Glasgow Caledonian University - The School of Engineering and Built Environment

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Glasgow Caledonian là một trường đại học đặc biệt, bao gồm và hướng tới tương lai, cam kết thực hiện sứ mệnh xã hội của mình để quảng bá công ích. Chúng tôi đã trở thành một trung tâm quốc tế xuất sắc trong giáo dục đại học, thúc đẩy việc làm và quốc tịch trên toàn thế giới cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi giành được giải thưởng cho sự ủng hộ và cam kết của chúng tôi đối với kinh nghiệm của sinh viên, đồng thời mang lại sự đổi mới thông qua nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi trong các lĩnh vực trọng điểm về sức mạnh. Chúng tôi có truyền thống mở rộng tiếp cận giáo dục đại học cho các cá nhân tài năng bất kể nguồn gốc của họ, và chúng tôi tận dụng nguồn vốn trí tuệ và xã hội vì lợi ích của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ ở Scotland và quốc tế.

Đại học Glasgow Caledonian (GCU) là một trường đại học đầy sáng tạo, sáng tạo và nhiều thành tích cho Giải thưởng chung.

Chúng tôi cố gắng đóng góp cho xã hội theo cách mà bao hàm nó vượt xa vai trò truyền thống của một trường đại học. Các cam kết của GCU về sự cam kết chung được đưa ra trong sinh hoạt và được cung cấp bởi sinh viên và nhân viên của các trường và khoa học.

Chào mừng bạn đến với Trường Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng

Kinh nghiệm về kỹ thuật, xây dựng và xây dựng của GCU được đặt trong Trường Kỹ thuật và Môi trường xây dựng. Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ; những người tiên phong được kết nối tốt trong các lĩnh vực như bảo mật và phát triển web, khoa học môi trường, viễn thông, khảo sát và xây dựng dịch vụ. Nghiên cứu của chúng tôi về môi trường xây dựng và kết nối với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong các thị trường đang phát triển như thiết kế trò chơi làm cho chúng tôi một sự lựa chọn thú vị cho sinh viên, nhân viên và các nhà nghiên cứu.

Trường Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng của GCU (EBE), một trong ba trường đại học ở GCU, kết hợp với Sở Xây dựng và Khảo sát, Bộ môn Kỹ thuật và Bộ môn Máy tính, Truyền thông và Hệ thống Tương tác. Sự hợp tác giữa các phòng ban cho phép nhà trường cung cấp nhiều loại hình giảng dạy và các phương án phân phối linh hoạt, vô song, kết hợp kiến ​​thức truyền thống với thực tiễn tiên tiến.

Chúng tôi đặc biệt tự hào về các liên kết ngành nghề của chúng tôi và hợp tác với các cơ quan chuyên môn, đảm bảo tiêu chuẩn ngành học trong chương trình giảng dạy của chúng tôi, phản ánh nhu cầu thay đổi của thị trường lao động. Hơn nữa, chúng tôi rất may mắn được chào đón một số lượng lớn sinh viên bán thời gian mỗi năm, những người mang lại nhiều kinh nghiệm thực tiễn ở bậc đại học và sau đại học.

Phòng ban

Trường có hơn 200 nhân viên giảng dạy tại ba phòng ban của mình. Kết quả chính của chúng tôi, phù hợp với chiến lược của trường đại học, là sự giáo dục của sinh viên theo tiêu chuẩn cao nhất có thể, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp được công nhận bởi các cơ quan quốc gia và quốc tế hàng đầu.

Chúng tôi làm việc để hỗ trợ Phúc lợi thông qua vai trò của chúng tôi trong việc giáo dục học sinh từ những nền tảng đầy thử thách xã hội, thông qua sự hỗ trợ sáng tạo của chúng tôi đối với khu vực công và nghiên cứu của chúng tôi nhằm mang lại lợi ích cho xã hội.

Xây dựng và Khảo sát

Sở Xây dựng

Kỹ thuật

Bộ môn Kỹ thuật được đánh giá cao trên toàn quốc và quốc tế về giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn.

Máy tính, Truyền thông và Hệ thống Tương tác

Bộ môn Máy tính, Truyền thông và Hệ thống Tương tác (CCIS) được dẫn dắt bởi Giáo sư Tom Buggy và bao gồm Mạng Truyền thông

Công nhận chuyên nghiệp

Trường Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan chuyên môn, đảm bảo tiêu chuẩn ngành học phù hợp với nhu cầu đang thay đổi của thị trường lao động.

Các liên kết chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ giúp sinh viên của chúng tôi được cập nhật với những tiến bộ mới nhất trong ngành công nghiệp, nhưng giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nổi bật khi tìm kiếm việc làm.

Chúng tôi cung cấp các chương trình và mô-đun được công nhận bởi:

 • BCS (Viện Công nghệ Thông tin)
 • CIArb (Viện Trọng tài Chartered - Chi nhánh Scotland)
 • CIBSE (Viện Kỹ sư Xây dựng Chartered)
 • CIOB (Chartered Institute of Builders)
 • CIWEM (Cơ quan quản lý Nước và Môi trường)
 • CIWM (Cơ quan quản lý chất thải)
 • Hội đồng Kỹ sư
 • ICE (Viện Kỹ sư Xây dựng)
 • IESIS (Cơ quan Kỹ sư và Đóng tàu ở Scotland)
 • IET (Cơ quan Kỹ thuật và Công nghệ)
 • IFE (Viện Kỹ sư Chữa cháy)
 • IHE (Viện kỹ sư đường cao tốc)
 • IMeche (Viện Kỹ sư cơ khí)
 • ISE (Cơ quan Kỹ sư Kết cấu)
 • PMI (Trung tâm Công nhận Quản lý Dự án Toàn cầu)
 • RICS (Cơ quan giám sát viên Hoàng gia)

Trường Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan chuyên môn, đảm bảo tiêu chuẩn ngành học phù hợp với nhu cầu đang thay đổi của thị trường lao động.

Các liên kết chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ giúp sinh viên của chúng tôi được cập nhật những tiến bộ mới nhất của ngành mà còn giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nổi bật khi tìm kiếm việc làm.

Chúng tôi cung cấp các chương trình và mô-đun được công nhận bởi:

 • APM (Hiệp hội Quản lý Dự án)
 • BCS (Viện Công nghệ Thông tin)
 • CIArb (Viện Trọng tài Chartered - Chi nhánh Scotland)
 • CIBSE (Viện Kỹ sư Xây dựng Chartered)
 • CIHIT (Tổ chức Chartered Institution of Highways and Transportation)
 • CIOB (Viện Xây dựng Chartered)
 • CIWEM (Cơ quan quản lý Nước và Môi trường)
 • CIWM (Cơ quan quản lý chất thải)
 • Hội đồng Kỹ sư
 • ICE (Viện Kỹ sư Xây dựng)
 • IESIS (Cơ quan Kỹ sư và Đóng tàu ở Scotland)
 • IET (Cơ quan Kỹ thuật và Công nghệ)
 • IFE (Viện Kỹ sư Chữa cháy)
 • IHE (Viện kỹ sư đường cao tốc)
 • IMechE (Viện Kỹ sư cơ khí)
 • InstMC (Viện Đo lường và Kiểm soát)
 • ISE (Cơ quan Kỹ sư Kết cấu)
 • PMI (Trung tâm Công nhận Quản lý Dự án Toàn cầu)
 • RICS (Cơ quan giám sát viên Hoàng gia)

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Beng (Hons) trong kỹ thuật nguy cơ hỏa hoạn

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Trở thành một trong những người đầu tiên hoàn thành đánh giá về cháy, an toàn và công nghệ ở Scotland. Được thiết kế hợp tác với Dịch vụ Cứu hoả và Cứu nạn, mức độ Kỹ thuật Nguy cơ cháy được công nhận bởi Viện Kỹ sư Cứu hỏa. [+]

Được công nhận bởi: MIFireE EC

Kỹ thuật nguy cơ hỏa hoạn là một kỷ luật tương đối mới trong ngành xây dựng, được thúc đẩy bởi sự phát triển của pháp luật về an toàn cháy nổ.

Chương trình GCU - một trong số ít chương trình được cung cấp ở Anh - được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với Dịch vụ Cứu hoả và Cứu nạn. Nó là duy nhất trong tập trung vào thiết kế và quy định an toàn cháy nổ. Đây là lần đầu tiên tại Vương quốc Anh để đạt được miễn học thuật của Viện Kỹ sư Cứu hỏa ở cấp độ MIFireE.

Khóa học cũng đã được chấp thuận bởi Hội đồng Kỹ thuật Vương quốc Anh cho tuyến đường tiêu chuẩn IEng và hoàn thành một phần tuyến đường tiêu chuẩn CEng. Quản lý rủi ro, dự báo, giải quyết vấn đề và giao tiếp là một phần của chương trình, có mối liên hệ chặt chẽ với các chuyên gia tư vấn và quản lý, những người chia sẻ kiến ​​thức của họ thông qua các bài giảng của khách, tài liệu nghiên cứu điển hình và các chuyến thăm quan. Một số nhân viên cứu hỏa và cứu hộ là các giảng viên liên kết.... [-]


BSc (Hons) Phát triển phần mềm cho doanh nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Ngành công nghiệp công nghệ phần mềm đầu tiên phát triển phần mềm vàng tại Scotland. Nghiên cứu với sự tham gia trực tiếp từ các nhà tuyển dụng trong các công ty CNTT hàng đầu mà bạn mong muốn trở thành một phần của và chuẩn bị cho một nghề nghiệp như một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp. [+]

Được công nhận bởi: BCS Tech Gold Tech Partnership

GCU là trường đại học đầu tiên tại Scotland cung cấp Chương trình Vàng Công nghiệp Công nghệ tiên tiến này, được công nhận bởi Đối tác Công nghệ.

Chương trình đã được phát triển trong sự hợp tác với các nhà tuyển dụng hàng đầu của Anh để cung cấp cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết để trở thành một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp.

Nghiên cứu về chương trình này, bạn được hưởng lợi từ sự tham gia của các nhà tuyển dụng trực tiếp dưới dạng các bài giảng trong ngành, nghiên cứu trường hợp dự án, tham gia các cuộc thi ở Anh, tham dự các sự kiện của nhà tuyển dụng, sinh viên và cơ hội kết nối với sinh viên từ các trường đại học khác. Bạn sẽ có được sự cân bằng hợp lý về kỹ thuật, quản lý dự án, quản lý dự án và kỹ năng kinh doanh cần thiết như một nhà phát triển phần mềm. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội để giới thiệu khả năng của bạn cho nhà tuyển dụng.... [-]


BSc (Hons) trong an ninh kỹ thuật số và Forensics

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chiến lược an ninh mạng quốc gia làm rõ nhu cầu của các chuyên gia an ninh kỹ thuật số có thể giúp xác định và truy tố các cuộc tấn công máy tính bất hợp pháp. Nghiên cứu điều tra pháp y kỹ thuật số, tấn công đạo đức, xâm nhập, phát hiện và khôi phục dữ liệu. [+]

Với các công nghệ tiên tiến ngày nay, mối đe dọa ngày càng tăng của tội phạm mạng. Chiến lược an ninh mạng quốc gia làm rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ mạng tốt trong việc bảo vệ Vương quốc Anh. GCU đã phát triển một bộ các chương trình cung cấp cơ hội để đi đầu trong việc bảo vệ không gian mạng khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm tinh vi và các mối đe dọa trong tương lai.

Digital Security and Forensics phát triển lý thuyết và kỹ năng thực hành về cách các cuộc tấn công máy tính bất hợp pháp được thực hiện và cách chống lại chúng, khám phá bản chất của bằng chứng kỹ thuật số và tập trung vào luật và các vấn đề xung quanh tội phạm máy tính. Nó trang bị cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng kỹ thuật, phân tích và đánh giá trong tất cả các lĩnh vực điều tra pháp y kỹ thuật số, bao gồm hack hacking, xâm nhập, phát hiện, khôi phục dữ liệu và hệ thống bảo mật.... [-]


BSc (Hons) trong công nghệ âm thanh

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chuẩn bị cho sự nghiệp phát thanh, kỹ thuật âm thanh hoặc công nghệ âm thanh với BSc từ GCU. Bằng cấp được công nhận bởi Viện Kỹ thuật và Công nghệ và Hỗ trợ Giáo dục Truyền thông Âm thanh chung và đưa vào năm 1, 2 và 3. [+]

Được công nhận bởi: IET JAMES

Âm thanh là một phần hàng ngày trong cuộc sống của chúng tôi, cho dù đó là nghe nhạc trên máy nghe nhạc cầm tay, cập nhật tin tức mới nhất trên đài kỹ thuật số hoặc trải nghiệm chương trình trực tiếp.

GCU có một danh tiếng tuyệt vời cho việc giảng dạy âm thanh và tiếp tục thực hiện nghiên cứu kỹ thuật và giáo dục thú vị trong lĩnh vực này mà nguồn cấp dữ liệu vào chương trình. Các thiết bị âm thanh chuyên dụng có một loạt các thiết bị và phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp, cung cấp một môi trường kích thích cho nghiên cứu và thử nghiệm.... [-]


BSc (Hons) trong hoạt hình 3D và trực quan hóa

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Áp dụng trực tiếp cho năm thứ 3 của mức độ hoạt hình này và nắm vững các kỹ năng CGI, trò chơi và hoạt hình mới nhất mà ngành công nghiệp truyền thông đa dạng hiện nay cần. Mức độ được phát triển chặt chẽ với các trò chơi và các ngành công nghiệp máy tính 3D. [+]

Chỉ mục nhập số 3

Hoạt hình 3D tạo ra một thế giới tưởng tượng chứa đầy con người, nhân vật hoạt hình và các vật thể hàng ngày di chuyển và tương tác trong một môi trường luôn thay đổi. Sử dụng các phần mềm thiết kế hiện đại, hoạt hình 3D làm cho thế giới hư cấu trông thật.

Chương trình này sẽ thu hút bạn nếu bạn muốn chuyên về hoạt hình máy tính 3D cho phim kỹ thuật số và hiệu ứng hình ảnh, trò chơi, kiến ​​trúc và khái niệm trực quan, mô phỏng ảo hoặc đồ họa chuyển động. Chương trình sẽ giới thiệu cho bạn các phương pháp tạo nội dung 3D hiện đại cho ngành sáng tạo, giúp bạn nhận ra con đường sự nghiệp của mình và cung cấp cho bạn khả năng chuyên về vai trò công việc phù hợp.... [-]


BSc (Hons) trong Khảo sát số lượng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 5 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Mức độ Khảo sát số lượng cao được tìm kiếm có sẵn bán thời gian và được thiết kế cho các nhà khảo sát và ước lượng số lượng thực tập sinh. Mức độ được công nhận bởi Viện Khảo sát Chartered Hoàng gia và Viện Xây dựng Chartered. [+]

Được công nhận bởi: CIOB RICS

Số lượng khảo sát là một liên kết thiết yếu giữa các nhà thiết kế và nhà thầu về các dự án xây dựng, cung cấp lời khuyên quan trọng về chi phí và hợp đồng.

Số lượng khảo sát đòi hỏi một loạt các kỹ năng và kiến ​​thức bao gồm các khía cạnh tài chính, pháp lý, quản lý, kinh tế và giao tiếp của một dự án từ khi thành lập đến khi hoàn thành.

Chương trình được công nhận bởi Viện Khảo sát Chartered (RICS) và Viện Xây dựng (CIOB). Những công nhận này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp quyền truy cập vào thành viên RICS và CIOB thông qua các tuyến sau đại học. Tất cả sinh viên toàn thời gian năm thứ hai đều có cơ hội dành một tuần ở châu Âu như là một phần của nghiên cứu của họ.... [-]


BSc (Hons) trong Khảo sát xây dựng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 5 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Nắm vững các kỹ năng đánh giá, thiết kế và quản lý dự án xây dựng được các hợp đồng xây dựng hàng đầu hiện nay tìm kiếm. Bằng cấp Khảo sát Xây dựng được công nhận tại GCU là một bước thực tế để trở thành một nhà khảo sát xây dựng được điều lệ. [+]

Được công nhận bởi: CIOB RICS CABE

Xây dựng Surveyors là các chuyên gia quan trọng trong việc mua lại, xây dựng quản lý và phát triển các lĩnh vực của ngành bất động sản, tư vấn về cả hai vấn đề xây dựng thương mại và dân cư.

Xây dựng Khảo sát là một nghề cực kỳ đa dạng, với các lĩnh vực chính bao gồm thiết kế, công nghệ xây dựng, bảo tồn, Thiết kế máy tính (CAD), Xây dựng mô hình thông tin (BIM), thực hành / nghiên cứu chuyên nghiệp, xây dựng bệnh lý, hiệu suất, tính bền vững và quy định.

Tại GCU sự nhấn mạnh là vững chắc về kinh nghiệm thực tế với các chuyến thăm trang web và công việc dự án trực tiếp. Các chuyên gia trong ngành cung cấp các bài giảng cho khách và bạn sẽ dành từ sáu đến tám tháng cho một vị trí công việc trong năm 3. Những người mong muốn trở thành những người điều tra sẽ làm việc trong môi trường khách hàng thống trị. Do đó, các kỹ năng giao tiếp tuyệt vời là điều cần thiết. Có cơ hội du học tại các trường đại học đối tác của chúng tôi trên khắp châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp danh dự có thể bắt đầu làm việc để đạt được tư cách thành viên đầy đủ của cả Tổ chức Kiểm định viên Hoàng gia (RICS) và Học viện Xây dựng (CIOB).... [-]


BSc (Hons) trong máy tính

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chọn khóa học về tính toán được thiết lập tốt này và bạn sẽ đủ điều kiện cho một loạt các ngành nghề trong phát triển CNTT, quản lý và hỗ trợ kỹ thuật. Mức độ CNTT này được công nhận bởi Viện Công nghệ thông tin. [+]

Được công nhận bởi: BCS

Chương trình BSc (Hons) Computing trang bị cho bạn kiến ​​thức, sự hiểu biết và kỹ năng cần thiết của một chuyên gia CNTT hiện đại. Nếu bạn muốn nghiên cứu điện toán nhưng chưa quyết định về một lĩnh vực cụ thể quan tâm, chương trình này cho phép bạn cá nhân hóa các nghiên cứu của bạn và chuẩn bị cho bạn một loạt các vai trò tốt nghiệp.

