Bucks New University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bucks New University là một trường đại học mới, tập trung vào các bằng cấp chuyên nghiệp và thực tiễn, cũng như học thuật.

Có triển vọng trẻ, nhưng được thành lập tốt trong các lĩnh vực chúng tôi chuyên môn, chúng tôi cung cấp các khóa học đại học chất lượng cao, được định hướng chuyên nghiệp, về mọi thứ từ điều dưỡng, sức khỏe và chăm sóc xã hội, đến phát hiện gian lận mạng, dệt may và hàng không.

Lịch sử

Từ việc cung cấp các lớp học buổi tối cho cộng đồng địa phương, đến việc dạy các kỹ năng cho binh lính để giúp họ tìm được việc làm sau Chiến tranh thế giới thứ nhất, Bucks đã là rất nhiều thứ đối với nhiều người. Gần đây, chúng tôi đã kỷ niệm 125 năm thành lập và nhìn lại một số thành tựu đáng kể trong những năm qua.

Chúng tôi có thể tự hào về di sản của mình, nhưng chúng tôi cũng vui mừng về tương lai. Chúng tôi đang nỗ lực hướng tới tầm nhìn tạo ra một môi trường nơi đổi mới, sáng tạo và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi đã phát triển mối quan hệ đối tác để truyền cảm hứng cho sinh viên về công nghệ mới nổi và có kế hoạch thực hiện để tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của mọi người.

Quá khứ của chúng tôi

Nguồn gốc của trường Đại học của chúng tôi bắt đầu từ năm 1891. Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi chuyên về học nghề, và qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển từ thế mạnh này sang thế mạnh khác.

Kỷ niệm 125 năm thành lập

Chúng tôi đã thay đổi cuộc sống trong hơn 125 năm. Hãy xem dòng thời gian của chúng tôi để xem một số sự kiện chính trong quá trình.

Quà của chúng tôi

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có các kỹ năng và kinh nghiệm để có thể thành công trong thế giới cạnh tranh và khắt khe ngày nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh vào các cơ sở của mình trên ba cơ sở của chúng tôi.

Tương lai của chúng ta

Chúng tôi có một số kế hoạch thú vị để biến Bucks trở thành một nơi học tập đầy cảm hứng hơn nữa. Tầm nhìn của chúng tôi tập trung vào giáo dục, nghiên cứu và con người của chúng tôi. Và tất nhiên, sinh viên của chúng tôi sẽ là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm.

Tại sao Bucks?

10 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về khả năng tuyển dụng sau đại học (HESA 2020)

Gần đây, chúng tôi đã được xếp hạng là một trong 10 trường đại học hàng đầu trên toàn Vương quốc Anh về khả năng tuyển dụng sau đại học. Với tỷ lệ việc làm sau đại học là 98% (HESA 2020), chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khi bạn chuyển từ tốt nghiệp sang nhân viên.

Khảo sát sinh viên quốc gia thành công

Kết quả Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2020 cho thấy chúng tôi nằm trong top 20 tất cả các trường đại học ở Vương quốc Anh và nằm trong top 3 của tất cả các trường đại học ở London và Đông Nam về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên. Hội sinh viên của chúng tôi cũng đã được đánh giá là một trong 3 trường SU * hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Khảo sát học sinh toàn quốc năm 2020; tính trung bình trên tất cả 27 câu hỏi, không bao gồm HEI chuyên khoa
** Khảo sát sinh viên quốc gia 2020

Một môi trường an toàn

Chúng tôi đã thực hiện các bước cần thiết để giữ an toàn cho bạn. Việc giảng dạy trực tiếp trong khuôn viên trường sẽ được thực hiện, nếu có thể, và các cơ sở của chúng tôi sẽ mở cửa từ tháng 9.Các khóa học tập trung vào nghề nghiệp

Bạn có thể chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều cơ hội liên quan đến ngành được cung cấp cho bạn. Từ làm việc trên các bản tóm tắt dự án trực tiếp đến tham gia các vị trí và các chuyến thăm quan trong ngành, các khóa học của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp bổ ích.Cơ sở vật chất

Chúng tôi đã đầu tư 100 triệu bảng Anh để làm cho các khu học xá của chúng tôi trở nên tuyệt vời. Hãy để sự sáng tạo của bạn bùng nổ trong không gian hội thảo dành cho nghệ thuật và thiết kế, cũng như các studio để biểu diễn và khiêu vũ. Rèn luyện kỹ năng của bạn trong bộ sản xuất và chụp ảnh của chúng tôi. Trải nghiệm thực tế trong các phòng thí nghiệm mô phỏng chăm sóc sức khỏe của chúng tôi tại Cơ sở High Wycombe hoặc Uxbridge của chúng tôi. Và tận dụng tối đa nhiều không gian được trang bị tốt hơn và được thiết kế đặc biệt.

