Đọc Mô tả chính thức

Film School Trung ương được thành lập vào năm 2008 để cung cấp giảng dạy đầy tính cá nhân và thiết thực bởi các chuyên gia làm việc.

Film School Trung ương cung cấp có liên quan, thực tập trong một môi trường hỗ trợ, hợp tác và sáng tạo. Nhỏ và thân thiện, nhà trường cung cấp truy cập liên tục để gia sư và có một trong những tỷ lệ sinh viên-thiết bị cao nhất của bất cứ trường nào ở Anh.

Nhà trường là một đối tác của Bertha Foundation, một tổ chức từ thiện mà vô địch các hình thức của những hoạt động đó mang lại thay đổi. Phù hợp với mục tiêu của tổ chức này, Film School Trung ương nhằm mục đích để nuôi dưỡng tài năng và hỗ trợ sáng tạo nội dung có thể thay đổi mọi thứ trong thế giới của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu các khóa học MA mới trong tài liệu tác động xã hội và đạo diễn viễn tưởng.

Tất cả các gia sư của chúng tôi đang làm việc các chuyên gia ngành công nghiệp phim ảnh và bao gồm những người đi đầu trong công nghệ mới và đang nổi lên.

Một trong những giáo huấn quan trọng tại phim trường là trong khi trình độ kỹ thuật trong việc làm phim là cần thiết, điều này không thể tham gia và giải trí cho khán giả mà không có một trọng tâm chính hãng trên câu chuyện.

Chúng tôi muốn phát triển sinh viên với một sự đánh giá toàn diện và mạnh mẽ của các ban, kể chuyện trực quan - học tập là một quá trình 'thế hệ ý tưởng' khiêu khích cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo để tường thuật.

Các trường thừa nhận tối đa là một trăm học sinh ở tất cả các chương trình mỗi năm để giữ được kích thước lớp thân mật và thân thiện, để đảm bảo sự tương tác tối đa với các giáo sư, và để cung cấp cho truy cập lớn cho tất cả các thiết bị và cơ sở vật chất của chúng tôi.

Film School Trung ương đã trải qua một lần theo dõi giám sát giáo dục của Cơ quan Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (QAA) và đã nhận được báo cáo cuối cùng của nó, trong đó có sẵn đầy đủ tại: www.qaa.ac.uk/reviews-and-reports/provider ? UKPRN = 10.024.024.

Chuyến thăm giám sát dẫn đến kết quả như sau: Các nhóm giám sát QAA đã kết luận rằng Film School Trung ương được tiến bộ đáng khen ngợi trong việc thực hiện kế hoạch hành động từ Review cho giáo dục giám sát.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Central Film School

Kịch độ BA Honours là một ca khúc nhanh chóng chương trình bằng văn bản duy nhất cung cấp các cơ hội để tìm hiểu nghệ thuật và thủ công của kịch tại một tốc độ chóng mặt. ... [+]

Kịch độ BA Honours là một ca khúc nhanh chóng chương trình bằng văn bản duy nhất cung cấp các cơ hội để tìm hiểu nghệ thuật và thủ công của kịch tại một tốc độ chóng mặt.

Trong thời gian này hai năm sinh viên cao học nhận dạy chuyên gia từ ngành công nghiệp làm việc biên kịch và cũng thấy công việc họ đã viết được tập luyện và bắn.

Sau khi phát triển kỹ năng viết kịch bản của bạn bằng cách làm việc trên các bài tập, những cảnh và phim ngắn, sinh viên sau đó đi vào để tập trung vào viết bộ phim mà họ nhận được chuyên nghiệp hỗ trợ phát triển kịch bản trước khi bày tại các cuộc họp với các đại lý độc quyền văn học Anh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Central Film School

Khóa học cử nhân BA Honours này đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các chương trình Cử nhân để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để làm việc bằng cách cung cấp cho bạn v ... [+]

Khóa học cử nhân BA Honours này đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các chương trình Cử nhân để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để làm việc bằng cách cung cấp cho bạn với các bộ kỹ năng cần sử dụng lao động trong các ngành công nghiệp màn hình. Trọng tâm chính của chúng tôi là trên thực hành chuyên nghiệp và chuẩn bị cho việc làm.

Khóa học cung cấp một số tiền cao hơn của giảng dạy thực tế hơn so với khóa học trình độ tiêu chuẩn trong việc làm phim. Học sinh học cách làm việc cộng tác đối với tiêu chuẩn chuyên môn thông qua các mô hình trình mà thấy bài giảng, hội thảo và đào tạo hội thảo tiếp theo là ứng dụng thực tế của việc học trên trường quay.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BA Show Reel

We Play War

Central Film School London - The Birds Fly South For The Winter - 35mm Alexa Workshop

Central Film School London - Iwo Jima (16mm Film Workshop)

Central Film School London - Patch Film

Central Film School London - Noose

Industry Filmmaking Diploma - Graduation Film Promo - 2014

Central Film School London 2014