Trong năm 1 và 2 bạn sẽ nghiên cứu nền tảng của máy tính. Ngoài ra, bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để xây dựng hệ thống máy tính sử dụng một loạt các công nghệ. Trong năm 3 và 4, bạn sẽ tiếp tục phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực cốt lõi trong khi có thể chọn các mô-đun tự chọn cho phép bạn chuyên môn trong lĩnh vực bạn quan tâm đã chọn. Các chuyên ngành có thể bao gồm phát triển di động, phát triển hệ thống đám mây, phát triển phần mềm an toàn, phát triển trải nghiệm người dùng, quản lý dự án nâng cao và Big Data.... [-]


BSc (Hons) trong Mạng Bảo mật và Mạng

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Mức độ chiến đấu không gian mạng tối thượng. Nghiên cứu an ninh mạng tại GCU và thực hiện bước đầu tiên của bạn để trở thành một chuyên gia bảo mật mạng Cisco được chứng nhận. GCU là một Học viện Cisco được công nhận. Với một HND bạn có thể áp dụng trực tiếp cho năm 3. [+]

Với các công nghệ tiên tiến ngày nay, mối đe dọa ngày càng tăng của tội phạm mạng. Chiến lược an ninh mạng quốc gia làm rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ mạng tốt trong việc bảo vệ Vương quốc Anh. GCU đã phát triển một bộ các chương trình cung cấp cơ hội để đi đầu trong việc bảo vệ không gian mạng khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm tinh vi và các mối đe dọa trong tương lai.

Cyber ​​Security và Networks bao gồm việc bảo vệ các thiết bị máy tính, thông tin và dịch vụ từ việc truy cập trái phép, thay đổi hoặc hủy diệt. Nó sẽ thông báo cho bạn về các công nghệ mới nhất, giúp bạn hiểu trách nhiệm pháp lý, đạo đức và chuyên môn và cung cấp nhận thức rộng rãi về ngành.... [-]


BSc (Hons) trong trò chơi máy tính (Indie Development)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Áp dụng trực tiếp cho năm 3 của trò chơi máy tính (Indie Development). Tuyến đường phát triển Indie mang lại cho bạn sự linh hoạt để nhắm mục tiêu các nghiên cứu của bạn tại các kỹ năng tốt nghiệp bạn muốn trong khi cung cấp cho bạn tất cả các hỗ trợ bạn cần để làm cho nó trong ngành công nghiệp. [+]

Chỉ mục nhập số 3

Các chương trình Trò chơi trên máy tính của GCU nhằm mục đích tạo ra các sinh viên tốt nghiệp với sự kết hợp đúng đắn các kỹ năng thực hành và kiến ​​thức kỹ thuật để tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi trên máy tính.

Chúng tôi có các cơ sở studio tuyệt vời bao gồm HD Video Production Suite, Studio Nghệ thuật, Phòng thu âm kỹ thuật số, Game Design Studio với các công cụ Quét Laser 3D, các công cụ Motion Capture và máy tạo mẫu nhanh. Có một phòng thí nghiệm trải nghiệm người dùng, nơi các trò chơi có thể được kiểm tra và đánh giá và phòng thí nghiệm thực tế ảo chứa Trình mô phỏng lái xe đầy đủ tính năng và các thiết bị VR khác như Oculus Rifts. Trong lớp 1, 2 và 3 học sinh trong tất cả các chương trình tham gia vào một dự án tích hợp, một cơ hội cho sinh viên từ các ngành khác nhau để làm cho trò chơi với nhau. Bạn cũng sẽ được thưởng thức các bài giảng của khách mời bởi các chuyên gia trong ngành.... [-]


BSc (Hons) trong trò chơi máy tính (Nghệ thuật và hoạt hình)

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Nghiên cứu Trò chơi máy tính (Nghệ thuật và Hoạt hình) và tìm sự nghiệp trong thiết kế trò chơi, hình ảnh hóa trước cho TV, phim hoặc video. Nghệ thuật và Hoạt hình kết hợp các kỹ năng nghệ thuật truyền thống với công nghệ sáng tạo mới nhất trong nghệ thuật 3D, hoạt hình và đồ họa chuyển động. [+]

Các chương trình Trò chơi trên máy tính của GCU nhằm mục đích tạo ra các sinh viên tốt nghiệp với sự kết hợp đúng đắn các kỹ năng thực hành và kiến ​​thức kỹ thuật để tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi trên máy tính.

Chúng tôi có các cơ sở studio tuyệt vời bao gồm HD Video Production Suite, Studio Nghệ thuật, Phòng thu âm kỹ thuật số, Game Design Studio với các công cụ Quét Laser 3D, các công cụ Motion Capture và máy tạo mẫu nhanh. Có một phòng thí nghiệm trải nghiệm người dùng, nơi các trò chơi có thể được kiểm tra và đánh giá và phòng thí nghiệm thực tế ảo chứa Trình mô phỏng lái xe đầy đủ tính năng và các thiết bị VR khác như Oculus Rifts. Trong lớp 1, 2 và 3 học sinh trong tất cả các chương trình tham gia vào một dự án tích hợp, một cơ hội cho sinh viên từ các ngành khác nhau để làm cho trò chơi với nhau. Bạn cũng sẽ được thưởng thức các bài giảng của khách mời bởi các chuyên gia trong ngành.... [-]


BSc (Hons) trong trò chơi máy tính (phát triển phần mềm)

Tại trường Toàn thời gian August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Nghiên cứu Trò chơi trên máy tính (Phát triển phần mềm) và học lập trình tại các studio, phòng thí nghiệm và giảng đường nơi chủ nghĩa đặc biệt này khởi sắc. GCU có phòng trò chơi hoạt động và sinh viên tham gia vào các cuộc thi, sự kiện và thách thức về trò chơi. [+]

Được công nhận bởi: BCS

Các chương trình Trò chơi trên máy tính của GCU nhằm mục đích tạo ra các sinh viên tốt nghiệp với sự kết hợp đúng đắn các kỹ năng thực hành và kiến ​​thức kỹ thuật để tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi trên máy tính.

Chúng tôi có các cơ sở studio tuyệt vời bao gồm HD Video Production Suite, Studio Nghệ thuật, Phòng thu âm kỹ thuật số, Game Design Studio với các công cụ Quét Laser 3D, các công cụ Motion Capture và máy tạo mẫu nhanh. Có một phòng thí nghiệm trải nghiệm người dùng, nơi các trò chơi có thể được kiểm tra và đánh giá và phòng thí nghiệm thực tế ảo chứa Trình mô phỏng lái xe đầy đủ tính năng và các thiết bị VR khác như Oculus Rifts. Trong lớp 1, 2 và 3 học sinh trong tất cả các chương trình tham gia vào một dự án tích hợp, một cơ hội cho sinh viên từ các ngành khác nhau để làm cho trò chơi với nhau. Bạn cũng sẽ được thưởng thức các bài giảng của khách mời bởi các chuyên gia trong ngành.... [-]


BSc (Hons) trong trò chơi máy tính (Thiết kế)

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Mức độ Trò chơi máy tính (Thiết kế) khám phá cách kể chuyện trò chơi và tích hợp nội dung. Được công nhận bởi Viện Chartered for IT, bạn nghiên cứu tương tác giữa máy tính làm trung tâm người chơi trong các video chuyên nghiệp, nghệ thuật, âm thanh, studio trò chơi và phòng thí nghiệm trải nghiệm người dùng. [+]

Được công nhận bởi: BCS

Các chương trình Trò chơi trên máy tính của GCU nhằm mục đích tạo ra các sinh viên tốt nghiệp với sự kết hợp đúng đắn các kỹ năng thực hành và kiến ​​thức kỹ thuật để tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi trên máy tính.

Chúng tôi có các cơ sở studio tuyệt vời bao gồm HD Video Production Suite, Studio Nghệ thuật, Phòng thu âm kỹ thuật số, Game Design Studio với các công cụ Quét Laser 3D, các công cụ Motion Capture và máy tạo mẫu nhanh. Có một phòng thí nghiệm trải nghiệm người dùng, nơi các trò chơi có thể được kiểm tra và đánh giá và phòng thí nghiệm thực tế ảo chứa Trình mô phỏng lái xe đầy đủ tính năng và các thiết bị VR khác như Oculus Rifts. Trong lớp 1, 2 và 3 học sinh trong tất cả các chương trình tham gia vào một dự án tích hợp, một cơ hội cho sinh viên từ các ngành khác nhau để làm cho trò chơi với nhau. Bạn cũng sẽ được thưởng thức các bài giảng của khách mời bởi các chuyên gia trong ngành.... [-]


BSc (Hons) trong điều tra pháp y

Tại trường Toàn thời gian 3 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Nghiên cứu pháp y nghiên cứu và lựa chọn nghề nghiệp trong điều tra hình sự, bảo vệ môi trường, khoa học pháp y hoặc nghiên cứu hóa học. Tốt nghiệp với bằng hóa học và tư cách thành viên liên kết với Hội Hóa học Hoàng gia (RSC). [+]

Các nhà điều tra pháp y tạo ra bằng chứng có thể được sử dụng trong một tòa án của pháp luật. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tiễn về các phương pháp khoa học để điều tra và giải quyết các tội phạm.

GCU gần đây đã đầu tư hơn 1,5 triệu bảng để tạo ra các phòng thí nghiệm hóa học và sinh học hiện đại, nơi các sinh viên có được kinh nghiệm thực tế vô giá khi sử dụng các công cụ hiện đại như máy phân tích DNA, kính hiển vi siêu mạnh và máy quang phổ khối.

Chương trình này cung cấp cho bạn một nắm vững của các khía cạnh lý thuyết và thực tế của các khoa học hóa học và sinh học, với các nhân viên tư vấn pháp lý casework thảo luận trong suốt. Bạn sẽ có cơ hội chi tiêu đến một năm tại một trong các tổ chức đối tác của chúng tôi ở châu Âu hoặc Hoa Kỳ.... [-]


Cử nhân (Hons) trong bất động sản

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 5 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Học ngành Bất động sản và tốt nghiệp với thành viên Chartered Institute. Được công nhận bởi RICS, mức độ có thể đưa bạn vào quản lý tài sản, khảo sát số lượng, định giá bất động sản, và bất động sản công nghiệp và dân cư. [+]

Được công nhận bởi: RICS

Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp như Chartered General Practice Surveyors, các chuyên gia tham gia vào việc định giá, quản lý tài sản, cũng như đầu tư và phát triển bất động sản trong các lĩnh vực thương mại, công nghiệp và dân cư. Họ cũng có thể tham gia vào việc cấu trúc các giao dịch mua bán và mua lại tài sản.

Nghiên cứu bất động sản tại GCU và bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kinh nghiệm để thực hiện định giá tài sản, thực hiện đánh giá phát triển, tư vấn về đầu tư bất động sản, quản lý tài sản bất động sản, mua bán bất động sản và trở thành Điều tra viên. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ một năm kinh nghiệm làm việc có trả tiền mà bạn có thể sử dụng theo trạng thái RICS Assessment of Professional Competence (APC). Bằng Cử nhân Bất động sản được công nhận bởi Học viện Hoàng gia về Điều tra viên (RICS), và khóa học đủ điều kiện cho bạn thành viên tốt nghiệp RICS.... [-]


Cử nhân (Hons) trong Kỹ thuật Dịch vụ Xây dựng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Đạt được một bằng cấp BENG trong khi làm việc hướng tới tình trạng Kỹ sư Chartered với mức độ Kỹ thuật Xây dựng Dịch vụ. Khóa học này được công nhận bởi Viện Dịch vụ Xây dựng Chartered và Viện Năng lượng. [+]

Được công nhận bởi: EI CIBSE

Phát triển trong quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp dịch vụ xây dựng chương trình này tập trung vào thiết kế hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí, xây dựng mô phỏng hiệu suất và đánh giá, hệ thống điện và thiết kế ánh sáng.

Chương trình này được Viện Năng lượng (EI) và Tổ chức Kỹ thuật Dịch vụ Xây dựng (CIBSE) công nhận để bạn có thể tiến tới trạng thái Kỹ sư Chartered đầy đủ (CEng).

Nó cung cấp sự linh hoạt cho các kỹ sư hiện đang làm việc và muốn nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ.... [-]


Cử nhân (Hons) trong Kỹ thuật Xây dựng Môi trường

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Nghiên cứu Kỹ thuật Xây dựng Môi trường và tìm hiểu các khía cạnh kỹ thuật của công trình dân dụng trong khi khám phá các vấn đề xung quanh việc bảo vệ môi trường, lập kế hoạch và quản lý hợp đồng. Thưởng thức các chuyến tham quan và chuyến đi nghiên cứu trong khuôn khổ của bạn. [+]

Xây dựng IHE CIHT ICE CABE ENAEE

Một kỹ sư xây dựng giúp tạo ra một số cấu trúc sáng tạo nhất trên thế giới - cơ sở hạ tầng cho giao thông, năng lượng, công nghiệp và thương mại là kết quả của kỹ thuật dân dụng.

Chương trình được công nhận bởi Hội đồng quản trị chung (ICE, IStructE, CIHT, IHE) và Tổ chức quản lý môi trường và nước Chartered (CIWEM) được thiết kế để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp phù hợp với các khía cạnh kỹ thuật và kỹ thuật của ngành vì họ đang quản lý hợp đồng, lập kế hoạch và bảo vệ môi trường.... [-]


Cử nhân (Hons) trong quản lý CNTT cho doanh nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Cấp độ đầu tiên của ngành công nghệ quản lý công nghệ thông tin tại Scotland. Nghiên cứu máy tính và kinh doanh với nhau và đủ điều kiện cho một loạt các lập trình máy tính, phân tích kinh doanh và vai trò quản lý dự án thú vị. [+]

Được công nhận bởi: BCS Tech Partnership

GCU là trường đại học đầu tiên của Scotland cung cấp cấp độ quản lý công nghệ thông tin cho doanh nghiệp công nghệ cao (ITMB).

Đối tác Công nghệ, làm việc với chính phủ và ngành công nghiệp Anh, đã thiết lập trình độ ITMB vào năm 2005 để đáp ứng nhu cầu tại nơi làm việc cho các nhà quản lý với sự kết hợp cả quản lý kinh doanh mạnh mẽ và kỹ năng tính toán kỹ thuật. Chương trình được thiết kế với sự tham vấn của các nhà tuyển dụng lớn trong lĩnh vực này bao gồm BT, Capgemini, CA Technologies, Cisco Systems, IBM, Bộ Tư pháp và NHS. Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết rộng về các hệ thống thông tin tập trung vào kinh doanh và nhận thức về các mô hình kinh doanh, nhu cầu và cơ cấu tổ chức mà các hệ thống này hỗ trợ. Học sinh học các mô-đun từ các lĩnh vực máy tính và chủ đề kinh doanh. Sử dụng lao động có liên quan trong suốt chương trình, tham gia vào các bài giảng của khách, tư vấn nghề nghiệp và các sự kiện mạng. Ngoài ra, sinh viên được khuyến khích thực hiện các vị trí ngành. Cộng đồng Đối tác Công nghệ cũng tạo cơ hội cho sự tương tác với các sinh viên khác trên khắp Vương quốc Anh.... [-]


Cử nhân (Hons) trong quản lý môi trường

Tại trường Toàn thời gian 3 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Nghiên cứu Quản lý môi trường và quản lý hiệu quả các vấn đề về chất thải, năng lượng, nước, đất đai và xã hội. Được công nhận bởi Cơ quan quản lý nước và môi trường Chartered và Viện Khảo sát Chartered Royal. [+]

Được công nhận bởi: RICS CIWEM

Các vấn đề môi trường là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ công ty nào. Sinh viên tốt nghiệp quản lý môi trường hiểu được tác động đến môi trường xây dựng và tái sinh và nhu cầu quản lý hiệu quả chất thải, năng lượng, tài nguyên đất và các vấn đề xã hội.

Chương trình này là duy nhất trong việc cung cấp cho bạn cơ hội tập trung vào sở thích cá nhân trong nhiều chuyên ngành, từ quản lý chất thải, hệ thống thông tin địa lý, đất bị ô nhiễm, hòa nhập xã hội, tăng cường nông thôn, hiệu quả năng lượng và chính sách vận chuyển.... [-]


Cử nhân (Hons) trong quản lý sức khỏe, an toàn và môi trường

Tại trường Bán thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Nâng cao trình độ sức khỏe và an toàn của bạn với khóa học một năm, bán thời gian này. Được công nhận bởi IOSH và được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành, mức độ Quản lý Sức khỏe, An toàn và Môi trường có thể nâng cao CV của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. [+]

Được công nhận bởi: IOSH

Đây là một mức độ cao nhất trong một năm (đối với những người có bằng Cử nhân hoặc Cử nhân về Quản lý Nghề nghiệp / Sức khỏe và An toàn) cho Chuyên gia Sức khỏe và An toàn, những người mong muốn có thêm hiểu biết và trình độ học vấn, trong các lĩnh vực này. Kết hợp trong mức độ này, là một luận án, nơi học sinh có thể tập trung vào một lĩnh vực cụ thể của lợi ích cá nhân hoặc chuyên nghiệp. Chương trình được công nhận bởi Tổ chức Y tế nghề nghiệp (IOSH).

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp từ khóa học sẽ được chuẩn bị tốt để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trong một loạt các tổ chức bao gồm các cơ quan địa phương, sản xuất, xây dựng, công ty bảo hiểm và công ty bảo hiểm.... [-]


Cử nhân (Hons) trong quản lý xây dựng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Tham gia nhiều nhà quản lý xây dựng ở Scotland, người đã tốt nghiệp GCU với mức độ xây dựng tốt. Khóa học này là thực tế, thực hành và được công nhận bởi Viện Xây dựng Chartered và Viện Khảo sát Chartered Royal. [+]

Được công nhận bởi: CIOB RICS

Quản lý xây dựng, dựa trên trang web và trong văn phòng, làm việc với nhiều người, từ kiến ​​trúc sư đến công nhân xây dựng.

Chương trình này bao gồm nhiều khía cạnh kỹ thuật, tài chính và lập kế hoạch trong lý thuyết và thực hành, sử dụng cả phương pháp giảng dạy truyền thống và trực tuyến. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp quản lý xây dựng tại Scotland đã được đào tạo tại GCU.

Các chuyên gia trong ngành cung cấp các bài giảng cho khách trong suốt chương trình và là một phần trong cam kết của chương trình nhằm nâng cao kỹ năng cá nhân, nghề nghiệp và khả năng làm việc của sinh viên, trong năm thứ 3 có cơ hội dành 6 tháng cho một vị trí làm việc. Ngoài ra còn có cơ hội du học ở châu Âu, Úc và Mỹ.... [-]


Cử nhân (Hons) trong Thiết kế kỹ thuật số (Đồ họa)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Áp dụng trực tiếp cho năm thứ 3 của khóa học trình độ thiết kế kỹ thuật số. Mức độ sáng tạo này cho phép bạn phát triển các kỹ năng chuyên môn cần thiết để tạo đồ họa và hình ảnh cho ứng dụng kỹ thuật số trên web, di động và đồ họa chuyển động. [+]

Chỉ mục nhập số 3

BSc Digital Design (Graphics) phát triển các kỹ năng chuyên môn trong việc tạo ra các hình ảnh và đồ họa cho các giải pháp kỹ thuật số như web và các ứng dụng di động hoặc đồ họa chuyển động.

Chương trình này sẽ chuẩn bị cho bạn những vai trò sáng tạo trong ngành công nghiệp kỹ thuật số mở rộng. Bằng cách thực hiện các dự án dựa trên studio, bạn sẽ nhận ra tham vọng thiết kế của mình bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế và tạo mẫu chuẩn công nghiệp. Trong suốt chương trình, bạn sẽ có được các kỹ năng công nghệ cần thiết và tư duy thiết kế tập trung vào người dùng để tạo ra các giải pháp kỹ thuật số cho nhiều phương tiện bao gồm các trang web, đồ họa chuyển động và các ứng dụng di động.... [-]


Cử nhân Quản lý Y tế và An toàn

Tại trường Bán thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Đây là khóa học cấp bằng quản lý sức khỏe và an toàn chính thức. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn từ một số vị trí chịu trách nhiệm bao gồm cả quản lý sức khỏe và an toàn về một dự án xây dựng an toàn hoặc xây dựng. [+]

Được công nhận bởi: IIRSM IOSH

Trình độ chuyên môn này nhằm vào các cá nhân tham gia vào các vị trí chịu trách nhiệm với tư cách là các học viên Quản lý Y tế và An toàn; nó đáp ứng các yêu cầu học tập cho thành viên cấp sau đại học (Grad IOSH) của Tổ chức an toàn lao động và sức khỏe.

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp từ khóa học đã tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp trong một loạt các tổ chức bao gồm các cơ quan địa phương, sản xuất, xây dựng, các công ty bảo hiểm ngoài khơi và bảo hiểm. Công việc đã được bảo đảm là nhân viên y tế và an toàn hoặc tư vấn, chuyên gia tư vấn đào tạo, và trong Ban Điều Hành Sức Khỏe và An Toàn.... [-]


Bachelor

Beng (Hons) trong các hệ thống cơ khí và nhà máy điện

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Áp dụng trực tiếp cho năm 3 của bằng kỹ sư này và nắm vững các kỹ năng thiết kế và kỹ năng điện được các ngành công nghiệp năng lượng ngày nay tìm kiếm. Bằng cấp được công nhận bởi Viện năng lượng và cung cấp một tuyến đường thạc sĩ. [+]

Được công nhận bởi: EI

Chỉ mục nhập số 3

Nghiên cứu các hệ thống cơ khí và nhà máy điện và tìm hiểu về sản xuất năng lượng bền vững như phát điện, truyền tải, phân phối, sử dụng và bảo tồn năng lượng. Tận hưởng các vị trí công nghiệp và các mô-đun thiết kế kỹ thuật và thiết kế kỹ thuật chuyên dụng.

Yêu cầu đầu vào

Năm thứ 3

Kỹ sư Cơ khí của HND với B trong Đơn vị được phân loại bao gồm Toán cho Kỹ thuật 1, 2 và 3 hoặc Toán Kỹ thuật 1, 2, 3, 4 và 5.

Trường học Toán hè

Việc đi học và đậu tại Trường Trung Học Toán là điều cần thiết cho những học sinh không có Toán Kỹ Thuật 3 hoặc Toán Kỹ Thuật 5.... [-]


Beng (Hons) trong kỹ thuật hệ thống nối mạng

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Mới cho năm 2018. Lý tưởng cho sự nghiệp trong kỹ thuật mạng, hỗ trợ cơ sở hạ tầng và hỗ trợ mạng. Học trong các phòng thí nghiệm kết nối mạng tốt nhất ở Scotland và các mạng truyền thông chính, kỹ thuật bảo mật và pháp y kỹ thuật số. [+]

mối đe dọa của tội phạm mạng. Tại GCU, bạn truy cập vào mạng và kỹ thuật bảo mật mới nhất từ ​​bên trong công nghệ phòng thí nghiệm Netlabs của chúng tôi. Bằng cấp được công nhận bởi Viện Công nghệ thông tin (BCS) và Viện Kỹ thuật và Công nghệ (IET).

Các kỹ năng và kinh nghiệm bạn đạt được ở đây sẽ cho phép bạn tiếp tục trở thành một chuyên gia mạng được chứng nhận của Cisco và tham gia vào các lãnh đạo ngành CNTT, công nghệ và hệ thống.

Chọn kỹ thuật hệ thống được nối mạng tại GCU nếu:

bạn muốn bước vào thế giới kỹ thuật mạng và hệ thống CNTT ở cấp độ sau đại họcbạn muốn tìm hiểu về bảo mật mạng, bảo mật mạng, mạng di động và mạng không dây mới nhấtbạn muốn lựa chọn nơi làm việc hoặc du học ở nước ngoài trong quá trình họcbạn mong muốn tiếp tục học thạc sĩ, tham gia kỳ thi chứng chỉ CISCO hoặc trở thành chuyên gia của CharteredNhững gì bạn sẽ học... [-]

Beng (Hons) trong Kỹ thuật hệ thống điện tử cơ khí

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Đạt được một bằng cấp BENG trong khi làm việc hướng tới tình trạng kỹ sư Chartered với mức độ kỹ thuật hệ thống cơ khí. Khóa học này được công nhận bởi Tổ chức kỹ sư cơ khí. [+]

Được công nhận bởi: IMechE

Các kỹ sư có liên quan đến một số hoạt động thiết kế và phát triển. Kỹ thuật hệ thống điện tử cơ khí là một sự pha trộn của kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật hỗ trợ máy tính, kỹ thuật điều khiển, kỹ thuật thiết kế hệ thống và kỹ thuật điện tử để thiết kế và sản xuất các sản phẩm hữu ích.

Chương trình này, được phát triển trong quan hệ đối tác với ngành công nghiệp, sẽ sản xuất các kỹ sư được làm tròn có khả năng thực hiện vai trò lãnh đạo, chủ động, trách nhiệm cá nhân và ra quyết định trong các tình huống phức tạp và khó lường. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm tiên tiến và trang thiết bị bao gồm phần mềm CAD, CAM và FEA, cũng như các hệ thống điện, điều khiển và thiết bị đo đạc và các phòng thí nghiệm điện tử. Ngoài ra còn có cơ hội cho một vị trí ngành công nghiệp 48 tuần. Bằng BEng (Hons) được công nhận bởi Học viện Kỹ sư Cơ khí (IMECHE) khi hoàn thành các yêu cầu học tập cho Kỹ sư Chartered (CEng), với việc bổ sung năm MEng hoặc bằng thạc sĩ được công nhận. Hoàn thành thành công cấp độ BEng (Hons) cho phép chuyển sang MEng.... [-]


Beng (Hons) trong Kỹ thuật điện năng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 5 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Nhận các kỹ năng kỹ thuật điện, cơ khí và điện tử mong muốn bởi các kỹ sư hệ thống điện ngày nay. Trình độ kỹ thuật điện được công nhận tại GCU có sẵn toàn thời gian và bán thời gian cho phù hợp với nhu cầu của bạn. [+]

Được công nhận bởi: IET EI

Biến đổi khí hậu và trình điều khiển kinh tế có nghĩa là có một động thái mạnh mẽ đối với năng lượng tái tạo từ các nguồn gió, sóng và thủy triều - và tương ứng với nhu cầu tăng đối với các kỹ sư hệ thống điện.

Chương trình này đã được thiết kế phối hợp với ngành công nghiệp và có sự nhấn mạnh về kinh nghiệm thực tế. Nó cung cấp một nền giáo dục rộng rãi trong kỹ thuật điện, cơ khí và điện tử, cùng với các mô-đun chuyên môn về kỹ thuật điện và điện tử công suất.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm kỹ thuật được hỗ trợ bởi máy tính và các phòng thí nghiệm điện và điện tử với công nghệ hàng đầu, cũng như cơ hội cho hai vị trí công nghiệp.... [-]


Beng (Hons) trong Kỹ thuật điện và điện tử

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Kỹ sư Điện và Điện tử tại GCU được công nhận bởi Viện Kỹ thuật và Công nghệ. Làm việc với các công nghệ sản xuất và hệ thống mới nhất bao gồm robot thông minh, học máy và tầm nhìn máy tính. [+]

Được công nhận bởi: IET

Kỹ thuật Điện và Điện tử MEng / Beng sẽ chuẩn bị cho bạn để cạnh tranh cho một loạt các cơ hội việc làm tại Vương quốc Anh và quốc tế. Trong khi có được sự hiểu biết rộng rãi về kỹ thuật điện và điện tử mới nổi, và môi trường kinh doanh kỹ thuật, bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng lãnh đạo, quản lý và giao tiếp cần thiết và quan điểm toàn cầu mà bạn cần để vượt trội trong sự nghiệp kỹ thuật.

Những tiến bộ nhanh về truyền thông, công nghệ cảm biến, robot và thiết bị điện tử tốc độ cao, kết hợp với các công nghệ mới hơn như học máy và tầm nhìn máy tính tiếp tục cách mạng hóa thế giới chúng ta đang sống.... [-]


Beng (Hons) trong mạng máy tính

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Mới cho năm 2018. Lý tưởng cho sự nghiệp trong kỹ thuật mạng, hỗ trợ cơ sở hạ tầng và hỗ trợ mạng. Học trong các phòng thí nghiệm kết nối mạng tốt nhất ở Scotland và các mạng truyền thông chính, kỹ thuật bảo mật và pháp y kỹ thuật số. [+]

Với các công nghệ tiên tiến ngày nay, mối đe dọa ngày càng tăng của tội phạm mạng. Chiến lược an ninh mạng quốc gia làm rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ mạng tốt trong việc bảo vệ Vương quốc Anh. GCU đã phát triển một bộ các chương trình cung cấp cơ hội để đi đầu trong việc bảo vệ không gian mạng khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm tinh vi và các mối đe dọa trong tương lai.

Mạng máy tính cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về cơ sở hạ tầng mạng CNTT cần thiết để chạy các doanh nghiệp lớn và triển khai mạng diện rộng. Nó tập trung vào đặc tả, thiết kế, triển khai và xử lý sự cố của các cấu trúc liên kết mạng phức tạp. Chúng tôi có các phòng thí nghiệm kết nối mạng tốt nhất ở Scotland và giảng dạy chủ đề này với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp của mạng CISCO.... [-]