Hội sinh viên

Từ Tuần lễ Làm mới trở đi, Hội sinh viên Bucks cung cấp một loạt các sự kiện và hoạt động phong phú và đa dạng thông qua The Big Deal. Đây là một loạt các sự kiện và hoạt động miễn phí mà bạn có thể tham gia. Bạn có thể mở rộng sở thích hoặc thử một cái gì đó hoàn toàn mới.Ủng hộ

Chúng tôi cam kết luôn ở đó vì bạn. Sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập trực tiếp và tư vấn trực tuyến thông qua Togetherall cũng như hướng dẫn và hỗ trợ cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống đại học thông qua các đội Đại học và Hội sinh viên thân thiện và dễ gần của chúng tôi.Chỗ ở

Với chỗ ở đảm bảo cho tất cả sinh viên năm nhất, chúng tôi biết bạn sẽ sớm ổn định cuộc sống và gọi Bucks là nhà của bạn. Chúng tôi sẽ không tính tiền đặt cọc cho bạn và hợp đồng của bạn sẽ không bắt đầu cho đến khi bạn nhận nhà. Chúng tôi cũng đã giảm tất cả chi phí chỗ ở của mình từ 10% đến 30% cho năm 2020/21.Cộng đồng sinh viên

Kết bạn mới và tham gia vào cộng đồng sinh viên thân thiện của Bucks. Tìm hiểu thêm về chương trình năm nay từ giải trí đến xã hội và thực tập, tìm việc làm và tăng khả năng tuyển dụng của bạn.

Trợ giúp tài chính

Tài trợ cho việc học của bạn là một vấn đề quan trọng đối với tất cả sinh viên. Chúng tôi có sẵn một loạt học bổng và học bổng mà bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký.
Chiến lược Đại học của chúng tôi

Tác động 2022

Impact 2022 được xây dựng dựa trên sứ mệnh lịch sử của chúng tôi là biến đổi cuộc sống thông qua giáo dục truyền cảm hứng, việc làm và tập trung vào nghề nghiệp, cho phép mọi người tác động tích cực đến xã hội và tương lai của họ. Nó kêu gọi chúng tôi đánh giá giá trị công việc của mình thông qua tác động của Trường đối với sinh viên, nhân viên, các bên liên quan, cộng đồng và các đối tác chiến lược.

Tầm nhìn của chúng tôi là đưa Đại học Buckinghamshire New University trở thành một trường Đại học có tính kết nối cao, dễ thẩm thấu, tập trung vào sinh viên và khách hàng, định hướng kinh doanh, phù hợp chiến lược, có tác động và phù hợp với các đối tác chiến lược.

Chúng tôi sẽ phát triển vị thế của mình như một trường Đại học đổi mới, định hướng giảng dạy, mang lại kết quả giáo dục và việc làm hàng đầu và thay đổi cuộc sống cho sinh viên của chúng tôi.

Nền giáo dục của chúng tôi sẽ linh hoạt, toàn diện, dựa trên cơ sở điều tra và thông báo cho người sử dụng lao động, và được thiết kế theo nhu cầu của sinh viên. Chúng tôi sẽ cung cấp các nghiên cứu và đổi mới tác động và nâng cao đời sống, xã hội và làm nền tảng cho chương trình giáo dục của chúng tôi. Chúng tôi sẽ là một tổ chức tập trung hướng ngoại, tinh thần kinh doanh, đáp ứng các trách nhiệm đạo đức và xã hội của chúng tôi, mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi thông qua hợp tác với người học, nhà tuyển dụng, công chúng và các đối tác chiến lược.

Chúng tôi sẽ:

 • tiếp cận với tất cả các cộng đồng của chúng tôi, củng cố vị thế của chúng tôi với tư cách là Đại học Buckinghamshire và xây dựng dựa trên sự tham gia của công dân của chúng tôi trong quận, London và Đông Nam;
 • là một tổ chức học tập, cho phép nhân viên của chúng tôi phát triển, xây dựng chuyên môn và thực hành nghề nghiệp, đồng thời liên tục xuất sắc và nâng cao hiệu quả tổ chức của chúng tôi;
 • vững mạnh về tài chính để đảm bảo tính bền vững của chúng ta thông qua việc thực hiện hiệu quả, tăng trưởng, mở rộng và đầu tư; và
 • trên hết, hãy là một cộng đồng sôi nổi, hòa nhập, truyền cảm hứng cho việc học tập, phát triển tiềm năng, mở rộng sự tham gia và tham vọng thay đổi cuộc sống.

Chúng tôi mong muốn sinh viên và nhân viên của mình yêu thích trường Đại học, tự hào về một tổ chức giúp họ trưởng thành, phát triển và tạo ra sự khác biệt thực sự.

Chúng tôi sẽ có danh tiếng xuất sắc về kinh nghiệm và kết quả học tập của học sinh, sự phân phối của chúng tôi như một đối tác chiến lược, và vai trò của chúng tôi trong việc xây dựng kỹ năng trong cộng đồng của chúng tôi.

Ưu tiên cốt lõi của chúng tôi, giáo dục, sẽ được củng cố bởi các đề xuất giá trị rõ ràng. Chúng tôi sẽ cung cấp một nền giáo dục phù hợp với tất cả mọi người, bất kể xuất thân hay hoàn cảnh; cung cấp cho học sinh những kỹ năng cho cuộc sống, có khả năng đáp ứng những thách thức toàn cầu của Thế kỷ 21; và có đạo đức và bền vững, từ một trường Đại học luôn đáp ứng các trách nhiệm xã hội của mình, đối với sinh viên, nhân viên và xã hội.

Bình đẳng, Đa dạng & Hòa nhập

Tại sao EDI lại quan trọng?

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một cộng đồng hòa nhập sôi động truyền cảm hứng cho việc học tập, phát triển tiềm năng, mở rộng sự tham gia và tham vọng thay đổi cuộc sống.

Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và học tập không chỉ không có bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào mà còn tích cực tôn vinh và coi trọng sự đa dạng. Chúng tôi cam kết tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả các 'đặc điểm được bảo vệ' được xác định trong Đạo luật Bình đẳng 2010.

Bình đẳng Đa dạng và Hòa nhập (EDI) tạo nền tảng cho các giá trị của chúng ta và ảnh hưởng đến mọi thứ chúng ta làm.

Điều này có nghĩa gì với bạn?

Cho dù bạn là sinh viên, nhân viên hay khách đến thăm, chúng tôi sẽ chào đón và đối xử với bạn một cách đàng hoàng và tôn trọng.

Là một sinh viên, bạn sẽ thấy cam kết của chúng tôi đối với EDI được nêu trong Thỏa thuận Đối tác Học tập, mà chúng tôi đã tạo ra với sự hợp tác của Hội Sinh viên và cũng là chiến lược Tiếp cận và Tham gia của chúng tôi nhằm thúc đẩy sự bình đẳng về cơ hội cho tất cả sinh viên.

Cam kết của chúng tôi đối với Đa dạng và Hòa nhập Bình đẳng được thể hiện và đo lường thông qua Mục tiêu Bình đẳng năm 2018 của chúng tôi và kế hoạch hành động EDI của Trường. Các Chính sách và Thủ tục Đại học của chúng tôi cũng đảm bảo rằng chúng tôi thúc đẩy và đạt được các mục tiêu EDI của mình.

Những cộng sự của chúng ta

Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cơ hội cho tất cả những ai có tiềm năng hưởng lợi từ giáo dục đại học. Và để làm được điều đó, quan hệ đối tác là một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi.

Là một trường đại học, chúng tôi có liên kết tuyệt vời với các ngành, hiệp hội và các cơ quan quản lý. Quan hệ đối tác của chúng tôi giúp nâng cao cách sinh viên của chúng tôi thu thập kiến thức và tham gia vào các hoạt động tại Bucks. Là một trường đại học Placement Plus, quan hệ đối tác của chúng tôi là một phần thiết yếu giúp sinh viên của chúng tôi xây dựng các kỹ năng cần thiết cho nơi làm việc. Những lợi ích mà sinh viên của chúng tôi mang lại cho các doanh nghiệp đối tác của chúng tôi đã được chứng minh là vô giá.

Và đổi lại, chúng tôi khuyến khích nhân viên từ các công ty và tổ chức mà chúng tôi hợp tác tham gia vào những việc như chương trình diễn thuyết, thăm quan và trải nghiệm làm việc.

Cấu trúc của chúng tôi

Bucks New University có bảy trường chính:

 • Trường nghệ thuật, thiết kế và biểu diễn
 • Trường hàng không và an ninh
 • Trường Kinh doanh, Luật và Máy tính
 • Trường Công nghiệp Truyền thông và Sáng tạo
 • Trường Y tá và Sức khỏe Đồng minh
 • Trường Chăm sóc sức khỏe và Công tác xã hội
 • Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn

Cũng như bảy trường này, Đại học cũng là nơi có nhiều dịch vụ chuyên nghiệp.

Địa điểm

Cao Wycombe

Bucks New University

Address
Queen Alexandra Road
HP11 2JZ Cao Wycombe, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Cầu đi

Address
106 Oxford Road
UB8 1NA Cầu đi, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Aylesbury

Address
59 Walton Street
HP21 7QG Aylesbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn