bạn sẽ khám phá nhiều khúc quanh và thời trang, cũng như cách nghiên cứu và phát triển ý tưởng để tạo ra thời trang thú vị và sáng tạo. Khóa học trau dồi những cách làm và suy nghĩ mới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cao Wycombe
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bucks New University

Ngành hàng không là một ngành tiến bộ và không ngừng phát triển về công nghệ, quy trình và giao thức. Chúng tôi đang tìm kiếm những cá nhân thích nghi, tự lực, có cách ti ... [+]

Tổng quan về nhiên

Ngành hàng không là một ngành tiến bộ và không ngừng phát triển về công nghệ, quy trình và giao thức. Chúng tôi đang tìm kiếm những cá nhân thích nghi, tự lực, có cách tiếp cận logic và đầu óc phê phán. Bucks nổi tiếng từ lâu về trình độ hàng không và khóa học đáp ứng này phản ánh những thay đổi liên tục trong ngành công nghiệp thú vị này.

Chương trình này theo kịp với những thay đổi liên tục trong ngành vận tải hàng không, đảm bảo bạn tốt nghiệp với các kỹ năng mà ngành năng lượng này yêu cầu.

Bạn có thể chọn học Quản lý Sân bay và Hàng không BA (Hons) của Bucks với Năm Dự bị, tại Cơ sở Đại học Aylesbury Vale, Cơ sở Uxbridge hoặc Cơ sở High Wycombe, giúp bạn phát triển kỹ năng và sự tự tin trước khi tiến vào khóa học cấp bằng của chúng tôi Cơ sở Wycombe cao.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cao Wycombe Cầu đi
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Bucks New University

Biết cách giúp ai đó vượt qua thử thách không phải là điều dễ dàng. Khóa học này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và kiến thức để giúp họ vượt qua các rào cản. Nghiên cứ ... [+]

Tổng quan về nhiên

Bạn có phải là "người của mọi người" không? Bạn có quan tâm thực sự đến mọi người? Bạn có sở hữu sự kiên nhẫn và kiên trì? Sau đó, bạn có khả năng có thể trở thành một nhân viên xã hội. Là một nhân viên xã hội đã đăng ký chuyên nghiệp, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của mọi người.

Có kinh nghiệm làm việc với các nhóm dễ bị tổn thương

Biết cách giúp ai đó vượt qua thử thách không phải là điều dễ dàng. Khóa học này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và kiến thức để giúp họ vượt qua các rào cản. Nghiên cứu của bạn sẽ kết hợp lý thuyết trên lớp với kinh nghiệm thực hành thực tế, một số trong đó bao gồm làm việc cùng với các nhân viên xã hội hiện tại. Bạn cũng sẽ hiểu được cách thức công tác xã hội phù hợp với chính sách và pháp luật của chính phủ Anh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cao Wycombe Cầu đi
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bucks New University

Trong suốt chương trình này, bạn sẽ nghiên cứu các mô-đun chính về luật không khí, khí tượng và các công cụ bên cạnh các chủ đề rộng hơn như hàng không toàn cầu và hoạt đ ... [+]

Tổng quan về nhiên

Nếu bạn muốn đủ điều kiện làm phi công thương mại, khóa học năng động này bao gồm nhiều lĩnh vực quản lý vận tải hàng không và chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công như một phi công thương mại. Đây là một trong số ít các trường đại học Vương quốc Anh có Trình mô phỏng bay FNPT II, bạn sẽ sử dụng trong năm học cuối cùng, giúp bạn chuẩn bị cho giai đoạn cuối của khóa huấn luyện bay.

Duy nhất trong ngành Giáo dục Đại học Vương quốc Anh, chương trình của Bucks New University sẽ cho phép bạn có được bằng đại học và ATPL đóng băng chỉ trong ba năm học toàn thời gian - với chi phí thấp hơn so với làm riêng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cao Wycombe
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bucks New University

Nếu bạn thực sự thích kiểm soát các số liệu, thì Kế toán và Tài chính là con đường sự nghiệp hoàn hảo cho bạn. Mọi tổ chức đều cần thông tin tài chính chính xác để tồn tạ ... [+]

Tổng quan về nhiên

Nếu bạn thực sự thích kiểm soát các số liệu, thì Kế toán và Tài chính là con đường sự nghiệp hoàn hảo cho bạn. Mọi tổ chức đều cần thông tin tài chính chính xác để tồn tại và đưa ra quyết định về sự tăng trưởng trong tương lai. Bạn sẽ có thể nhận ra các xu hướng và khám phá các cách để duy trì hoạt động kinh doanh, đảm bảo lợi nhuận được duy trì và chi phí ở mức thấp.

Vì nó là bằng cấp chung, khóa học này sẽ mang lại lợi ích cho những người có tham vọng làm kế toán hoặc làm việc trong thế giới tài chính. Nó bao gồm các kỹ năng xây dựng dựa trên đầu tư và ngân hàng thương mại, bảo hiểm, tư vấn và thị trường tài chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cao Wycombe Cầu đi
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bucks New University

Bucks New University
Address
Queen Alexandra Road
HP11 2JZ Cao Wycombe, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Address
106 Oxford Road
UB8 1NA Cầu đi, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Address
59 Walton Street
HP21 7QG Aylesbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland