Central Film School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Film School Trung ương được thành lập vào năm 2008 để cung cấp giảng dạy đầy tính cá nhân và thiết thực bởi các chuyên gia làm việc.

Film School Trung ương cung cấp có liên quan, thực tập trong một môi trường hỗ trợ, hợp tác và sáng tạo. Nhỏ và thân thiện, nhà trường cung cấp truy cập liên tục để gia sư và có một trong những tỷ lệ sinh viên-thiết bị cao nhất của bất cứ trường nào ở Anh.

Nhà trường là một đối tác của Bertha Foundation, một tổ chức từ thiện mà vô địch các hình thức của những hoạt động đó mang lại thay đổi. Phù hợp với mục tiêu của tổ chức này, Film School Trung ương nhằm mục đích để nuôi dưỡng tài năng và hỗ trợ sáng tạo nội dung có thể thay đổi mọi thứ trong thế giới của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu các khóa học MA mới trong tài liệu tác động xã hội và đạo diễn viễn tưởng.

Tất cả các gia sư của chúng tôi đang làm việc các chuyên gia ngành công nghiệp phim ảnh và bao gồm những người đi đầu trong công nghệ mới và đang nổi lên.

Một trong những giáo huấn quan trọng tại phim trường là trong khi trình độ kỹ thuật trong việc làm phim là cần thiết, điều này không thể tham gia và giải trí cho khán giả mà không có một trọng tâm chính hãng trên câu chuyện.

Chúng tôi muốn phát triển sinh viên với một sự đánh giá toàn diện và mạnh mẽ của các ban, kể chuyện trực quan - học tập là một quá trình 'thế hệ ý tưởng' khiêu khích cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo để tường thuật.

Các trường thừa nhận tối đa là một trăm học sinh ở tất cả các chương trình mỗi năm để giữ được kích thước lớp thân mật và thân thiện, để đảm bảo sự tương tác tối đa với các giáo sư, và để cung cấp cho truy cập lớn cho tất cả các thiết bị và cơ sở vật chất của chúng tôi.

Film School Trung ương đã trải qua một lần theo dõi giám sát giáo dục của Cơ quan Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (QAA) và đã nhận được báo cáo cuối cùng của nó, trong đó có sẵn đầy đủ tại: www.qaa.ac.uk/reviews-and-reports/provider ? UKPRN = 10.024.024.

Chuyến thăm giám sát dẫn đến kết quả như sau: Các nhóm giám sát QAA đã kết luận rằng Film School Trung ương được tiến bộ đáng khen ngợi trong việc thực hiện kế hoạch hành động từ Review cho giáo dục giám sát.

Địa điểm

London

Central Film School London

Address
Central Film School London
3rd Floor, Universal House, 88-94 Wentworth Street

E1 7SA London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 7377 6060

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn